Elon Musk trở thành mục tiêu của kẻ ẩn danh vì các Tweet tiền điện tử

Giám đốc điều hành Tesla – Elon Musk trở thành mục tiêu của kẻ ẩn danh. Ông đã xuất hiện trên tạp chí Anonymous sau khi biến thị trường tiền điện tử thành đồ chơi cá nhân của mình.

Elon Musk trở thành mục tiêu của kẻ ẩn danh vì các Tweet tiền điện tử
Elon Musk trở thành mục tiêu của kẻ ẩn danh vì các Tweet tiền điện tử

Trong Tweet của Josh Wolffe, nhóm hacker khét tiếng cáo buộc tỷ phú Musk đã hủy hoại cuộc sống của họ bằng các dòng tweet tiền điện tử của ông ta.

Đọc các bình luận trên các bài đăng trên Twitter của Elon Musk, có vẻ như các hành động của ông đã chơi đùa với thị trường tiền điện tử và đã hủy hoại cuộc đời của tôi.

Anonymous đã đề cập đến các chủ đề nhạy cảm khác nhau trong cuộc triển lãm của mình: Từ sự phụ thuộc của Tesla vào trợ cấp của chính phủ và “blood batteries” đến việc Musk đưa người lên sao Hỏa để chết.

Anonymous khẳng định rằng Musk sẽ không bao giờ có thể hiểu được hoàn cảnh của những người làm việc chăm chỉ bình thường vì anh ta sinh ra trong gia đình giàu có từ thời kỳ phân biệt chủng tộc.

Nhóm hack đã hoàn thành thông điệp của mình với một lời mối đe dọa:

Bạn có thể nghĩ rằng bạn là người thông minh nhưng bây giờ bạn đã gặp người phù hợp với mình. Chúng tôi vô danh! Chúng tôi là quân đoàn. Mong đợi chúng tôi.

Đừng gây rối với Anonymous

Mặc dù có vẻ quá tham vọng khi theo đuổi một trong những người giàu nhất thế giới, nhưng có vẻ như tham vọng này không phải là thứ mà nhóm hacker thiếu.

Nhóm Anonymous – gắn với mặt nạ Guy Fawkes – đã đứng đầu cuộc bình chọn của Tạp chí Time về những người có ảnh hưởng nhất thế giới vào năm 2012.

Họ đã có các cuộc biểu tình chống chính phủ trong Mùa xuân Ả Rập, dàn dựng vụ hack HBGary, phát động các cuộc tấn công DDoS chống lại PayPal, Visa và Mastercard, chặn thanh toán cho WikiLeaks, tấn công trang web của chính phủ Triều Tiên và thậm chí tấn công Sony.

Musk đã đăng một dòng tweet khó hiểu mà một số người tin rằng đó có thể là câu trả lời của anh ấy cho mối đe dọa từ Anonymous.

Elon musk trả lời cho mối đe dọa từ Anonymous
Elon Musk trả lời cho mối đe dọa từ Anonymous

Dịch bởi: DauTuThuDong.Com

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan