Genesis Shards là gì? Tổng quan về nền tảng Pre-IDO và GS Token

Một nền tảng đầu tiền cung cấp thị trường cho các token Pre-IDO trên NFT mang tên Genesis Shards. Vậy cụ thể Genesis Shards là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu về nền tảng Genesis Shards và GS Token trong bài viết này.

IDO đang nhanh chóng và được lựa chọn để phân phối token và gọi vốn. Tuy nhiên, trong giai đoạn Pre-IDO do không có thị trường, tắc nghẽn cho các dự án và mạng lưới nên chưa được nhà đầu tư quan tâm. Mời các bạn tham khảo về nền tảng Genesis Shards để giải quyết vấn đề đó.

Genesis Shards là gì?

Genesis Shards là nền tảng hệ sinh thái phi tập trung (DeFi) được xây dựng trên Polkadot Blockchain. Mục đích Genesis Shards tạo ra một môi trường multi-chain hỗ trợ tạo thanh khoản các token trong giai đoạn Pre-IDO.

Genesis Shards là gì
Genesis Shards là gì

Dự án Genesis Shards có thể tận dụng tính thanh khoản ban đầu của các token do nền tảng cung cấp và xây dựng sự hỗ trợ cộng đồng. Genesis Shards chuyển hóa thị trường OTC thành NFTs và tạo ra một không gian NFT riêng biệt.

Website Genesis Shards: https://www.genshards.com/

Đánh giá nền tảng Genesis Shards (GS)

Genesis Shards Team

 • Garlam Won: Là cựu Giám đốc tiếp thị của Harmony, Garlam đã từng làm marketing một số dự án hàng đầu trong không gian Defi và NFT. Ông cũng từng là giám đốc ngân hàng đầu tư tại JP Morgan và cựu cố vấn tại Deloitte.
 • Nilotpal Mukherjee: Nilotpal đứng đầu Bộ phận Kinh doanh tại Marlin Labs và góp phần trong tăng trưởng của công ty. Nilotpal bắt đầu sự nghiệp từ một nhân viên ngân hàng tại Deutsche Bank. Công việc chính là các quy trình cấu trúc giao dịch, định giá và IPO.
 • Jae Chung: Chuyên gia kỹ sư blockchain của GS. Được biết đến là nhà phát triển đằng sau sự ra mắt của EOS mainnet…
Genesis Shards Team
Genesis Shards Team

Genesis Investors

GS gọi vốn 2,7 triệu USD từ các VCs lớn như: BitBloc, Blocksync, Chain Capital, X21, Astronaut Capital, Moonrock Capital, Moonwhale Ventures, 3Commas, Block Dream Fund của OKEx, LD Capital, Spark Digital Capital, Momentum 6, Solidity Ventures, BlackEdge, Morningstar…

Genesis Investors
Genesis Investors

Genesis Shards Partnerships

 • Polygon: Genesis Shards đã hợp tác với Polygon để mở rộng khả năng của Gen Tickets (NFT) trên nền tảng Genesis thông qua Layer 2 – Polygon
 • PolkaFoundry: Đưa nhiều dự án DeFi xây dựng trên Polkadot, vào hệ sinh thái Genesis và cung cấp cho họ các giải pháp thanh khoản Pre-IDO
 • Kylin: GS đã hợp tác để truy cập các dịch vụ Oracle và tích hợp nguồn cấp dữ liệu thông qua mạng Oracle của Kylin
 • dART: Hai nền tảng hợp tác để cho phép truy cập bảo hiểm cho các Gen Ticket NFTs

Genesis Shards tạo ra để làm gì?

Hệ sinh thái DeFi đã có bước phát triển vượt bậc trong vài năm qua. Hình thức IDO đang được các nhà đầu tư quan tâm rất nhiều.

 • Kết thúc của một sự kiện IDO, một lượng vốn vào token. Tuy nhiên, giai đoạn Pre-IDO vẫn còn tồn tại một số vấn đề về thanh khoản. Một mặt có rất ít nền tảng hỗ trợ cộng đồng giao dịch Pre-IDO.
 • Mặc khác giao dịch Pre-IDO được thực hiện trong nền tảng OTC thiếu thông tin. Vì vậy, các giao dịch này thường gặp rất nhiều nhiều rủi ro. Tóm lại, không có bất kỳ nền tảng nào đáng tin cậy cho phép giao dịch công bằng và dễ dàng cho các token pre-IDO

Vì vậy, Genesis Shards nhận thấy tình trạng đó. Đội ngũ xây dựng và phát triển nền tảng Genesis Shards để giải quyết các vấn đề trên.

Hệ sinh thái của Genesis Shards

Hệ sinh thái của Genesis Shards bao gồm 4 sản phẩm chính như: GS Token, Gen Access, Gen Tickets, Gen NFTX. Các bạn có thể tham khảo chi tiết từng sản phẩm ở dưới

Hệ sinh thái của Genesis Shards
Hệ sinh thái của Genesis Shards

GS token

GS là token chính của hệ sinh thái. Token GS theo tiêu chuẩn ERC20 được phát hành trên Ethereum. Có thể dùng để hoán đổi Gen Access. GS đóng một vai trò quan trọng trong việc quản trị mạng lưới Genesis.

GS token là gì
GS token là gì

Gen Access

Gen Access là “thẻ truy cập” vào hệ sinh thái Genesis Shards. Khi có Gen Access người dùng được sở hữu Gen Ticket. Các thẻ NFT khác nhau cấp các quyền truy cập khác nhau – từ kích thước vé Gen đến ảnh hưởng quản trị.

Gen Access là gì
Gen Access là gì

Gen Tickets

Mỗi “Gen Ticket” có số lượng khác nhau của token Pre-IDO. Các ticket có thể được giao dịch trên Gen NFTX hoặc để đổi lấy các mã token sau IDO.

Gen Ticket là gì
Gen Ticket là gì

Gen NFTX

Là thị trường cho các sản phẩm DeFi đến từ hệ sinh thái Genesis Shards. Nó có khả năng phân mảnh các NFT để hoán đổi phân đoạn.

Gen NFTX là gì
Gen NFTX là gì

Thông tin về GS token là gì?

Phân bổ token GS

 • Team: 12.5%
 • Advisors: 2.5% Genesis Shards là gì
 • Community: 18.13%
 • Treasury: 14%
 • Exchanges and Market Making: 1.75%
 • Ecosystems and Rewards: 19.89%
 • Dev Grant: 9% Genesis Shards là gì
 • Liquidity: 22.24%

Sàn giao dịch token GS

Hiện tại, GS Token đang được giao dịch, mua bán trực tiếp trên các sàn giao dịch như: 1inch Exchange, DODO BSC, Uniswap V2, Gate.io, Bilaxy…

Ví lưu trữ GS token

Token GS là token theo cả 2 tiêu chuẩn là ERC-20, BEP-20 nên việc lưu trữ GS sẽ rất đa dạng. Các ví hỗ trợ lưu trữ GS như: Coin98 Wallet, Trust Walet, Metamask, Binance Chain Wallet…

Có nên đầu tư GS Token?

Genesis Shards là dự án ra đời nhằm giải quyết bài toán thiếu thanh khoản của cá Pre-IDO token. Đồng thời dự án cũng giúp giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư.

Nền tảng Genesis Shards rất sáng tạo, nhận định Genesis Shards có thể thành công và mang lại giá trị cho nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử.

Hiện tại, đang có nhiều dự án phát triển và chọn Genesis Shards để niêm yết và chào bán tới các nhà đầu tư. Tỷ lệ lợi nhuận ROI cũng rất hấp dẫn đối với các dự án đã từng listing trên Genesis Shards.

Lời kết

Bài viết trên mình đã giới thiệu dự án Genesis Shards là gì? Thông tin về GS token là gì? Hi vọng bài viết giúp ích bạn săn đón được những dự án HOT trên Genesis Shards.

Nếu có thông tin gì khác bạn có thể comment bên dưới hoặc tham gia vào nhóm cộng đồng về coin để trao đổi. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan