Hướng dẫn kiếm tiền với Axie Infinity – Stake AXS Tokens chi tiết

Axie Infinity cũng là một trong số đó, trò chơi được thiết kế bởi studio Sky Mavis của Việt Nam và được lấy cảm hứng từ dòng game Pokémon. Nếu bạn cũng đã tìm hiểu, chơi và sở hữu AXS token thì bài viết này sẽ hướng dẫn các bước chi tiết về cách bạn có thể kiếm tiền với Axie Infinity – Stake AXS Tokens chi tiết.

Các Game NFT không phải là mới trong thị trường tiền điện tử, cộng đồng cũng đã phát cuồng về các trò chơi NFT thời gian qua. Dành cho những ai chưa biết đến Axie Infinity thì mình sẽ giới thiệu tổng quan về trò chơi này một chút.

Tổng quan về Axie Infinity

Axie Infinity là một trò chơi cho phép người chơi tạo, nuôi, thu thập, chiến đấu và buôn bán các sinh vật được gọi là axies. Axies là các NFT được kỹ thuật số.

Trò chơi sử dụng mô hình Play to Earn, nơi bất kỳ ai cũng có thể kiếm được mã token bằng cách chơi trò chơi hoặc đóng góp cho hệ sinh thái của họ.

Người chơi cần mua một số lượng AXS token tối thiểu để chơi trò chơi. Nền tảng này có hai mã token gốc, đó là AXS (Axie Infinity Shards)SLP (Smooth Love Potions). Cả hai đều là mã thông báo ERC-20.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cách để bạn có thể mua và stake AXS token kiếm lợi nhuận.

Các bước chuẩn bị Stake AXS token

Cài đặt ví Ronin

Ronin là một sidechain Ethereum được thiết kế đặc biệt cho các trò chơi blockchain. Ví cho phép người dùng chơi Sky Mavis và các ứng dụng phi tập trung khác chạy trên Ronin.

Để truy cập và kết nối trang stake AXS token, bạn cần cài đặt Ví Ronin. Đây là một ví extension trên trình duyệt có thể tải xuống cho trình duyệt Chrome hoặc Firefox của bạn.

Sau khi cài đặt vào trình duyệt, bạn nhấn vào biểu tưởng ví Ronin để tiến hành quá trình tạo ví. Quá trình tạo ví tương tự quá trình tạo ví Metamask.

Cài đặt ví Ronin
Cài đặt ví Ronin

Khi đã cài đặt và tạo một tài khoản ví Ronin thành công, bạn cần chuẩn bị và mua một số lượng AXS token mà bạn muốn staking.

Mua AXS token

Bạn có thể mua AXS token từ nhiều sàn giao dịch nổi tiếng như Binance, FTX, Huobi, Uniswap v.v.

Như bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình bên dưới, mình có một số mã token AXS trong tài khoản Binance.

Bây giờ bạn phải chuyển AXS về ví Ronin tuy nhiên không thể chuyển trực tiếp vì Ronin là giải pháp Ethereum Layer-2. Vì vậy trước tiên bạn cần chuyển AXS sang ví Ethereum (ví dụ Metamask).

Chuyển AXS từ Binance về Metamask
Chuyển AXS từ Binance về Metamask

Sau khi bạn đã chuyển AXS token về ví Metamask mạng Ethereum. Tiếp theo bạn phải thực hiện 1 bước chuyển đổi từ Ethereum sang Ronin

Chuyển AXS từ Ethereum sang Ronin

Để chuyển AXS token từ mạng Ethereum sang chuỗi Ronin, chúng ta phải sử dụng Ronin Bridge.

Đâu tiên, truy cập vào link https://bridge.roninchain.com/

Nhấn Deposit để tiến hành kết nối 2 ví Metamask và Ronin với website và tiến hành chuyển AXS từ Ethereum sang Ronin

Chuyển AXS từ Ethereum sang Ronin
Chuyển AXS từ Ethereum sang Ronin

Tiếp theo chọn mạng gốc (Ethereum Network), mạng đích (Ronin Network), nhập địa chỉ ví Ronin Address số lượng AXS token cần chuyển đổi.

Nhấn Next và xác nhận trên 2 ví để tiến hành chuyển đổi

Nhận AXS vào ví Ronin
Nhận AXS vào ví Ronin

Sau khi quá trình gửi tiền hoàn tất, bạn có thể thấy số dư mã AXS token trong ví Ronin của mình.

Thực hiện Stake AXS token

Sau khi đã thực hiện các bước chuẩn bị trên và có sẵn AXS token trong ví Ronin của mình. Bạn tiến hành stake AXS token với các thao tác sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang AXS Staking Dashboard https://stake.axieinfinity.com/ -> Nhấn Connect to Ronin Wallet để kết nối ví

Bước 2: Bạn sẽ thấy số lượng AXS trong ví của bạn sau khi kết nối ví. Nhấn Approve AXS để phê duyệt số lượng AXS tham gia stake

Approve AXS
Approve AXS

Bước 3: Nhấn Stake và nhập số lượng mà bạn muốn staking

Stake AXS Tokens
Stake AXS Tokens

Bước 4: Xác nhận ví để hoàn thành quá trình stake AXS token của mình.

Sau khi Stake bạn có thể Unstake nhận lại AXS token bất kỳ lúc nào hoặc có thể Retake để stake thêm số AXS mới, tận dụng lãi kép.

Unstake hoặc Restake để kiếm tiền Axie Infinity
Unstake hoặc Restake để kiếm tiền Axie Infinity

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn kiếm tiền với Axie Infinity – Stake AXS Tokens thành công. Tương lai trò chơi này sẽ còn phát triển và tiềm năng của AXS rất lớn. Nếu bạn sở hữu AXS và muốn kiếm thêm nhiều AXS trong tương lai có thể tận dụng cách trên. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan