Kiếm tiền Franchise (Nhượng quyền thương mại) trên sàn BtcUsdt.net

Rate this post

Các nhà đầu tư trade trực tiếp trên sàn BtcUsdt.net là một nguồn kiếm tiền đầu tiên. Ngoài ra còn một nguồn kiếm tiền nữa từ sàn BtcUsdt.net là kiếm tiền Franchise (nhượng quyền thương mại). Để giúp các nhà đầu tư tận dụng tối đa nguồn lợi nhuận, tôi làm bài viết này để hướng dẫn các bạn đăng ký mua Franchise trên sàn BtcUsdt.net.

SCAM

Lưu ý: Để truy cập sàn BtcUsdt.net. Các bạn phải xem hướng dẫn đổi IP mới có thể truy cập vào sàn.

Nhượng quyền thương mại là gì?

Nhượng quyền thương hiệu là việc cho phép một tổ chức hoặc cá nhân được kinh doanh hang hoá hay dịch vụ theo hình thức, phương pháp kinh doanh bao gồm thương hiệu, công nghệ, cách thức quản lý của bên nhượng quyền tại một điểm, khu vực trong một khoảng thời hạn nhất định với một khoản chi phí hay phần trăm doanh thu, lợi nhuận.

nhượng quyền thương mại

Hiện nay trên thị trường có những loại nhượng quyền thương hiệu là:

  1. Nhượng quyền mô hình kinh doanh toàn diện (Full business format franchise)
  2. Nhượng quyền mô hình kinh doanh không toàn diện (Non-business format franchise)
  3. Nhượng quyền có tham gia quản lý (Management franchise)
  4. Nhượng quyền có tham gia đầu tư vốn (Equity franchise)

Kiếm tiền Franchise trên sàn BtcUsdt.net

Số vốn chỉ 200$ bạn đã có thể đăng ký nhượng quyền thương mại (Franchise) tại sàn BtcUsdt.net. Và các lợi ích bạn nhận được:

1. Nhận được hoa hồng F1 tương đượng 1% trên mỗi lệnh đánh của bạn và những người dưới được bạn giới thiệu (1% trên tổng khối lượng giao dịch).

Ví dụ: Bạn có 10F1 và mỗi lệnh đánh 10$ và mỗi ngày trung bình khoảng 100 lệnh, Suy ra bạn có (10 x 10 100) x 1% = 100$/ ngày

2. Nhận 50% tiền hoa hồng khi có người mua Franchise qua bạn.

Ví dụ: F1 của bạn cũng đăng ký mua Franchise, bạn sẽ có ngay 50% của 200$ là 100$.

3. Nhận được 50% khi thành viên cấp dưới của bạn Franchise (Tổng Volume giao dịch của đội nhóm đó bạn vẫn được nhận 50% đó).

4. Nhận được 2% tiền hoa hồng khi có người mua Franchise qua bất kỳ ai thuộc hệ thống dưới bạn. Đây mới là điều đáng nói khi đăng ký kiếm tiền Franchise.

Tôi sẽ làm một bài toán để thấy được lợi ích của kiếm tiền Franchise:

mô hình kiếm tiền franchise

Bạn sẽ có tối đa là 20 tầng được sàn BtcUsdt.net trả lợi nhuận.

  • F1 mua Franchise thì bạn đc 100$ (đã nói ở trên).
  • Từ F2 – F20 khi mua Franchise, bạn sẽ được 2% của 200$ là 4$.

Mỗi người chỉ được 4$, quá ít phải không? Không phải đâu, mỗi người tham gia chia sẻ được 2 người mua Franchise như vậy.

Bạn sẽ có hệ thống là 420 tương đương khoảng 1.000.000 người.

Và tổng hoa hồng bạn nhận được là: 4$ x 1.000.000 = 4.000.000$.

CON SỐ QUÁ KINH KHỦNG. Thực tế không cần đến như vậy, hệ thống bạn chỉ cần 100 hoặc 1000 người. Là bạn đã có thể thu nhập ổn định từ hoa hồng Franchise, hoa hồng trade theo volumn hệ thống của những người đó.

Kết luận

Các nhà đầu tư nên tận dụng toàn bộ khả năng kiếm tiền bằng cách đăng ký kiếm tiền Franchise, với số vốn nhỏ, nhưng có thể thu về được nhiều lợi nhuận từ sàn BtcUsdt.net

Team mình có hướng dẫn Marketing, cách giao dịch BO theo thế, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản BtcUsdt. Vui lòng liên hệ Admin để biết thêm các thế khác.

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments