Dogecoin công bố quỹ phát triển mới

Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển và cải thiện liên tục của Dogecoin Core Team.

Quỹ Dogecoin và ban giám đốc gần đây đã công bố thành lập một quỹ phát triển mới. Quỹ được phân bổ 5.000.000 DOGE để thúc đẩy sự phát triển của nền tảng Dogecoin Core.

Quỹ được quản lý bởi các nhà phát triển cốt lõi hiện tại và những người ký tên trong hội đồng quản trị, tất cả các khoản thanh toán sẽ được theo dõi và báo cáo trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội được tổ chức sử dụng trong mỗi chu kỳ phát hành.

Quỹ được bảo đảm bằng cách sử dụng ví đa chữ ký được bảo vệ bởi ba trong số năm chữ ký từ những người giám sát do hội đồng Foundation lựa chọn. Đã có thông báo rằng 500.000 DOGE sẽ được giải ngân cho những người đóng góp được ghi có trong mỗi bản phát hành cốt lõi cho mỗi bản cập nhật lớn hoặc nhỏ.

Dogecoin công bố quỹ phát triển mới
Dogecoin công bố quỹ phát triển mới

Nếu không thể liên lạc được với người giám hộ trong khoảng thời gian từ ba tháng trở lên, người thay thế họ phải được những người giám hộ còn lại nhất trí chấp thuận theo quy trình đề cử của chính họ.

Marshall Hayner tham gia hội đồng quản trị của Dogecoin Foundation

Ngoài ra, Dogecoin Foundation gần đây đã công bố bổ sung Marshall Hayner vào ban giám đốc của họ. Với nhiều năm tham gia vào cộng đồng Dogecoin và phát triển tiền điện tử, Hayner đã nổi tiếng là một nhân vật quan trọng trong không gian.

Rate this post

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan