ITAM Game là gì? Thông tin về NFT Game ITAM Network chi tiết

Một dự án Game NFT đến từ thị trường Nhật Bản mang tên Lime Odyssey. Lime Odyssey là một sản phẩm game của ITAM Network. Hãy cùng Đầu Tư Thụ Động tìm hiểu thông tin về ITAM Network và ITAM Game là gì?

ITAM cũng là một trong những NFT Game mình đã giới thiệu trong Top các nền tảng Games NFT. Hãy cùng tìm hiểu để tham gia Play2Earn một cách hiệu quả nhé.

ITAM Game là gì?

ITAM là một nền tảng trò chơi blockchain sử dụng công nghệ chuỗi khối cấp quyền sở hữu đối với kỹ thuật số tài sản cho người dùng. Ngoài ra, ITAM Games cung cấp SDK để các công ty trò chơi dễ dàng tích hợp công nghệ vào trò chơi của họ.

ITAM Game là gì
ITAM Game là gì

ITAM Games nhằm mục đích hiện thực hóa giấc mơ “Play2Earn” của game thủ trên toàn thế giới. ITAM hiện có rất nhiều trò chơi trong nền tảng của họ như Dungeon Princess và Crypto Fishing…

Công nghệ Binance Smart Chain đăng phát triển phổ biến, họ sẽ phát triển và ra mắt một trò chơi mới trong mạng BSC có tên là Lime Odyssey.

Thông tin về dự án ITAM Network

Đội ngũ dự án ITAM

 • Asung Gill – Giám đốc điều hành: Asung là nhà phát triển và điều hành, người đã lãnh đạo nhiều dự án phát triển quy mô lớn (SI) trong 13 năm và đã từng là Giám đốc điều hành và Giám đốc công nghệ của một số công ty.
 • Ha-Seop Jeong – Phó chủ tịch điều hành: Ha-Seop nhận bằng Kỹ sư điện (Thạc sĩ Khoa Học) từ Seoul National. Sau đó, anh đã có 11 năm làm việc trong ngành công nghiệp trò chơi như Neowiz Games, Aina, và Nexon Korea trong vai trò giám đốc kế hoạch và giám đốc bộ phận phát triển trò chơi mới.

Lộ trình phát triển ITAM

 • Tháng 5 năm 2021: Trở thành đối tác với LaunchZone và ITAM được liệt kê trên SwapX và PoolX
 • Tháng 7 năm 2021: Phát hành trò chơi mới Lime Odyssey
 • Tháng 7 năm 2021: Mở rộng phạm vi và tích hợp đa mạng lưới vào mạng chính Polygon, cho phép giao dịch NFT giữa ETH, BSC, Polygon.
 • Quý 2 năm 2021: Cung cấp nội dung cho các loại NFT khác trên nền tảng giao dịch và tập trung phát triển thị trường.
 • Quý 2 năm 2021: Hỗ trợ cầu nối ITAM áp dụng cho mã thông báo ERC20 (bao gồm cả Matic ERC20) để các mã token khác có thể chuyển đổi sang BEP20.

Giới thiệu về Game Lime Odyssey M

ITAM nhận thức rõ thực tế và đã phát triển một cách dễ dàng để tích hợp NFT vào các trò chơi hiện có bằng cách sử dụng phần mềm trung gian – ITAM Middleware.

Lime Odyssey M” là trò chơi hỗ trợ blockchain đầu tiên được phát hành bằng cách sử dụng ITAM Middleware, phát hành vào tháng 8. Trò chơi dựa trên mô hình đang HOT đó là “Play to earn” dành cho iOS và Android.

Giới thiệu về Game Lime Odyssey M
Giới thiệu về Game Lime Odyssey M

ITAM Middleware hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi tích hợp trò chơi của họ với hệ thống blockchain một cách dễ dàng.

Điều này cho phép các trò chơi thông thường được chuyển đổi thành các trò chơi hỗ trợ blockchain. Quá trình chuyển đổi mất chưa đầy một tháng để chuyển đổi, một công cụ thay đổi trò chơi sáng tạo cho các nhà phát triển.

Lime Odyssey là một MMORPG. Bạn có thể chơi nhiều hình thức như sở hữu nhà, trang trại, nuôi thú cưng/thú cưỡi… Tóm tắt nội dung của trò chơi mô tả một thảm kịch chia vùng đất Oreta thành bốn lục địa (bắc, đông, nam và tây).

Người chơi phải đi khắp các vùng đất này để tìm kiếm những trái Lime được cho là giúp tìm lại quá khứ mà người dân vùng đất này đã mất trước đây.

Tính năng của Lime Odyssey M

 • Mô hình Play to Earn
 • Tài sản trò chơi NFT sử dụng mã thông báo ITAM
 • Các vật phẩm NFT nhặt được trong trò chơi có thể được giao dịch tại NFT.Farm

Chế độ trò chơi Lime Odyssey M

Chiến dịch: Tổ chức bữa tiệc của riêng bạn với những người lính đánh thuê được thu thập trên tổng số 24 chương và 280 giai đoạn.

World Boss: Tham gia vào nhiều loại boss khác nhau trong sự kiện được tổ chức 3 lần một ngày.

Infinite Dungeon: tầng hầm bao gồm ‘Tháp vô hạn’ (tầng 100) và ‘Đền Mặt trăng’ (tầng 100).

Raid Boss: Nội dung đa mạng với tối đa 4 người dùng tham gia. Các con trùm đột kích khác nhau xuất hiện tùy thuộc vào ngày và thời gian trong tuần.

Dual Battle: Nội dung PVP để cạnh tranh với những người dùng khác với phần thưởng được phân phối dựa trên xếp hạng hàng tuần.

Dreaming Desert: Thu thập các rương kho báu từ các ông chủ lên đến tầng thứ ba. Hoàn thành tầng thứ ba để cuối cùng nhận được các rương kho báu đã thu thập được.

Chế độ trò chơi Lime Odyssey M
Chế độ trò chơi Lime Odyssey M

ITAM Token là gì?

ITAM là một mã token Quản trị, Rewards và thanh toán cho hệ sinh thái

Thông tin về token ITAM

 • Ticker: ITAM
 • Blockchain: Binance Smart Chain (BSC)
 • Token Standard: BEP-20
 • Token type: Utility Token
 • Total Supply: 2,500,000,000 ITAM
 • Contract: Updating…

Phân bổ ITAM token

 • Token Sale: 40
 • ITAM Ecosystem: 30
 • Marketing: 15
 • Team: 10
 • Advisor & Early Supporters: 5%
Phân bổ ITAM token
Phân bổ ITAM token

Ví lưu trữ ITAM

Đây là một mã token xây dựng trên BSC và tiêu chuẩn BEP-20 nên anh em có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này của BSC như: Coin98 wallet, Metamask, Trust Wallet, Binance Smart Wallet…

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu về ITAM Game là gì? Game Lime Odyssey M là gì? Và thông tin về NFT Game ITAM Network chi tiết. Hi vọng bài viết hữu ích để bạn bắt đầu chơi game kiếm tiền hiệu quả.

Trong quá trình tìm hiểu và chơi game, nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào có thể tham gia vào nhóm cộng đồng để trao đổi về tiền điện tử. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

4.3/5 - (3 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan