GensoKishi Metaverse là gì? Cách thức hoạt động như thế nào?

Gensokishi Metaverse chắc hẳn vẫn còn là thuật ngữ mới lạ với nhiều người. Thực tế, nền tảng này chỉ mới được ra mắt trong khoảng thời gian gần đây. Nếu như bạn đang tò mò Gensokishi Metaverse là gì hay nó hoạt động như thế nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Gensokishi Metaverse là gì?

Trước khi đi tìm hiểu kỹ càng về Gensokishi Metaverse, chúng ta nên hiểu cơ bản về Metaverse? Một vũ trụ kỹ thuật số kết hợp các khía cạnh sáng tạo của mạng truyền thông xã hội, Trò chơi trực tuyến, thực tế tăng cường (AR), thực tế ảo (VR), internet và tiền điện tử để cho phép người dùng tương tác với công nghệ thực tế ảo.

Gensokishi Metaverse là gì?
Gensokishi Metaverse là gì?

Gensokishi Metaverse là GameFi mới của Elemental Knights Online, đã giành được “Giải Vàng Trò chơi của Năm” tại Đài Loan năm 2012 với hơn 8 triệu lượt tải xuống. Gensokishi Metaverse là một trò chơi tự chế kết hợp UGC và Play for Money để tạo ra một không gian đảo ngược trong một thế giới giả tưởng. Người chơi từ những lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như nhà phát triển MMORPG, nhà phát triển blockchain và các chuyên gia tài chính tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới hiện đang phát triển trò chơi theo nhóm!

Gensokishi Metaverse có ba tính năng: Chơi miễn phí x UGC kiếm tiền x Play to earn. Bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu trò chơi này miễn phí, bán lại vật phẩm trong trò chơi trên thị trường NFT, và có quyền mua – bán trang phục do chính họ làm ra.

Ai là người đã tạo ra GensoKishi Metaverse?

Giám đốc điều hành của GensoKishi Online, Maxi Kuan, đã điều hành một công ty tư vấn khởi nghiệp tập trung vào blockchain ở Nhật Bản trong 5 năm trước khi gia nhập nhóm vào tháng 12 năm 2021. 

Ai là người đã tạo ra GensoKishi Metaverse?
Ai là người đã tạo ra GensoKishi Metaverse?

Cựu Giám đốc điều hành NHN PlayArt Masaki Kato là cố vấn, cùng với nhà soạn nhạc trò chơi điện tử nổi tiếng thế giới Tokuhiko Uwabo, người đã định nghĩa âm thanh ban đầu của Sega thông qua các tựa game nổi tiếng như Phantasy Star và Alex Kidd trong Miracle World. 

Vào tháng 2 năm 2022, GensoKishi Online đã tổ chức phiên đấu giá mã thông báo không thể thay thế (NFT) đầu tiên. Bộ sưu tập NFT của Nhật Bản SoulZ đã đăng nhập với tư cách là đối tác ban đầu và là người đầu tiên tạo ra thế giới của riêng mình trong metaverse.

Các quan hệ đối tác đáng chú ý khác bao gồm Trò chơi bang hội Samurai, Trò chơi bang hội Sakura và Trò chơi bang hội Hyrule.

Gensokishi Metaverse hoạt động như thế nào?

Người chơi GensoKishi Online có thể thiết kế giao diện, nhân vật, bản đồ và vũ khí của riêng mình trong một thế giới ảo nơi tất cả các vật phẩm được thể hiện dưới dạng NFT. Khả năng theo dõi quyền sở hữu các vật phẩm độc đáo trong trò chơi bằng cách sử dụng NFT đã tạo ra một nền kinh tế kỹ thuật số mở rộng, phức tạp hơn nền kinh tế trong trò chơi Elemental Knights gốc. 

Gensokishi Metaverse hoạt động như thế nào?
Gensokishi Metaverse hoạt động như thế nào?

Do đó, mọi vật phẩm trong trò chơi do người chơi tạo hoặc kiếm được đều thuộc về họ và có thể được bán hoặc trao đổi với người khác, tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi dựa trên thương mại.

Bằng cách mua các mảnh đất, người chơi có thể tạo ra nhiều loại cấu trúc để người khác tương tác và quái vật để chiến đấu chống lại. Đổi lại, chủ sở hữu đất có thể tính phí người chơi để vào thế giới của họ, cho phép họ kiếm tiền từ tài sản kỹ thuật số của mình. Ngoài ra còn có các nhiệm vụ mà cá nhân hoặc nhóm người chơi có thể hoàn thành để kiếm phần thưởng.

Có hai loại tiền điện tử bản địa riêng biệt thúc đẩy GensoKishi Online:

  • Mã thông báo MV: Mã thông báo MV, mã thông báo GensoKishi Metaverse, đóng vai trò là mã thông báo quản trị chính của GensoKishi Online và cấp cho chủ sở hữu quyền biểu quyết đối với các thay đổi được đề xuất đối với trò chơi. Mã thông báo MV cũng có thể được mua và đặt cược để kiếm mã thông báo ROND, trả phí và cấp cho chủ sở hữu quyền xây dựng thế giới mới, trang phục và nội dung khác trong trò chơi.
  • ROND: ROND là tiền điện tử chính trong trò chơi của GensoKishi Online. Nó có thể được chuyển đổi thành các đơn vị nhỏ hơn được gọi là miniROND khi được sử dụng để thực hiện thanh toán trong Metaverse. Mọi thứ trong thế giới GensoKishi Online đều tốn miniROND, từ du hành vòng quanh các thế giới khác nhau đến mua và nâng cấp vũ khí cũng như trang phục. Bạn cũng có thể kiếm được MiniROND bằng cách cho người chơi khác mượn các vật phẩm tích lũy được hoặc bằng cách hoàn thành các thử thách.

Tại sao Gensokishi Metaverse lại có giá trị?

Gensokishi Metaverse chủ yếu đóng vai trò là mã thông báo quản trị gốc của trải nghiệm GensoKishi Online và cung cấp cho chủ sở hữu khả năng xây dựng và triển khai nội dung do người dùng tạo (UGC) của riêng họ. Điều này bao gồm những thứ như vùng đất mới, quái vật và trang phục.

Tại sao Gensokishi Metaverse lại có giá trị?
Tại sao Gensokishi Metaverse lại có giá trị?

Ngoài ra, Gensokishi Metaverse cũng cung cấp một số lợi ích cho người chơi, chẳng hạn như:

  • Cho phép người dùng mua thiết bị đeo được với giá chiết khấu không xác định
  • Cho phép người chơi đặt cược mã thông báo MV và nhận phần thưởng ROND

Nền tảng này cũng hy vọng rằng bằng cách khuyến khích người chơi đặt cược mã thông báo MV và kiếm ROND, giá sẽ ổn định hơn và có khả năng tăng theo thời gian, miễn là nhu cầu về trò chơi tiếp tục tăng.

Rate this post

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan