Gate.io được xếp hạng trong số các sàn giao dịch phái sinh hàng đầu với các sản phẩm mới & WCTC

Giao dịch hợp đồng tương lai trên Gate.io đang nóng lên, với việc trao đổi tài sản kỹ thuật số toàn cầu chiếm vị trí thứ 6 theo bảng xếp hạng các sàn giao dịch phái sinh của CoinMarketCap.

Được gắn với việc ra mắt thành công tính năng Tài khoản ký quỹ danh mục đầu tư của Gate.io và cuộc thi giao dịch trị giá 5 triệu đô la, WCTC, sàn giao dịch gần đây đã đạt được khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai hàng ngày là 5,1 tỷ đô la.

Bảng xếp hạng Gate trên CMC
Bảng xếp hạng Gate trên CMC

Cuộc thi World Cup Trading Competition (WCTC)

Cuộc thi Giao dịch World Cup (WCTC), do Gate.io tổ chức, có những người tham gia trên toàn thế giới cạnh tranh để giành danh hiệu nhà giao dịch Hợp đồng tương lai vĩnh viễn tốt nhất. Nó đã thu hút hơn 4000 nhà giao dịch và 48 đội, một người dùng đứng đầu bảng xếp hạng cho cuộc thi solo với tổng lợi nhuận đáng kinh ngạc là 330 nghìn đô la, và một người khác đạt tỷ lệ lợi nhuận hơn 2.000%, lần lượt giành được 2,880 đô la và 720 đô la.

Tham gia WCTC trên Gate.io

Cuộc thi đã thành công tốt đẹp, quy tụ hàng nghìn nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới tham gia một cuộc thi thân thiện với tổng giải thưởng trị giá hơn 60.000 đô la. triệu. Đây là một bước đi táo bạo vì tổng giải thưởng tối đa hiện tại đã là 5 triệu đô la khá lớn. Cuộc thi mùa giải tiếp theo sắp bắt đầu (02/8/2022 – 15/8/2022).

Cuộc thi Giao dịch World Cup (WCTC) trên Gate.io
Cuộc thi Giao dịch World Cup (WCTC) trên Gate.io

Tài khoản ký quỹ danh mục đầu tư của Gate.io mang đến các cấp độ sử dụng vốn mới cho các nhà giao dịch. Tính năng mới này giúp loại bỏ sự cô lập về vốn với tính năng Tài khoản Cổ điển; các nhà giao dịch hiện có thể sử dụng chia sẻ ký quỹ đa tiền tệ giữa nhiều sản phẩm. Cụ thể, tiền ký quỹ được chia sẻ giữa tài khoản giao dịch ký quỹ và tài khoản hợp đồng vĩnh viễn.

Ưu điểm chính của tính năng mới là không cần chuyển tiền giữa các tài khoản khác nhau. Ngoài ra, lãi và lỗ của các vị thế giữa các sản phẩm giao dịch khác nhau có thể bù trừ lẫn nhau.

Ví dụ: các nhà giao dịch có thể sử dụng tài sản trong tài khoản ký quỹ chéo để mở một vị thế trên hợp đồng vĩnh viễn ký quỹ USD.

Ngoài ra, đối với bảo hiểm rủi ro, các điều chỉnh ký quỹ trong thời gian thị trường biến động sẽ giảm xuống. Với Tài khoản ký quỹ danh mục đầu tư, các nhà giao dịch có thể phòng ngừa các rủi ro khác nhau trên toàn bộ danh mục đầu tư của họ.

Tham gia WCTC trên Gate.io

Một bộ công cụ toàn diện trong 9 năm phát triển

Các sản phẩm giao dịch hợp đồng tương lai của Gate.io cung cấp bộ công cụ và tính năng mạnh mẽ nhất trong ngành để giúp các nhà giao dịch tối đa hóa danh mục đầu tư của họ. Với lịch sử chín năm về dịch vụ an toàn và ổn định, nền tảng tự hào có mức phí tối thiểu, hoa hồng đơn hàng đang chờ xử lý bằng không, hệ thống chiết khấu theo từng cấp và duy trì mức độ thanh khoản cao và độ sâu thị trường.

Các nhà giao dịch có thể truy cập các hợp đồng vĩnh viễn có đòn bẩy cao trên các cặp USDT, USD và BTC với tối đa 100 lần đối với BTC và 20 lần đối với hàng trăm tài sản khác. Ngoài ra, có các hợp đồng giao hàng trên các cặp USDT và BTC và các công cụ chiến lược định lượng như giao dịch lưới và nền tảng chiến lược giao dịch sao chép.

Phù hợp với tất cả các đối tượng

Đối với các nhà giao dịch mới làm quen, hệ thống Gate.io Point giảm hoa hồng lên đến 30%. Hơn nữa, các nhà giao dịch mới có thể hưởng lợi từ các mô phỏng giao dịch, tiền thưởng hợp đồng và các tài nguyên giáo dục. Ngược lại, các nhà giao dịch chuyên nghiệp có thể sử dụng hệ thống VIP theo cấp, giúp giảm đáng kể mức phí.

“Gate.io đã giúp tôi trở thành nhà giao dịch như ngày hôm nay. Hành trình giao dịch hợp đồng tương lai của tôi trên Gate.io đã đưa tôi từ một người mới sử dụng hệ thống điểm và các chiến lược giao dịch sao chép của những người khác để trở thành người đóng góp cho chính các chiến lược và vươn lên trong cấp VIP. ”

Hơn nữa, các nhà giao dịch tiên tiến có thể trở thành người sáng tạo chiến lược trên nền tảng Chiến lược của Gate.io, với khả năng vận dụng kiến ​​thức chuyên môn của họ vào công việc, kiếm một phần từ việc sao chép chiến lược của họ. Ngoài ra, các nhà giao dịch mới bắt đầu có thể hưởng lợi từ các chiến lược đã được chứng minh do những người sáng tạo đưa ra.

Đăng ký Gate

Sự phát triển và tăng trường trong 9 năm

Việc Gate.io tiếp tục nâng cao các sản phẩm của mình, cùng với chiết khấu và ưu đãi cạnh tranh dành cho các nhà giao dịch mới và kỳ cựu, củng cố việc trao đổi trở thành một trong những nền tảng hàng đầu cho giao dịch tương lai. Ngoài ra, Tài khoản ký quỹ danh mục đầu tư cung cấp các con đường mới cho các nhà giao dịch để tăng khả năng sử dụng vốn của họ và chỉ là một bước nhảy vọt nữa trong quá trình phát triển của sàn giao dịch.

Ngoài ra, sàn giao dịch này tự hào không có sự xâm phạm tài sản của người dùng nào kể từ khi thành lập vào năm 2013 và có trong số các lựa chọn công cụ giao dịch và tài sản tiền điện tử lớn nhất so với bất kỳ sàn giao dịch chính thống nào. Do đó, Gate.io đã sẵn sàng để tăng thêm thứ hạng và tiếp tục giữ vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng phái sinh bất chấp thị trường gấu đang diễn ra.

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan