Khi nào ảnh hưởng của Elon Musk đối với Bitcoin sẽ kết thúc?

Elon Musk đã làm chao đảo thị trường tiền điện tử bằng các dòng tweet vào ngày hôm nay. Dẫn đến nhiều đồng tiền bị mất từ ​​10–18% sau meme Bitcoin (BTC) mới nhất của Musk. Cập nhật tin tức chia sẻ khi nào ảnh hưởng Elon Musk với Bitcoin kết thúc?

Dòng tweet của CEO Tesla sử dụng hashtag #Bitcoin bên cạnh biểu tượng cảm xúc trái tim tan vỡ cho thấy vẻ khá khó hiểu. Nhưng chỉ trong vài phút, thị trường tiền điện tử đã phản ứng bằng cách chìm trong biển đỏ. Gần 100 tỷ USD đã rời khỏi giới hạn thị trường toàn cầu.

Các chuyên gia trong ngành đang lo ngại về ảnh hưởng của Musk đối với thị trường tiền điện tử. Nhà đầu tư đang ngày càng hy vọng rằng Bitcoin có thể thoát khỏi lực hấp dẫn của Musk.

Giám đốc điều hành của mạng lưới thanh toán Mercuryo – Greg Waisman, cho biết rằng đợt giảm giá mới nhất không quá mạnh như những lần trước đây. Theo Greg Waisman, đợt bán tháo hôm hôm nay thực sự là một ví dụ về điều này.

“Hiện nay, các nhà đầu tư Bitcoin đang học cách phớt lờ những dòng tweet từ Elon Musk và điều này đã được thể hiện rõ ràng vì sự sụt giảm giá không quá lớn như chúng ta đã thấy trước đây. Các nhà đầu tư bitcoin cố gắng duy trì một mặt trận thống nhất bằng cách hạn chế cách họ hoảng loạn bán tháo. Đây là một khởi đầu tốt cho Bitcoin” – Waisman.

Waisman cho biết các nhà giao dịch đang dần tích lũy kiến ​​thức về ngành mà cuối cùng sẽ khiến các dòng tweet của Musk trở nên không giá trị. Đồng thời nói thêm rằng các yếu tố như quy định pháp lý sẽ trở thành động lực chính xác hơn cho thị trường trong tương lai.

“Chúng tôi đang thực hiện việc mà các bên liên quan đến tiền điện tử sẽ chỉ phản ứng dựa trên các nguyên tắc cơ bản.” – Waisman.

Ông nói thêm: “Khi các bên liên quan đến thị trường có thêm kiến ​​thức, họ sẽ học cách đưa ra quyết định của mình dựa trên những ảnh hưởng quan trọng nhất, chẳng hạn như các quy định của khu vực.”

Nick Spanos, người đồng sáng lập ZAP Protocol, đã đồng ý rằng các tweet trước đây của Elon Musk có sức hủy diệt đối với Bitcoin nhiều hơn so với bài đăng hôm nay. Spanos cho rằng đây là một dấu hiệu cho thấy các nhà giao dịch đang bắt đầu phớt lờ tầm ảnh hưởng của Musk.

“Sau tweet ngày hôm nay của Elon Musk đã đẩy giá Bitcoin xuống khoảng 5%. Có một số loại kháng cự từ đồng tiền này. Nhưng bất chấp sự sụt giảm của nó, Bitcoin vẫn thoải mái giao dịch trên mức giá quan trọng là 36.000$” – Spanos.
“Theo các xu hướng trước đây, tiền điện tử thường sụt giảm mạnh hơn mức 6,83%. Hiện tại là một dấu hiệu cho thấy thị trường đang chứng tỏ tầm ảnh hưởng của tỷ phú,” – Spanos nói thêm.

Konstantin Anissimov, giám đốc điều hành tại CEX.IO, cũng chia sẻ quan điểm tương tự. Lưu ý rằng toàn bộ thị trường tiền điện tử không thể cúi đầu trước những cá nhân đơn thuần của Musk lâu hơn nữa và các vấn đề quy định toàn cầu sẽ sớm trở thành trung tâm.

“Tôi cảm thấy vào một thời điểm nào đó, thị trường tiền điện tử sẽ phát triển độc lập với ảnh hưởng từ những người nổi tiếng như Elon. Chúng ta chỉ nên ảnh hưởng từ quyết định của các cơ quan quản lý và diễn biến trên thị trường quốc tế” – Anissimov.

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan