7+ Cách kiếm tiền online trên Bybit ai cũng có thể thực hiện

Sàn giao dịch Bybit Exchange chắc hẳn đang là một trong những sàn có tốc độ phát triển nhanh nhất và có nhiều chương trình, sự kiện, phần thưởng nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn chưa biết thì bài viết này thì DauTuThuDong.Com sẽ giới thiệu các cách kiếm tiền online trên Bybit.

Hơn thế nữa, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện để kiếm thêm thu nhập và lợi nhuận một cách thụ động. Và cũng có thể sở hữu BIT token như một khoản đầu tư lâu dài. Chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược lại về sàn giao dịch Bybit trước khi bắt đầu nhé.

Giới thiệu về Bybit Exchange

Bybit là một nền tảng giao dịch tiền điện tử cung cấp giao dịch giao ngay và giao dịch phái sinh chú trong vào giao dịch ký quỹ, cung cấp đòn bẩy lên tới 100 lần đối với các cặp giao dịch BTC/USD và ETH/USD.

Bybit được thành lập tại Singapore vào tháng 3/2018 do các chuyên gia từ các ngân hàng, các công ty về công nghệ, ngoại hối hợp tác xây dựng. Nó là một sàn giao dịch đã đăng ký ở Quần đảo Virgin thuộc Anh và có hơn 6 triệu người dùng (thời điểm bài viết).

Trong đầu năm 2022, sàn đã nhận được các giải thưởng “Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất” trong một số sự kiện lớn như:

 1. Cryptocurrency World Expo
 2. Crypto Expo Dubai (CED)

Một số tính năng nổi bật của sàn Bybit khiến sàn trở thành nền tảng giao dịch ký quỹ tốt nhất và đạt được những thành quả trên là:

 • Giao dịch giao ngay và Giao dịch phái sinh
 • Giao dịch vĩnh viễn và tương lai
 • Giao dịch ký quỹ với đòn bẩy lên đến 100 lần
 • Quỹ bảo hiểm để bảo vệ nhà đầu tư
 • Nền tảng Testnet để thực hành giao dịch với tài khoản demo
 • Tốc độ giao dịch nhanh chóng và an toàn
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền pháp định
 • Hỗ trợ các tính năng Take Profit / Stop Lose
 • Đội ngũ hỗ trợ hoạt động 24/7
 • Nâng cấp tiêu chuẩn và trở thành liên minh của VerifyVASP

Qua thông tin sơ lược cũng đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về sàn giao dịch Bybit. Sàn cũng là nền tảng uy tín để bạn tham gia giao dịch hoặc đầu tư. Tiếp theo, chúng ta cùng lần lượt xem qua các sản phẩm giúp bạn kiếm tiền online với Bybit.

Tham gia Bybit Exchange

Cách kiếm tiền online trên Bybit Earn

Có rất nhiều sản phẩm trên nền tảng Bybit giúp bạn kiếm tiền online và tạo ra thu nhập thụ động. Mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn chi tiết toàn bộ. Bạn có thể tham khảo và phân bổ vốn phù hợp để tham gia một hoặc một vài sản phẩm.

Flexible Savings

Flexible Savings (Tiết kiệm linh hoạt) là hình thức staking các tiền điện tử như (BTC, ETH, USDT hoặc USDC…) nhưng bạn có thể dừng stake bất kỳ lúc nào bạn muốn. Khi đầu tư vào Flexible Savings bạn sẽ nhận được lợi nhuận với mức APY cao từ 5-30%, có tài sản lên đến 100%.

Trên nền tảng tiết kiệm linh hoạt thường mở các gói cho phép người dùng staking khi coin/token mới được niêm yết trên sàn. Những token mới mở gói staking thường có lợi nhuận APY rất cao. Mục đích muốn tạo lợi nhuận cho nhà đầu tư và thu hút nhà giao dịch tham gia trade token mới đó.

Ví dụ: Như gần đây dự án CAPS và RACA niêm yết trên Bybit Savings, lợi nhuận APY lên đến 999%. Trong vòng chưa đầy 1 tiếng, bể staking đã được nhà đầu tư stake đầy.

Bybit Flexible Savings
Bybit Flexible Savings

Hướng dẫn Bybit Flexible Savings

Bước 1: Tạo một tài khoản Bybit, đăng nhập và thực hiện xác minh danh tính. Tham khảo bài hướng dẫn thao tác sàn Bybit

Bước 2: Nạp số lượng coin/token mà bạn muốn staking (Ví dụ: BITDAO)

Bước 3: Thực hiện chuyển coin từ ví Spot sang ví Earn. Tại ví Spot -> Nhấn Transfer token của bạn.

Transfer từ ví Spot sang ví Bybit Earn
Transfer từ ví Spot sang ví Bybit Earn

Bước 4: Nhập số lượng coin cần chuyển sang ví Earn -> Nhấn Confirm

Bước 5: Tại mục Earn -> Chọn Flexible Savings

Tham gia Tiết kiệm linh hoạt
Tham gia Tiết kiệm linh hoạt

Bước 6: Tìm kiếm loại coin mà bạn muốn staking, bạn cũng có thể tích chọn “Show Available Offers Only” để hiện thị các gói còn thời gian và số lượng để stake

Bước 7: Nhấn vào Stake Now tại loại coin của bạn (Ví dụ: BITDAO)

Stake BIT trên Bybit Flexibles Saving
Stake BIT trên Bybit Flexibles Saving

Bước 8: Nhập số lượng coin muốn stake và nhấn Stake Now để hoàn thành

Unstake Bybit Savings

Bất kỳ lúc nào bạn không muốn gửi tiết kiệm nữa đều có thể dừng và nhận lại số lượng coin và lợi nhuận ngay lập tức.

Bước 1: Vào phần Tài sản -> Chọn ví Earn

Bước 2: Chọn sang thẻ Flexible Savings -> Nhấn Unstake đối với token bạn muốn dừng tiết kiệm

Unstake Bybit Savings
Unstake Bybit Savings

Dual Asset Investment

Dual Asset Investment là một hình thức đầu tư có thể nói khá khó để giải thích cho người mới. Mình sẽ cố gắng giải thích đơn giản nhất để bạn có thể dễ dàng hiểu và thực hiện.

Dual Asset Investment cho phép người dùng cung cấp thanh khoản loại coin/token bạn sở hữu hoặc USDT. Và khi tham gia vào Dual Asset Investment, bạn có thể kiếm lợi nhuận ngay khả khi thị trường tăng hoặc giảm.

Bạn có thể lựa chọn coin hoặc USDT để tham gia cung cấp thanh khoản. Khi tham gia, hệ thống sẽ quy đổi giá coin ra USDT tại thời điểm đó (gọi là Giá Chuẩn). Sau khi gói stake của bạn kết thúc, coin sẽ được tính giá tại thời điểm kết thúc gói (gọi là Giá Thanh Toán). Và sẽ có 2  trường hợp để tính lợi nhuận:

 • NẾU BẠN STAKE USDT
  • Nếu Giá thanh toán < Giá chuẩn, bạn sẽ nhận được coin/token
  • Nếu Giá thanh toán >= Giá chuẩn, bạn sẽ nhận được USDT
 • NẾU BẠN STAKE COIN/TOKEN KHÁC
  • Nếu Giá thanh toán < Giá chuẩn, bạn sẽ nhận được coin/token
  • Nếu Giá thanh toán >= Giá chuẩn, bạn sẽ nhận được USDT

Với dạng đầu tư Dual Asset Investment bạn tính APY thả nổi theo thị trường và mức APY rất cao. Dù là bạn được quy đổi và nhận coin hay USDT khi kết thúc gói thì mức APY sẽ được đảm bảo theo cam kết.

Tham gia Bybit Dual Asset Investment

Cụ thể công thức để tính lợi nhuận của bạn khi tham gia đầu tư:

Tài sản Staking USDT Coin/Token
Giá thanh toán < Giá chuẩn Nhận coin/token theo gói đầu tư đó

Tổng lợi nhuận = Số USDT tham gia / Giá chuẩn × (1 + X)

Nhận coin/token theo gói đầu tư đó

Tổng lợi nhuận = Số USDT tham gia × (1 + X)

Giá thanh toán >= Giá chuẩn Nhận USDT

Tổng lợi nhuận = Số USDT tham gia × (1 + X)

Nhận USDT

Tổng lợi nhuận = Số USDT tham gia x Giá chuẩn × (1 + X)

X = %APY x Số ngày stake của gói / 365

Nói dài dòng hàn lâm là vậy. Chắc chắc bạn đọc hết phần này cũng chẳng hiểu gì đâu. Đơn giản hơn mình vào luôn phần hướng dẫn. Khi chọn được các gói đầu tư rồi, sàn cũng hiện thị chi tiết số lượng đầu tư, lợi nhuận cho bạn “chuẩn không cần chỉnh”. Bạn chẳng cần phải tính toán gì cho mệt đầu óc.

Hướng dẫn Bybit Dual Asset Investment

Mình đã chia sẻ cụ thể cách hoạt động và tính lợi nhuận của sản phẩm Dual Investment. Nhưng trước khi hướng dẫn các bạn thao tác, mình nhấn mạnh một điểm là khi tham gia Bybit Dual, bạn không thể dừng stake cho đến khi hết thời gian của gói đầu tư. Điểm này khác với Savings nhé.

Và bạn cần có một tài khoản Bybit đã xác minh danh tính, chuyển tài sản của bạn từ ví Spot sang ví Earn (các bước mình đã hướng dẫn ở trên). Sau khi đã hoàn thành, các bạn thao tác như sau:

Bước 1: Tại mục Earn -> Chọn Dual Asset Investment

Bước 2: Chọn gói đầu tư phù hợp với loại coin/token mà bạn sở hữu và thời gian bạn muốn stake (Ví dụ: 1 ngày, 3 ngày, 5 ngày…)

Hướng dẫn Bybit Dual Asset Investment
Hướng dẫn Bybit Dual Asset Investment

Bước 3: Bạn sẽ thấy một khung hiện thị lên, tại đây, bạn cần chú ý 3 phần

1. Thông tin gói đầu tư của bạn (Ví dụ: Gói BIT – USDT)

 • Benchmark Price: Giá chuẩn, giá được tính giữa BIT và USDT tại thời điểm bạn đầu tư
 • Order time: Thời gian bạn đầu tư
 • Settlement: Thời gian kết thúc
 • Proceeds Distribution: Thời gian trả, thanh toán vốn và lợi nhuận

2. Chọn coin hoặc USDT và nhập số lượng bạn muốn stake

3. Phần này là phần sàn tính toán lợi nhuận cho bạn sau khi kết thúc (Có 2 trường hợp giống như mình đã giới thiệu ở trên)

Bước 4: Sau khi đã xác nhận thông tin và nhập số lượng xong -> Nhấn Submit để thực hiện stake.

Stake vào Bybit Dual Asset
Stake vào Bybit Dual Asset

Tương tự Savings, bạn cũng có thể vào ví Earn và mục Dual Asset Investment để kiểm tra lại lệnh bạn đã tham gia. Chỉ khác là bạn không thể dừng stake trước khi gói kết thúc.

DeFi Mining (Curve Mining)

DeFi Mining trên Bybit là nền tảng sàn sử dụng vốn của nhà đầu tư để liên kết vào staking và cung cấp thanh khoản trên nền tảng Automated market maker (AMM) – Curve.

Bạn sẽ đầu tư bằng USDT và nhận được lại là token gốc của nền tảng Curve – CRV token. Hình thức đầu tư này khá đơn giản nên không có nhiều khái niệm để chia sẻ.

Tùy từng thời điểm, sàn Bybit sẽ mở các gói đầu tư Curve Mining khác nhau và thời gian stake, lợi nhuận APY cũng khác nhau. Các bước để tham gia sẽ là:

Hướng dẫn Bybit DeFi Mining

Bước 1: Tại mục Earn -> Chọn DeFi Mining

Bước 2: Bạn sẽ thấy gói Curve Mining cho phép stake. Bạn có thể xem được lợi nhuận, thời gian lock tại đây. (Cũng có thời điểm bạn sẽ không thấy có sẵn gói Curve Mining nào.

Bước 3: Nhấn Buy Now

Hướng dẫn Bybit DeFi Mining
Hướng dẫn Bybit DeFi Mining

Bước 4: Nhập số lượng USDT bạn muốn đầu tư -> Nhấn Purchase để đặt đơn đầu tư

Purchase Curve Mining
Purchase Curve Mining

Bybit Launchpool

Bybit Launchpool là một nền tảng dành cho những ai sở hữu BIT token trên sàn giao dịch. Bybit liên tục tìm kiếm và hợp tác với dự án chất lượng để triển khai Lauchpool. Bạn chỉ cần hold BIT và staking trong thời gian sự kiện, bạn sẽ được nhận token của dự án đó.

BIT trên Bybit Launchpool
Bybit Launchpool

Có thể coi đây là một hình thức Airdrop/Bounty để tạo ra lợi nhuận cho những holder đồng BitDAO. Bybit đã niêm yết rất nhiều dự án và thành công, mang lại lợi nhuận và thu nhập thụ động cho nhà đầu tư.

Launchpool cũng là 1 trong 2 sản phẩm của Bybit được nhà đầu tư hứng thú và tham gia nhiều nhất. Đơn giản vì tham gia Lauchpool bạn nhận token hoàn toàn free. Còn việc holder BIT thì rất tiềm năng nên nhà đầu tư không gặp phải rủi ro nhiều khi tham gia.

Đăng ký sàn Bybit

Hướng dẫn Bybit Launchpool

Phần này khi nào có dự án niêm yết trên Launchpool cụ thể mình sẽ làm hướng dẫn nhé!

Bybit Launchpad

Phần mà hút nhà đầu tư và tạo ra sự khác biệt cho sàn Bybit với các các nền tảng khác. So với Launchpool thì bạn sẽ bỏ ra một chút phí nhỏ để mua IEO trên Bybit Launchpad.

Nhưng số tiền nhỏ này sẽ không đáng kể sau khi bạn mua được IEO và mang lên sàn bán sẽ nhận được xxx lợi nhuận.

Tính tới thời điểm bài viết này thì Launchpad của Bybit đã niêm yết được khoảng 10 dự án và tỷ lệ ROI trung bình từ 300-1000%. Con số này ngoài những sàn lớn như Binance, Kucoin, Gate, MEXC thì cũng khá ít sàn giao dịch làm được.

Hiểu nôm na hình thức này là bạn hold BITDAO token và đăng ký mua IEO trên sàn Bybit bằng một lượng nhỏ BIT. Sau khi hết thời gian mua, bạn sẽ nhận được token dự án và mang bán lên sàn Bybit. Nếu bạn không nhanh tay chốt được giá tốt thì ít nhất bạn cũng chốt được x2-x3.

Mình đã đánh giá, hướng dẫn và chia sẻ một số mẹo hay để tham gia Bybit Launchpad ở bài viết dưới đây. Nếu bạn muốn tìm hiểu hãy tham khảo nhé.

Lời kết

Ngoài việc phải giao dịch căng thẳng thì trên đây là một số cách kiếm thu nhập một cách thụ động cho những ai quan tâm đến sàn Bybit. Bên cạnh đó, vẫn còn một số cách khác như làm Thương nhân P2P, mua bán NFT…. nhưng những cách này khá khó với người mới. Bạn có thể tìm hiểu dần dần. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan