Hyip Monitor là gì? Tổng hợp 9 trang Hyip Monitor uy tín

Trong các bài trước chúng ta đã tìm hiểu cách check site HYIPchiến thuật đầu tư Hyip rồi, vậy thì bây giờ chúng ta có thể tìm các dự án Hyip ở đâu để tham gia, câu trả lời đó là từ các trang Hyip Monitor là gì. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho mọi người một số trang Hyip Monitor uy tín để mọi người có thể tham khảo và lựa chọn dự án.

Hyip Monitor có thể cung cấp cho chúng ta một số thông tin cần thiết về dự án Hyip, có phân loại từng dự án cụ thể để mọi người có thể lựa chọn tùy theo kế hoạch đầu tư. Tuy nhiên, mọi người lưu ý rằng mọi thông tin từ Hyip Monitor đều mang tính chất tham khảo, dự án có tốt hay không thì còn phải đánh giá nhiều thứ nữa, vì vậy hãy thật tỉnh táo trong thị trường này nhé.

Hyip Monitor là gì?

Hyip Monitor là nơi tổng hợp và liệt kê thông tin của các dự án Hyip. Tại đây, mọi người có thể tìm kiếm được những nội dung cần thiết về một dự án như ngày bắt đầu, lãi suất, còn pay hay không,….

Hyip Monitor là gì
Hyip Monitor là gì

Thông qua Hyip Monitor, các bạn có thể cập nhật thông tin về dự án Hyip mới cách nhanh chóng nhất, đỡ phải mất công tìm kiếm ở nhiều nơi mà không mang lại hiệu quả và tìm được dự án bạn cần. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi mà mọi người có thể tự do trao đổi và đưa ra các đánh giá về dự án.

Hyip Monitor hoạt động bằng cách theo dõi tất cả các dự án Hyip và thu thập các dữ liệu liên quan đến nó, sau đó phân loại ra theo từng đặc điểm ưu tiên khác nhau để người dùng dễ lựa chọn. Một số trang Hyip Monitor còn cho phép người dùng bầu chọn (Vote) để đánh giá chất lượng dự án, giúp cho mọi người có thể biết được nhận định của cộng đồng về dự án như thế nào để đưa ra quyết định đầu tư.

Những lưu ý cần biết về Hyip Monitor

Hyip Monitor là nơi liệt kê những dự án Hyip, vậy những dự án này lấy từ đâu? có thật sự uy tín hay không? Chúng ta cần tìm hiểu rõ hơn về bản chất hoạt động của Hyip Monitor đánh giá được dự án có thật sự tốt hay là lý do được đánh giá cao như vậy là do có trả tiền quảng cáo.

Lưu ý về Hyip Monitor
Lưu ý về Hyip Monitor

Mối quan hệ giữa Hyip Monitor và chủ site Hyip

Trong lĩnh vực Hyip, mối quan hệ giữa Hyip Monitor và các dự án Hyip là mối quan hệ cộng sinh. Hyip Monitor kiếm được khá nhiều tiền từ Hyip và Hyip cũng khó có thể tồn tại mà thiếu Hyip Monitor.

Doanh thu mà Hyip Monitor có được chủ yếu từ việc đăng các dự án Hyip lên và nhận tiền hoa hồng. Hoa hồng ở đây là hoa hồng hệ thống hoặc có thể là hoa hồng quảng cáo mà chủ site Hyip trả cho họ.

Những trang Hyip Monitor uy tín, trung thực thì sẽ đánh giá các dự án khá khách quan, những thông tin đưa ra đều dựa trên cơ sở thực tế và đáng tin cậy. Việc này sẽ giúp nhà đầu tư có được dữ kiện tốt nhất để đánh giá dự án, từ đó duy trì được lượng người sử dụng nền tảng Monitor này lâu dài, có được lượng khách hàng ổn định và bền vững.

Những trang Hyip Monitor uy tín thì mọi người có thể yên tâm hơn về số liệu họ đưa ra, bởi vì họ muốn xây dựng thương hiệu lâu dài, việc đăng những dự án lừa đảo hoặc làm sai thông tin để dụ dỗ nhà đầu tư sẽ khiến người dùng quay lưng lại và không tin tưởng họ nữa. Việc để mất cộng đồng người dùng đồng nghĩa với việc bị mất doanh thu, vậy nên những site lớn họ sẽ không dại gì làm như vậy.

Hyip Monitor lấy tiền từ đâu

  • Hoa hồng giới thiệu:  khi có người đầu tư vào dự án thì Hyip Monitor sẽ nhận được hoa hồng hệ thống. Nguồn thu nhập này là khá lớn bởi một số Hyip Monitor uy tín có được lượng người tin tưởng đầu tư theo rất đông.
  • Tiền quảng cáo: Những dự án lớn muốn phát triển mạnh cần phải được quảng bá, giới thiệu rộng rãi qua các kênh Hyip Monitor. Chủ site Hyip sẽ liên hệ các Monitor để dự án của họ được hiển thị ở vị trí đẹp nhất và được đánh giá tốt nhất nhằm thu hút người tham gia. Sẽ có các gói quảng cáo khác nhau tùy vào nhu cầu và túi tiền của chủ site Hyip. Những dự án lớn họ sẵn sàng chi đậm cho khoản này.

Đối với những trang Hyip Monitor uy tín, công đoạn kiểm duyệt sẽ được thực hiện khá chặt chẽ, site Hyip muốn được quảng cáo thì cũng phải thật sự tốt và có khả năng chạy lâu dài. Giới thiệu những dự án mà chạy ổn định thì Hyip Monitor cũng tạo dựng được lòng tin nơi nhà đầu tư và tăng cường được độ uy tín của mình.

Bạn cần cảnh giác đối với những trang nhỏ lẻ, nhận tiền của chủ Hyip và đăng dự án lên bất chấp, không quan tâm đến chất lượng của dự án, chỉ cần có hoa hồng đầu tư và tiền quảng cáo là được. Những Hyip Monitor này thường có đặc điểm là giả mạo thông tin, thậm chí một số trường hợp dừng trả lãi rồi mà vẫn để cho nhà đầu tư nạp vào bình thường.

Tổng hợp Hyip Monitor uy tín, nổi tiếng

Tổng hợp Hyip Monitor
Tổng hợp Hyip Monitor

Sau khi đã hiểu về Hyip Monitor rồi, mình xin giới thiệu tới mọi người một số trang Hyip Monitor khá nổi tiếng và được nhiều người sử dụng sau đây:

ReviewHYIP.com

ReviewHYIP.com là một trong những trang Hyip Monitor lớn nhất, đa số các chủ dự án HYIP đều tìm đến ReviewHYIP đầu tiên để giới thiệu dự án. Bên cạnh đó những trang Hyip Monitor khác cũng thường xuyên lấy dự án từ đây.

Tuy nhiên không phải dự án nào được đăng lên cũng tốt, chạy được lâu dài. Có khá nhiều dự án chưa chạy được 1 vòng, nhà đầu tư chưa hoàn vốn đã scam rồi. Vì vậy mọi người nên tham khảo thông tin thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Mỗi dự án thì ReviewHYIP đều đã cảnh báo rủi ro cho nhà đầu tư và chọn lọc kỹ lượng các dự án trước khi đăng. Đây cũng là những điểm cộng mà nhiều người đánh giá cao website này.

Hyipola

Hyipola là blog Việt Nam thường xuyên đầu tư và đánh giá các dự án Hyip, Matrix. Tham gia lâu đời và đánh giá rất nhiều dự án. Trên Hyipola có phân nhiều hạng mục đầu tư Hyip. Nhưng đồng nghĩa việc review nhiều cũng dẫn tới nhiều dự án scam nhanh chóng.

Hyipcenter4me

Hyipcenter4me là web rất quen thuộc với các bạn đã tham gia thị trường Hyip này rồi, có lẽ độ phổ biến chỉ đứng sau Hyipola mà thôi. Những dự án tại đây đa phần cũng đều scam trước khi nhà đầu tư hoàn vốn, vì vậy mọi người phải tỉnh táo và đánh giá thật kỹ lưỡng trước khi xuống tiền đầu tư.

BlogHyip

BlogHyip được lập bởi các thành viên có kinh nghiệm nhiều năm tham gia đầu tư HYIP và MMO với mong muốn xây dựng cộng đồng HYIP-MMO tại VIỆT NAM. BlogHYIP chuyên các dự án dài hạn, được tuyển chọn kỹ càng và có chế độ hoàn tiền hoa hồng tốt mang lại thu nhập tốt nhất cho nhà đầu tư.

MMO4ME

Đây là diễn đàn kiếm tiền online, bàn luận tất cả các lĩnh vực mà các bạn có thể kiếm tiền trên mạng như Forex, Crypto, PTC,…và cả HYIP. Tại đây, mọi người có thể tự do thảo luận, trao đổi thông tin về dự án Hyip, các bạn có thể thoải mái tham khảo thông tin ở trên này.

Tachiteam.com

Đây là website giới thiệu và đánh giá các dự án hyip mơi ra có phần khách quan hơn các HYIP Monitor phía trên. Trang web có nhiều chuyên mục phân chia các dự án hyip đang pay, dự án tốt và chuyên mục hyip scam. tuy nhiên tất cả thông tin vẫn còn chung chung chưa thực sự đi sâu vào các thông tin mà các nhà đầu tư cần.

Tapchitienao.com

Đây là trang web tin tức và đánh giá dự án đầu tư, có chuyên mục Hyip để review và đánh giá các dự án Hyip mới ra mắt. Các dự án mà Tapchitienao đăng tài thường không chạy được lâu dài, tồn tại khá ngắn ngày vì vậy nhiều người chưa hoàn được vốn mà đã bị scam mất tiền, chỉ một số dự án là chạy được hết vòng. Mọi người tham khảo, tự cảm nhận và đưa ra quyết định nhá

Btcmonday.com

Đa số các dự án đưa đăng tải đều là được chủ site Hyip tài trợ, đều là những kèo ngắn ngày, khó hoàn vốn, scam khi chưa chạy đủ vòng. Mọi người nên lưu ý và cân nhắc kỹ lưỡng.

Blogkiemtien.top

Từng nổi tiếng 1 thời khi giới thiệu các dự án hyip phát triển lâu dài nhưng gần đây khi các dự án này lần lượt scam thì website blogkiemtien.top cũng ít hoạt động. Các bài viết ít được cập nhật, thị trường crypto ảm đạm nên chắc admin nghỉ ngơi 1 thời gian mong rằng năm 2020 sẽ có nhiều khởi sắc hơn.

Lời kết

Khi bước chân vào đầu tư Hyip thì các trang Hyip Monitor là công cụ đồng hành không thể thiếu của các bạn. Tuy nhiên không phải trang nào cũng tốt, cũng uy tín và ổn định lâu dài, vì vậy các bạn cần cập nhật thông tin thường xuyên, tự lựa chọn cho mình một Monitor tốt nhất để theo đầu tư nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan