ICM BECKER là gì? Có nên đầu tư Token ICMB và dự án ICM-BECKER

4.7/5 - (4 bình chọn)

ICM-DEFI là sàn giao dịch nhị phân bùng nổ trong thời gian gần đây, tuy nhiên đây chỉ là một trong những hệ sinh thái của ICM BECKER . Vậy ICM BECKER là gì? Cách đầu tư Token ICMB và dự án ICM-BECKER như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Việc ICMDEFI phát triển thành công là bước đệm quan trọng để giúp ICM BECKER có được lượng lớn người ủng hộ và làm chủ thị trường khi ra mắt. Bên cạnh đó, theo lộ trình phát triển thì ICM BECKER sẽ lần lượt cho ra mắt hàng loạt các nền tảng mới, phù hợp xu thế, người dùng tới có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ tài chính nào mong muốn trên hệ sinh thái của ICM BECKER.

Cập nhật: ICM BECKER chuẩn bị ra mắt sàn giao dịch ICMDEX để hỗ trợ việc mua bán Token ICMB

ICM BECKER là gì

ICM BECKER là một hệ sinh thái kinh tế mở được xây dựng trên nền tảng tài chính phi tập trung Defi (Decentralize Finance). ICM BECKER sử dụng sức mạnh của Blockchain là tính phân quyền và minh bạch để tạo ra nguồn tài chính mở.

ICMBECKER là gì
ICMBECKER là gì

Trong đó, mọi người đều có thể truy cập và sử dụng ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào mà không bị kiểm soát bởi cá nhân hay tổ chức cụ thể nào.

Đến với ICM BECKER, mọi người có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ tài chính như vay, cho vay, gửi tiết kiệm, giao dịch nhị phân,….Tất cả đều miễn phí, tự do và minh bạch trên nảng tảng Blockchain.

Thông tin công ty:

 • Được điều hành bởi ICM BECKER, một công ty đầu tư của Đức, được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế của Đức với giấy phép số 2020-01553.
 • Trụ sở hoạt động đặt tại Marschallstraße 12, 42329 Wuppertal, Đức. https://www.wuppertal.de/gewerbeauskunft-einf/default.aspx

Đăng ký ICM-BECKER

Nhóm ICMB Việt Nam

Hệ sinh thái của ICMBECKER

Có các nền tảng nổi bật sau:

ICM DEFI

Đây là sàn giao dịch nhị phân, nơi mọi người có thể kiếm được lợi nhuận thông qua việc dự đoán sự biến động của tài sản trong thời gian nhất định. Sàn đã ra mắt từ tháng 7/2020 và phát triển khá thành công, Đầu Tư Thụ Động đã có bài viết giới thiệu, hướng dẫn giao dịch và chia sẻ zoom kiếm tiền 3-5% mỗi ngày.

Sàn giao dịch ICMDEFI
Sàn giao dịch ICMDEFI

Decentralize Exchange

Sàn giao dịch phi tập trung sẽ là xu hướng mới của tương lai, mọi người sẽ không gửi tiền lên sàn như trước nữa, thay vào đó mỗi người sẽ có ví cá nhân riêng, tự quản lý được số tiền của mình, sàn phi tập trung sẽ không nắm giữ bất kỳ thông tin gì và sẽ chỉ là trung gian kết nối mọi người với nhau.

Decentralize Exchange
Decentralize Exchange

Derivative transactions

ICM BECKER cho phép người dùng giao dịch các sản phẩm phái sinh phi tập trung bao gồm: công cụ tài chính, sản phẩm phái sinh, khoản vay, cổ phiếu, nợ

Giao dịch phái sinh
Giao dịch phái sinh

Lending Platform

Nền tảng cho vay phi tập trung của blockchain ICMBECKER giúp giảm rủi ro cho người dùng, làm cho việc vay và cho vay rẻ hơn, nhanh hơn và tiếp cận nhiều người hơn. 

Lending Platform
Lending Platform

ICM-DEFI Insurance

Quỹ bảo hiểm ICM BECKER giúp đảm bảo rằng các nhà giao dịch bị mất không quá 5% tài sản của họ khi sử dụng bảo hiểm, đồng thời đảm bảo rằng các nhà giao dịch thành công nhận được lợi nhuận của họ.

Quỹ bảo hiểm
Quỹ bảo hiểm

ICMB-Defi debit card

Thẻ thanh toán thông qua mạng lưới ICMBECKER, giúp thanh toán vi mô hiệu quả và ít tốn kém hơn, do đó cải thiện khả năng mở rộng thị trường.

Thẻ Debit
Thẻ Debit

Công nghệ Blockchain ICMB

Chúng ta cùng xem qua những ưu điểm nổi bật của Blockchain ICMB.

Tính mạnh mẽ và bảo mật

Khả năng hoạt động mạnh mẽ và bảo mật tốt
Khả năng hoạt động mạnh mẽ và bảo mật tốt

Bitcoin Core là blockchain hoạt động lâu nhất và mạnh mẽ nhất trên thế giới, hoạt động không có bất kỳ sự gián đoạn nào kể từ khi thành lập khối đầu tiên vào tháng 1 năm 2009, đây là blockchain an toàn nhất, trước giờ chưa để xảy ra sự cố bảo mật nào.

Tính bảo mật và tính mạnh mẽ đã được chứng minh đã khiến nó trở thành blockchain được lựa chọn cho DeFi Blockchain cơ sở để mở rộng quy mô. ICMB được xây dựng dựa trên một nhánh của Bitcoin Core 0.18, cụ thể là v0.18.1.

ICMB sẽ được viết bằng C ++ và sẽ phát triển thêm các ngôn ngữ khác như Rust,… Mặc dù ICMB là một blockchain mới, nhưng việc dựa vào Bitcoin Core fork giúp tạo ra một chuỗi cho các ứng dụng và trao đổi hỗ trợ ICMB.

Nhanh chóng và khả năng mở rộng

Để triển khai một blockchain ICMB mới với tốc độ và khả năng mở rộng cần thiết, ICMB sẽ bao gồm các cải tiến sau:

Block time: 30 giây

Blocksize: 16 MB

Những cải tiến này cung cấp tốc độ giao dịch hơn 2.200 giao dịch mỗi giây (tps) trong khi vẫn duy trì các yêu cầu về băng thông và máy tính có thể quản lý để cho phép phân cấp hoạt động ICMB.

Cơ chế đồng thuận phi tập trung

ICMB đang sử dụng phương thức hoạt động là Proof-of-Work (PoW) làm cơ chế đồng thuận.  Sự cải tiến lớn trong cơ chế PoW cho ICMB là các Node có thể chạy mà không cần đầu tư vào máy chủ và kết nối băng thông cực nhanh.

ICMB đang tạo ra tiềm năng cho việc sở hữu chế độ và cơ sở hạ tầng nhanh hơn và dễ dàng hơn sự phân quyền.

Non-Turing-complete Smart Contracts

Các giao dịch tài chính phi tập trung được thực hiện thông qua các hợp đồng thông minh. Ví dụ để đảm bảo rằng người đi vay hoàn trả người cho vay, hợp đồng thông minh thực hiện các điều kiện cho vay trong SmartContract.

Để phát triển hợp đồng thông minh, ICMB sẽ bổ sung hỗ trợ opcode để phân cấp điều hành hoạt động tài chính. ICMB opcode bổ sung và hoạt động cùng với Script ngôn ngữ kịch bản của giao thức Bitcoin Core hiện có.

Ngôn ngữ kịch bản DeFi được gọi là Recipe, biểu thị vai trò của ngôn ngữ là thiết kế và vận hành các hợp đồng tài chính phi tập trung.

Đăng ký ICM-BECKER

Thông tin đồng Token ICMB

ICMB là đồng token quản trị trong hệ sinh thái của ICM BECKER.

Thông tin cơ bản

Token ICMB
Name ICM BECKER
Tổng cung 300,000,000 ICMB
Tổng cung ban đầu (45%) 135,000,000 ICMB (ICO)
Tokens thưởng (25%) 75,000,000 ICMB (Bonus stacking)
Đối tác (10%) 30,000,000 ICMB mở khóa sau 2 năm
Đội phát triển (20%) 60,000,000 ICMB của đội ngũ phát triển được phân phối đồng đều trong 10 năm
Soft cap $15,606,000 (vốn tối thiểu huy động)
Hard cap $39,015,000 (vốn mong muốn)
Mua tokens thông qua Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH)

Lộ trình phát hành

Đợt phát hành đầu tiên Pre-sales đã bán xong với giá 0.1$, mọi người có thể cân nhắc mua sớm bởi vì càng về sau giá bán sẽ càng cao.

Nhà đầu tư bắt đầu khởi bán vào ngày 01/11/2020 với giá khởi điểm 0.2$. Đánh giá đây là một Token rất tiềm năng đáng đầu tư trung và dài hạn.

Lộ trình phát hành ICMBECKER
Lộ trình phát hành ICMBECKER

Phân phối Tokens

 • 45% cộng đồng
 • 20% đội ngũ phát triển
 • 10% các cố vấn và đối tác
 • 25% phát triển thị trường
Phân phối Token ICMB
Phân phối Token ICMB

Phân bổ quỹ

 • 35% nâng cấp công nghệ và hệ sinh thái
 • 30% quỹ bảo hiểm
 • 20% đối tác, tiếp thị
 • 15% cơ sở pháp lý
Phân bổ quỹ tài sản ICMBECKER
Phân bổ quỹ tài sản ICMBECKER

Lộ trình phát triển, đội ngũ sáng lập

Công ty xây dựng lộ trình cụ thể tới năm 2022, những mục tiêu đặt ra trước đó đều đã thực hiện được và nổi bật đó chính là việc cho ra mắt sàn giao dịch ICMDEFI. Tham khảo lộ trình cụ thể dưới đây:

Lộ trình phát triển ICMBECKER
Lộ trình phát triển ICMBECKER

Đội ngũ phát triển đều là những người có kinh nghiệm trên lĩnh vực tài chính, từng điều hành những tập đoàn lớn như Microsoft, OXF,…

Chính sách Staking và cơ chế hoa hồng

Staking ICMB

ICMBECKER có hỗ trợ giao thức Staking đồng ICMB để gia tăng lợi nhuận đều đặn.

Lợi nhuận Staking ICMBECKER
Lợi nhuận Staking ICMBECKER

Cơ chế hoa hồng

ICM BECKER sẽ có phần thưởng dành cho những người xây dựng hệ thống, phát triển thị trường cho ICM BECKER. Cơ chế được thể hiện rõ ở bảng dưới đây:

Cơ chế hoa hồng
Cơ chế hoa hồng

Có nên đầu tư vào dự án ICM-BECKER hay không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, có lẽ đọc bài viết đến đây thì mọi người cũng đã tự có câu trả lời của mình rồi. Mình sẽ tổng hợp lại một số ưu điểm đáng chú ý của ICM BECKER như sau:

 • Nền tảng tốt: Sản phầm đầu tiên là sàn giao dịch Icmdefi, được nhiều người đón nhận và số lượng thành viên tăng trưởng nhanh chóng qua thời gian. Sàn hoạt động mượt mà, chuyên nghiệp và có đội ngũ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.
 • Cộng đồng lớn: là những người đã tham gia Icmdefi, hiểu và tin tưởng đồng hành với ICM BECKER.
 • Lợi nhuận cao: Thời điểm này là giai đoạn đầu của ICO, nếu mọi người tham gia từ bây giờ sẽ nhận được lợi nhuận cao nhất do giá tăng theo từng giai đoạn mở bán
 • Đúng xu hướng: Cuối năm 2020 là lúc các nền tảng Defi phát triển bùng nổ, ICM BECKER ra đời với những công cụ tài chính phi tập trung đáp ứng đúng nhu cầu người dùng.
 • Đội ngũ sáng lập: Đều là những người có kinh nghiệm trên lĩnh vực tài chính cũng như Blockchain.

Get link refferal

Bạn có thể tạo 1 Landing Page và dùng để phát triển hệ thống. Toàn bộ link đăng ký của bài viết này sẽ là link đăng ký của bạn. Bạn chỉ cần điền ID Ref và ấn Get Link. Mã giới thiệu (ID Ref) Sponsor code (Xem phần hướng dẫn)

Chia sẻ Link Ref của bạn:

https://daututhudong.com/icm-becker-la-gi/

Lời kết

Bài viết vừa rồi mình đã chia sẻ cho các bạn thông tin cần thiết về ICM BECKER là gì, mọi người muốn tìm hiểu cụ thể hơn có thể truy cập xem Whitepaper của dự án. Hy vọng các thông tin mình cung cấp sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn và hướng dẫn các bạn đầu tư vào Token ICMB sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
18 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Nổi bật
Inline Feedbacks
View all comments
Tiger Man
Tiger Man
11 tháng trước

Dự án đã mở bán Token ICMB chưa vậy ad? Cho mình link đăng ký

Đầu Tư Thụ Động
Reply to  Tiger Man
11 tháng trước

Chào Tiger Man,

Token ICMB chuẩn bị mở bạn. Bạn xem bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản trước nhé. Có thông tin gì mình sẽ cập nhật.

Duy Quân
Duy Quân
11 tháng trước

Dùng tài khoản IcmDefi để đăng ký mua token ICMB đc k

Đầu Tư Thụ Động
Reply to  Duy Quân
11 tháng trước

Chào Duy Quân,

Hệ sinh thái ICM BECKER đồng bộ nên bạn có thể dùng tài khoản ICM-DEFI để đăng ký mua.
Cách 1: Chuẩn bị sẵn USDT trong tài khoản ICM-DEFI
Cách 2: Nạp BTC hoặc ETH vào tài khoản ICM-DEFI
Chờ 01.11 đăng ký mua ICO Token ICMB nhé bạn!

Sociu
Sociu
11 tháng trước

Hướng dẫn mua token Icmb ở đâu thế?

Đầu Tư Thụ Động
Reply to  Sociu
11 tháng trước

Chào Sociu,

Token ICMB chuẩn bị mở bán vào ngày 01.11. Tới ngày đó website sẽ có bài viết và video hướng dẫn cụ thể nhé.
Bạn có thể tạo tài khoản trước!

Luca Pham
Luca Pham
10 tháng trước

Huong dan minh dang ky va kich hoat tai khoan nhe.

Đầu Tư Thụ Động
Reply to  Luca Pham
10 tháng trước

Chào Luca Pham,

Bạn đăng ký tài khoản như hướng dẫn và kiểm tra email lấy email kích hoạt tài khoản nhé. Cần hỗ trợ inb zalo: 0937661646

Bích Thủy Lê
Bích Thủy Lê
9 tháng trước

Có rút USDT bên ICMBECKER sang ICMDEFI được không? Mất phí ko nhỉ?

Đầu Tư Thụ Động
Reply to  Bích Thủy Lê
9 tháng trước

Chào Bích Thủy Lê,

Bạn có thể chuyển USDT từ ICMBECKER sang ICMDEFI nhé

Ngo hoan
4 tháng trước

M mới được biết về dự án, bạn cho mình biết cách mua được token ? Cảm ơn bạn!

Đầu Tư Thụ Động
Reply to  Ngo hoan
4 tháng trước

Chào Ngo hoan,

Bạn liên hệ zalo 0937661646 hỗ trợ bạn tìm hiểu mua token icmb nhé!

Tuấn anh
2 tháng trước

Cho hỏi mình đăng ký tài khoản icmb thành công rồi.giờ muốn nạp tiền bằng usdt vào có được k.và nạp bằng cách nào.mình là người mới nên k hiểu rõ lắm.xin hướng dẫn ạ.

Đầu Tư Thụ Động
Reply to  Tuấn anh
2 tháng trước

Chào Tuấn anh,

Bạn có thể liên hệ mình để mua USDT nội bộ và mua gói đầu tư.

Phạm duyen
5 ngày trước

Mình mua được 9 tháng giờ mình cần tiền mướn bán đc k ah

Đầu Tư Thụ Động
Reply to  Phạm duyen
5 ngày trước

Chào Phạm duyen,

Bạn được những giá rất thấp bạn ạ

Phạm duyen
Reply to  Đầu Tư Thụ Động
4 ngày trước

Mình cảm ơn nhé thàng e mình giới thiệu mua 10 ngàn đô giờ mình bán thì đc bao nhiêu vậy b