Step Hero là gì? Review, giới thiệu về Game StepHero (HERO)

Trong chuỗi series về các dự án Crypto NFT Game lần này, DauTuthuDong.Com sẽ giới thiệu về dự án Step Hero là gì và review game StepHero (HERO) chi tiết cho các bạn muốn tham gia.

Trước khi bắt đầu, nếu bạn chưa hiểu về hãy tìm hiểu trước về Game NFT là gì? Sau khi hiểu rõ về tiềm năng của mô hình này, bắt đầu tìm hiểu về tựa game StepHero nhé.

Step Hero là gì?

Step Hero là trò chơi nhập vai theo chủ đề giả tưởng NFT sinh lợi trên BSC và Polgygon. Hệ sinh thái Step Hero là sự kết hợp giữa chơi game NFT và DeFi cho phép người dùng giải trí và đồng thời kiếm lợi nhuận.

Step Hero là gì
Step Hero là gì

Cốt truyện của trò chơi Step Hero xoay quanh cuộc chiến hậu khải huyền giữa đội quân Bóng tối do Lucifer – Chúa quỷ và các Anh hùng dẫn đầu bởi tổng thiên thần Gabriel.

Những người chơi sẽ đóng vai trò anh hùng. Nhiệm vụ của họ là chiến đấu chống lại những kẻ phản diện trong các trận chiến trong khi tăng cường năng lượng của họ bằng cách thu thập các vật phẩm trong trò chơi, kiếm tiền và nâng cấp nhân vật của họ.

Người chơi có thể tạo thu nhập bằng một số cách như:

 • Giành chiến thắng trong các trận đấu giữa họ với người khác để giành phần thưởng (PvP).
 • Bán các vật phẩm trong trò chơi như thuốc chữa bệnh, thuốc tăng sức mạnh và vũ khí tự chế tạo trên thị trường để kiếm tiền.
 • Nâng cấp nhân vật của mình và bán nhân vật của mình cho người khác. Nhân vật của bạn càng độc đáo và mạnh mẽ, bạn càng kiếm được nhiều lợi nhuận.

Website: https://stephero.io/

Thông tin về dự án StepHero

Đội ngũ phát triển StepHero

Step Hero Team được thành lập vào đầu năm 2021. Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain nói chung và Crypto nói riêng. Nhóm có mười thành viên với xuất thân từ các lĩnh vực khác nhau.

Đội ngũ phát triển StepHero
Đội ngũ phát triển StepHero

CEO – Gabriel Vu

Leo Vu là một chủ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành thương mại điện tử. Ông là người sáng lập Giám đốc điều hành tại Ligovi Ecom và CMO cựu tại Phát Media

CMO – Lilly Nguyen

Ngoài bằng Thạc sĩ Quản trị Tiếp thị Quốc tế, Lilly Nguyễn còn có 6 năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như VidGo, Vingroup và Viettel Telecom. Cô ấy sẽ phụ trách các vai trò hack tăng trưởng và sáng tạo.

CTO – Lucifer Nguyen

Ông là người sáng lập của sPhoton Technology và Deverion. Ngoài ra, ông còn là một nhà phát triển phần mềm kỳ cựu, từng đạt được các giải thưởng lập trình danh giá như giải nhất MSP Vietnam hackathon 2016 và giải nhì Vietnam National Imagine Cup 2015.

Technical Lead – Stephen Dong

Ông có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp với các khách hàng và nhà cung cấp CNTT quy mô lớn, bao gồm 2 năm trong lĩnh vực blockchain.

Đã mang đến cho Step Hero kiến ​​trúc kỹ thuật toàn diện nhờ các kỹ năng và hiểu biết sâu sắc của mình về kiến ​​trúc giao thức phân quyền, khả năng mở rộng hệ thống và bảo mật cũng như các giải pháp DeFi.

Art & Game Director – Krillin Tao

Krillin Tao có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông nghệ thuật và thiết kế trò chơi. Anh là một trong những người sáng tạo ra ứng dụng tô màu hoạt hình cho trẻ em tham gia cuộc thi Bluebird Award năm 2016. Năm 2012, anh đoạt giải “Ý tưởng game hay nhất” trong Gamejam của FPT Arera Hanoi.

Lộ trình phát triển HERO

Lộ trình phát triển HERO
Lộ trình phát triển HERO

Quý 2 năm 2021

 • Trang web và NFT ra mắt
 • Phát hành trang đích
 • Phát hành báo cáo chính thức
 • Phát hành mã thông báo Hero
 • Khởi chạy bộ sưu tập NFT trên Polygon

Quý 3 năm 2021

 • HERO NFT Marketplace, IDOs và Listing
 • Khởi chạy HERO NFT Marketplace
 • Khởi động chương trình giảm giá công khai
 • Liệt kê mã token HERO trên các sàn giao dịch

Quý 4 năm 2021

 • Step Hero RPG Game
 • Đoạn giới thiệu trò chơi và phiên bản beta
 • Khởi chạy trò chơi RPG

Đối tác của StepHero

IceTea Labs

Icetea Labs là một vườn ươm đáng tin cậy của các doanh nghiệp blockchain chủ yếu nuôi dưỡng các dự án trên mạng Polkadot.

Là một trong những nhà đầu tư và đối tác chiến lược ban đầu của chúng tôi, Icetea Labs sẽ tài trợ và hỗ trợ các dự án của chúng tôi trong việc huy động vốn và xây dựng nhận thức về thương hiệu bằng cách kết nối chúng tôi với mạng lưới đối tác chiến lược rộng lớn của họ.

Hơn nữa, Icetea Labs sẽ tư vấn cho chúng tôi về hành trình của chúng tôi từ lập kế hoạch chiến lược, gây quỹ, tiếp thị, phát triển sản phẩm đến thực hiện.

TribeOne

TribeOne là nền tảng tài chính phi tập trung được hỗ trợ bởi AI đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ bằng công nghệ RAROC (Lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro trên tiền điện tử).

TribeOne là một nền tảng NFT, cho vay, đi vay, tiết kiệm và rủi ro tín dụng mang lại trải nghiệm liền mạch; cho người dùng thông qua các sản phẩm sáng tạo lấy người tiêu dùng làm trung tâm.

Thị trường TribeOne NFT sẽ hiển thị các bộ sưu tập NFT của Step Hero và cung cấp chúng cho người dùng hiện tại và tương lai của họ. Ngoài ra, TribeOne sẽ cung cấp dịch vụ cho vay của họ cho người dùng Step Hero.

Giới thiệu về Game StepHero

Các tính năng trên Step Hero Game

Character Selection

Để bắt đầu chơi trò chơi, người chơi có thể mua nhân vật của mình từ cửa hàng HERO hoặc chợ. Trước mỗi trận chiến, người chơi có thể lựa chọn đội nhân vật để tham gia trong số tất cả các nhân vật mình sở hữu.

Giới thiệu về Game StepHero
Giới thiệu về Game StepHero

Họ sẽ liên tục nâng cấp sức mạnh của nhân vật thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ, chiến thắng trong các trận chiến PvP và áp dụng các vật phẩm trong trò chơi.

Daily missions

Các anh hùng sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày để nâng cấp sức mạnh, xếp hạng và nhận các vật phẩm giá trị.

Rewards & Hall of Fame

Sau mỗi trận chiến, các anh hùng sẽ được xướng tên và xếp hạng trong đại sảnh danh vọng.

Sau khi kết thúc một bản đồ chiến đấu, các Anh hùng sẽ nhận được phần thưởng của cấp độ đó

Map selection

Người chơi có thể chọn trong số các bản đồ đã mở khóa phù hợp với cấp độ Anh hùng của họ.

HERO Store

Cửa hàng HERO là nơi người chơi có thể mua các vật phẩm trong trò chơi bằng điểm STEP của họ.

World Map

 • Bản đồ thế giới hiển thị tiến trình của người chơi.
 • Bản đồ thế giới được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Mỗi khu vực chứa một số bản đồ phụ tương ứng với các cấp độ mà người chơi phải hoàn thành.
 • Sau 3 hoặc 5 cấp sẽ có nhiệm vụ diệt boss.
 • Người chơi sẽ mở khóa các anh hùng, vũ khí hoặc vật phẩm sau khi chinh phục một khu vực.
Các tính năng trên Step Hero Game
Các tính năng trên Step Hero Game

PvP Battle

Trận chiến PvP dựa trên cơ chế PvP cơ bản của chiến đấu theo lượt

 • Trong trận chiến, mỗi người chơi có thể sử dụng số lượng nhân vật bằng nhau (3 hoặc 5).
 • Người dùng có thể lựa chọn giữa chiến đấu hoàn toàn tự động và chiến đấu thủ công.
  • Trong chế độ chiến đấu Tự động, không người dùng nào có thể can thiệp vào trận đấu.
  • Trong chế độ chiến đấu Thủ công, người chơi chuẩn bị vũ khí và các vật phẩm bổ sung trước khi bước vào trận chiến. Sau đó, người chơi xây dựng đội hình nhân vật, sau đó nhấp vào “tìm trận đấu” để chọn người cùng khiêu chiến (tính năng chơi trực tuyến)

Hero NFT Marketplace (HNM)

Hero NFT Marketplace (HNM) là một trong những Thị trường NFT chuỗi chéo trong không gian blockchain. Thị trường Step Hero là nơi người dùng có thể trao đổi các danh mục NFT không giới hạn như tiện ích, thể thao, âm nhạc, nghệ thuật, thẻ.

Thị trường được trang bị các tính năng ưu việt mang đến cho bạn trải nghiệm giao dịch tốt nhất và cơ hội kiếm tiền

Step Hero Collectibles

Step Hero Collectibles bao gồm các vật phẩm sưu tầm NFT hiếm và độc đáo khác nhau đại diện cho các nhân vật trong Step Hero RPG.

Step Hero Collectibles
Step Hero Collectibles

Các bộ sưu tập Anh hùng được phân thành 4 cấp độ:

 • Vật phẩm cấp 1: Vật phẩm cấp 1 đại diện cho 6 nhân vật cơ bản có mức sức mạnh thấp nhất.
 • Vật phẩm cấp 2: Vật phẩm cấp 2 đại diện cho 6 nhân vật khác mạnh hơn. Thiết kế của vật phẩm cấp 2 tinh vi hơn vật phẩm cấp 1 ‘.
 • Vật phẩm cấp 3: Vật phẩm cấp 3 đại diện cho những nhân vật tinh vi và mạnh mẽ nhất
 • Vật phẩm cấp 4: Vật phẩm cấp 4 bao gồm 2 nhân vật đặc biệt có siêu năng lực và cực kỳ khó thu thập

Hơn nữa, trong Bộ sưu tập Anh hùng, 4 cấp độ của vật phẩm được chia thành 2 nhóm:

 • HERO: Bao gồm các vật phẩm cấp 1 và cấp 2. Những vật phẩm này có thể được đổi bằng Điểm thưởng tạo ra từ Nông trại Anh hùng.
 • HERO LP: Bao gồm các vật phẩm cấp 3 và cấp 4. Những vật phẩm này chỉ có thể được đổi bằng Điểm thưởng được tạo ra từ Heroes LP Farming.

HERO Token là gì?

HERO là mã token utilites của hệ sinh thái. HERO được sử dụng để trong các trường hợp:

 • HERO Farming: Mã token HERO được sử dụng để farming Points mà người dùng có thể sử dụng để đổi NFT.
 • Thanh toán bằng HNM: Mã token HERO được sử dụng làm đơn vị tiền tệ thanh toán trong Thị trường Hero NFTs cùng với các mã token khác
 • Trong tương lai, Step Hero Ecosystem sẽ cập nhật nhiều trường hợp sử dụng hơn cho mã thông báo HERO.

Thông tin về token HERO

 • Name: HERO token
 • Symbol: HERO
 • Blockchain: BSC & Polygon
 • Decimals: 18
 • Total supply: 100,000,000 HERO
 • Contract: Updating…

Tỷ lệ phân bổ HERO

Tổng số 100 triệu mã thông báo HERO sẽ được phân bổ như sau:

Ví lưu trữ HERO token

Token HERO là được xây dựng trên mạng lưới Binance Smart Chain (BSC) và Polygon (MATIC) nên bạn có thể sử dụng một số ví multi-chain để lưu trữ như: Metamask, Coin98 Wallet, Binance Chain Wallet…

Lời kết

Ok! Vậy là mình đã review chi tiết về game Step Hero là gì? Hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn để đầu tư chơi game kiếm tiền với StepHero.

Bạn có thể tham gia vào cộng đồng trao đổi kiến thức, kinh nghiệm để tham khảo và cùng thảo luận về các chủ đề liên quan. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

3.7/5 - (3 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan