Khai thác thanh khoản trên Bybit và Chia Sẻ Tổng Thưởng 35.000 USDT

DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 3/6/2022 — Bybit, sàn giao dịch Hợp Đồng Tương Lai BTC lớn thứ hai thế giới theo lãi suất mở, đã ra mắt sản phẩm Khai Thác Thanh Khoản mới vào ngày 31/5/2022.

Bybit earn

Bybit vừa ra mắt sản phẩm Khai Thác Thanh Khoản, hỗ trợ đòn bẩy lên đến 3x, giúp bạn kiếm lãi suất hàng năm lên tới 30%?

Người dùng Bybit sẽ có quyền truy cập vào ba nhóm thanh khoản: Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và BitDAO (BIT), tất cả đều được ghép cặp với Tether (USDT). Các nhóm thanh khoản sẽ cho phép người dùng nạp tiền và kiếm APY lên tới 30%, thậm chí với phần thưởng cao hơn khi sử dụng đòn bẩy lên đến 3x. 

Các nhà cung cấp thanh khoản ở tất cả 160 quốc gia nơi Bybit hoạt động sẽ có thể thêm một hoặc cả hai bên của cặp thanh khoản. Nhóm thanh khoản sẽ tự động tái cân bằng tài sản và giảm thiểu rủi ro tổn thất tạm thời. Nhà cung cấp thanh khoản sẽ nhận thưởng bằng USDT, được chuyển vào tài khoản hoặc tái đầu tư vào nhóm thanh khoản để tăng thưởng. 

Nhóm Khai Thác Thanh Khoản Trên Bybit dựa trên mô hình market maker tự động (AMM) được cải tiến. Người dùng có thể thêm thanh khoản để kiếm lợi nhuận từ phí giao dịch. Họ cũng có thể thêm đòn bẩy để tăng cổ phần trong nhóm và tối đa hóa lợi nhuận của mình. Các nhóm thanh khoản cũng sẽ cho phép người dùng Bybit hoán đổi các tài sản mà không cần rời khỏi nền tảng và với mức trượt giá tối thiểu. 

Tính năng đòn bẩy của chúng tôi cho phép người dùng tiếp cận lợi nhuận lớn hơn bằng cách sử dụng tiền của họ làm tài sản ký quỹ. Người dùng có thể quản lý rủi ro và tự bảo vệ mình trước những khoản lỗ quá mức với các giao thức thanh lý đa tầng nhằm đảm bảo an toàn và công bằng với tất cả các giao dịch trên Bybit, cẩn thận từng bước.

Chúng tôi cũng có chiến lược để chốt lời và giới hạn lỗ dựa trên chuyển động thị trường, giá thực giúp bảo vệ người dùng chống lại sự thao túng thị trường và quỹ bảo hiểm bảo vệ nhà giao dịch khỏi vốn chủ sở hữu âm cũng như các khoản lỗ đáng kể ngoài ký quỹ vị thế của nhà giao dịch. 

“Chúng tôi rất vui mừng về cơ hội mà Khai Thác Thanh Khoản trên Bybit sẽ mở ra cho tất cả người dùng. Với vai trò là nhà giao dịch, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc có chiến lược giao dịch và đầu tư đa dạng được tối ưu hóa để kiếm được thu nhập thụ động từ tài sản. Vì vậy, các sản phẩm của Bybit cung cấp các cơ hội kiếm lợi nhuận tốt nhất thị trường hiện nay trên một trong những nền tảng giao dịch đáng tin cậy nhất hiện có. Điều này đánh dấu cột mốc quan trọng khác trong việc chia sẻ cơ hội phát triển với cộng đồng của chúng tôi, những người tin tưởng vào tương lai của DeFi và tự do tài chính cá nhân,” Ben Zhou, đồng sáng lập kiêm CEO của Bybit cho biết.

Ngoài cơ hội thu được lợi nhuận với rào cản đầu vào thấp, lợi ích bổ sung của Khai Thác Thanh Khoản là xây dựng cộng đồng thông qua lòng tin. Khai Thác Thanh Khoản khuyến khích chủ sở hữu tài sản tham gia nhiều hơn vào cộng đồng và đóng góp vai trò tích cực hơn.  

Nhóm Khai Thác Thanh Khoản trên Bybit cung cấp các sản phẩm nổi tiếng khác như một phần phạm vi của Bybit Earn, phục vụ nhà đầu tư có “khẩu vị rủi ro” khác nhau. Phạm vi bao gồm Dual Asset, cho phép người dùng nạp tài sản ưa thích và chốt lợi nhuận hấp dẫn; và Tiết Kiệm Linh Hoạt, có thể phục vụ nhà đầu tư với vai trò là tài khoản tiết kiệm cho tiền điện tử và có tính năng thanh toán lợi nhuận cố định, an toàn.

Là nhà cung cấp thanh khoản, bạn được tiếp xúc với crypto, đồng thời tiết kiệm một nửa tài sản còn lại bằng stablecoin. Trong trường hợp này, bạn có thể tận hưởng việc giá tăng và giảm rủi ro giảm giá mà vẫn đạt APY cao – không cần kiểm tra thị trường mỗi ngày.

Hẳn bạn đã hiểu hơn về Khai Thác Thanh Khoản. Hãy cùng tìm hiểu cách để nhận một phần từ tổng thưởng 35.000 USDT tại đây!

Thời gian: Từ 17:00 ngày 31/5/2022 đến 6:59 ngày 22/6/2022 (giờ Việt Nam)

Câu hỏi thường gặp về Khai Thác Thanh Khoản tại đây!

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Những thắc mắc liên quan đến truyền thông, vui lòng liên hệ: [email protected]

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên

Discord: https://discord.com/invite/bybit

Facebook: https://www.facebook.com/bybitvietnamese/

Telegram: https://www.instagram.com/bybitvietnamese/

Reddit: https://www.reddit.com/r/Bybit/

Telegram: https://t.me/BybitVietnamese

Tiktok: https://www.tiktok.com/@bybit.vietnam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2nakCQC3GDnYIBsX0RYfJg

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan