DragonBite là gì? Tổng quan hệ sinh thái DragonBite và BITE token

DragonBite là gì? Đầu Tư Thụ Động sẽ giới thiệu tổng quan hệ sinh thái DragonBite và đồng tiền điện tử BITE Token. Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Hiện nay xu hướng DeFi đang phát triển, chính vì vậy việc quản lý các tài sản kỹ thuật số đôi lúc gây khó khăn cho nhà đầu tư. Đừng lo vì điều đó khi sử dụng DragonBite. Chúng ta bắt đầu tìm hiểu rõ hơn về DragonBite nhé.

DragonBite là gì?

DragonBite là một nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số phi tập trung mã nguồn mở cho phép người dùng lưu trữ và swap tất cả các loại tài sản kỹ thuật số. Người dùng có thể để theo dõi danh mục đầu tư, điểm thưởng, mua bán crypto bằng tiền pháp định và điểm thưởng trong DragonBite App.

DragonBite là gì
DragonBite là gì

Công ty Rich Dragon Consultans Limited (DragonBite) được sáng lập vào năm 2019, trụ sở tại Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Đánh giá về dự án DragonBite

DragonBite Team

DragonBite được thành lập bởi một nhóm những người nghiên cứu chuyên sâu về blockchain. Các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, công nghệ, khách hàng thân thiết, thanh toán, ngân hàng, tư vấn và fintech.

 1. Mickael Costache – CEO: Đã từng làm Giám đốc khu vực Trung Đông, Châu Á và Châu Phi cho Espeo Blockchain – Một trong công ty tư vấn và phát triển blockchain hàng đầu trên thế giới. Mickael cũng là cố vấn ICO, chủ yếu làm việc với các công ty có trụ sở tại Châu Á
 2. Elvan Yau – COO: Là một doanh nhân, nhà đầu tư và giám đốc ngân hàng tư nhân. Anh là đồng sáng lập của Cryptotal.io – một cơ sở hạ tầng thanh toán cho tiền điện tử. Cũng từng là người sáng lập Voyhub Hygiene – đại lý ủy quyền của Hospital Authority, Great Eagle, Sino, JLL, MTR, Disney
 3. Florence Ip – CFO: Từng là Tổng thư ký và thành viên sáng lập của Hiệp hội Phát triển Blockchain – một tổ chức phi lợi nhuận chuyên phát triển công nghệ blockchain trong các ngành công nghiệp khác nhau.
 4. Andy Chen – Strategic Advisor: Là một nhà đầu tư và doanh nhân với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Fintech. Anh ấy đã giành được giải thưởng là doanh nhân thành công nhất ở độ tuổi dưới 35. Andy là Nhà phát minh 2 bằng sáng chế về lòng trung thành bằng cách sử dụng blockchain và IoT và đã xây dựng một số công ty trung thành từ đầu để có lợi nhuận.
 5. Peter Chan – CTO: Peter có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ứng dụng CNTT. Peter làm Giám đốc Thông tin tại Asiatop Loyalty.
 6. Stephen Hay – Loyalty Advisor: Nhà lãnh đạo Châu Á Thái Bình Dương trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ khách hàng thân thiết, CRM và B2B; với hơn 25 năm kinh nghiệm, phát triển và chuyển đổi khách hàng với các tổ chức blue-chip như Cathay Pacific, Asia Miles, Mandarin Oriental Hotel Group, AS Watsons Group.
 7. James Anderson – Advisor: Tham gia thị trường Blockchain từ đầu năm 2013.
 8. Will Corkin – Advisor: Là một doanh nhân blockchain & fintech trong cả thị trường tiền điện tử và thị trường chứng khoán được mã hóa.
 9. Ekaterina Volkova – Advisor: Một nhà tư vấn kinh doanh dày dạn kinh nghiệm, các dự án kinh doanh trước đây của Katerina bao gồm Tập đoàn Priority Token, cô từng là Phó Chủ tịch. Katerina đã giúp cấu trúc một loạt các doanh nghiệp.
 10. Amanda Lim – Marketing Advisor: Người sáng lập và Phó Chủ tịch của Hiệp hội Phát triển Blockchain, một tổ chức phi lợi nhuận dành riêng cho việc triển khai công nghệ blockchain trong các ngành khác nhau bao gồm pháp lý, kiểm toán và tài chính
BITE Token Team
BITE Token Team

DragonBite Ecosystem Partners

DragonBite nhận được 2,8 triệu USD chỉ trong 48h từ các VC nổi tiếng cùng những Partnership chất lượng: Aussie Capital, Blocksyns Ventures, Vendeltta Capital, Megala Ventures, Manus Capital, Titan Ventures, SMO Capital, Summit33, Mantra DAo, Polka Bridge,…

Token BITE Ecosystem Partners
Token BITE Ecosystem Partners

Hệ sinh thái DragonBite có gì?

DragonBite là một hệ sinh thái tích hợp đầy đủ các dịch vụ tài chính phi tập trung được xây dựng trên các công nghệ có thể tương tác và với nhiều khía cạnh của hệ sinh thái được kiểm soát chung bởi các thành viên của nó. Cơ chế quản trị dựa trên 2 mã tokenđược gọi là BITE và BITE Point.

Token BITE

BITE là đồng tiền điện tử được phát hành bởi DragonBite. BITE sẽ được thưởng cho tất cả các hoạt động trong hệ sinh thái DragonBite như mua, bán, giao dịch C2C, chuyển đổi và gửi.

Token BITE Point

BITE POINT hoạt động như một tài sản trao đổi giữa các tài sản kỹ thuật số và cung cấp tính thanh khoản cho người mua và người bán tài sản kỹ thuật số của họ và nó được chốt ở mức 1:1 với USD.

Mặc dù DAI chỉ có thể sử dụng tài sản ERC-20 để hỗ trợ nó, nhưng BITE POINT có thể được hỗ trợ bởi bất kỳ loại tiền điện tử nào được hỗ trợ bởi mạng Polkadot, bao gồm BITE, OM, DOT, RFuel KSM, BTC, ETH cũng như các mã thông báo ERC-20, EOS, ADA, XTZ, v.v.

Các tài sản cụ thể sẽ được sử dụng trong thực tế sẽ phụ thuộc vào tính thanh khoản của tài sản cơ bản và sự lựa chọn của các thành viên của DragonBite thông qua quy trình quản trị cộng đồng.

DragonBite giải quyết vấn đề gì?

DragonBite nhằm mục đích cung cấp một nền tảng tổng hợp cho các thành viên để quản lý các loại tài sản kỹ thuật số khác nhau với “một ứng dụng, một mật khẩu”.

Phương pháp quản lý tài sản kỹ thuật số mới của DragonBite sẽ giúp người dùng mở khóa các tài sản kỹ thuật số và tăng sức mua của họ trong thế giới tiền điện tử cũng như trong thế giới thực.

BITE token là gì?

BITE là native token của hệ sinh thái DragonBite. BITE được phân phối cho người dùng như một phần thưởng cho những đóng góp cho hệ sinh thái DragonBite.

Thông tin cơ bản về token BITE

 • Name: DragonBite Token
 • Ticker: BITE
 • Blockchain: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Token Type: Utility, Governance
 • Contract: Updating…
 • Total Supply: 1,000,000,000 BITE

Phân bổ BITE token

 • Partners: 10%
 • Promotion: 5%
 • Referrals: 5%
 • Reserve: 5%
 • Future Strategic Sales: 5%
 • Private Sale: 18.4%
 • Public Sale: 1.6%
 • Team and Advisor: 17.5%
 • Ecosystem/Staking Rewards: 32.5%

Sàn giao dịch BITE

Updating…

Ví lưu trữ token BITE

Hiện tại, BITE token chưa phát hành token nên chưa biết BITE theo tiêu chuẩn nào. Vì vậy chưa chắc chắn ví hỗ trợ lưu trữ BITE. Nhưng bạn có thể lưu trữ BITE trên các ví multi-chain như Coin98 Wallet, Metamask…

Lời kết

Bài viết trên mình đã giới thiệu về dự án DragonBite là gì? Và tổng quan hệ về sinh thái DragonBite và BITE Token là gì? Hi vọng bài viết sẽ bổ sung kiến thức cần thiết cho bạn. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan