Top 16+ cách kiếm tiền tại nhà mà không phải ai cũng biết

Rất nhiều bạn nhắn tin cho Fanpage hỏi về cách về việc kiếm tiền online hiệu quả và tìm kiếm các khóa học về MMO và Digital Marketing. Để đáp ứng nhu cầu, mình giới thiệu các khóa học chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu.

MMO

Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp trang bị cho bạn một kho kiến thức tốt nhất để Make Money Online:

 1. Khóa học miễn phí trên KTCity hữu ích để kiếm tiền online
 2. Khóa học MMO và Digital Marketing cần phải học ngay

Xem toàn bộ khóa học MMO

Trong các khóa học mình khuyên khích một vài khóa học mình đã học và trải nghiệm rất tốt để xây dựng một kênh đầu tư, kiếm tiền hiệu quả:

Kiếm tiền tại nhà là một hướng tiếp cận mới mang giúp cho bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền. Các bạn sinh viên, người chưa có việc hoặc người đi làm cũng có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách kiếm tiền tại nhà. Hãy cùng Đầu Tư Thụ Động tổng hợp top các cách kiếm tiền tại nhà mà bạn có thể bắt đầu ngay.

Tất cả công việc hay cách kiếm tiền nào thì bạn đều cần biết qua về khái niệm của nó. Trước khi đi vào phần danh sách tổng hợp, chúng ta cùng tìm hiểu xem kiếm tiền tại nhà là gì? Kiếm tiền và sử dụng tiền là nhu cầu của tất cả chúng ta. Ngoài những hình thức kiếm tiền bằng việc lao động tại công ty thì hình thức kiếm tiền tại nhà có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập thụ động, thậm chí có thể tạo ra thu nhập “khủng” và ổn định hàng tháng.

Kiếm tiền tại nhà là gì?

Nghe qua câu hỏi “Kiếm tiền tại nhà là gì” thì chắc hẳn ai cũng hiểu được đơn thuần khái niệm này. Nhưng chắc hẳn bạn sẽ chưa xác định được “Ai có thể tham gia kiếm tiền tại nhà” phải không?

Công việc kiếm tiền tại nhà là gì
Công việc kiếm tiền tại nhà là gì

Câu trả lời sẽ là công việc này dành cho bất kỳ ai muốn có thêm thu nhập vào những thời gian rảnh rỗi ở nhà. Giả sử như nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa, tài xế, phục vụ, người thất nghiệp…. nói chung là bất kỳ ai nếu có thời gian.

Vậy kiếm tiền tại nhà là công việc bạn làm mà không phải đến công ty, xí nghiệp…. bạn làm tại chính nơi bạn ở và tạo ra thu nhập cho mình. Có thể kiếm tiền tại nhà là công việc chính hoặc cũng có thể là công việc kiếm thêm vào thời gian rảnh rỗi.

Khái niệm kiếm tiền này mới thực sự được tìm hiểu nhiều khi xã hội phát triển và internet bùng nổ. Nhờ vậy đã kết nối được nhiều người và các công việc tại nhà bắt đầu được quan tâm.

Thế hệ từ 7x, 8x đa phần chưa có khái niệm này, thời điểm đó họ thuần về các công việc trực tiếp ở công ty nhiều hơn. May mắn công nghệ phát triển, thế hệ trẻ hơn đã dần dần hình thành khái niệm làm việc tại nhà nhiều hơn, đặc biệt là MMO, kiếm tiền onlinethu nhập thụ động được quan tâm rất nhiều.

Từ khoản năm 2014, xu hướng kiếm tiền tại nhà đã thu hút nhiều đối tượng tham gia. Hiện hữu đang có 2 xu hướng kiếm tiền tại nhà chính mà ai cũng sẽ gặp:

 • Kiếm tiền tại nhà toàn thời gian (Full time)
 • Kiếm tiền tại nhà những lúc rảnh rỗi để tăng thu nhập (Part time)

Tùy thuộc vào tính cách mỗi người và tính chất của công việc, bạn có thể lựa chọn và quyết định xu hướng kiếm tiền online tại nhà nào là phù hợp với mình.

Nhiều cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả
Nhiều cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả

Sẽ có rất nhiều hình thức kiếm tiền online tại nhà như: Kinh doanh online, tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), làm video đăng lên Youtube…. Để không mất thời gian của các bạn. Mình sẽ điểm ngay danh sách các cách kiếm tiền tại nhà là gì? Các hình thức này từ phổ biến đến hiếm gặp, không phải ai cũng biết được để kiếm tiền online.

Top 16+ cách kiếm tiền tại nhà

Dưới đây là danh sách hơn 10 cách kiếm tiền tại nhà (cập nhật liên tục) mà bạn không thể bỏ lỡ giúp bạn có thu nhập thụ động. Mỗi công việc có những tính chất khác nhau, bạn hãy tham khảo để chọn một công việc phù hợp với bản thân. 

#1. Bán hàng trên Facebook

Xu hướng bán hàng trên Facebook không còn xa lạ với bất kỳ ai. Đây là cách đơn giản nhất ai cũng có thể làm được. Việc quan trọng là bạn cần xác định muốn bán cái gì? Bạn tham khảo về nguồn hàng và nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn bè của bạn trên Facebook để chọn.

Kiếm tiền tại nhà bằng bán hàng Facebook
Kiếm tiền tại nhà bằng bán hàng Facebook

Trên thực tế, nhiều bạn trẻ bán tất cả các sản phẩm. Họ biến Facebook của mình thành “cửa hàng tạp hoá”. Họ nhập được bất kỳ sản phẩm nào cũng đăng lên bán để tạo ra thu nhập. Tuy nhiên cách bán hàng như vậy chỉ mang lại tính chất thời vụ. Khách hàng của bạn sẽ không xác định được bạn bán chính là cái gì? Thậm chí sẽ có lúc họ sẽ cảm giác đang bị bạn… làm phiền!

Theo mình, để bán hàng Facebook dài hạn bạn cần chuẩn bị cho mình một số điều sau:

 • Định hình cho mình một phong cách bán hàng: Ngoài việc hàng ngày đăng sản phẩm và giá. Bạn có thể kể những câu chuyện liên quan đến sàn phẩm đó. Giả sử bạn bán mỹ phẩm, bạn có thể hướng dẫn khách hàng cách làm đẹp, cách trang điểm…
 • Hãy tập trung vào một (nhóm) sản phẩm cụ thể: Nếu bạn xác định mình bán mỹ phẩm, hãy kiên định với sản phẩm đó. Để hình thành cho khách hàng, bạn bè nhận định được bạn bán gì. Đừng trở thành một người bán đủ thứ online.
Bán hàng Facebook hiệu quả
Bán hàng Facebook hiệu quả

Ngoài hình thức bán hàng trên Facebook, mạng xã hội hàng đầu thế giới này còn rất nhiều cách kiếm tiền. Bạn có thể tham khảo bài viết các cách kiếm tiền với Facebook.

#2. Kiếm tiền tại nhà bằng cách làm video Youtube

Youtube hiện tại là nền tảng về Video lớn và dễ tiếp cận nhất hiện nay. Kiếm tiền trên Youtube ngày càng phổ biến, trong quá khứ đã giúp rất nhiều người trở thành triệu phú chỉ với một vài video của họ. Nghe ảo vậy thì làm như thế nào?

Làm kênh Youtube chia sẻ
Kiếm tiền tại nhà với Youtube

YouTube đã cho phép người dùng tự tạo, đăng những video về nhiều lĩnh vực bất kỳ như âm nhạc, phim ảnh, đánh giá game, hướng dẫn…. Sau khi đăng tải và đạt một số điều kiện nhất định, video của bạn có thể gắn được quảng cáo Google Adsense. Khi người xem video của bạn, họ ấn vào quảng cáo thì Youtube sẽ chi trả phần tiền quảng cáo đó cho bạn.

Thực tế, trên Youtube còn chi trả cho bạn về lượt xem của video. Nhưng chi phí này nếu người dùng Việt Nam xem thì tính rất thấp, ngược lại nếu video bạn nhắm đến đối tượng khách hàng nước ngoài. Và nếu có lượt xem tốt cũng là một khoản thu nhập không hề nhỏ.

#3. Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing)

Affiliate Marketing sẽ phù hợp với những người sở hữu blog hoặc website. Đối với cá nhân mình, mình thích nhất hình thức kiếm tiền tại nhà với Affiliate Marketing. Mình cũng làm và sở hữu website Đầu Tư Thụ Động nên mình cảm nhận được sức mạnh của blog/website trong hình thức kiếm tiền này.

Affiliate Marketing
Affiliate Marketing

Hình thức tiếp thị liên kết được nhiều người tham gia nhất trong tất cả các hình thức kiếm tiền online vì các yếu tố sau:

 • Bạn không cần bỏ vốn mua hàng trước
 • Không cần lưu kho hay thuê xưởng
 • Không cần xử lý đơn hàng, không cần giao hàng

Ngoài ra, bạn có thể tiếp thị liên kết trực tiếp trên các mạng xã hội bạn sử dụng như Facebook, Twitter, Instagram… Việc bạn cần làm là: Quảng bá sản phẩm của người khác mua hàng qua link giới thiệu của bạn và bạn sẽ nhận hoa hồng!

Tùy vào từng Affiliate Network sẽ có mức hoa hồng khác nhau. Giao động từ 3-10%, thậm chí có nhiều loại sản phẩm, dịch vụ hoa hồng có thể lên tới 60-70% cho mỗi sản phẩm.

#4. Chia sẻ hình ảnh

Cách kiếm tiền tại nhà này là như thế nào? Nếu bạn đang là nhiếp ảnh gia, chỉnh sửa hình ảnh hoặc bạn sở hữu những bức ảnh đẹp, hãy tận dụng để kiếm tiền online. Các nền tảng hình ảnh lớn như Shutterstock và iStockphoto cung cấp các dịch vụ cho phép người dùng đăng ảnh lên để bán.

Bạn chỉ cần tạo một tài khoản sau đó đăng những bức ảnh mà bạn sở hữu lên các danh mục. Các nền tảng trên sẽ giới thiệu hình ảnh của bạn tiếp cận với người dùng. Khi khách hàng mua và tải những hình ảnh đó, bạn sẽ nhận được một khoản tiền theo hợp đồng.

Việc làm này khá đơn giản, bạn cũng có thể kiếm tiền bất kỳ lúc nào. Một hình ảnh đăng tải lên sẽ tồn tại mãi mãi trên các trang web đó. Bất kỳ khi nào có khách hàng mua là bạn sẽ có thu nhập.

#5. Viết Blog kiếm tiền tại nhà

Những năm gần đây, mỗi năm có vài chục ngàn blog được ra đời và cũng rất nhiều blog bị đi vào dĩ vãng. Hình thức này là bạn tạo ra một trang web về một lĩnh vực nhất định nào đó. Chia sẻ bất kỳ điều gì mà có thể thu hút đọc giả về với blog của mình.

Công việc này không khó và cũng rất nhiều nền tảng hỗ trợ bạn làm blog từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn phải kiên trì, cập nhật kiến thức và marketing liên tục. Vì tất nhiên một blog mới mở không thể nào đọc giả biết đến được…

Việc bạn cần làm là xây dụng các bài viết chi tiết, chất lượng sau đó bằng mọi cách bạn phải tiếp thị được blog của mình đến với đọc giả. Khi số lượng người đọc nhiều bạn sẽ kiếm tiền một cách rất thú vị.

Đối với một blog bạn có thể áp dụng rất nhiều cách kiếm tiền, có 4 cách phổ biến nhất:

 1. Đặt quảng cáo từ các mạng lưới quảng cáo (Google AdSense…)
 2. Bán không gian quảng cáo trên blog, đăng bài quảng cáo cho một tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân nào đó
 3. Áp dụng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)
 4. Bán sản phẩm/ dịch vụ của chính bạn

Ví dụ một số blog chuyên nghiệp và tạo ra được nguồn thu nhập thụ động lớn như: Blog ngocdenroi.com về chia sẻ kiến thức về MMO, Blog thachpham.com chia sẻ về kiến thức làm website bằng WordPress…

#6. Kiếm tiền tại nhà bằng nghề Freelancer

Freelancer là nghề nghiệp làm việc tự do, bạn hoạt động cho chính bản không phụ thuộc vào công ty nào. Công việc này yêu cầu bạn cần một kiến thức chuyên môn nhất định. Sau đó, bạn tự tạo cho mình một hồ sơ chi tiết và đăng lên các trang môi giới việc làm để quảng bá cho bản thân.

Freelancer
Freelancer

Freelancer có thể là công việc giúp bạn làm việc ngắn hạn, kiếm thêm thu nhập. Hoặc cũng sẽ có những việc dài hạn. 

Các lĩnh vực thường được tìm kiếm như viết nội dung, lập trình, thiết kế website, thiết kế đồ họa, biên dịch dịch thuật, chăm sóc khách hàng online…. Còn rất nhiều lĩnh vực khác tại các trang web môi giới, bạn có thể tham khảo tại: Upwork.com, Freelancer.com, vLance.vn….

Công nghệ đang phát triển nên nghề Freelancer cũng đang phổ biến hơn đối với nhà tuyển dụng và người tìm việc. Một số bạn trẻ hiện nay có xu hướng chọn Freelancer để làm công việc toàn thời gian, trở thành một Freelancer chuyên nghiệp.

#7. Kiếm tiền với Google AdSense

Như đã nói ở hình thức kiếm tiền tại nhà bằng cách viết blog. Khi bạn sở hữu một blog/website có lượng truy cập ổn định. Bạn có thể nghĩ đến ngay các đặt quảng cáo từ các nhà mạng quảng cáo –  trong đó phải nói đến Google AdSense.

Những nhãn hàng họ có nhu cầu quảng cáo sẽ liên kết với Google AdSense. Và chúng ta đặt những quảng cáo đó tại blog của mình. Khi đọc giả đọc bài viết tại blog và click vào quảng cáo, Google sẽ chi trả một phần chi phí của quảng cáo cho bạn.

Với hình thức kiếm tiền này, bạn chỉ cần đầu tư bài viết, blog. Khi đi vào ổn định, thu nhập từ Google AdSense có thể đến ngay cả khi bạn ngủ. Từng phút từng ngày sẽ được báo cáo chi tiết về cho bạn.

Hàng tháng bạn đến ngân hàng để nhận số tiền Google gửi cho bạn. Nghe cứ như “nhận lương” từ Google đúng không? Nếu thú vị với việc này, hãy bắt tay xây dựng ngay một blog cho mình.

#8. Viết & xuất bản eBook

Ebook là loại sách điện tử, là một sản phẩm số mang lại lợi nhuận tốt và lâu dài. Một khi đã xuất bản được Ebook thì nó là sản phẩm trí tuệ của bạn, bạn hoàn toàn có thể dùng và kinh doanh nó mãi mãi. Nguồn thu nhập của Ebook được xem là nguồn thu nhập thụ động ổn định và bền vững.

Kiếm tiền tại nhà bằng cách viết ebook
Viết và xuất bản Ebook trên Amazon

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua Amazon, eBay. Đây cũng là 2 trang thương mại điện tử lớn dành cho những người xuất bản và kiếm tiền từ Ebook. Tất nhiên, sản phẩm Ebook được đăng bán trên đây không phải đơn giản. Nhưng bạn cũng có thể thấy rất nhiều đang làm và đã thành công vì hình thức kiếm tiền này

Nếu bạn có khả năng viết lách tốt, hãy tìm hiểu về hình thức kiếm tiền thú vị này. Việt Nam chưa có nền tảng bán Ebook nào nổi tiếng, bạn cũng có thể kết hợp bằng việc làm blog bán sản phẩm Ebook của chính mình.

#9. Bán khóa học online

Hình thức bán khóa học online thực tế là một ngách nhỏ của Affiliate Marketing ở trên. Sản phẩm kinh doanh của bạn lúc này thu hẹp lại là những khóa học online. Và các nền tảng cũng là những nền tảng cung cấp chủ yếu về khóa học.

Kiếm tiền tại nhà bằng khóa học online
Bán khóa học online để kiếm tiền tại nhà

Một số nền tảng đang có mặt và phát triển ở Việt Nam như: Unica, Edumall, Kyna…. Trên thế giới thì có một số nền tảng nổi tiếng như: Udemy, EDX, Coursera,….

Ngoài việc bạn tiếp thị bán khóa học online cho các nền tảng trên. Bạn hoàn toàn có thể tự tạo khóa học của chính mình. Sau khi tạo và xuất bản các video khóa học, bạn đăng tải lên những nền tảng trên để bán.

Khóa học online cũng là sản phẩm số (giống với Ebook). Vì vậy, sản xuất 1 lần và bán được nhiều lần. Nguồn thu nhập thụ động sẽ luôn có khi khóa học bạn còn được đăng và quảng bá.

#10. Cho thuê phòng trên AirBnB

Nhu cầu du lịch và đặt phòng luôn rất cao hàng năm. Chính vì lẽ đó, việc kinh doanh phòng cho thuê tại các địa điểm du lịch rất tiềm năng. Bạn sở hữu các bất động sản tại những nơi du lịch hấp dẫn, bạn có thể cho thuê phòng cho khách du lịch.

Kiếm tiền tại nhà bằng cách cho thuê phòng trọ
Cho thuê phòng trọ trên AirBnB

Một trong những nền tảng hỗ trợ trong hoạt động thuê phòng du lịch khá nổi tiếng là AirBnB. AirBnB cho phép bạn đăng phòng cho thuê và khi khách du lịch đặt phòng thì bạn sẽ nhận tiền phòng của mình.

Nhiều người chọn hoạt động kinh doanh cho thuê phòng, thuê nhà trên AirBnB làm công việc chính. Một vài bạn trẻ tận dụng cơ hội này, họ thuê lại những bất động sản, phòng cũ. Sau đó, trang trí, decor căn hộ, phòng ốc lại và tiếp tục đăng tin rao cho thuê phòng trên AirBnB.

Nền tảng AirBnB rất lớn và được nhiều sử dụng. Vì vậy, khả năng tiếp cận khách hàng của bạn từ mọi nơi và số lượng lớn. Cách kinh doanh này đang dần dần trở thành xu hướng, một cách tạo thu nhập thụ động ngay cả khi bạn không sở hữu bất động sản nào

Ngoài ra còn một thương hiệu Việt Nam kinh doanh dịch vụ môi giới cho thuê phòng, nhà ở du lịch. Thương hiệu này đã xuất hiện trên chương trình Shark Tank Việt Nam. Đó là nền tảng LUXSTAY. Bạn cũng có thể đăng tin cho thuê phòng thêm ở nền tảng này

Kinh doanh homestay với Luxstay
Kinh doanh homestay với Luxstay

#11. Kinh doanh Dropshipping tại nhà

Dropshipping là hình thức bán hàng online trên những kênh quảng bá của bạn nhưng bạn không cần thực hiện khâu vận chuyển.

Dropshipping
Dropshipping

Ví dụ như thế này để các bạn dễ hiểu. Bán hàng tại website của bạn hoặc đăng bán trên Tiki, Shopee khi có khách đặt hàng, bạn phải đóng hàng và gửi vận chuyển cho khách. Còn Dropshipping thì bạn lấy hình ảnh, thông tin sản phẩm về quảng bá trên website, Tiki, Shopee…. Sau khi có khách đặt hàng, bạn chuyển tiếp đặt đơn hàng đó đến đơn vị Dropshipping và nhà cung cấp đó sẽ tiến hành đóng hàng, vận chuyển đến cho khách hàng.

Qua đó bạn có thể thấy ưu điểm của công việc này là: Không cần nhập hàng, không cần lưu kho, không phải vận chuyển và nhận được lợi nhuận chênh lệnh giữa giá bạn đăng và giá nhà cung cấp phân phối.

Bùng nổ về Internet, hình thức Dropshipping cũng trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể kinh doanh hình thức Dropshipping trên các nền tảng Tiki, Lazada, Shopee…. một cách đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

#12. Phát triển phần mềm

Bạn đang là một lập trình viên hoặc được đào tạo qua về lập trình. Có thể dùng “vốn” sẵn có của mình để kiếm tiền tại nhà bằng việc lập trình. Công nghệ ngày càng phát triển và xu hướng sử dụng smartphone của mọi người đang tăng cao. Hãy nắm bắt điều này để tăng thêm thu nhập bằng nghề Coder.

Có 2 hình thức mình thường thấy các bạn lập trình viên thực hiện:

 1. Nhận lập trình một chức năng, một phần nhỏ trong ứng dụng, phần mềm và bàn giao lại cho công ty phát triển. Công việc này thường được gọi là Out-source. Một trong các công ty có số lượng Out-source nhiều nhất phải kể đến là Công ty phần mềm FPT.
 2. Mua các ứng dụng, phần mềm chưa hoàn thiện từ nước ngoài về. Bạn thiết kế, hoàn thiện lại ứng dụng, phần mềm. Sau đó xuất bản lên các kho ứng dụng như Android, iOS để phát triển hoặc có thể bán lại ứng dụng cho một bên thứ 3.

#13. Dịch vụ làm website

Một ngách nhỏ để các bạn lập trình về website có thể kiếm thêm thu nhập. Những cá nhân, công ty startup, công ty nhỏ và vừa có những nhu cầu về trang web để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của họ. Bạn có thể tìm và nhận làm website cho họ.

Thậm chí hiện nay, có rất nhiều nền tảng làm website mà không cần biết đến lập trình như WordPress, Shopify, Mix… Bạn chỉ cần tìm hiểu một chút và thực hiện tương đối nhanh để tạo ra một website chuyên nghiệp. Điều bạn cần là nhận yêu cầu của khách và thiết kế một website theo đúng như vậy. Sau khi hoàn thành bàn giao và nhận thanh toán của khách hàng.

#14. Đầu tư vào thị trường chứng khoán

Đầu tư vào thị trường chứng khoán hay cụ thể hơn là bạn đầu tư mua một mã cổ phiếu của một doanh nghiệp bất kỳ. Hành động này là một phần bạn đóng góp sức lực vào công việc kinh doanh của công ty.

Bạn nhận thấy một doanh nghiệp nào đó đang có kinh doanh tốt và có khả năng tăng trưởng trong tương lai. Ngay lập tức lên sàn chứng khoán hoặc các sàn môi giới chứng khoán online mua một ít cổ phiếu của công ty đó. Sau một khoản thời gian cổ phiếu tăng giá theo dự đoán của bạn, đồng nghĩa việc đầu tư của bạn đang có lợi nhuận.

Việc mở một tài khoản chứng khoán online trên các sàn giao dịch hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Sau đó bạn chỉ cần nạp một tí tiền vào tài khoản và nghiên cứu là đã có thể bắt đầu việc đầu tư thị trường chứng khoán của mình.

Các hình thức lướt sóng, đầu tư trung hạn, dài hạn hoàn toàn do phân tích và quyết định của bạn. Hàng ngày, các sàn giao dịch sẽ báo cáo chi tiết về các danh mục đầu tư của bạn.

Thị trường chứng khoán đã qua giai đoạn sốt nhưng vẫn là một thị trường an toàn để bạn tham khảo đầu tư. Trên lý thuyết nghe có vẻ đơn giản, thực tế thì bạn cần phải nghiên cứu tương đối chuyên sâu về thị trường, báo cáo tài chính doanh nghiệp và học cách nhận biết điểm chết của thị trường.

#15. Đầu tư Forex (Foreign Exchange)

Thị trường Forex đã tồn tại rất lâu đời. Bạn tham gia vào thị trường Forex để giao dịch và đầu tư và kiếm lời từ sự chênh lệnh tỷ giá giá các loại tiền tệ của các quốc gia khác nhau. Thị trường Forex được cả ngân hàng, tổ chức tài chính và cá nhân tham gia giao dịch. Vì vậy Forex là thị trường có tính thanh khoản hàng ngày cao nhất trong tất cả các thị trường tài chính.

Vốn hóa lớn, tỷ giá chạy liên tục nên trước khi bắt đầu với Forex, bạn cần trang bị cho mình một vài kiến thức về Forex nhất định.

Sau thời gian tham gia, nhiều nhà đầu tư đã chuyển hẳn việc đầu tư, giao dịch forex thành công việc chính của mình. Vừa có thể kiếm tiền tại nhà vừa tự do hoạt động sinh hoạt mà không phụ thuộc thời gian, không giao nào cả

#16. Đầu tư Cryptocurrency (tiền điện tử)

Cryptocurrency xuất hiện vào những năm 2009 nhưng thực sự được quan tâm vào những năm gần đây khi giá các loại tiền điện tử tăng vọt, đặc biệt là Bitcoin. Từ đó, hình thức đầu tư vào các loại tiền điện tử và các dự án tài chính cũng là được rất nhiều người chú ý chọn làm cách kiếm tiền ngay tại nhà. Điểm đặc biệt bạn có thể tham gia giao dịch và đầu tư 24/7/365.

Thị trường trẻ tuổi, vốn hóa đang tăng trưởng nên đã thu hút được nhiều nhà đầu tư. Tính biến động giá so với các rất cao vì vậy đã giúp nhiều người đầu tư có lợi nhuận tăng vọt trong khoản thời gian ngắn, thậm chí vài tiếng đồng hồ. Điều này cũng đồng nghĩa rủi ro rất lớn từ tính biến động giá cao này.

Website của mình hoạt động về lĩnh vực tài chính, đặc biệt về tiền điện tử. Nên mình cũng tham gia đầu tư và giao dịch về tiền điện tử. Lợi nhuận có, thua lỗ cũng có nhưng quan trọng hơn hết là những bài học về việc đầu tư Croptocurrency.

Nếu bạn có dự định bắt đầu với hình thức đầu tư này, điều mình khuyên trước hết hãy dành thời gian quan sát thị trường. Sau đó, giao dịch thử để kiểm tra về kiến thức của mình. Và điều đặc biệt hơn hết là không được quá tham lam trong thị trường Cryptocurrency vì tính biến động giá cao. Tham quá sẽ khiến bạn “thâm” đấy, từ đang có lợi nhuận trở thành thua lỗ sấp mặt.

Thị trường tiền điện tử hoạt động 24/24 nên bất cứ khi nào bạn cũng có thể bắt đầu mở giao dịch được. Vì vậy hãy từ từ và bình tĩnh đợi những tín hiệu thật đẹp để giao dịch.

Lời kết

Bài viết trên mình đã tổng hợp một số cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả. Mình sẽ cập nhật liên tục các cách kiếm tiền tại nhà phù hợp với xu hướng. Hình thức nào cũng có đặc điểm, tính chất riêng của nó. Đặc điểm chung là đều là cách kiếm tiền tại nhà và tạo ra thu nhập từ chủ động đến thụ động. Bạn hãy tìm hiểu, tham khảo xem để chọn một hình thức phù hợp với bạn thân.

Nếu bạn có thể dành toàn bộ thời gian cho những công việc trên thì chắc hẳn các hình thức trên đều phù hợp để trở thành công việc chính của mình. Bất kỳ khi nào bạn cần hỗ trợ hay thắc mắc gì, có thể liên hệ với mình để mình hỗ trợ bạn về các công việc trên. Chúc các bạn thành công.

Các kiến thức kiếm tiền trên mạng:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan