GrabPoints là gì? Kiếm tiền với GrabPoints bằng điện thoại và PC

Rất nhiều bạn nhắn tin cho Fanpage hỏi về cách về việc kiếm tiền online hiệu quả và tìm kiếm các khóa học về MMO và Digital Marketing. Để đáp ứng nhu cầu, mình giới thiệu các khóa học chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu.

MMO

Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp trang bị cho bạn một kho kiến thức tốt nhất để Make Money Online:

  1. Khóa học miễn phí trên KTCity hữu ích để kiếm tiền online
  2. Khóa học MMO và Digital Marketing cần phải học ngay

Xem toàn bộ khóa học MMO

Trong các khóa học mình khuyên khích một vài khóa học mình đã học và trải nghiệm rất tốt để xây dựng một kênh đầu tư, kiếm tiền hiệu quả:

Đại dịch đã khiến nhiều người không có thu nhập ổn định và khó khăn trong cuộc sống. Nên việc kiếm tiền online trên điện thoại và PC được nhiều người quan tâm. Bài viết này, DauTuThuDong.Com sẽ giới thiệu ứng dụng GrabPoints là gì và hướng dẫn cách kiếm tiền với GrabPoints chi tiết.

GrabPoints là gì?

GrabPoints là ứng dụng kiếm tiền online uy tín và phổ biến nhất hiện nay trên Android, PC. GrabPoints cho phép các bạn kiếm tiền từ việc xem video, hoàn tất khảo sát, tải các ứng dụng ứng dụng và nhiều hơn nữa! Một khi bạn đã thu thập đủ điểm, trao đổi cho một thẻ quà tặng miễn phí hoặc mua miễn phí Paypal tiền mặt.

GrabPoints là gì
GrabPoints là gì

GrabPoints là ứng dụng được thành lập vào năm 2016, được nhiều người sử dụng để kiếm tiền đặc biệt ở nước ngoài. Bạn chỉ cần thực hiện những việc đơn giản như tải xuống ứng dụng, hoàn thành khảo sát, thực hiện các thao tác dễ dàng và đổi điểm của bạn cho Amazon, BestBuy, Wal-Mart, Paypal.

Đối với mỗi nhiệm vụ và hoạt động bạn hoàn thành, bạn sẽ kiếm được Grabpoints, sau này có thể được sử dụng để lấy phần thưởng trong danh mục của họ.

Có nhiều cơ hội khác nhau để kiếm tiền bằng cách sử dụng Grabpoint. Bạn có thể nhận được từ 1-10000 điểm ở bất kỳ đâu, nói chung hầu hết sẽ trả từ 500 đến 1000 điểm.

Ưu điểm ứng dụng GrabPoints

  • Có rất nhiều phần thưởng mà bạn có thể đổi, bắt đầu từ 3$
  • Cách kiếm tiền dễ dàng
  • Thanh toán qua PayPal
  • Mở cho bất kỳ ai trên 13 tuổi trở lên
  • Được đánh giá hơn 1250 review gới 4.7 sao trên TrustPilot

GrabPoints lừa đảo không?

Trước khi bạn bắt đầu bạn sẽ đặt câu hỏi về GrabPoints lừa đảo không? Vấn đề này bạn hoàn toàn yên tâm, ứng dụng này hoàn toàn uy tín.

Tuy nhiên ứng dụng có vẻ là cách kiếm tiền hơi chậm. Ứng dụng này chỉ dành cho những người bạn có chút thời gian rảnh rỗi để kiếm một vài thẻ quà tặng. Nếu bạn đang muốn kiếm nhiều tiền hơn thì giả sử 100$, bạn có thể sẽ cần phải tìm kiếm nền tảng khác.

Grabpoints là miễn phí và không phải là một trò lừa đảo. Hãy yên tâm và trải nhiệm các công việc trên đây để kiếm tiền.

Hướng dẫn kiếm tiền với GrabPoints

Tạo tài khoản GrabPoints

Bước 1: Vào link https://grabpoints.com/?ref=1LDGQ8 để đăng ký tài khoản

Bước 2: Điền Email, mật khẩu -> Nhấn Sign Up Now

Tạo tài khoản GrabPoints
Tạo tài khoản GrabPoints

Bước 3: Điền các thông tin bổ sung của tài khoản như Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ… -> Nhấn Complete Signup

Bước 4: Kiểm tra email để kích hoạt tài khoản

Thực hiện công việc kiếm Points

Sau khi đăng ký tài khoản việc bạn cần làm là thực hiện các khảo sát, xem video hoặc các công việc khác để kiếm tiền hoặc Points.

Bạn có thể tìm các việc phù hợp trong từng mục Survey, Watch hoặc Offer.

Thực hiện công việc kiếm GrabPoints
Thực hiện công việc kiếm GrabPoints

Chọn công việc bạn muốn làm và thực hiện. Sau khi thực hiện thành công bạn sẽ nhận được số Points tương ứng vơi từng công việc.

Rút tiền, đổi điểm trên GrabPoints

GrabPoints cung cấp rất nhiều hình thức đổi thưởng như thẻ MineCraft hay Paypal và số điểm tối thiểu để thực hiện yêu cầu rút là 5000. Dĩ nhiên đây là trang kiếm tiền uy tín nên các bạn không phải lo về vấn đề scam nhé.

Rút tiền, đổi điểm trên GrabPoints
Rút tiền, đổi điểm trên GrabPoints

Bạn vào phần Rewards, mục Gift Card & Cash. Chọn hình thức đổi điểm phù hợp mà bạn muốn để rút

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu về ứng dụng GrabPoints là gì? Nếu bạn có thời gian rảnh có thể tham gia để kiếm tiền với GrabPoints và tạo thêm thu nhập trong thời gian này. Chúc các bạn thành công!

Các kiến thức kiếm tiền trên mạng:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

4.5/5 - (2 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan