Khám phá thế giới với 1xBit và giành giải thưởng Around the World Adventure

Giờ đây, bạn có thể khám phá thế giới, khám phá những địa điểm mới và nâng bản thân lên những đỉnh cao mới với giải đấu mùa hè đang diễn ra trên của 1xBit. Cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới đưa bạn vào một cuộc hành trình ly kỳ chứa đầy kho báu và quà tặng để thêm gia vị cho kỳ nghỉ của bạn.

Đây có thể là một mùa hè đáng nhớ! Vì vậy, hãy thử vận may của bạn, kết bạn mới và sẵn sàng cho những trải nghiệm và thử thách khó quên. Quỹ giải thưởng tuyệt vời 0,5 BTC đang chờ đợi những người tham gia, vậy bạn còn muốn gì nữa?

Giải đấu Around the World Adventure Slot Tournament là gì?

Từ ngày 9 tháng 8 đến ngày 8 tháng 9 năm 2022, 1xBit sẽ đưa bạn vào hành trình vòng quanh thế giới đến những điểm đến tuyệt đẹp trên toàn cầu. Trong những chuyến đi đó, sẽ có tiền điện tử làm giải thưởng chiến thắng và nhiều điều bất ngờ. Mọi người sẽ có cơ hội đến thăm đất nước yêu thích của họ và khám phá sự giàu có của nó.

Khám phá thế giới với 1xBit và giành giải thưởng Around the World Adventure
Khám phá thế giới với 1xBit và giành giải thưởng Around the World Adventure

Để tham gia Cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản 1xBit của bạn, nhấp vào quảng cáo trên trang web và đăng ký bằng cách nhấp vào “Tham gia”. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký một tài khoản càng sớm càng tốt. Cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới đang ở gần và chờ đợi bạn! Đăng ký là miễn phí và hoàn toàn ẩn danh. Tất cả những gì cần thiết là một địa chỉ email hợp lệ.

Nội quy của Giải đấu

Nó thực sự đơn giản! Chơi bất kỳ máy đánh bạc nào từ bất kỳ nhà cung cấp trò chơi nào và thu thập càng nhiều điểm càng tốt! Người chơi sẽ thăng tiến qua các cấp bậc khi họ kiếm được nhiều điểm hơn. Điều này đảm bảo cho họ những giải thưởng tiền điện tử lớn hơn. Vào cuối tháng, những người chiến thắng sẽ được công bố và nhận thưởng từ quỹ giải thưởng 0,5 Bitcoin của 1xBit.

Hãy nhớ rằng, không chỉ có một người chiến thắng! 1xBit sẽ thưởng cho 30 người chơi slot có thứ hạng tốt nhất với phần thưởng lớn nhất dành cho vị trí thứ nhất. Bằng cách vượt qua nhiều giai đoạn của Cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới, bạn sẽ tiến gần hơn một bước đến vị trí hàng đầu.

Giải thưởng

Những người chơi 1xBit may mắn nhất sẽ chia sẻ giải thưởng 0,5 BTC theo cách sau:

 • Vị trí đầu tiên – 120 mBTC
 • Vị trí thứ 2 – 65 mBTC
 • Vị trí thứ 3 – 50 mBTC
 • Vị trí thứ 4-5 – 20 mBTC
 • Vị trí thứ 6-10 – 15 mBTC
 • Vị trí thứ 11-20 – 10 mBTC
 • Vị trí thứ 21-30 – 5 mBTC

Lợi ích của việc chơi tại 1xBit

1xBit là một sòng bạc tiền điện tử nổi tiếng với vô số tính năng tuyệt vời:

 • Trang web hỗ trợ hơn 40 loại tiền điện tử phổ biến nhất.
 • Người chơi mới có thể yêu cầu Tiền thưởng chào mừng 7 BTC cho 4 lần gửi tiền đầu tiên.
 • 1xBit tổ chức hàng nghìn trò chơi giải trí từ những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực cờ bạc.
 • Gửi và rút tiền ngay lập tức và miễn phí.
 • Không có yêu cầu KYC nào bảo vệ thông tin ẩn danh và cá nhân của bạn.
 • Thể thao, sự kiện trực tiếp, TOTO, máy đánh bạc và thể thao điện tử chỉ là một phần nhỏ trong ưu đãi của 1xBit.
 • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sòng bạc thường xuyên tổ chức các giải đấu và chương trình khuyến mãi với giải thưởng tiền điện tử cho người chơi.

Tham gia cuộc phiêu lưu 1xBit và giành chiến thắng lớn với các trò chơi xèng yêu thích của bạn. Số lượng người tham gia là không giới hạn, vì vậy hãy mang theo trò chơi A của bạn, đi khắp thế giới và khám phá niềm vui trần thế với Cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới.

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan