Hướng dẫn Giao dịch Quyền chọn (Option Trading) trên sàn Bybit

Sàn giao dịch Bybit vừa công bố thêm tính năng Giao dịch Quyền chọn (Option Trading), bổ sung vào dòng sản phẩm hiện có của mình bao gồm hợp đồng tương lai vĩnh cửu và hợp đồng tương lai hết hạn.

Việc cung cấp tính năng Giao dịch Quyền chọn mới của Bybit được dựa trên phản hồi của người dùng. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho người dùng Bybit.

Giao dịch Quyền chọn trên Bybit đã được mở vào ngày 16/4/2022. Người dùng Bybit có thể thực hiện các giao dịch các tuỳ chọn BTC và tiền vĩnh cửu thông qua danh mục đầu tư Margin, áp dụng mô hình dựa trên rủi ro cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm, bao gồm nhà tạo lập thị trường và nhà đầu tư tổ chức, nhằm tăng việc sử dụng quỹ dựa trên giá cơ bản và sự biến động thị trường.

Tính năng mới này sẽ hỗ trợ Bybit trở thành nền tảng giao dịch hàng đầu tích hợp đầy đủ các chức năng, sử dụng giao diện thân thiện, tạo điều kiện linh hoạt trong các giao dịch tùy chọn tuyến tính, theo phong cách châu Âu.

Giao dịch Quyền chọn trong Tiền điện tử

Với Hợp đồng Quyền chọn, người dùng Bybit có thể dự đoán giá tương lai bằng USD của tài sản cơ sở và thanh toán các giao dịch bằng USDC.

Khác với hợp đồng tương lai khi yêu cầu giao dịch là bắt buộc và phải được hoàn thành vào ngày thanh toán, hợp đồng quyền chọn có thể tùy chọn và sẽ tự hết hạn giao dịch nếu giá và ngày thanh toán được coi là bất lợi.

Do đó, rủi ro của giao dịch quyền chọn là tương đối thấp đối với các nhà giao dịch. Đối với người bán, rủi ro là vô hạn.

Mang lại tính thanh khoản và độ tin cậy đẳng cấp thế giới cho giao dịch quyền chọn

Bybit đã chứng tỏ mình là sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy, ổn định và được nhiều nhà giao dịch sử dụng nhất trong thời gian qua, mang lại tính thanh khoản tốt nhất.

Trong số các sàn giao dịch lớn, Bybit nổi bật hơn cả bởi có tỷ suất tiếp nhận lên tới 99,99% trong suốt cả năm, với lưu lượng giao dịch đạt 100k/s và có thể xử lý đến 30.000 giao dịch tại cùng một thời điểm. 

Tính thanh khoản được cho là bài toán mấu chốt và yếu tố quyết định đối với việc giao dịch tài sản. Nền tảng giao dịch phái sinh của Bybit có tính thanh khoản tốt và mức chênh lệch thấp nhất thế giới.

Các nhà giao dịch được đảm bảo giá tốt nhất và khớp lệnh nhanh nhất trên thị trường ngay cả trong thời kỳ biến động mạnh.

Các sản phẩm tập trung vào bán lẻ của Bybit và các dịch vụ tập trung vào hỗ trợ khách hàng sẽ giúp giảm ngưỡng tham gia giao dịch tiền điện tử cho nhiều khách hàng mới trên toàn thế giới, cho phép họ tận hưởng giao dịch tiền điện tử liền mạch và ngay lập tức.

Giao dịch Quyền chọn là tính năng mà các khách hàng hiện tại của chúng tôi đã yêu cầu từ lâu vì vẫn chưa có sản phẩm mang yếu tố cách mạng nào khác được cung cấp trên thị trường vào thời điểm hiện tạiBen Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết
Chúng tôi tự tin rằng việc làm hiện tại của chúng tôi sẽ tạo ra tiêu chuẩn mới cho lĩnh vực này và bình thường hóa Giao dịch Quyền chọn tiền điện tử, giống như những gì Robinhood đã làm đối với Quyền chọn Cổ phiếu. Chúng tôi cũng rất vui mừng giới thiệu cho khách hàng tính năng Giao dịch Quyền chọn với tính thanh khoản và độ tin cậy đẳng cấp thế giới.Ben Zhou cho biết thêm

Hướng dẫn giao dịch quyền trọn trên sàn Bybit

Bước 1: Tại mục Phái sinh -> Chọn USDC Options trên thanh menu chính.

Hướng dẫn giao dịch quyền trọn trên sàn Bybit

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển hướng tới trang giao dịch quyền chọn. Chọn ngày hết hạn mà bạn quan tâm

Bước 3: Chọn loại lệnh bạn đặt, có 4 loại lệnh là: Buy Call, Sell Call, Buy Put và Sell Put

Bước 4: Chọn Stike Price bạn mong muốn tại sổ lệnh, bên phải tương ứng với lệnh Call, bên trái tương ứng với lệnh Put. Sau khi chọn bạn sẽ thấy cửa sổ đặt lệnh ở bên phải của trang giao dịch.

Chọn loại lệnh Options của Bybit
Chọn loại lệnh Options của Bybit

Bước 5: Bạn có thể đặt lệnh theo Price hoặc Implied Volatility (IV)

  • Đặt theo giá
    • Chọn hình thức BUY hoặc SELL
    • Nhập giá và số lượng muốn đặt

Set Price Bybit Options Trading

  • Đặt theo tỷ lệ biến động
    • Chọn hình thức BUY hoặc SELL
    • Nhập IV và số lượng muốn đặt
Set Implied Volatility
Set Implied Volatility

Bước 6: Nhấn Place OrderConfirm để xác nhận việc đặt lệnh

Xác nhận lệnh Bybit Options
Xác nhận lệnh Bybit Options

Đôi nét về sàn Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm kiếm tiền với Bybit như Mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và khách hàng lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho các loại tài sản kỹ thuật số mới.

Bybit là đối tác tự hào của đội đua xe F1, đội đua Oracle Red Bull, các đội esport NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esport, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thông tin cập nhật, bạn có thể theo dõi các trang truyền thông xã hội chính thức của Bybit:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan