Toss là gì? Kiếm tiền với App Toss đi bộ trên điện thoại

Rất nhiều bạn nhắn tin cho Fanpage hỏi về cách về việc kiếm tiền online hiệu quả và tìm kiếm các khóa học về MMO và Digital Marketing. Để đáp ứng nhu cầu, mình giới thiệu các khóa học chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu.

MMO

Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp trang bị cho bạn một kho kiến thức tốt nhất để Make Money Online:

  1. Khóa học miễn phí trên KTCity hữu ích để kiếm tiền online
  2. Khóa học MMO và Digital Marketing cần phải học ngay

Xem toàn bộ khóa học MMO

Trong các khóa học mình khuyên khích một vài khóa học mình đã học và trải nghiệm rất tốt để xây dựng một kênh đầu tư, kiếm tiền hiệu quả:

Dạo này xem youtube thấy có những quảng cáo về ứng dụng Toss. Thấy hơi tò mò nên mình đã tìm hiểu thử xem như thế nào? Bài viết này, DauTuThuDong.Com sẽ giới thiệu về ứng dụng Toss là gì và cách kiếm tiền với App Toss đi bộ trên điện thoại chi tiết.

Có nhiều người thích đi bộ, chạy bộ nhưng vẫn chưa đủ động lực để thực hiện mỗi ngày vì lo ngại về vấn đề thời gian. Thời gian đó để dành kiếm tiền và làm việc sẽ tốt hơn. Vậy thì bây giờ với ứng dụng này, không còn bất kỳ rào cản nào nữa. Bắt đầu tìm hiểu nhé!

App Toss là gì?

Toss là một ứng dụng đi bộ, chạy bộ đồng thời có thể kiếm tiền từ những bước đi của bạn. Ứng dụng được phát triển ở Hàn Quốc và hơn 20 triệu người dùng hiện tại. Ứng dụng Toss đã mang lại những lợi ích mà cho cộng đồng những người chú tâm đến sức khỏe của mình thông qua việc đi bộ.

App Toss là gì
App Toss là gì

Tại thời điểm này, app Toss kiếm tiền đi bộ đã có mặt tại Việt Nam với hơn 1 triệu người dùng trên hệ điều hành Android và iOS. Mới đây thì App này mới đã liên kết với ngân hàng CIMB có chi nhánh ở Việt Nam để có thể thanh toán cho người sử dụng.

Cùng với nhiều tính năng mới và hấp dẫn, đây không chỉ còn là ứng dụng chỉ mang lợi ích đến cho nhà phát triển mà còn đem đến lợi ích cho người sử dụng, cả về mặt sức khỏe và kinh tế.

Những lợi ích của ứng dụng Toss

Những ưu điểm của ứng dụng Toss đi bộ phải kể đến là:

  • Đếm bước chân đi bộ để nhận tiền thưởng
  • Dùng tiền thưởng để nạp tiền điện thoại
  • Nhận thưởng khi mời bạn bè cùng đi bộ

Từ những ưu điểm trên, ứng dụng mang lại cho người dùng tương đối nhiều lợi ích.

Kích thích vào việc kiếm tiền nên ứng dụng đã thúc đẩy người dùng vượt qua rào cản của sự lười nhát. Tham gia vận động và hoạt động để đảm bảo sức khỏe, đặc biệt là các bạn trẻ. Một tầng lớp được coi là lười biếng vận động.

Đồng thời cũng kích thích được mỗi ngày và dần dần trở thành thói quen trong việc vận động. Thực tế cho thấy, các ứng dụng khác có thể có lịch và kế hoạch mỗi ngày nhưng vẫn không kích thích được mọi người. Đối với Toss thì khác, vì mang giá trị về tiền nên dễ dàng xây dựng được thói quen cho mọi người thực hiện.

Kiếm tiền với App Toss đi bộ

Ngoài cách đi bộ để kiếm tiền ra theo công thức của App đang là:

  • Bạn sẽ nhận được 10đ cho mỗi 20 bước chân.
  • Khi đi 200 bước bạn sẽ nhận ngay 100đ.
  • Tối đa để nhận thưởng là 10.000 bước mỗi ngày.

Con số này không lớn nhưng họ đã cho phép thành lập nhóm để cùng nhau đi bộ kiếm tiền. Khi hoàn thành mục tiêu sẽ có mức thưởng cho tất cả các thành viên.

Mỗi ngày bạn đi 10.000 bước chân sẽ nhận được 5000đ cộng thêm với lợi ích từ nhóm của mình. Thì còn cách nữa đó là mời bạn bè – với mỗi bạn bè mời được bạn sẽ kiếm được 3000 Vnđ

App Toss lừa đảo không?

Toss là 1 công ty về Fintech lớn ở Hàn Quốc, hiện tại đang hợp tác với ngân hàng Cimbbank để hợp tác, cung cấp các giải pháp về Fintech, trong đó có ứng dụng Toss với hơn 20 triệu người sử dụng mỗi ngày.

Các nhãn hàng có thể đặt quảng cáo trên app Toss và tại Việt Nam, cộng đồng đi bộ kiếm tiền hiện nay đã phát triển hàng chục ngàn thành viên.

Khi kiểm traapp Toss, ứng dụng đi bộ kiếm tiền này hoạt động dựa trên điều kiện người dùng đạt được yêu cầu từ app: đi bộ được bao nhiêu bước chân, sẽ được chi trả bằng tiền và rút về thẻ của ngân hàng Cimbbank.

Khi sử dụng app yêu cầu các quyền đó là thỏa thuận sử dụng giữa người dùng và ứng dụng, và ứng dụng có liệt kê ra rõ trước khi tải. Bạn đồng ý thì sử dụng, cũng chưa phát hiện Toss hoạt động biến trướng đa cấp lừa đảo.

Vậy nên thông tin Toss lừa đảo hiện nay chưa được kiểm chứng, tuy nhiên nếu bạn đã nghi ngờ hoặc cảm thấy Toss có những dấu hiệu lừa đảo, hoạt động đa cấp có thể xóa ứng dụng hoặc không tải về sử dụng nếu đây là lần đầu bạn biết đến ứng dụng đi bộ kiếm tiền Toss này.

Cách sử dụng ứng dụng Toss

Tải ứng dụng Toss

Ứng dụng Toss hiện đang phát hành trên 2 hệ điều hành chính là Android và iOS:

Sử dụng app Toss

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ tải App về máy tùy theo máy bạn là Android hay IOS nhé. Tiếp theo khi tải về xong thực hiện thao tác cho phép ứng dụng đọc đếm số bước chân của bạn.

Sử dụng app Toss
Sử dụng app Toss

Bước 2: Tiếp đến là đăng nhập vào Gmail của mình.

Đăng nhập vào Gmail ứng dụng Toss
Đăng nhập vào Gmail ứng dụng Toss

Bước 3: Nhập số điện thoại để đăng ký Toss

Điện thoại để đăng ký Toss
Điện thoại để đăng ký Toss

Bước 4: Xác nhận mã qua tin nhắn

Bước 5: Xác nhận đồng ý với điều khoản của ứng dụng

Rút tiền trên app Toss

Hiện tại có một số mốc thanh toán như 5.000, 10.000, 20.000, 30.000, 50.000 VNĐ trực tiếp vào tài khoản điện thoại của bạn hoặc có một số lựa chọn khác ví dụ như:

  • Nạp tiền vào tài khoản (CIMB)
  • Đổi lấy mã giảm giá như Shopee, CGV, Circle K.

Nói chung là tiền về gần như tức thì nên không phải chờ đợi gì nhiều.

Rút tiền trên app Toss
Rút tiền trên app Toss

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu về ứng dụng Toss là gì và hướng dẫn cách kiếm tiền với App Toss đi bộ trên điện thoại. Hi vọng ứng dụng sẽ giúp bạn sống khỏe mỗi ngày và có thể kiếm tiền online đều đặn. Chúc các bạn thành công!

Các kiến thức kiếm tiền trên mạng:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan