Hướng dẫn giao dịch, nạp MOONATA an toàn GIÁ TỐT cho người mới

Muốn tham gia sàn Moonata, bạn nhất định phải học cách nạp tiền Moonata để có thể thực hiện các giao dịch và kiếm tiền trên nó. Biết thêm cách nạp tiền, mua Moonata cũng giúp bạn hạn chế được rủi ro không mong muốn. Thông tin chi tiết về sàn Moonata, nạp tiền Moonata như thế nào, tất cả sẽ được trình bày tất tần tật ở bài viết này. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về sàn Moonata

Moonata là sàn giao dịch BO thuộc hệ nhị phân, nâng cấp từ sàn Pocinex và ra mắt từ tháng 9/2021. Được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain, Moonata sở hữu nhiều tính năng mới, đa dạng tiện ích cho người dùng như nạp tiền, rút tiền,… Giao diện sử dụng dễ quan sát và thực hiện. 

Sàn MoonATA là gì
Sàn MoonATA là gì

Người tham gia sẽ dự đoán sự tăng hoặc giảm giá trị của các cặp tiền mã hóa trong thời hạn được giới hạn là 60s. Nếu đặt lệnh chính xác, lợi nhuận kiếm được lên đến 95% số tiền đã đặt cược. Ngược lại, bạn sẽ mất toàn bộ tiền đặt cọc khi dự đoán không chính xác. 

Quy mô người chơi sàn Moonata ngày càng có xu hướng tăng, cộng đồng người tham gia đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Vì thế mà bạn dễ dàng tiếp cận và có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

Moonata có uy tín không? Ưu điểm nổi bật của Moonata

Dễ dàng giao dịch và có được lợi nhuận cao, chắc hẳn bạn đang thắc mắc không biết Moonata có uy tín không? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín, tính minh bạch của sàn giao dịch điện tử thế hệ mới Moonata. Khả năng lừa đảo khách hàng là rất thấp và thậm chí là không có. Hiện tại chưa có bất kỳ phản hồi nào về việc sàn lừa đảo hay giam tiền của người dùng. 

Người chơi sẽ được trải nghiệm môi trường và tính năng của Moonata trước khi muốn mở tài khoản. Moonata còn có chương trình hỗ trợ tài khoản demo lên tới 1000$. Moonata sử dụng đồng Tether (USDT) tiêu chuẩn BEP20 là giá trị đồng tiền được sử dụng trong nền tảng và hỗ trợ nạp, rút tiền trên sàn. Đặc biệt, sàn cũng hỗ trợ hình thức chuyển nội bộ giữa các thành viên trong nền tảng một cách hoàn toàn miễn phí.

Moonata có uy tín không? Ưu điểm nổi bật của Moonata
Moonata có uy tín không? Ưu điểm nổi bật của Moonata

Là phiên bản đã được phát triển và nâng cấp, Moonata sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà bạn nên tham gia: 

 • Quy trình tham gia đơn giản: tạo tài khoản, nạp tiền và giao dịch. Chỉ với ba bước, bạn đã có thể thực hiện việc kiếm tiền của mình với Moonata một cách nhanh chóng và siêu tiện lợi.
 • Mức hoa hồng kiếm được lớn: Moonata là một trong những sàn giao dịch mang đến lợi nhuận cao nhất. Nếu dự đoán đúng, bạn có thể mang thêm về số tiền bằng 95% giá trị đã đặt cược. 
 • Nền tảng tương thích với đa dạng thiết bị: laptop, Ipad hay smartphone, máy tính để bàn. Moonata được thiết kế với giao diện thích hợp sử dụng ở nhiều thiết bị khác nhau, bạn chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh có kết nối Internet là có thể kiếm tiền với MoonATA mọi lúc, mọi nơi.
 • Thanh khoản nhanh chóng: Khả năng nạp rút tiền nhanh chóng, linh hoạt với giá trị không giới hạn. Chỉ mất vài phút thực hiện là người tham gia đã hoàn thành giao dịch.
 • Tính năng hỗ trợ chỉ báo: MoonATA có hỗ trợ sẵn các chỉ báo quan trọng như các đường hỗ trợ, kháng cự, đường trung bình MA5, MA10, đồ hô thể hiện lực mua bán, thống kê kết quả trong 50 phiên gần nhất,… giúp người dùng đưa ra kết quả dự đoán chính xác hơn.
 • Bảo mật và tính minh bạch đảm bảo an toàn tuyệt đối: Ứng dụng công nghệ blockchain nên giá trị tài sản và thông tin giao dịch của bạn sẽ được bảo vệ. Biểu đồ nền trên Moonata là biểu đồ giá BTC được update và tổng hợp dữ liệu từ 3 sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới hiện nay là Binance, Huobi và OKEX. Vì thế nên mọi người có thể yên tâm về kết quả và tính minh bạch.

Hướng dẫn quy trình đăng ký và tham gia Moonata

Hiện nay, trên sàn giao dịch Moonata đã thêm phụ lục tiếng Việt nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều. Để tham gia vào sàn giao dịch này, bạn hãy lần lượt thực hiện đúng theo các quy trình: đăng ký tài khoản, kích hoạt bảo mật, xác minh danh tính. 

Đăng ký tài khoản Moonata

Bước 1: Truy cập vào trang chủ theo đường dẫn https://moonata.net/. Ở góc trên bên phải giao diện, kích chọn “Đăng ký”. 

Bước 2: Hoàn thành thông tin các trường thông tin: Địa chỉ email, mật khẩu, biệt danh. Nếu có mã giới thiệu thì điền vào và click Đăng ký. 

Tạo tài khoản MoonATA
Tạo tài khoản MoonATA

Bước 3: Vào email bạn đã đăng ký kích hoạt tài khoản để có thể sử dụng sàn giao dịch Moonata. 

Kích hoạt tính năng bảo mật 2FA

Tính năng bảo mật là điều kiện và hoạt động cần thực hiện nếu bạn muốn rút tiền, đổi mật khẩu và bảo vệ thông tin tài khoản an toàn hơn. Áp dụng đúng thao tác hướng dẫn dưới đây để kích hoạt 2FA thành công:

 • Vào Hồ sơ và nhấn vào Hồ sơ -> Mã 2FA -> On (Bật 2FA)
 • Sử dụng ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy để quét mã QR Code.
 • Nhập OTP và bật 2FA hoàn tất.

Xác minh danh tính KYC trên Moonata

Đăng nhập tài khoản, tại mục Hồ sơ -> Xác minh tài khoản -> Xác minh ngay.

Hoàn thành trường thông tin cá nhân. Tải ảnh 2 mặt căn cước công dân lên hệ thống.

Trong vài giờ, Moonata sẽ kiểm tra và xác nhận thông tin. Khi chờ xét duyệt hồ sơ bạn vẫn kiếm tiền và thực hiện được các giao dịch khác.

Cách mua Moonata (nạp tiền) như thế nào?

Mua Moonata trên muabanusdt.io

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://muabanusdt.io/ trên thiết bị của bạn. Tại phần “Mua”, tìm chọn đến loại coi cần mua là Moonata. Hoặc bạn có thể nhấn nhanh vào đường dẫn https://muabanusdt.io/mua/moonata/

Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác thông tin:

 • Nhập số lượng Moonata cần mua, phải mua tối thiểu là 5.
 • Nhập địa chỉ email tùy chọn để nhận thông báo đơn đặt.
 • Tiến hành xác nhận tổng số tiền bạn phải thanh toán, tiền sẽ được tự động cập nhật.
 • Thông tin biệt danh Moonata (Biệt danh chứ không phải địa chỉ ví).
 • Xem lại thông tin bạn đã điền và nhấp vào “Mua ngay” để tiếp tục mua.
Nạp tiền MoonATA nhanh chóng
Nạp tiền MoonATA nhanh chóng

Bước 3: Xem thông tin đơn hàng: tổng số tiền cần thanh toán, tên ngân hàng, số tài khoản người nhận, tên chủ tài khoản, nội dung chuyển khoản.

Copy thông tin ngân hàng và dán vào giao dịch chuyển khoản Mobile Banking / Internet Banking để đảm bảo chính xác tuyệt đối.  Nhập số tiền thanh toán chính xác và chuyển tiền để hoàn tất đơn mua.

Khi đã chuyển khoản thành công, Moonata sẽ được cộng vào tài khoản của bạn trong vòng vài phút.

Hóa đơn mua USDT MoonATA giá rẻ
Hóa đơn mua USDT MoonATA giá rẻ

Mua USDT MoonATA trên coinotc.net

Bước 1: Vào trang chủ sàn coinotc.net. Sau khi load xong bạn sẽ thấy danh sách các loại tiền điện tử bên phải. Tại mục “MUA”, tìm và chọn coin sàn MoonATA hoặc vào trực tiếp link: https://coinotc.net/mua/moonata/

Bước 2: Điền Số lượng MoonATA bạn muốn nạp (ví dụ 100).

Bước 3: Nhập Email để nhận hóa đơn (phần này không bắt buộc).

Bước 4: Nhập Biệt danh MoonATA để nhận (Biệt danh chứ không phải địa chỉ ví).

Bước 5: Nhấn “Mua ngay” để hệ thống đặt lệnh và chuyển đến hóa đơn thanh toán.

Mua USDT MoonATA trên coinotc.net
Mua USDT MoonATA trên coinotc.net

Bước 6:  Thực hiện chuyển khoản nhanh 24/7 tới một trong các ngân hàng của chúng tôi. Thông tin thanh toán gồm số tài khoản, tên chủ tài khoản, tổng tiền và nội dung chuyển khoản đã được cung cấp chính xác.

Thông tin nạp MoonATA trên CoinOTC
Thông tin nạp MoonATA trên CoinOTC

Sau vài phút, lệnh giao dịch của bạn sẽ được sàn xử lý và bạn có thể kiểm tra số dư trong tài khoản MoonATA.

Nạp tiền MoonATA trên muabancrypto.io

Bước 1: Vào sàn https://muabancrypto.io/. Bạn chọn “Mua” rồi chọn “Moonata”. Hoặc truy cập nhanh vào link: https://muabancrypto.io/mua/moonata/ và điền các thông tin theo yêu cầu:

Bước 2: Chọn loại coin mua: MoonATA

 • Nhập Số lượng USDT MoonATA bạn cần mua.
 • Số tiền cần trả sẽ hệ thống được tự động tính toán theo tỷ giá.
 • Nhập Biệt danh MoonATA của bạn (Vào mục Hồ Sơ để thấy được biệt danh tài khoản).
 • Nhập Email để nhận hóa đơn đối soát (Không bắt buộc, tuy nhiên nên nhập để kiểm tra thông tin đơn hàng khi cần)
 • Nhấn nút “Mua ngay“. Hệ thống sẽ chuyển sang trang hóa đơn thanh toán của bạn.
Nạp tiền moonata trên muabancrypto.io
Nạp tiền moonata trên muabancrypto.io

Bước 3: Thực hiện chuyển khoản theo đúng thông tin được cung cấp. (Sử dụng nút Copy để tránh sai sót). Sau khi chuyển khoản, hệ thống sẽ kiểm tra và thực hiện giao dịch tự động, bạn kiểm tra số dư trong ví Moonata sau khoảng 3-5 phút.

Hóa đơn mua MoonATA
Hóa đơn mua MoonATA

Vậy là bạn đã mua USDT MoonATA thành công chỉ trong vài phút. Hình thức giao dịch nhanh chóng và an toàn nhất cho người tham gia trên MoonATA.

Hướng dẫn bán/thanh khoản Usdt Moonata giá tốt

Thanh khoản MoonATA trên muabanusdt.io

Bước 1: Vào sàn https://muabanusdt.io/, Chọn loại coin bán: MoonATA hoặc vào trực tiếp link https://muabanusdt.io/ban/moonata

Bước 2: Hoàn thành các trường thông tin:

 • Số lượng MoonATA cần bán.
 • Nhập Email để nhận hóa đơn.
 • Số tiền bạn nhận sẽ được tự động tính toán theo tỷ giá hiện tại.
 • Điền thông tin Ngân hàng, STK và Chủ tài khoản ngân hàng để nhận tiền.
Thanh khoản MoonATA an toàn
Thanh khoản MoonATA an toàn

Bước 3: Nhấn nút “Bán ngay“. Chuyển đúng Số lượng MoonATA cần bán vào Biệt danh (Nickname) trên màn hình hoặc chuyển nội bộ trong MoonATA.net.

Hóa đơn bán USDT MoonATA giá tốt
Hóa đơn bán USDT MoonATA giá tốt

Bạn sẽ nhận được VND trong ngân hàng sau khi giao dịch chuyển MoonATA hoàn tất.

Bán MoonATA trên MuaBanCrypto.io

Bước 1: Truy cập sàn giao dịch https://muabancrypto.io/  → “Tôi muốn BÁN” → chọn “Moonata” hoặc truy cập trực tiếp vào link sau để nhanh chóng: https://muabancrypto.io/ban/moontata/, sau đó điền thông tin cần bán:

Bước 2: Nhập số lượng Moonata cần bán.

 • Nhập email để nhận hóa đơn. Số tiền bạn nhận được sẽ được tính dựa trên tỷ giá hối đoái tại thời điểm bán hàng.
 • Nhập các thông tin: ngân hàng, số tài khoản và chủ tài khoản để nhận VND qua ngân hàng.
 • Sau đó, bấm Bán ngay để tiếp tục bán.
 • Kiểm tra hóa đơn và email chi tiết đơn hàng của bạn.
Bán MoonATA trên muabancrypto.io
Bán MoonATA trên muabancrypto.io

Bước 3: Chuyển nội bộ Moonata theo thông tin trong chi tiết đơn hàng:

 • Số lượng Moonata bán
 • Tên biệt danh
 • Điền ghi chú (trong chi tiết đơn hàng).
Hóa đơn thanh khoản MoonATA
Hóa đơn thanh khoản MoonATA

Sau khi chuyển khoản Moonata thành công, bạn sẽ nhận được VND vào tài khoản ngân hàng của mình chỉ trong vài phút.

Rút MoonATA nhận VNĐ trên coinotc.net

Bước 1: Vào trang chủ sàn coinotc.net. Sau khi load xong bạn sẽ thấy danh sách các loại tiền điện tử bên phải. Tại mục “BÁN”, tìm và chọn coin sàn MoonATA hoặc vào trực tiếp link: https://coinotc.net/ban/moonata/

Bước 2: Nhập tổng Số lượng MoonATA cần bán tùy ý nhưng phải cao hơn mức tối thiểu.

Bước 3: Phần Email không bắt buộc nhưng bạn cần nhập để nhận hóa đơn.

Bước 4: Điền chính xác các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn để hệ thống chuyển tiền cho bạn

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin và nhấn nút “Bán ngay” để thực hiện đặt lệnh.

Rút MoonATA nhận VNĐ trên coinotc.net
Rút MoonATA nhận VNĐ trên coinotc.net

Bước 6: Đăng nhập lại tài khoản MoonATA, chuyển nội bộ số lượng MoonATA đến biệt danh nhận USDT của chúng tôi (Phần ghi chú bạn điền mã giao dịch để hệ thống khớp lệnh đúng và chính xác)

Thông tin rút tiền MoonATA nhận VNĐ
Thông tin rút tiền MoonATA nhận VNĐ

Sau khi lệnh rút tiền tại sàn MoonATA.Net thành công, bạn sẽ nhận được VNĐ trong tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp từ 3-5 phút.

Vậy chỉ cần vài phút là bạn có thể thanh khoản, bán USDT MoonATA và nhận VND trong tài khoản ngân hàng cực kỳ nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất.

Trong quá trình giao dịch mua bán USDT MoonATA nếu cần hỗ trợ bạn có thể nhắn tin qua cổng chat trực tuyến để nhờ sự hỗ trợ từ Support cực kỳ nhanh, nhiệt tình.

Cách kiếm tiền hiệu quả với sàn Moonata

Thông qua Moonata, bạn có thể thu về lợi nhuận cho bản thân qua nhiều giao thức. Trong đó hình thức phổ biến nhất là tham gia giao dịch, phát triển hệ thống hay mua bán OTC, kiếm tiền từ Alita. 

 • Giao dịch

Ở cách này, người chơi sẽ kiếm tiền đến từ việc dự đoán biến động của giá BTC, nếu dự đoán đúng sẽ nhận được tiền thưởng là 95% số tiền đã đặt cược.Trong trường hợp sai thì người dùng sẽ mất hoàn toàn số tiền cược đó.

Để có thể kiếm lợi nhuận lâu dài và tránh được những rủi ro đầy đáng tiếc như cháy tài khoản, bạn nên luyện tập giao dịch bằng tài khoản demo trước. Đồng thời đề ra và tuân thủ mục tiêu đặt ra mỗi ngày để có thể kiếm lợi nhuận lâu dài. Nâng cao tỷ lệ thắng nhờ những công cụ hỗ trợ như Bot Auto Trade, Bot tín hiệu…

 • Phát triển hệ thống

Người chơi có thể nhận được hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý bằng những cách như lên kế hoạch quảng bá, xây dựng hình ảnh cá nhân trên các nền tảng xã hội như Facebook, Youtube,.. để thu hút người khác tham gia. 

Người chơi sẽ nhận lại được một khoản tiền hoa hồng ổn định, cũng có trường hợp được nhận cao hơn việc thực hiện giao dịch, đây được coi là phương thức kiếm tiền rất hấp dẫn bởi nó không gặp rủi ro gì.

 • Kiếm tiền từ Alita

Cách kiếm tiền sẽ hiệu quả hơn rất nhiều khi kết hợp với việc tự giao dịch, người dùng sẽ nhận được lợi nhuận và đồng Alita Token đến từ việc trade thắng. Người chơi cũng có thể mua Alita và mang chúng đi staking, lợi nhuận nhận được có thể đạt tới 400%/năm.

Vậy là Đầu Tư Thụ Động đã hướng dẫn cho bạn cách nạp tiền Moonata nhanh chóng và dễ thực hiện nhất. Đồng thời, bạn cũng đã hiểu hơn nhiều về sàn giao dịch này phải không? Nếu có bất cứ vướng mắc gì, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Hy vọng bài viết sẽ đem lại thông tin hữu ích để bạn tham gia sàn giao dịch MoonATA an toàn và nhanh chóng hơn.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách mua USDT MoonATA và bán USDT MoonATA qua các sàn OTC bằng VNĐ một cách nhanh chóng và đơn giản. Việc mua & bán USDT MoonATA hoàn toàn uy tín, nhanh chóng, tiện lợi được nhiều người tham gia MoonATA lựa chọn để giao dịch, thanh khoản.

Nếu bạn đang đầu tư, trade trên MoonATA hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn khi tìm kiếm sàn mua bán USDT MoonATA. Chúc các bạn thành công!

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ dành cho mục đích thông tin, hướng dẫn chung và mang tính tham khảo. Không có thông tin, tài liệu, dịch vụ và nội dung nào khác được cung cấp trên trang này cấu thành sự xúi giục, khuyến nghị, chứng thực hoặc bất kỳ lời khuyên nào về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Vui lòng tìm kiếm các chuyên gia tư vấn chuyên môn dưới về pháp lý, tài chính trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Xem thêm.

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan