[Gate.io] Bắt đầu Mùa 2 của Cuộc thi WCTC giải 5 triệu đô la sau khi lập kỷ lục lợi nhuận 2.000% tại Mùa 1

Với tổng giải thưởng tối đa là 5 triệu đô la, Mùa 2 của Cuộc thi Giao dịch World Cup (WCTC) của Gate.io đang nóng lên. Cuộc thi tập hợp các nhà giao dịch tiền điện tử lại với nhau để xem ai có thể giành được vương miện với tư cách là nhà giao dịch hợp đồng tương lai đẳng cấp thế giới.

Các đối thủ sẽ chiến đấu trong ba cuộc thi giao dịch tương lai chính: dựa trên nhóm, cá nhân hoặc phá kỷ lục. Với phần sau, các đội cạnh tranh để phá kỷ lục bảng xếp hạng Mùa 1. Các danh mục xếp hạng bao gồm tổng số tiền lợi nhuận, tỷ lệ lợi nhuận và khối lượng, tạo cơ hội công bằng cho cả nhà giao dịch nhỏ và lớn.

Ngoài giải thưởng, WCTC có nhiều giải thưởng khác và phần thưởng cho sự tham gia, dẫn đầu nhóm, giới thiệu, các mốc số lượng và hơn thế nữa. Các giải thưởng bao gồm từ cấp số nhân trên số tiền thắng cược và hàng nghìn USDT đến NFT phân đoạn của Câu lạc bộ Du thuyền Mutant Ape và các giải thưởng rút thăm may mắn được đảm bảo.

[Gate.io] Bắt đầu Mùa 2 của Cuộc thi WCTC
[Gate.io] Bắt đầu Mùa 2 của Cuộc thi WCTC
Cho đến nay, hơn 10.0000 người dùng đã đăng ký trên toàn thế giới và cuộc thi sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 8. Tuy nhiên, đăng ký sẽ vẫn mở cho đến ngày 12 tháng 9 cho bất kỳ người nào đến muộn.

WCTC không chỉ là chiến thắng. Đó là về xây dựng cộng đồng và khả năng tiếp cận thị trường. Chúng tôi đang tập hợp các nhà giao dịch tương lai từ khắp cộng đồng tiền điện tử, lớn và nhỏ, mới hay cũ, để đến với nhau trong một cuộc thi thân thiện để kiểm tra và mở rộng kỹ năng của họ.EVP tại Gate.io, Tom Yang, cho biết

WCTC là nơi duy nhất cung cấp cho các nhà giao dịch tương lai ở tất cả các cấp độ kỹ năng để có cơ hội. Ngay cả khi đối thủ cạnh tranh không phải là cá voi, vẫn có cơ hội giành chiến thắng, vì đối thủ cạnh tranh xếp hạng tổng số tiền lợi nhuận và tỷ lệ lợi nhuận riêng biệt. Hơn nữa, ngay cả khi một đội hoặc cá nhân không đứng đầu bảng xếp hạng, vẫn có rất nhiều cơ hội để kiếm được phần thưởng thưởng từ các hoạt động khác nhau. Cuối cùng, không có chi phí để cạnh tranh, vì vậy đối với các nhà giao dịch đã tham gia thị trường kỳ hạn, có rất ít lý do để không tham gia.

Các đối thủ cạnh tranh sẽ sử dụng các công cụ giao dịch phong phú được cung cấp bởi nền tảng giao dịch tương lai của Gate.io, hỗ trợ các hợp đồng vĩnh viễn USDT, USD và BTC, hợp đồng giao hàng và các công cụ chiến lược định lượng. Ngoài ra, người dùng mới đăng ký có thể kiếm được tới 500 đô la tiền thưởng theo hợp đồng, vay tối đa 100.000 USDT không tính lãi suất và nhận chiết khấu thông qua các hạng VIP của Gate.io.

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan