Dự án Snow AI là gì? Snow AI lừa đảo hay là cơ hội đầu tư kiếm tiền

Các dự án đầu tư HYIP trong năm nay có xu hướng sử dụng hình thức Robot AI trong hoạt động thương mại, giao dịch Crypto để thu hút người dùng, Snow AI là một trong số các dự án như vậy. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu dự án Snow AI là gì? Snow Ai lừa đảo người dùng hay không?

Hình thức Robot AI thương mại điện tử này đã được AI Marketing sử dụng rất hiệu quả, thời gian hoạt động của dự án kéo dài tới vài năm, tuổi thọ rất cao so với các dự án HYIP thông thường. Snow AI đang được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng cũng đạt được thành công như vậy.

Snow AI là gì?

Snow AI là nền tảng áp dụng công nghệ AI vào lĩnh vực giao dịch tiền điện tử để mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Thông qua Robot AI được lập trình sẵn với ưu điểm về công nghệ, tích hợp dữ liệu lịch sử và khả năng xử lý giao dịch, Snow Ai sẽ mang lại lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư.

Snow AI là gì
Snow AI là gì

Sứ mệnh và tầm nhìn của Snow Ai là “Tập trung vào sự độc đáo và để AI dẫn dắt sự tiến bộ của con người”. Công ty đã độc lập phát triển và thành lập nền tảng học sâu và trung tâm siêu máy tính hàng đầu thế giới, đồng thời tung ra một loạt công nghệ trí tuệ nhân tạo mới nhiều cải tiến.

Website: https://www.snowaiapp.com/

Nền tảng công nghệ của Snow AI

 • Thành phố thông minh, giao thông thông minh, công viên thông minh, bất động sản thông minh, du lịch văn hóa thông minh, ô tô thông minh và giáo dục, chăm sóc y tế, viễn thám, radio và truyền hình, thương mại, công nghiệp, tài chính và các ngành khác
 • Hiện tại, Công nghệ Snow đã hợp tác với hơn 3.500 doanh nghiệp và tổ chức nổi tiếng thế giới

Hệ thống giao dịch của Snow Ai như thế nào?

Snow AI được cung cấp cho các nhà đầu tư thực hiện giao dịch dễ dàng và nhanh chóng. Phù hợp cho khách hàng chưa có kinh nghiệm đầu tư trong thị trường tiền điện tử.

Snow AI mở rộng phạm vi thị trường và có thể thực hiện đồng thời nhiều chiến lược lựa chọn Crypto (tiền mã hóa) để giao dịch ở tần số cao kiếm lợi nhuận hiệu quả nhất.

Nhà đầu tư không cần thao tác, mỗi tháng có thể đạt lợi nhuận dự tính khoảng 20-40%. Do thị trường thay đổi không ngừng, nền tảng này cũng không dám cam kết lợi nhuận cố định mà phụ thuộc vào biến đổi của thị trường.

Snow AI dựa trên Big Data của thị trường để vào lệnh lúc giá thấp và bán ra ở giá cao với tốc độ xử lý cực nhanh và độ chính xác cao.

Tại sao nên chọn Snow AI

Sự đảm bảo an toàn về tài sản và trải nghiệm thú vị đầu tư:

 • Robot snow AI tự động lựa chọn crypto để giao dịch
 • Tự động thực hiện chiến lược giao dịch tốt nhất
 • Công nghệ AI thay đổi thị trường tài chính truyền thống
 • Tự tiếp thu và phân tích các mẫu Big Data
 • Thu thập dữ liệu tự động từ mọi giao dịch cá nhân
 • Mã hóa dữ liệu để bảo vệ sự riêng tư của người dùng
 • Cung cấp người dùng với việc tiếp cận tất cả dữ liệu giao dịch
 • Tạo thu nhập thụ động qua hệ thống giao dịch Snow AI tự động

Kiếm tiền với Snow AI

Gói đầu tư Snow AI

Tùy thuộc vào số tiền đầu tư, người dùng có thể lựa chọn thuê Robot AI tương ứng để thực hiện giao dịch tự động.

Tên gói Giá thuê Thời gian Chi phí đầu tư Lợi nhuận sau 30 ngày
Robot 1 2$ 30 ngày 30$ 14,85$
Robot 2 5$ 30 ngày 100$ 49,5$
Robot 3 25$ 30 ngày 500$ 247,5$
Robot 4 100$ 30 ngày 2000$ 990$
Robot 5 500$ 30 ngày 10.000$ 4950$

Chính sách hoa hồng Snow AI

Cũng như các dự án HYIP khác, Snow AI có chính sách hoa hồng ưu đãi cho người phát triển hệ thống, thông tin cụ thể như hình ảnh dưới đây:

Chính sách hoa hồng 3 cấp

Snow AI IB
Snow AI IB

Tích lũy nâng cấp

Snow AI Tích lũy nâng cấp
Snow AI Tích lũy nâng cấp

Phần thường giới thiệu

Snow AI Phần thưởng giới thiệu
Snow AI Phần thưởng giới thiệu

Xử lý rút tiền Snow AI

Phí rút tiền

 • Phí dịch vụ: 1$
 • Phí xử lý: 4.8%

Rút tối thiểu: 10$

Thời gian xử lý

Trong vòng 24h, tiền sẽ được gửi về tài khoản ngân hàng.

Dự án Snow AI lừa đảo hay không?

Snow AI là một dự án HYIP nên về bản chất sẽ huy động vốn theo mô hình Ponzi, lấy tiền của người sau trả cho người trước. Dự án thông tin rằng sử dụng AI để kiếm lợi nhuận thực ra chỉ là hình thức bề ngoài để khiến nhà đầu tư có thể tin tưởng tham gia.

Hiện tại thì mọi hoạt động nạp, rút của Snow AI đều bình thường, chưa có dấu hiệu dự án giữ tiền của nhà đầu tư. Tuy nhiên, đến thời điểm nào đó khi dòng tiền mới đổ vào dự án không còn đủ trả cho người cũ, Snow AI sẽ chính thức scam, lừa đảo.

Lời kết

Snow AI là dự án HYIP có lợi nhuận khá cao, lên tới gần 50%/tháng, với tiền lãi cao như vậy thì tuổi thọ của dự án sẽ không quá lâu, mọi người nên lưu ý điều này trước khi quyết định đầu tư.

Trên đây là bài viết giới thiệu Dự án Snow AI là gì? Đánh giá dự án Snow AI lừa đảo hay không? Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (2 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan