Kickpad là gì? Hướng dẫn tham gia IDO trên KickPad chi tiết

Chuỗi khối Binance Smart Chain với ưu điểm là phí giao dịch rẻ đã đặt nền móng phát triển cho rất nhiều nền tảng và dự án. Trong bài viết này mình sẽ phân tích về nền tảng IDO trên BSC khá nổi tiếng đó là KickPad. Cùng tìm hiểu Kickpad là gì? Cách mua IDO trên Kickpad trong bài viết dưới đây.

Bên cạnh LaunchZone và BSCPad, KickPad là một trong những nền tảng IDO đứng đầu về số lượng vốn huy động được trên BSC. Những bạn nào hay săn IDO thì không nên bỏ qua nền tảng KickPad này.

Kickpad là gì?

KickPad là nền tảng IDO và Presale được xây dựng trên chuỗi khối Binance Smart Chain với ưu điểm nhanh chóng, bảo mật và phí giao dịch thấp.

Kickpad là gì
Kickpad là gì

Nền tảng Kickpad ra đời nhằm giải quyết những vướng mắc còn tồn tại của DEFI, tạo ra môi trường an toàn cho các hoạt động mua bán Token sale.

Bên cạnh đó, Kickpad để giúp các dự án đầy hứa hẹn khởi chạy trên Binance Smart Chain dễ dàng tham gia vào việc bán token không cần sự tin cậy và khóa thanh khoản một cách hiệu quả.

Hệ sinh thái KickPad

Hệ sinh thái Kick được chia thành 2 nền tảng:

 • Kickdex
 • Kickpad

KickDex là nền tảng pre-sale miễn phí cho bất kỳ người dùng nào, Kickdex tích hợp các hợp đồng thông minh sẽ tự động khóa thanh khoản sau khi đợt pre-sale kết thúc để giảm thiểu tình trạng sụt giá, tạo niềm tin và động lực lưu trữ token lâu dài cho nhà đầu tư.

Nền tảng KicPad IDO là thành phần thứ 2 của hệ sinh thái Kick. Nền tảng có một cách tiếp cận khác đối với IDO bằng cách chia 70% phân bổ dự án thành các vòng private và 30% còn lại vào các vòng public. Tất cả các token chưa được bán hết ở vòng private sẽ được thêm vào vòng public.

Những người tham gia trong cả hai vòng dự kiến ​​sẽ khóa KPAD token của họ trong một khoảng thời gian cố định và sẽ nhận được ‘điểm trọng số tổng hợp’ dựa trên số tiền stake của họ so với tổng số token trong pool của họ. Điểm trọng số càng cao thì phân bổ cho mỗi người dùng đủ điều kiện càng cao. Người dùng sẽ có thể đạt được một phân bổ đảm bảo trong cả vòng private và public.

Ưu điểm của KickPad

Quy trình Presale minh bạc

Người dùng có thể tạo presale pool của riêng họ, chọn số token sẽ được thêm vào thanh khoản cho PancakeSwap và thiết lập thời gian khóa thanh khoản.

Tự động khóa thanh khoản sau presale

Các hợp đồng thông minh KickPad tự động gửi token sale đến PancakeSwap và khóa các mã thông báo LP trong các hợp đồng thông minh. Điều này có nghĩa là người dùng sau khi mua token sale thành công sẽ tự động khóa thanh khoản trên Binance Smart Chain. Tất cả các hành động này đều được tự động hóa với độ tin cậy cao thông qua các hợp đồng thông minh KickPad.

IDO Launchpad và Incubator

KickPad cũng sẽ hoạt động như một nền tảng IDO để tham gia các dịch vụ kỹ thuật số ban đầu độc quyền bằng cách nắm giữ các mã thông báo $ KPAD. IDO Launchpad sẽ hợp tác với các dự án và giúp họ với các chiến lược tiếp thị, tiếp cận thị trường cũng như tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật. KickPad sẽ hợp tác với các dự án thể hiện niềm đam mê và tầm nhìn mạnh mẽ đối với DeFi.

Bình đẳng trong tham gia IDO

Để làm cho các vòng IDO trở nên công bằng nhất có thể, Kickpad cung cấp 2 vòng mở bán là Private và Public trên nền tảng IDO của họ

Thực trạng phổ biến của presale ở thời điểm hiện tại là những người có tầm ảnh hưởng, nhà đầu tư mạo hiểm và những người có mối quan hệ tốt nhận được ưu tiên khi tham gia presale . Điều này thường khiến người dùng bình thường bỏ lỡ những khoản đầu tư ban đầu.

KickPad hướng tới mục tiêu trở thành hệ sinh thái cân bằng, mang lại cơ hội tham gia presale cho người dùng tiền điện tử bình thường. Điều này được thực hiện trong hai vòng: Private và Public

KickPad token là gì?

Thông tin cơ bản về KPAD token

 • Token Name: Kickpad
 • Ticker: KPAD
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: 0xcfefa64b0ddd611b125157c41cd3827f2e8e8615
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 203.768.315 KPAD
 • Circulating Supply: 36.457.254 KPAD

Tỉ lệ phân bổ KPAD token

 • Team: 8.8%
 • Partners: 7.4%
 • Advisors: 5.9%
 • Phát triển: 2%
 • Staking Reward: 37.3%
 • Marketing và Exchange listing: 7.4%
 • Seed Sale: 13.2%
 • Private Sale A: 11.7%
 • Private Sale B: 6.3%

Chức năng của KPAD token

Sử dụng để tham gia mua IDO trên KickPad.

Ví lưu trữ token KPAD

Vì KPAD là token BEP-20 nên các bạn có thể lưu trữ token này tại ví: Coin98 wallet, Trust Wallet, Metamask, ví sàn giao dịch

Mua bán token KPAD

Hiện tại KPAD được giao dịch tại sàn giao dịch PancakeSwap và DODO BSC, mọi người có thể mua KPAD tại những nền tảng thông qua hình thức swap.

Hướng dẫn mua IDO trên KPAD

IDO trên nền tảng Kickpad chia làm 2 vòng:

 • Vòng private : 70% số token mở bán từ một đợt IDO sẽ bán trong vòng này. Người dùng muốn tham gia bắt buộc phải stake KPAD.
 • Vòng public: 30% số token mở bán từ một đợt IDO sẽ bán trong vòng này. Người dùng không cần phải stake KPAD nhưng phải nắm giữ KPAD token trong ví. (ngoài ra số token chưa bán hết ở vòng private sẽ được bán tiếp ở vòng này)

Các bước tham gia mua IDO trên nền tảng Kickpad

Bước 1: Kết nối Kickpad với ví lưu trữ cá nhân

Kết nối ví cá nhân với Kickpad
Kết nối ví cá nhân với Kickpad

Bước 2: Tiến hành Staking KPAD token để thỏa mãn điều kiện mua IDO

Staking KPAD token
Staking KPAD token

Bước 3: Lựa chọn Pool và nhập số lượng token muốn staking, sau đó nhấp Approve để xác nhận giao dịch.

Nhập số lượng token muốn staking
Nhập số lượng token muốn staking

Bước 4: Lựa chọn dự án muốn tham gia IDO

Lựa chọn dự án tham gia mua IDO
Lựa chọn dự án tham gia mua IDO

Bước 6:  Chọn Join Pool và xác nhận giao dịch để tất quá trình.

Chọn Join Pool để hoàn tất

Lời kết

KickPad là nền tảng IDO được xây dựng trên BSC với cơ chế tham gia là yêu cầu người dùng Staking hoặc nắm giữ token của nền tảng này là KPAD. Hiện tại thì KickPad vẫn chưa có quá nhiều nổi bật khi đặt lên bàn cân so sánh với LaunchZone.

Trên đây là bài viết giới thiệu Kickpad là gì? Thông tin về KPAD token và hướng dẫn tham gia mua IDO trên Kickpad.

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (2 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan