Ecofi Tech là gì? Cách kiếm tiềm từ Ecofi? Ecofi lừa đảo không?

Rate this [type]

Những sàn giao dịch được ra đời trong năm 2021 là rất nhiều. Việc chọn được một sàn uy tín để giao dịch là khó đối với người dùng mới.

Đã có những sàn giao dịch lừa đảo người dùng bằng cách huy động vốn trả lãi khủng. DauTuThuDong.Com sẽ giới thiệu đến mọi người về sàn Ecofi.Tech, một sàn uy tín. Tất cả mọi người tham khảo Ecofi.Tech là gì và bắt đầu tham gia kiếm tiền từ Ecofi Tech.

Ecofi Tech là gì?

Ecofi Tech là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân hay còn gọi là Binary Option. Ra đời cùng thời điểm với sàn giao dịch được ra đời các sàn khác của Wefinex như Vista.Trade, Didi.Biz, MoonATA.netCentral.Vip.

Ecofi.Tech là gì

Chính vì vậy, Ecofi.Tech cũng có những tính năng, cải tiến và công nghệ tương tự như những sàn trên. Và hơn nữa, Ecofi là sàn được cập nhật và chuyển đổi toàn bộ dữ liệu từ sàn giao dịch Exbase.

Thành viên tham gia giao dịch trên sàn Ecofi.Tech sẽ lựa chọn việc mua hoặc bán giá trị của cặp BTC/USD trong vòng 30s. Các bạn lựa chọn đúng sẽ nhận được 95% lợi nhuận trên số tiền tham gia giao dịch.

Tỷ giá của cặp BTC/USD trên sàn Ecofi được cập nhật trung bình giá từ Binance, Huobi và OKEx, phần lớn tương tự như Binance. Các bạn có thể xem lực mua hoặc bán trên sàn Binance để có những lựa chọn đúng đắn khi trade trên sàn Ecofi.

Những cách kiếm tiền từ Ecofi Tech

Trading trên Ecofi

Khi các bạn đăng ký xong tài khoản trên sàn sẽ được cấp 1 tài khoản để giao dịch. Đối với những bạn tham gia mới thì có thể thử giao dịch trước trên tài khoản demo. Nếu quyết định đầu tư thì số tiền tối thiểu nên là 10$ và số tiền để giao dịch là 1$.

Kiếm tiền từ trading trên Ecofi.Tech là các bạn sẽ học và trau dồi các phương pháp trade, phân tích kỹ thuật để kiếm tiền bằng cách trade trên tài khoản của mình.

Kiếm hoa hồng từ Ecofi

Xây dựng hệ thống để kiếm hoa hồng là cách giúp bạn không cần tìm hiểu về kiến thức giao dịch. Bạn chỉ cần bỏ tiền để mua phân quyền đại lý.

Khi trở thành thành viên VIP thì sẽ có thể nhận hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch từ tuyến dưới. Với phí là 100$ bạn có thể tạo thu nhập thụ động ổn định không thời hạn.

Chính sách hoa hồng từ Ecofi
Chính sách hoa hồng từ Ecofi

Ngoài 2 cách kiếm tiền trên bạn còn có thể làm trung gian mua bán đồng USDT để kiếm lời từ việc mua thấp và bán cao cho các nhà giao dịch. Còn nếu bạn là một chuyên gia giỏi thì sẽ mở một lớp dạy các phương pháp trade và thu học phí.

Sàn Ecofi lừa đảo không?

Một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, thắc mắc đó là sàn Ecofi lừa đảo hay không? Để nhận biết một sàn giao dịch là scam bạn cần quan tâm các vấn đề sau:

  • Có lấy tiền của người sau trả cho người trước
  • Chỉ sử dụng tiền nội bộ trên sàn, không quy đổi được ra USDT hay đồng khác để thanh khoản
  • Bảo hiểm vốn, cam kết lợi nhuận khi đầu tư
Sàn Ecofi lừa đảo không
Sàn Ecofi lừa đảo không

Đối với những dấu hiệu nhận biết trên thì hoàn toàn không có trên sàn Ecofi. Sàn sử dụng đồng USDT hoàn toàn có thể nạp rút giữa các sàn tiền điện tử với nhau. Có thể gửi lên các sàn khác để thanh khoản về tài khoản ngân hàng dễ dàng.

Tiếp theo nữa là sàn không có gói đầu tư hay cam kết lợi nhuận, bảo hiểm vốn. Việc giao dịch trên sàn là của các bạn và bạn sẽ chịu trách nhiệm với những giao dịch của mình.

Hướng dẫn tham gia giao dịch Ecofi.Tech

Tạo tài khoản Ecofi.Tech

Để tham gia sàn giao dịch Binanex, mọi người cần đăng ký tài khoản để bắt đầu. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo một tài khoản và nhận 1000$ demo để trải nghiệm.

Bước 1: Truy cập đường link đăng ký sau: https://ecofi.tech/register để tạo tài khoản Ecofi.Tech

Bước 2: Điền các thông tin để đăng ký tài khoản:

  • Email: Địa chỉ Email của bạn để đăng ký
  • Mật khẩu: Điền mật khẩu của bạn
  • Username: Điền tên biệt danh viết liền không dấu
Tạo tài khoản Ecofi.Tech
Tạo tài khoản Ecofi.Tech

Bước 3: Nhấn Đăng ký và kiểm tra email để xác nhận đăng ký. Nhấn Activate Now để kích hoạt tài khoản.

Bảo mật 2 lớp Ecofi

Bảo mật 2FA là để bảo vệ tài khoản của bạn, sử dụng để đăng nhập và rút tiền duy nhất trên điện thoại của bạn.

Để bật bảo mật 2FA bạn vào phần Hồ sơ -> Bảo mật -> Mã 2FA -> Bật

Bạn sử dụng ứng dụng google authenticator hoặc authy để có thể quét mã QR và thêm mã bảo mật của mình.

Xác minh danh tính Ecofi

Việc xác thực danh tính cũng quan trọng không kém gì bảo mật 2FA. Để tránh sự tranh chấp tài khoản, bạn hãy xác thực danh tính của mình.

Bạn vào mục Hồ sơ -> Xác minh tài khoản ->  Nhấn Xác minh ngay

Sau đó hãy cập nhật chính xác thông tin của mình và upload ảnh mặt trước và mặt sau của CMND hoặc Hộ chiếu và nhấn gửi. Hồ sơ được gửi đi sẽ được xác minh trong vòng 1 ngày, nhanh nhất trong vài giờ sẽ được duyệt.

Hướng dẫn nạp rút Ecofi Tech

Mình sẽ hướng dẫn các bạn mua và thanh khoản USDT đối với sàn Ecofi.Tech bằng VNĐ một cách nhanh chóng, an toàn thông qua sàn OTC MuaBanUsdt.Vn.

Nạp USDT bằng VNĐ vào Ecofi

Bước 1: Vào mục Hồ Sơ lấy Biệt danh tài khoản Ecofi Tech

Bước 2: Vào link https://muabanusdt.vn/mua/ecofi/ để đặt đơn hàng mua Ecofi.Tech

Bước 3: Nhập thông tin mua USDT như Số lượng USDT cần mua, Biệt danh tài khoản Ecofi Tech -> Nhấn MUA NGAY

Đặt đơn mua USDT Ecofi nhanh chóng
Đặt đơn mua USDT Ecofi nhanh chóng

Bước 4: Bạn thực hiện chuyển khoản theo thông tin được cung cấp và sau 3 phút bạn kiểm tra lại ví Ecofi.Tech để nhận USDT.

Hóa đơn nạp tiền Ecofi.Tech giá rẻ
Hóa đơn nạp tiền Ecofi.Tech giá rẻ

Vậy là bạn đã mua USDT thành công, nhanh chóng nhất. Mình cũng đã có bài viết hướng dẫn chi tiết cách mua bán Ecofi Tech từng bước cụ thể, bạn có thể tham khảo.

Rút USDT nhận VNĐ trên Ecofi

Tương tự như việc mua USDT, bạn cũng có thể bán USDT trên sàn MuaBanUsdt với giá tốt và an toàn.

Bước 1: Vào link https://muabanusdt.vn/ban/ecofi/ để bán USDT trực tiếp trong sàn Ecofi Tech

Bước 2: Nhập Số lượng USDT cần bán, chọn ngân hàng, số tài khoản ngân hàng và tên chủ tài khoản -> Nhấn BÁN NGAY

Đặt đơn bán USDT Ecofi an toàn
Đặt đơn bán USDT Ecofi an toàn

Bước 3: Vào phần trong Ecofi.Tech -> Rút tiền. Ở thẻ Nội bộ nhập đúng số lượng bán, nhập tên biệt danh và nội dung chuyển USDT theo sàn MuaBanUsdt cung cấp (Đã hướng dẫn chuyển nội bộ ở trên)

Bước 4: Sau khi chuyển USDT đúng bạn sẽ được thanh toán VNĐ vào tài khoản ngân hàng trong 3-5 phút.

Vậy là bạn đã thực hiện việc bán, thanh khoản USDT Vista một cách an toàn và giá tốt.

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu “Ecofi.Tech là gì? Cách kiếm tiềm từ Ecofi? Ecofi lừa đảo không?“. Tính đến thời điểm này, Ecofi là một trong những sàn uy tín, chưa có bất kỳ tin đồn hay vấn đề gì liên quan đến lừa đảo, giam tiền.

Nếu bạn muốn tham gia giao dịch trong thị trường Binary Options, thì Ecofi cũng có thể là một lựa chọn hoàn hảo trong các sàn quyền chọn nhị phân hiện nay. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo các sàn giao dịch Binary Options uy tín khác:

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments