DRK Coin là gì? Đánh giá, hướng dẫn dự án DRK Coin của Draken Group

4.7/5 - (4 bình chọn)

Đầu Tư Thụ Động sẽ chia sẻ cho bạn một dự án tiền mã hóa đang rất được săn đón và có khả năng tăng trưởng x10 – x20 trong tương lai. Đồng tiền điện tử tôi muốn nói đến là DRK Coin của Draken Group. Vậy DRK là gì? Tính năng? Công dụng? Và khả năng của nó như thế nào mà lại được các nhà đầu tư đánh giá cao. Hãy đọc bài viết này để hiểu thêm nhé.

Thế giới luôn luôn phát triển, đồng nghĩa với việc đó, thị trường tiền mã hóa cũng phải phát triển theo. Hiện nay, xu hướng sử dụng tiền mã hóa để giao dịch đang rất lớn. Phục vụ cho nền kinh tế và giao dịch, các đồng tiền mã hóa ngày càng được tạo ra nhiều.

SCAM

drk là gì

DRK Coin là gì?

DRK là một nền tảng phi tập trung cho các lĩnh vực tài chính hiện có của hệ thống ngân hàng số của Tập đoàn Draken Group. Draken Group là một Quỹ đầu tư với rất nhiều dự án chất lượng. Hiểu một cách đơn giản thì có thể nói DRK là một đồng coin với nền tảng Blockchain tập hợp tất cả các điểm mạnh của những thế hệ blockchain

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn tạo tài khoản, mua gói đầu tư DRK

Các dự án của DRK
Các dự án của Draken Group

Mục tiêu của DRK là thu thập tất cả các thông tin được lưu trữ trong một sổ cái xác thực phi tập trung nhằm chuyển đổi các quy trình thanh toán và thủ tục tài chính. Do đó, thanh toán sẽ trở nên rẻ hơn, thuận tiện hơn và an toàn hơn với nhiều khả năng tự động hóa.

Các đối tác của Draken Group phát triển DRK Coin
Các đối tác của Draken Group phát triển DRK Coin

DRK tập trung vào bảo mật, giao dịch nhanh chóng, hiệu quả và nhiều công nghệ mới nhất trong lĩnh vực tài chính phi tập trung để tạo ra nền tảng all -in -one (tất cả trong một) trong hệ thống Draken Group và ngành tài chính toàn cầu.

DRK có gì đặc biệt

Ưu điểm của DRK coin

Nền tảng Blockchain 4.0 tiên tiến

Trải qua 11 năm phát triển, Blockchain đã được tiến hóa và nâng cấp qua từng phân bậc của các thế hệ.

  • Blockchain 1.0: Cho phép lưu trữ, trao đổi tài sản số qua lại an toàn, bảo mật. Tiên phong là Bitcoin.
  • Blockchain 2.0: Khái niệm phân xử các giao dịch online ra đời, được gọi là “Smartcontract”. Tiên phong chính là ETH.
  • Blockchain 3.0: Áp dụng điểm mạnh của 2 thế hệ đi trước và mang trên mình 1 mục đích cụ thể ứng dụng vào các sản phẩm số, một khái niệm quen thuộc “Dapps” ra đời.
  • DRK Chain: Tập hợp tất cả điểm mạnh của từng thế hệ, tinh chỉnh các thuật toán và bổ sung các công nghệ để đảm bảo rằng khả năng ứng dụng vào thực tiễn tuyệt đối, đặc biệt đối với lĩnh vực ứng dụng mạnh nhất của Blockchain: DeFi.
So sánh blockchain 4.0 của DRK
So sánh blockchain 4.0 của DRK

DRK có Blockchain riêng

Đây được coi là một yếu tố nền móng vững chắc của DRK với 3 lớp (lớp lõi, lớp mở rộng, lớp ứng dụng) cho phép xây dựng nên rất nhiều Dapps phục vụ cho nhu cầu thực tiễn sau này.

DRK đã có chain riêng rồi, Tức là nó đã là một đồng COIN NỀN TẢNG rồi chứ không phải là token vớ vẩn sống dựa vào ERC20 của ETH nữa nhé. Chưa biết sao nhưng đầu tư vào coin nền tảng thì tỉ lệ thắng của ae cũng cao hơn token rồi.

Giao dịch trong vòng 2 giây

Một yếu tố rất rất quan trọng của các đồng coin nền tảng khi muốn xây dựng những dapps phục vụ cho nhu cầu thực tiễn (ví dụ như thanh toán, chuyển tiền, truyền dữ liệu…) chính là thời gian hoàn thành các giao dịch và 2s quả thực là một con số ấn tượng.

Tốc độ giao dịch DRK Coin
Tốc độ giao dịch DRK Coin

Staking thông minh

Sử dụng cơ chế Proof Of Honor (POH), DRK hỗ trợ và khuyến khích người dùng tạo ra giá trị trên nền tảng Drk chain theo đó họ sẽ nhận được những phần thưởng khối (lợi nhuận từ Staking). Điều này giúp mạng lưới luôn được phát triển, tránh gian lận, và bảo mật tuyệt đối.

Smart contract 2.0

Trải nghiệm hợp đồng thông minh của Drk thân thiện hơn hẳn so với ETH với 2 cấp riêng biệt

  • Cấp 1 dành cho những lập trình viên, nhà phát triển.
  • Cấp 2 dành cho những người không biết gì về công nghệ cũng có thể dễ dàng tạo ra những hợp đồng đáp ứng nhu cầu ngoài đời sống thực tế.

Protocol tích hợp bảo mật ZKP tân tiến của Blockchain

Zero-knowledge proof (ZKP) là giao thức kỹ thuật số cho phép chia sẻ dữ liệu giữa 2 bên mà không cần sử dụng mật khẩu hay thông tin nào khác liên quan đến giao dịch. Khác với ETH khi phải tích hợp Protocol bên ngoài (ví dụ như sử dụng Chainlink) thì DRK đã tích hợp sẵn cho mình Protocol với khả năng bảo mật có thể nói là tiên tiến hiện đại nhất ở thời điểm này.

Các tiêu chí đánh giá nên đầu tư DRK

Blockchain tiên tiến

Blockchain 4.0 ra đời để khắc phục các khuyết điểm của thế hệ Blockchain 1.0, 2.0, 3.0.

Thật tuyệt vời khi DRK coin được xây dựng trên nền tảng Blockchain 4.0 này. Dưới hình là những so sánh về các thế hệ của Blockchain trong quá khứ và Blockchain 4.0

So sánh DRK coin với các Altcoin khác
So sánh DRK coin với các Altcoin khác

Tốc độ xử lý giao dịch nhanh và chi phí rẻ

Tốc độ giao dịch DRK thực tế rất nhanh và chi phí siêu rẻ anh em ạ. Tôi đã thực hiện và bất ngờ khi tốc độ hoàn thành giao dịch của nó chỉ với 2.8S và chi phí quá nhỏ đến mức không đáng kể (Có thể xem bằng 0)

Các bạn sẽ khó có thể tìm được một đồng coin nào có nền tảng mạnh đến như. Các bạn có thể xem các giao dịch công khai của DRK tại đây.

Trải nghiệm giao dịch mượt mà

DEX (Decentralized Exchange) là sàn giao dịch tiền điện tử. Được xây dựng và hoạt động một cách phi tập trung trên nền tảng Blockchain. DEX cho phép việc giao dịch mua bán được diễn ra ngang hàng ngay trên mạng lưới Blockchain mà không cần thông qua bất kỳ tổ chức trung gian nào.

DEX đã cho thử nghiệm giao dịch DRK coin, thực hiện giao dịch khớp lệnh nhanh và mượt mà. Cùng với ưu điểm thời gian giao dịch nhanh như chớp của DRK, các nhà đầu tư rất thích thú khi giao dịch DRK.

Sàn giao dịch DRK DEX
Sàn giao dịch DRK DEX

Smart Contract được tối ưu và hoàn thiện hơn

Smartcontract 1.0 hiện đã lỗi thời. Hiện tại, DRK là blockchain pháp triển Smart Contract 2.0

Smartcontract 1.0 chưa bảo mật: Smartcontract 1.0 cho phép bất cứ ai chạy bất kỳ hợp đồng thông minh nào họ muốn, miễn là họ phải trả phí gas cần thiết => các nhà phát triển có thể chạy các hợp đồng thông minh với các lỗi và lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng. Nếu hacker tìm thấy một lỗ hổng và có thể khai thác nó, chúng có thể rút tiền từ mọi địa chỉ từng giao dịch với hợp đồng thông minh thiếu sót.

DRK là Coin (không phải token)

DRK đã có chain riêng rồi. Tức là nó đã là một đồng COIN NỀN TẢNG rồi chứ không phải là token sống dựa vào ERC20 của ETH. Chưa biết sao nhưng đầu tư vào coin nền tảng thì tỉ lệ thắng của các bạn cũng cao hơn token rồi.

Tốc độ đóng giao dịch nhanh hơn hẳn so với BTC và ETH.

Cộng đồng phát triển lớn

Hiện nay, cộng đồng trên thế giới cũng như tại Việt nam rất lớn mạnh. Dự kiến lên sàn của DRK trong cuối tháng 5/2020. Đội ngũ phát triển đang đẩy mạnh cộng đồng tại Hàn Quốc, Nhật Bản. Dưới đây là hình ảnh riêng của cộng đồng DRK – Việt Nam.

Cộng đồng DRK Việt Nam
Cộng đồng DRK Việt Nam

Hướng dẫn mua DRK Coin

Bài viết này dường như đã chi tiết về tính năng, công nghệ của DRK coin. Mục đích tôi viết dài để các bạn có thể hiểu được rõ về dự án DRK và có thể đánh giá được đây là một dự tốt.

Chính vì bài viết này đã đủ thông tin nên tôi đã làm riêng một bài để hướng dẫn mua DRK coin cho các bạn tránh nhầm lẫn. Click vào bài viết bên dưới để xem qua hướng dẫn.

Giá DRK rất thấp, phù hợp để đầu tư

Giá hiện tại chỉ có 0.00000026 BTC/DRK <=> 0.002$ là giá khởi điểm cực kỳ tập, đầu tư 1000$ ra mua mà lên 1$ thì các bạn kiếm được 500.000$ trong vòng 10 tháng. Mua nhiều giá chỉ có 0.00000025 BTC/DRK thôi nhé.

Đối với nhà đầu tư mới, tôi khuyến nghị nên thử với các gói Product 22 (tương đương 1BTC), Product 23 (tương đương 0.5BTC), Product 24 (tương đương 0.1BTC)

các gói đầu tư DRK

Hình ảnh đầu tư DRK

Tôi luôn tiên phong trong các dự án trước khi giới thiệu đến nhà đầu tư. Chính vì lý do đó, tôi đã đầu tư các gói để chứng minh về dự án DRK cho các bạn. Hình ảnh gói đầu tư của tôi!

Phần thưởng đầu tư DRK Coin

hoa hồng drk coin

Đầu tư thụ động sẽ trích lại 50% hoa hồng (bằng BTC) cho nhà đầu tư tham gia đầu tư DRK dưới hệ thống của mình. 

Ngoài ra sẽ tham gia vào nhóm cộng đồng VIP để được hỗ trợ từ A – Z và nắm bắt chiến lược đầu tư DRK Coin hợp lý.

Kết luận

Khẳng định đây là một dự án xu hướng coin của năm 2020. Với bài viết DRK là gì, các tiêu chí, đánh giá ở trên, hi vọng các bạn có thể thấy được tiềm năng của dự án DRK coin.

Trên tinh thần đánh giá chung về dự án, chia sẻ để tạo thu nhập tốt cho nhà đầu tư. Các bạn hãy tìm hiểu kỹ thêm và đầu tư trung đến dài hạn.

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
18 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Nổi bật
Inline Feedbacks
View all comments
Đầu tư 4.0
Đầu tư 4.0
1 năm trước

Pass là: 2134

Last edited 1 năm trước by Admin
Khánh Ly Bùi Lê
Khánh Ly Bùi Lê(@buile_khanhly_0211)
1 năm trước

Dự án tiềm năng hả ad? Bao giờ coin lên sàn vậy?

Qui Quíu
Qui Quíu(@1473207359532696)
1 năm trước

Chính sách và dự án tốt quá. Hold theo ad 1BTC

Anh trần
Reply to  Qui Quíu
1 năm trước

Giá mua drk hôm nay 29/6/20 ?

Xuân
1 năm trước

Tranh thủ hold ngay và luôn thôi ^^^^^

Funix
Funix
1 năm trước

Cho mình hỏi bây giờ đầu tư DRK coin thì sẽ peding trong 420 ngày đúng ko?

Funix
Funix
Reply to  Admin
1 năm trước

Hiện tại đã rút và giao dịch DRK trên sàn DRK Dex được chưa ad?

Funix
Funix
Reply to  Admin
1 năm trước

Mình có tìm hiểu các bài của BGC.city thì thấy hình như dự án đã mở một đợt Lending rồi đúng ko

Funix
Funix
Reply to  Admin
1 năm trước

Cảm ơn ad đã tư vấn nhiệt tình

Mai Trang
Mai Trang
1 năm trước

Đầu tư 2000usd thì bây giờ mua được bao nhiêu coin vậy ad?