Islander là gì? Thông tin chi tiết về dự án The Islander và ISA token

Bạn đang muốn quản lý hay sở hữu một dự án crypto mà không biết bắt đầu từ đâu? Hay bạn đang muốn kiếm được một nguồn thu nhập thụ động từ việc đầu tư? Islander NFT là một trong những dự án đang tạo được tiếng vang gần đây và có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. Vậy Islander là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Islander là gì?

Islander là một nền tảng Learn-to-Earn online cùng cơ chế tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) phi tập trung được xây dựng trên mạng lưới blockchain, tạo điều kiện cho việc chuyển giao kiến thức và tăng tốc trong việc sử dụng tiền điện tử hàng loạt. 

Islander là gì?
Islander là gì?

Islander (Dân đảo) hỗ trợ những công cụ dễ sử dụng giúp người dùng quản lý và tiếp thị các dự án của mình một cách độc đáo và hiệu quả. Nền tảng cũng cung cấp phần mềm với mã nguồn mở phát triển gồm ví điện tử, hệ thống câu hỏi thiết lập, phần mềm Plugin, các cổng thanh toán và những ứng dụng quản lý.

Bên cạnh đó, Islander giúp những người quản lý dự án tiền điện tử, người sáng tạo nội dung hay các KOL có thể thu hút sự chú ý và kết nối với khán giả một cách nhanh chóng, lâu dài thông qua những nhiệm vụ thú vị có tính tương tác cao hay trao đổi thông qua các NFT. Người dùng cũng có thể sở hữu và giao dịch tài sản NFT, xây dựng cộng đồng và kiếm phần thưởng bằng tiền điện tử ngay trên nền tảng này trong tương lai.

Website: https://theislander.io/

Islander được tạo ra để giải quyết những vấn đề gì?

 • Các dự án crypto gặp khó khăn trong việc thu hút người dùng: Những hoạt động marketing truyền thống hiện nay có nhiều hạn chế, vừa tốn nhiều chi phí mà hiệu quả chưa thực sự cao. Đặc biệt với những dự án mới ra mắt, để tiếp cận được với đúng đối tượng khách hàng mục tiêu là điều thực sự khó cạnh tranh. Đội ngũ tổ chức các chương trình airdrop, giveaway phải tốn rất nhiều công sức, trong quá trình trả thưởng dễ xảy ra sai sót, nhầm lẫn.
 • Không có cảm giác sở hữu: Những người theo dõi, ủng hộ và phát triển một dự án không thực sự cảm nhận được các giá trị mà họ đã đóng góp cho dự án. Thậm chí với các nền tảng huy động vốn cộng đồng nổi tiếng như Kickstarter và GoFundMe, những người ủng hộ vẫn có thể dễ dàng mất tiền nếu dự án hoạt động không thành công.
 • Tiếp thị liên kết tập trung: Như chúng ta đã biết, các nhà tiếp thị liên kết phải kiếm tiền dựa trên các nền tảng. Tuy nhiên, chi phí giao dịch và trung gian cao làm cho doanh thu không đủ bù đắp chi phí.
 • Thiếu cơ chế game hóa: Các tính năng game hoá có trong hệ thống quản lý nội dung hoặc nền tảng xuất bản nội dung. Người theo dõi/tham gia dự án không nhận được thưởng với giá trị họ bỏ ra.
 • Gian lận trong thanh toán: Trong thế giới trực tuyến ảo, người mua và người bán đều rất dễ gặp phải những rủi ro. Tiền ảo hoặc tài sản cũng dễ bị thao túng hoặc bị bồi hoàn. Thực tế một vấn đề đã từng xảy ra là xuất hiện các cuộc tấn công Sybil thông qua máy chủ proxy, môi giới mua hàng trong ứng dụng hoặc thẻ tín dụng giả / bị đánh cắp.

Islander World có những gì?

Những mảnh ghép có ở Islander có chức năng hỗ trợ và bổ sung lẫn nhau trên nhiều phương diện. Tất cả đều hướng đến một mục đích chính là tạo nên một nền tảng chất lượng cho người dùng. Các dự án muốn phát triển theo hướng mới phải xây dựng giá trị content và affiliate marketing cho người dùng.

Islander World có những gì?
Islander World có những gì?

The Islander

Nền tảng xây dựng cộng đồng và Affiliate Marketing cho các dự án và doanh nghiệp.

Nền tảng content cho những nhà sáng tạo nội dung và những người có ảnh hưởng.

The Island Market

Marketplace là nơi người dùng có thể mua bán các vé để có thể truy cập vào các nội dung digital content độc quyền.

Nền tảng gọi vốn cộng đồng được kết nối với các nhà sáng tạo và người ủng hộ.

The Island Lounge

Là không gian để tổ chức sự kiện.

The Island Lounge còn là không gian giúp kết nối mọi người trong thế giới của Islander.

Ranking that matters

Với sự trợ giúp của các giao dịch crypto, bảng xếp hạng các game của Islander giúp người dùng có cái nhìn khách quan hơn với các dự án. Hiện có 3 bảng xếp hạng là:

 • Bảng xếp hạng chúa đảo: dành cho quần đảo có nhiều cư dân nhất gồm nhà đầu tư và người ủng hộ
 • Bảng xếp hạng chủ sở hữu thuyền: đây là bảng xếp hạng dành cho những người có sức ảnh hưởng (chủ thuyền) theo thứ tự những người đưa được nhiều cư dân nhất đến các đảo khác nhau.
 • Bảng xếp hạng người bán: Bảng xếp hạng này dành cho những nhà sáng tạo nội dung để thống kê những người bán được nhiều hàng nhất trên Island Market.

The future content and marketing metaverse

Island-Verse nơi mọi người chơi có thể kết nối, trao đổi giá trị và mang đến những lợi ích về kinh tế. Người dùng có thể khai hoang đất,xây dựng cộng đồng, giao dịch và sở hữu NFT để kiếm phần thưởng là tiền điện tử bằng cách đóng góp vào sự phát triển của Island-Verse.

Tại đây các content creator có thể yêu cầu người dùng thanh toán bằng token của dự án hay bằng một loại NFT nào đó. Sau khi mua các mặt hàng và thanh toán cho sản phẩm thì người mua sẽ được sở hữu độc quyền các content đó. Sản phẩm có thể là một cuốn sách, một bài đăng chất lượng…

Các tính năng nổi bật của Islander 

 • Có thể đặt câu hỏi trên blockchain: Đây là một nền tảng phi tập trung và những người lập dự án có thể thu hút các nhà đầu tư và những người dùng mới thông qua những câu hỏi thú vị và hấp dẫn từ đó cung cấp kiến thức cho những người muốn tìm hiểu về dự án của mình. Thông qua việc trả lời câu hỏi mọi người cũng có thể nhận được token hay một NFT nào đó. 
 • Token dễ sử dụng: Đồng token chính của Islander là ISA, nó có chức năng hỗ trợ nhằm tạo điều kiện dễ dàng hơn để sản xuất ra những nội dung và quản lý cộng đồng chất lượng hơn. Bạn có thể sử dụng ISA để mua những NFT khác như mua một bài content độc quyền của một tác giả bạn thích hoặc có thể dùng token này để nhận thêm được các đặc quyền khác của nền tảng Islander.
 • Thị trường với những content chất lượng: Sử dụng nền tảng này giúp người dùng tiếp cận được một môi trường hợp tác, chia sẻ từ đó hình thành một cộng đồng chất lượng nơi mọi người hỗ trợ nhau để phát triển những dự án có tiềm năng.
Các tính năng nổi bật của Islander
Các tính năng nổi bật của Islander
 • Chống lại những hành vi lừa đảo và hình thức Affiliate truyền thống: Islander dùng hình thức Affiliate Marketing được xây dựng trên blockchain làm cho người dùng có thể đóng góp và hỗ trợ các dự án thông qua các nhiệm vụ từ đó nhận được những phần thưởng tương xứng trong một môi trường an toàn với những dự án chất lượng. 
 • Cách tiếp cận mới đến quyền sở hữu và các giá trị khác nhau: Người dùng đóng vai trò quan trọng trong thành công của dự án thông qua việc sử dụng những ứng dụng trên ví điện tử và đem đến giá thật cho dự án
 • Khả năng thích nghi cao: Các dự án tiềm năng có thể tự thúc đẩy và phát triển thêm các đồng token bằng cách trao quyền để người dùng có thể kiếm tiền thông qua việc xây dựng những content chất lượng cho nó.

Thông tin về dự án The Islander

Đội ngũ phát triển Islander

Đội ngũ phát triển của dự án Islander gồm những thành viên có độ tuổi khá trẻ nhưng rất tài năng và có rất nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực như blockchain, công nghệ thông tin, digital marketing… Một số thành viên quan trọng cho sự phát triển cho dự án Islander gồm có:

 • Co-Founder & CEO Trần Việt Anh: Anh là người đã có 5 năm kinh nghiệm xây dựng cộng đồng và 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực blockchain. Đồng thời anh cũng là CEO của nền tảng Spiderum Vietnam JSC.
 • CTO Miller: Đã từng làm việc 5 năm trong ngành phát triển phần mềm và có 3 năm kinh nghiệm trong phát triển blockchain.
 • Co-Founder & CMO Lê Thúy Nga: Chị cũng là Co-Founder & CEO của Spiderum và COO của Ahora JSC & Felizz JSC. Chị có 5 năm hoạt động trong lĩnh vực content & Digital Marketing và đóng vai trò không nhỏ trong quá trình phát triển dự án Islander.
 • Chuyên gia tiếp thị và nội địa hóa kỹ thuật số Trường Tăng: Có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số và có 12 năm làm việc trong lĩnh vực nội địa hóa và toàn cầu hóa sản phẩm.
 • Lập trình viên cấp cao Kevin: Anh có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, 3 năm kinh nghiệm trong phát triển blockchain.
Đội ngũ phát triển Islander
Đội ngũ phát triển Islander

Nhà đầu tư và đối tác của Islander

Dự án Islander được đánh giá là một dự án hấp dẫn và rất có tiềm năng phát triển vì vậy nó thu hút được sự quan tâm rất lớn của nhiều đối tác và các quỹ đầu tư uy tín như Fara Land, Avalanche Asia Star Fund, Spark Digital Capital, MC Ventures, Avalaunch, Kalao, YAY Games, Kyros Ventures, Lancer, Maven Capital, Colony, ZBS Capital…

Bên cạnh đó dự án còn hợp tác với nhiều tổ chức và những người có ảnh hưởng trong cộng đồng như Cryptorank, COINF, Cryptoiz, Cryto Family, AV Star Capital, Cryto Media…

Nhà đầu tư và đối tác của Islander
Nhà đầu tư và đối tác của Islander

Lộ trình phát triển Islander

Từ tháng 10/2021 đến tháng 11/2021: Tập trung phát hành sản phẩm và triển khai các tính năng cốt lõi.

Các tính năng cho các dự án tiền điện tử: 

 • Chủ dự án có thể tạo mục tiêu, nhiệm vụ và tiền thưởng.
 • Chủ dự án có thể thiết lập tiền thưởng và kế hoạch phân phối
 • Islander cung cấp cho chủ dự án các công cụ theo dõi.
 • Cung cấp bảng xếp hạng chúa tể đảo (Island Lord).

Các tính năng cho những người có ảnh hưởng (KOL) và thành viên cộng đồng.

 • Những người có ảnh hưởng có thể sử dụng NFT như các liên kết.
 • Triển khai mô hình chia sẻ để kiếm tiền cho các thành viên trong cộng đồng.

Từ tháng 12/2021 đến tháng 1/2022: Tập trung phát hành các tính năng dành cho những người tạo nội dung trên Islander.

 • Triển khai trình soạn thảo văn bản cho người viết nội dung.
 • Thực hiện hạn chế truy cập đối với nội dung bằng văn bản.
 • Người sáng tạo nội dung có thể lấy NFT làm vé.
 • Triển khai The Island Market, cho phép mua bán vé do NFT cung cấp để truy cập nội dung bằng văn bản độc quyền với mức giá cố định.
 • Cho phép mua lại và thêm thanh khoản.

Từ tháng 2/2022 đến tháng 7/2022: Tập trung cải tiến các chức năng của The Island Market và bắt đầu áp dụng các nền tảng khác vào The Island World.

Cải tiến The Island Market.

 • Thêm huy động vốn từ cộng đồng vào thị trường.
 • Islander thêm nhà đấu giá .
 • Thêm tính năng đặt cược (staking) vào thị trường.

Áp dụng nền tảng.

 • Thông qua Spiderum và 100.000 người dùng của nó.
 • Tích hợp Island Market với Spiderum.
 • Islander tích hợp mạng nội dung của Spiderum.
 • Tối ưu hóa việc tích hợp để chuẩn bị cho việc áp dụng trong tương lai.

Từ tháng 8/2022 trở đi: Tiếp tục mở rộng dựa trên các phản hồi, hành vi và trải nghiệm của người dùng trên nền tảng.

Lộ trình phát triển Islander
Lộ trình phát triển Islander

ISA token là gì?

ISA token là một loại tiền được mã hóa để sử dụng trong Islander thông qua các dữ liệu giao dịch blockchain. Loại tiền tệ này khá linh hoạt, được dùng với nhiều mục đích như giúp các dự án tiền điện tử khác dễ dàng tìm được nhiều người ủng hộ hơn, nó có thể giúp những influencer tăng thu nhập của họ và mang lại lợi ích tài chính cho những người chấp nhận tiền điện tử và sáng tạo nội dung nhờ NFT.

ISA Token có chức năng chính là thanh toán trên nền tảng của Islander và đối với mỗi đối tượng dùng khác nhau thì mục tiêu, trường hợp sử dụng của ISA cũng khác nhau.

Thông tin cơ bản về token ISA

 • Token Name: Islander.
 • Ticker: ISA token.
 • Blockchain: Avalache.
 • Contract: Đang cập nhật.
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: 150.000.000 ISA.

Phân bổ ISA token

 • Seed Round: 5.13%
 • Private Sale: 7%
 • Public Sale: 0.5%
 • Ecosystem: 30%
 • Foundation: 15%
 • Team & Advisors: 15%
 • Marketing & Partnership: 12.37%
 • Exclusive Content: 5%
 • Liquid & listing: 10%
Phân bổ ISA token
Phân bổ ISA token

Đánh giá về dự án Islander và ISA

Islander nft là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết phi tập trung đóng vai trò quan trọng. Nói cách khác, Islander đang là dự án tiên phong trong mảng marketing, learn-to-earn.

Đội ngũ phát triển của Islander đều có xuất thân từ Spiderum nên hệ thống content và câu hỏi để learn-to-earn vô cùng chất lượng, đáng tin cậy. Bộ công cụ của dự án đã giúp kết nối và gia tăng sự tương tác giữa các chủ sở hữu dự án tiền điện tử, KOL, nhà sáng tạo nội dung và người có đam mê với NFT. Với việc tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau, người dùng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Lợi ích của người ủng hộ/ theo dõi

 • Tham gia miễn phí, kiếm các token khác nhau bằng cách hoàn thành nhiệm vụ
 • Tự động nhận phần thưởng dựa trên trình kích hoạt
 • Có thể theo dõi / hỗ trợ và kiếm tiền từ nhiều dự án cùng một lúc
 • Giao dịch an toàn, nhanh chóng, chi phí thấp
 • Sử dụng nền tảng Islander để tìm thêm các dự án thú vị, những người có ảnh hưởng và người sáng tạo nội dung

Lợi ích dành cho chủ sở hữu dự án tiền điện tử, KOL và người sáng tạo nội dung

 • Sử dụng token của dự án lựa chọn
 • Tạo và quản lý các nhiệm vụ để đánh giá một cách tự nhiên các nỗ lực tiếp thị của bạn
 • Bộ công cụ có thể tùy chỉnh cao để tạo và quản lý không gian của riêng bạn trên Islander
 • Trình bày đẹp về tiến độ dự án
 • Giao dịch minh bạch, hệ thống báo cáo mạnh mẽ
 • Không gian lận, bồi hoàn hoặc hủy bỏ
 • Phí giao dịch blockchain tối thiểu
 • Hỗ trợ phát triển đầy đủ cho API và SDK

Lời kết

Thông qua bài viết này, chắc các bạn đã nắm được những thông tin cần thiết nhất về Islander NFT. Trên thị trường hiện nay, các dự án về đầu tư rất nhiều, ngày càng có hình thức, giao diện đa dạng và phong phú. Chúc các bạn thành công và tự đưa ra được quyết định đầu tư tối ưu, kiếm được nhiều thu nhập thụ động từ thị trường này.

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan