dQuick là gì? Khái niệm và cách staking nhận Dragon’s Quick

Trong khi dự án QuickSwap phát triển có nhiều người thắc mắc về dQuick là gì? Bài viết này, DauTuThuDong.Com sẽ chia sẻ tổng quan khái niệm về dQuick và cách staking nhận Dragon’s Quick.

Khi người dùng giao dịch trên QuickSwap sẽ bị tính phí là 0.3% mỗi lệnh Swap. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách kiếm được lợi nhuận tối ưu nhất ở trên hệ sinh thái Polygon-Matic.

dQuick là gì?

dQuick viết tắt của Dragon’s Quick. dQuick là tài sản (assert) bạn nhận được khi gửi Quick của mình vào thực hiện staking.

dQuick là gì?
dQuick là gì?

Tỷ giá của dQuick dựa trên tỷ giá của Quick. Hiểu đơn giản hơn, khi bạn deposit Quick, hệ thống sẽ được tính và quy đổi ra dQuick. Giá trị của dQuick tăng theo thời gian khi phí swap được tạo ra.

Khi bạn unstake (hoặc “withdraw (rút)” hợp đồng stake), dQuick của bạn sẽ bị burn (đốt) và bạn nhận lại Quick nhiều hơn số bạn đã bỏ ra ban đầu dựa trên tỷ lệ dQuick.

Khi withdraw, tỷ lệ dQuick càng thấp bạn sẽ nhận được càng nhiều Quick. Và một điểm thú vị là bạn sẽ không bị ràng buộc bằng việc khóa theo kỳ hạn, bạn hoàn toàn có thể chủ động withdraw bất cứ khi nào bạn muốn.

Staking dQuick hoạt động như thế nào?

Khi người dùng trade trên QuickSwap, sàn giao dịch sẽ charge 0,3% phí (được trả bằng token từ các pool). Phần thưởng cho người stake Quick là 0,04% (trong số 0,3% phí) của khối lượng trading.

Staking dQuick hoạt động như thế nào
Staking dQuick hoạt động như thế nào

Sau đó, Quick thu từ phí sẽ được chia theo tỷ lệ giữa những người nắm giữ dQuick trong pool, có nghĩa là dQuick của họ tăng giá trị so với Quick. Từ đó, APY (Annual Percentage Yield – Lãi suất thu nhập năm) có thể thay đổi phụ thuộc vào 3 yếu tố:

  • Khối lượng giao dịch
  • Giá trị thị trường của QUICK
  • Tổng số tiền stake QUICK

Một số thông tin khác về dQUICK

QuickSwap đã để cập rằng, việc giữ dQuick càng lâu sẽ càng có lợi cho việc withdraw (rút). Tuy nhiên, nếu bạn muốn nghiên cứu kỹ hơn về hợp đồng thông minh bạn có thể kiểm tra chúng tại đây.

Một số thông tin khác về dQUICK
Một số thông tin khác về dQUICK

Cách tính APY

Một điểm quan trọng cần lưu ý là bởi vì APY (Annual Percentage Yield – Lãi suất thu nhập năm) giao động theo một số yếu tố. Nếu bạn là staker dài hạn, bạn không thể dựa vào nó như lần đầu deposit QUICK (hoặc ngay cả khi lần đầu tham gia).

Từ khi thành lập cho đến nay, stake QUICK đã mang lại lợi nhuận APY khoảng 30–50%. Dưới đây là công thức tính APY:

APY = (Lượng 24h gần nhất x 0,0004 x 365) / (# stake Quick x giá Quick)

Bạn cũng có thể kiểm tra nó trên Apy.vision

Lời kết

Bài viết trên giới thiệu tổng quan dQuick là gì và các để staking nhận Dragon’s Quick. QuickSwap đã mang lại cho những các holder Quick với APY khá ấn tượng khoản 30-50%.

Các bạn có thể tham gia vào nhóm cộng đồng để cùng thảo luận về các dự án DeFi trong hiện tại và trong tương lai. Cùng hỗ trợ nhau kiếm tiền từ thị trường Crypto. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan