Kaido Coin là gì? Tổng quan về nền tảng KaidoEx và Kaido token (KAD) chi tiết

Kaido Coin là gì? Bài viết này Đầu Tư Thụ Động sẽ giới thiệu thông tin tổng quan về Kaido Token (KAD). Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để chuẩn bị săn đón đồng tiền điện tử sắp ra để có khả năng kiếm lợi nhuận.

Thị trường tiền điện tử đang phát triển mạnh mẽ. Một ngày có rất nhiều tiền mã hóa ra đời. Đón nhận thông tin và sở hữu sớm sẽ có khả năng thu lợi nhuận. Mời các bạn tham khảo về Kaido coin.

Kaido Coin là gì?

Kaido Coin (KAD) là đồng tiền kỹ thuật số thuộc hệ sinh thái của nền tảng Polkaido Exchange và công ty KaidoEx. KAD thông qua IDO và sẽ được lên sàn vào tháng 6 năm 2021.

Kaido Coin là gì? Kaido Token là gì?
Kaido Coin là gì? Kaido Token là gì?

KAD Token được phát triển theo tiêu chuẩn ERC-20 trên nền tảng Blockchain của Ethereum. Dự kiến vào ngày 22/12/2022, Kaido sẽ chính thức hoàn thiện mạng lưới Kaido Smart Chain (KSC) Mainnet. Và bắt đầu hỗ trợ chuyển đổi KAD chạy trên Ethereum sang nền tảng KSC.

Tổng quan về công ty KaidoEx

KaidoEX là một công ty của Mỹ ban đầu được thành lập tại Sunnyvale, California. Thông tin địa chỉ công ty tại 67 Triq San Bastjan Ha Qormi, QRM 2335, Malta.

Công ty Juniper Networks đang sở hữu và điều hành KaidoEx. Công ty đã nhận được giấy phép do Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta (MFSA) cấp.

Đội ngũ phát triển KaidoEx

 1. Michael Li – CEO: Phó Giám đốc Dữ liệu tại Coinbase, anh thực hiện nghiên cứu về các
  hệ thống phi tập trung, bảo mật. Michael Li thích thiết kế và sản xuất các hệ thống phi tập trung thực tế. Giải quyết các vấn đề cơ bản bao gồm khả năng lợi nhuận và các hệ thống ngang hàng. Các dự án mà ông nghiên cứu bao gồm ngăn chặn chế độ Loop STP Snow/Kaido và chế độ HotStuff.
 2. Adam Kravetz – Advisors: Giám đốc điều hành của Seven Eight Capital, COO Seven Eight Capital, COO ETF Market Making,… Adam Kravetz có hơn 20 năm kinh nghiệm là Giám đốc điều hành của fintech – gần đây nhất là COO ETF Market Making và Arbitrage. Và là nhà đầu tư công nghệ vào các công ty như Lion Management, Kingdon Capital và Sureview Capital (được hỗ trợ bởi Blackstone Group)
 3. Greg Morrisett – Advisors: Giáo sư có nhiều kinh nghiệm đã làm việc trong ngành giáo dục đại học trong một thời gian dài. Thành thạo mô hình toán học, Python (ngôn ngữ lập trình), khoa học máy tính, LaTeX và máy móc.
Đội ngũ phát triển KaidoEx
Đội ngũ phát triển KaidoEx

Hệ sinh thái của KaidoEx

 • Flatform Exchange Platform
 • Kaido Model
 • Stablecoin KUSD

Thông tin về Kaido token là gì?

 • Name: KAIDO
 • Symbol: KAD
 • Blockchain: Ethereum, Kaido Smart Chain
 • Token Standard: ERC-20, KSC-20
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 88,133,133 KAD
 • Contract: Updating…

Phân bổ Kaido token

 • Reserve Fund: 10%
 • Angel Investor: 10%
 • Team and Consultant: 30%
 • Users and Individual: 30%
 • Promotion: 10%
 • Bonus: 10%

Token Kaido sale

Kaido coin sẽ được tiến hành IDO và chào bán trên các nền tảng lớn. Dự kiến cụ thể như sau:

Lần thứ nhất: Giá khởi điểm 0.83$, số lượng 7,401,501 coin. Thời gian mở bán 03-13/06/2021 tại CoinPayments.

Lần thứ hai: Giá khởi điểm 1.22$, số lượng 6,344,144 coin. Thời gian mở bán tháng 06/2021 tại CoinPayments, SushiSwap.

Lần thứ ba: Số lượng 5,022,447 coin. Thời gian mở bán tháng 12/2021 tại Polkaido Exchange, SushiSwap.

Lần thứ tư: Số lượng 4,229,429 coin. Thời gian mở bán tháng 6/2022 tại Polkaido Exchange, SushiSwap.

Lần thứ năm: Số lượng 3,436,411 coin. Thời gian mở bán 03-13/06/2021 tại Polkaido Exchange, SushiSwap.

KAD token dùng để làm gì?

 • Làm phí giao dịch thanh toán trên sàn giao dịch PolkaidoEx (Polkaido Exchange)
 • Sử dụng trong các hình thức mua bán hàng hóa và dịch vụ trực tuyến như đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay Travala.com, thanh toán các sản phẩm và dịch vụ…
 • Sử dụng trên nền tảng cho vay tài chính phi tập trung KadFi
 • Sử dụng để quyên góp cho các chương trình từ thiện thông qua nền tảng KaidoEX Charity của Kaido
 • Dùng làm phí để niêm yết các token phát triển trên nền tảng Kaido Smart Chain (KSC)

Cách kiếm KAD coin

KAD không thể được khai thác, nhưng có những phương thưc khác để kiếm được Kaido Coin. Mặc dù không thể khai thác, bạn có thể đợi mỗi lần sử dụng KAD Lending để thu được lợi nhuận cố định trên nền tảng KaidoEx Lending.

Hoặc có thể đợi khi KAD Token được chào bán trên các nền tảng nêu trên để mua.

Ví lưu trữ token KAD

Hiện tại, KAD token đang hoạt động theo tiêu chuẩn ERC-20 nên bạn có thể sử dụng một số ví lưu trữ KAD sau: LegerNano X, Exodus, MetaMask, MyEtherWallet, Mycrypto, Trust Wallet…

Có nên đầu tư Kaido Coin không?

Kaido có những lợi thế này và kết hợp nó thành một mô hình mở rộng mới. Một mô hình mới bảo mật và tốc độ cao trên nền tảng mạng phi tập trung tuyệt đối. Cơ chế đồng thuận của Kaido cho thấy rằng có thể có được những lợi thế vượt trội.

Hiện tại, xu hướng DeFi đang phát triển và các token mới sau IDO thành công có mức tăng trưởng rất lớn. Bạn có thể chuẩn bị tham gia và các vòng IDO của Kaito token để mua KAD với mức giá thấp nhất. Hơn thế nữa, KaidoExChain cũng sắp chạy Mainnet, đây là một mạng lưới riêng biệt dành cho KAD. Đây cũng là một ưu điểm của Kaido coin.

Lời kết

Bài viết trên mình đã giới thiệu Kaido Coin là gì? Tổng quan về nền tảng KaidoEx, Polkaido Exchange và Kaido token (KAD). Nếu bạn muốn kiếm lợi nhuận và sở hữu một token chất lượng có thể tìm hiểu, lựa chọn Kaido coin.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình đầu tư và sở hữu Kaido (KAD), bạn có thể tham gia vào nhóm cộng đồng trade coin của Đầu Tư Thụ Động để thảo luận. Chúc các bạn thành công.

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan