Huobi đẩy mạnh phát triển ngành blockchain hoàn thành ký kết thỏa thuận với Busan

14 Tháng 9 năm 2022: Huobi Global và Huobi Korea thông báo về việc ký kết Memorandum of Understanding (MoU) với Chính quyền thành phố Busan. Theo các điều khoản của thỏa thuận, Huobi Global và Huobi Korea sẽ làm việc với thành phố để phát triển bền vững ngành công nghiệp blockchain và hỗ trợ mục tiêu trở thành trung tâm toàn cầu cho tài sản kỹ thuật số. Sự hợp tác bao gồm việc cung cấp R&D, hỗ trợ kỹ thuật và tài trợ cho sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Busan, cũng như tuyển dụng nhân tài blockchain toàn cầu cho sàn giao dịch địa phương Busan.

Huobi ký kết thỏa thuận với Busan đẩy mạnh phát triển ngành blockchain
Huobi ký kết thỏa thuận với Busan đẩy mạnh phát triển ngành blockchainHuobi
Global và Huobi Korea sẽ hợp tác chặt chẽ với thành phố để phát triển ngành công nghiệp blockchain vững mạnh trong thời gian sắp tới

Tiến độ phát triển ngành blockchain của Houbi

Huobi đã hoạt động tại Hàn Quốc từ năm 2019 thông qua văn phòng địa phương được quản lý theo giấy phép do Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc cấp vào năm ngoái. Điều này làm cho Huobi trở thành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đầu tiên ở Hàn Quốc hợp tác với Chính quyền thành phố Busan để phát triển blockchain.

Kinh nghiệm của Huobi tại Hàn Quốc và sự hiểu biết về thị trường địa phương, cùng với lịch sử lâu dài trong việc cung cấp các dịch vụ cao cấp cho người dùng trong khu vực, mang lại lợi thế khác biệt khi giúp Busan xây dựng đúng hệ sinh thái blockchain. Sàn giao dịch đã xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với đội ngũ địa phương trong việc phát triển kinh doanh blockchain, nó có mối quan hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp blockchain của Hàn Quốc. Huobi Korea cũng đã theo đuổi hợp tác kinh doanh sáng tạo với một công ty khác ở Hàn Quốc thông qua cách tiếp cận đôi bên cùng có lợi.

Là nhà tiên phong và dẫn đầu ngành trong việc ứng dụng công nghệ blockchain, Huobi Global đã cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain trong một thời gian dài kể từ khi thành lập. Huobi Global đã đầu tư vào một số dự án blockchain nổi bật và sẵn sàng làm việc tích cực với nhóm dự án tiềm năng cao để giải quyết thách thức quan trọng của nền kinh tế kỹ thuật số. Là một nền tảng tổng hợp cung cấp các ứng dụng và dịch vụ blockchain cho các ngành khác nhau, Huobi Global tập trung vào việc thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain và tận dụng kiến thức chuyên môn kết hợp của Viện nghiên cứu Huobi và Viện hàn lâm Huobi để cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp blockchain.

Cam kết của Houbi với thị trường Hàn Quốc

Chia sẽ của ông Junyong Choi, giám đốc điều hành Huobi Korea: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng thành phố Busan để biến thành phố thành một trung tâm tài sản kỹ thuật số toàn cầu. Chúng tôi tin rằng Busan có nhiều đặc tính để thúc đẩy đổi mới và tăng trưởng, đồng thời chia sẻ niềm tin về công nghệ blockchain có thể chuyển hoá và mang tới lợi ích cho những ngành công nghiệp truyền thống. Chúng tôi mong muốn tận dụng chuyên môn và kinh nghiệm để phát triển áp dụng blockchain trong thành phố và trên toàn khu vực.”

Heong-Joon Park, Thị trưởng Busan, cho biết “Thành phố Busan rất vui được hợp tác cùng Huobi để thúc đẩy phát triển hệ sinh thái blockchain. Là một khu vực không có quy định về blockchain, Busan cung cấp môi trường thuận lợi để phát triển công nghệ tài chính kỹ thuật số mới nhất, điều đó thu hút nhiều công ty blockchain từ khắp nơi trên thế giới. Tôi hy vọng Huobi sẽ lan rộng môi trường bền vững của Busan và hỗ trợ tài chính kỹ thuật số, để có thể thu hút nhiều nhân tài blockchain đến thành phố chúng tôi.”

Để củng cố cam kết, Huobi Korea sẽ là nhà tài trợ chính cho Tuần lễ Blockchain Busan 2022, bắt đầu ngày 27 tháng 10. Huobi Korea mời những đối tác tiềm năng kết nối với sàn tại gian hàng của chúng tôi.

Những nhà đầu tư có cùng sự quan tâm cũng có thể liên hệ với [email protected], và những bên dự án quan tâm đến việc niêm yết token có thể liên hệ với [email protected] để biết thêm thông tin.

Thông tin về Huobi Korea

Thành lập vào năm 2018, Huobi Korea là một phần của Huobi Group, một trong những công ty blockchain hàng đầu thế giới. Huobi Korea chuyên cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và an toàn như một sàn giao dịch, cùng kế hoạch phát triển hệ sinh thái blockchain toàn diện, bao gồm viện nghiên cứu blockchain, cổng thông tin doanh nghiệp và dịch vụ tài chính. Để biết thêm thông tin, truy cập www.hb.co.kr

SÀN HOUBI

Về Huobi Global

Thành lập vào năm 2013, Huobi Global là một trong những sàn giao dịch tiền số hàng đầu thế giới, với hàng chục triệu người dùng trên khắp năm châu lục, 160 quốc gia và khu vực khác nhau. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để trao quyền tự do tài chính và tạo ra sự thịnh vượng mới toàn cầu, đã dẫn đầu ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số trong giao dịch giao ngay, phái sinh và Bitcoin trong nhiều năm. Cơ sở hạ tầng, hoạt động và dịch vụ xây dựng dựa trên quy trình và tiêu chuẩn ưu tiên an toàn người dùng và tuân thủ ngành, với đội ngũ hỗ trợ khách hàng toàn cầu được chuyên môn hoá theo địa phương. Sàn cung cấp môi trường giao dịch độc đáo lấy khách hàng làm đầu, an toàn và bền vững cho tất cả người dùng, giúp họ thành công lâu dài. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.huobi.com

NGUỒN: https://vuongchihung.com/huobi-day-manh-phat-trien-nganh-blockchain-hoan-thanh-ky-ket-thoa-thuan-voi-busan/

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan