DoragonLand đón nhận sự quan tâm và nguồn đầu tư lớn từ nhà đầu tư Trung Quốc

Từ những ngày đầu ra mắt, DoragonLand nhận được sự quan tâm từ cộng đồng và  sự hỗ trợ rất lớn từ một số quỹ đầu tư và cộng đồng hàng đầu tại thị trường nói tiếng Trung như NGC, Axia8, GaiGaings, Azer Block Capital, Redhat Capital,…. Hiện nay, dự án nhận đầu tư từ nhiều Quỹ lớn của thị trường Trung Quốc, DoragonLand đang từng bước tiếp cận thị trường NFT game lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương.

Các thị trường nói tiếng Trung hiện đang là một trong những thị trường bùng nổ của công nghệ Blockchain và NFT. Mặc dù bị siết chặt kiểm soát tiền ảo từ năm 2017, Trung Quốc vẫn là một trong những quốc gia dẫn đầu về công nghệ Blockchain và đang là thị trường nở rộ của NFT.

NFT hiện là chủ đề nóng đối với giới truyền thông và các nhà đầu tư ở các thị trường nói tiếng Trung, với các các dự án nghệ về nghệ thuật, game, land,.v.v thu hút rất nhiều sự quan tâm và tham gia của cộng đồng. Người dân ở đây vốn đã quen với loại hình giao dịch kỹ thuật số nên dễ dàng hiểu giá trị và cách chúng được mua đi bán lại NFT như một loại tài sản. Đây còn 1 thị trường tập trung đông đảo các game thủ hoạt động năng nổ, chịu chi và còn nhiều tiềm năng phát triển hơn nữa.

Từ những ngày đầu ra mắt, DoragonLand nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ một số quỹ đầu tư và cộng đồng hàng đầu tại thị trường nói tiếng Trung như NGC, Axia8, GaiGaings, Azer Block Capital, Redhat Capital,…. 

Ngày 20 tháng 11 vừa qua, DoragonLand đã chính thức công bố quan hệ hợp tác với quỹ đầu tư NGC – một trong những quỹ đầu tư lớn nhất trong lĩnh vực blockchain tại thị trường tỷ dân này. 

Với những backers mạnh mẽ như vậy trong giới blockchain and NFT games, DoragonLand chắc chắn sẽ có những bước tiến rất xa tại miền đất hứa này. 

Ngoài ra, DoragonLand đang nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng Game NFTs Trung Quốc. Dù mới thành lập, cộng đồng nói tiếng Trung của DoragonLand đã có lượng thành viên khá lớn và tăng lên nhanh chóng. Đây cũng là một phần trong kế hoạch của DoragonLand nhằm hướng đến thị trường đông dân nhất thế giới. 

Bà Susan – Giám đốc điều hành của DoragonLand kỳ vọng rất lớn vào thị trường nói tiếng Trung- một thị trường rộng lớn và đầy tiềm năng. 

Chúng tôi hi vọng sẽ nhìn thấy cộng đồng nói tiếng Trung của DoragonLand tiếp tục đạt được các mốc tăng trưởng lớn hơn nữa trong thời gian sắp tới. – Bà Susan

Điều gì đã khiến DoragonLand nổi bật và có được sức hút như vậy?

DoragonLand là một trò chơi thẻ bài 3D kết hợp bảo vệ tháp canh được tích hợp công nghệ blockchain. Trò chơi xoay quanh các trận đấu tốc độ cao giữa các chiến binh rồng, nơi người chơi có thể vừa thỏa sức sử dụng chiến thuật để chiến thắng trong các trận đấu và thu về những phần thưởng NFT có giá trị và đồng token $DOR.

Người chơi sẽ điều khiển các chiến binh rồng tham gia vào các trận đấu đối kháng 1v1 hoặc 2v2 sử dụng các thẻ bài chức năng, với mục tiêu cuối cùng là hạ gục tháp canh của đối thủ, giành chiến thắng và thu về các vật phẩm NFT hoặc $DOR (đồng token trong game).

DoragonLand đón nhận sự quan tâm và nguồn đầu tư lớn từ nhà đầu tư Trung Quốc
DoragonLand đón nhận sự quan tâm và nguồn đầu tư lớn từ nhà đầu tư Trung Quốc

Giống như nhiều NFT game khác, DoragonLand cung cấp tính năng “chơi để kiếm tiền” (play-to-earn) tạo điều kiện cho các game thủ có thể thỏa sức phát triển trong hệ sinh thái của DoragonLand. Đặc biệt DoragonLand bắt kịp xu hướng “Metaverse” cực hot hiện nay với chức năng mua bán đất trong game. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia nhiều hoạt động đa dạng được hệ thống cập nhật liên tục, ví dụ như Quest (Daily, Weekly và Progress Quests), Clan Wars, P2E, Esport & Tournament.

DoragonLand là một dự án được chú trọng đầu tư cả về mặt công nghệ, gameplay và hình ảnh. 

Được lấy cảm hứng từ tựa game nổi tiếng thế giới – Clash Royale, DoragonLand thừa kế gameplay quen thuộc của dòng game thẻ bài như: lựa chọn thẻ bài theo chiến thuật để chiến đấu, bảo vệ tháp canh, tham gia daily quest để nhận thưởng hàng ngày,…

Công nghệ blockchain của DoragonLand được hỗ trợ bởi Creator – nền tảng Baas (Blockchain-as-a-service) hàng đầu trên thế giới, đảm bảo những khía cạnh liên quan đến blockchain được chạy mượt mà. 

Bên cạnh đó, DoragonLand kết hợp với Thunder Cloud Studio – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa 3D hàng đầu Châu Á, làm sống dậy thế giới của các chiến binh rồng với hình ảnh sống động và đồ họa đỉnh cao. 

DoragonLand là một dự án đầy tiềm năng, hứa hẹn sẽ là một trong các dự án tiếp theo chinh phục thành công không chỉ thị trường trong nước mà còn thị trường khu vực và thế giới.

Tìm hiểu thêm về DoragonLand tại:

Website | Medium | Twitter | Telegram Global | Telegram Vietnam | Telegram ANN | Facebook Page | Facebook Group | Youtube | Discord

5/5 - (1 bình chọn)
Admin
Adminhttps://daututhudong.com/
Mình là Công Đạt, Admin của website DauTuThuDong.Com. Mình và đội nhóm đã tham gia đầu tư trong lĩnh vực tài chính và tiền điện tử và MMO từ năm 2015 đến nay. Mong muốn chia sẻ những kiến thức hữu ích đến cộng đồng!!! Liên hệ | Hợp tác | Quảng cáo (Ads)

Top Cryptocurrency

You have not selected any currency to display

Mạng xã hội

Bài viết mới nhất

Hot DEAL

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

Bài viết liên quan

You have not selected any currencies to display