HUMAN Protocol là gì? Thông tin toàn tập về đồng HMT token

Công nghệ Blockchain từ khi ra đời đến nay đa số được sử dụng cho mục đích tài chính, mua bán và giao dịch tiền tệ. Thời gian gần đây, Blockchain đã được áp dụng sâu sát hơn tới thực tiễn cuộc sống với một số giao thức được ra đời, sản phẩm nhất đó là Human Protocol. Cùng tìm hiểu Human Protocol là gì? Thông tin toàn tập về đồng HMT token trong bài viết.

Human Protocol sắp tới đây sẽ được mở bán token sale trên Coinlist, dự án này cũng được khá nhiều người quan tâm sau hiệu ứng tích cực từ các đợt token sale trước.

HUMAN Protocol là gì?

HUMAN Protocol là một giao thức mã nguồn mở dựa trên blockchain, permissionless, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó mà cần có sự cho phép của một tổ chức tập trung nào cả. HMT token cơ chế chuyển giao giá trị chính trong mạng.

Human Protocol là gì
Human Protocol là gì

HUMAN Protocol cung cấp năng lực cho các thị trường phi tập trung, nơi người dùng có thể yêu cầu và đóng góp công việc ảo trong môi trường lao động lớn nhất thế giới.

HUMAN Protocol là một cách tiếp cận có thể áp dụng rộng rãi để tổ chức, đánh giá và bồi thường lao động của con người. Được thiết kế để cho phép một thế hệ trí tuệ máy móc mới có thể tận dụng sức lao động của con người để tự cải thiện, phát triển nhằm đạt được mục tiêu của con người đặt ra.

Website: https://www.humanprotocol.org/

Đối tượng người dùng của HUMAN Protocol

Request of Work

Bao gồm con người hoặc máy móc có nhu cầu thuê người khác làm việc.

Khi người yêu cầu tạo ra một công việc, họ sẽ tạo ra một khoản tiền thưởng thông minh trên Blockchain. Tiền thưởng thông minh là một thuật toán phần mềm có chứa
thông tin về: loại công việc, số lượng câu trả lời được tìm kiếm, số tiền đấu thầu, ngày hết hạn, v.v.

Đi kèm với tiền thưởng thông minh là một khoản số lượng HMT Token nhất định, được lưu trữ dưới dạng ký quỹ cho đến khi người lao động hoàn thành công việc. Người yêu cầu có thể là con người hoặc họ có thể đơn giản là phần mềm: Giao thức cho phép quá trình yêu cầu lao động của con người hoàn toàn tự động.

Worker

Đây là nhóm người lao động, nhận việc từ người đi thuê và hoàn thành chúng để có thể nhận được tiền thưởng.

Sàn giao dịch đóng vai trò trung gian kết nối hai thành phần này lại với nhau. Nó rà soát dữ liệu trên blockchain với công cụ tìm kiếm thông minh, tìm kiếm theo điều kiện phần thưởng do người yêu cầu đưa ra để khớp với công việc của người lao động hiện có.

Sàn giao dịch lưu giữ “Order Book” bao gồm thông tin của các công việc và quản lý việc đấu thầu, cũng như nhận thông tin từ hai đối tượng để xác định xem một nhiệm vụ có được hoàn thành đầy đủ hay không.

Điểm nổi bật của Human Protocol

Ứng dụng đã được chứng minh

Các ứng dụng do được tạo ra bởi Human Protocol hỗ trợ đã được hàng trăm triệu người sử dụng mỗi tháng. Các công dụng bao gồm dữ liệu ghi nhãn, bảo vệ chống lại bot và hơn thế nữa. Human là mạng bất khả tri và hiện đang hỗ trợ Ethereum, Polkadot, Solana, v.v.

Trao quyền cho thành phần lao động

Human Protocol mã hóa và thực hiện các nhiệm vụ có thể thay thế ở bất kỳ quy mô và yêu cầu nào để giúp các công ty và cá nhân người lao động tối đa hóa nguồn lực của họ, sử dụng mạng để giảm thiểu thời gian nhàn rỗi.

Hỗ trợ thị trường việc làm toàn cầu

Tạo ra các thị trường việc làm phi tập trung, trong đó nhà tuyển dụng và người lao động có thể giao dịch một cách an toàn, không cần sự tin cậy mà không cần đến bên trung gian. Tiền thưởng thông minh của Human Protocol thực thi các quy tắc, đảm bảo hoạt động công bằng.

HMT token là gì?

Thông tin cơ bản

 • Token Name: Human Protocol
 • Symbol: HUMAN
 • Blockchain: Updating
 • Token Standard: Updating
 • Contract: Updating
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 1.000.000.000 HUMAN
 • Circulating Supply: Updating

Tỉ lệ phân bổ HMT token

 • Advisor : 1.3%
 • Presale : 23.4%
 • Người mua : 3.7%
 • Partner : 20.5%
 • Team : 7%
 • Coinlist : 12%
 • Quỹ phát triển hệ sinh thái : 8.2%
 • Quỹ phát hành : 1%
 • Operating Trust : 23%

Lịch trình phát hành HMT token

Thời gian mở khóa HMT token được thể hiện chi tiết ở hình ảnh dưới đây.

HMT token release schedule
HMT token release schedule

Mua HMT token ở đâu? 

Hiện tại HMT token chưa được niêm yết trên những sàn giao dịch Spot truyền thống. Mọi người có thể mua HMT token trên Coinlist tại đợt token sale sắp tới. Đầu tư thụ động đã có bài viết hướng dẫn chi tiết, mọi người tham khảo tại đây.

Ví lưu trữ HMT token

Mình sẽ cập nhật cho mọi người khi có thông tin cụ thể về chuẩn token của đồng HMT.

Chức năng của HMT token

 • Tiền công cho người lao động
 • Staking để xác nhận trên mạng lưới
 • Phần thưởng cho validator

Đội ngũ và nhà đầu tư của Human Protocol

Đội ngũ Human Protocol

Giám đốc điều hành – James Roy Poulter: James bắt đầu sự nghiệp tài chính của mình tại EY, điều phối con người, dòng chảy tiền tệ và các công ty trên khắp thế giới. James có kiến thức chuyên ngành về kế toán, thuế và luật.

Giám đốc Hoạt động – Lonnie Rae: từng thành lập công ty AI company Medal (được tài trợ bởi 8VC, SAP và Quỹ người sáng lập) được mua lại bởi CIOX vào năm 2020.

Protocol Designer – Alex Newman: xuất thân từ nền tảng cơ sở dữ liệu và hệ thống phân tán. Ông đã thành lập một số công ty công nghệ, đáng chú ý nhất là Ohmdata (bán cho WANDisco).

Nhà đầu tư

Human Protocol Investors
Human Protocol Investors

Lời kết

Human Protocol tạo nên một thị trường mở cho phép giao dịch việc làm trên toàn cầu, cho phép mọi người tham gia một cách tự do và không chịu sự quản lý của bất kỳ tổ chức tập trung nào.

Trên đây là bài viết giới thiệu Human Protocol là gì? Thông tin toàn tập về đồng HMT token. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi.

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan