Teespring là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Teespring cho người mới

Rất nhiều bạn nhắn tin cho Fanpage hỏi về cách về việc kiếm tiền online hiệu quả và tìm kiếm các khóa học về MMO và Digital Marketing. Để đáp ứng nhu cầu, mình giới thiệu các khóa học chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu.

MMO

Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp trang bị cho bạn một kho kiến thức tốt nhất để Make Money Online:

  1. Khóa học miễn phí trên KTCity hữu ích để kiếm tiền online
  2. Khóa học MMO và Digital Marketing cần phải học ngay

Xem toàn bộ khóa học MMO

Trong các khóa học mình khuyên khích một vài khóa học mình đã học và trải nghiệm rất tốt để xây dựng một kênh đầu tư, kiếm tiền hiệu quả:

Lĩnh vực bán áo thun online vẫn đang được phát triển và tăng trưởng mỗi năm trên toàn câu. Các nền tảng nổi tiếng trong thị trường này là Teespring, Teechip, Sunfrogshirts…. Bài viết này, DauTuThuDong.Com sẽ giới thiệu về nền tảng Teespring là gì và hướng dẫn kiếm tiền với Teespring chi tiết cho người mới.

Teespring là gì?

Teespring là một nền tảng cho phép mọi người có thể dễ dàng thiết kế, in ấn theo mẫu riêng của bạn và đăng bán các sản phẩm như áo thun, áo choàng, ly cốc,… Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ ý tưởng của mình để người khác lấy ý tưởng đó, bán sản phẩm của họ và chia sẻ lợi nhuận về ý tưởng của bạn

Teespring là gì
Teespring là gì

Teespring được thành lập bởi Walker Williams và Evan Stites-Clayton vào năm 2011 với ý tưởng thiết kế áo thun tiên phong và sự đột phá trong các chiến dịch phát triển thì Teespring đã được đầu tư 55 triệu USD từ Khosla Ventures và Andreessen Horowitz.

Ưu điểm của nền tảng Teespring

Ưu điểm nổi bật của hình thức kiếm tiền với Teespring cũng như một số nền tảng bán áo thun khác đó là:

  • Dễ dàng đăng ký và hoàn toàn miễn phí, với teespring bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản đã có thể có ngay một tài khoản và tiến hành thiết kế ngay những chiếc áo đầu tiên.
  • Không bị ràng buộc bởi những điều khoản phức tạp như ở các hình thức khác.
  • Không tốn chi phí khi tạo sản phẩm, tuy nhiên để có thể có được nhiều khách hàng mua hàng thì bắt buộc bạn phải bỏ chi phí quảng bá sản phẩm.
  • Nền tảng hỗ trợ cho một thư viện ảnh để nếu không có khả năng thiết kế sẽ có rất nhiều thiết kế sẵn có để lựa chọn.
Ưu điểm của nền tảng Teespring
Ưu điểm của nền tảng Teespring

Teespring lừa đảo không?

Chắc hẳn kiếm tiền với hình thức nào cũng cần kiểm chứng trước vấn đề này và câu hỏi “Teespring lừa đảo không” cũng luôn được mọi người đặt câu hỏi.

Teespring lừa đảo không
Teespring lừa đảo không

Tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu thì trong các group về MMO đều hoạt động sôi nổi về nền tảng bán áo thun Teespring. Đặc biệt hơn nền tảng này là một trong những trang được người Việt Nam yêu thích nhất hiện nay.

Qua những yếu tố đó, theo quan điểm của mình thì Teespring không hề có dấu hiệu gì lừa đảo và hoàn toàn yên tâm để cùng kiếm tiền với Teesping.

Teespring sẽ làm gì nếu áo của bạn vi phạm bản quyền

Vấn đề này rất quan trọng đối với nền tảng này. Vì nếu họ in ấn mà dính vấn đề bản quyền thì họ sẽ bị các nhãn hàng kiện. Chính vì vậy, Teespring kiểm duyệt và xử lý vấn đề bản quyền rất khắc khe.

Trong trường hợp áo của bạn vi phạm bản quyền, nền tảng sẽ tháo sản phẩm của bạn ra khỏi trang. Để khắc phục vấn đề này, nền tảng cũng chỉ một số mẹo để lách bản quyền. Bạn có thể tham khảo tại đây.

Hướng dẫn kiếm tiền với Teespring

Đăng ký tài khoản Teespring

Bước 1: Vào link https://teespring.com/signup để đăng ký tài khoản

Bước 2: Nhập tên, email và mật khẩu -> Nhấn Sign Up

Đăng ký tài khoản kiếm tiền với Teespring
Đăng ký tài khoản kiếm tiền với Teespring

Bước 3: Kiểm tra email để kích hoạt tài khoản

Tìm kiếm ý tưởng

Với nền tảng này điều quan trọng nhất là ý tưởng của mẫu thiết kế. Nó cũng là yếu tố quyết định đến sự thành công hay thất bại khi kiếm tiền với Teespring.

Nói một cách dễ hiểu, bây giờ các bạn sẽ đi tìm những đối tượng mà mình lựa chọn và xem xem họ đang hướng tới điều gì, những đam mê, sở thích…

Bạn cũng có thể tìm những ý tưởng xu hướng như : Noel, Halloween, Valentine, New Year…. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt những hot trends trên mạng xã hội để tạo ra những thiết kế dễ được nắm bắt.

Bạn có thể tìm hiểu những xu hướng và thị trường phù hợp bằng cách tìm kiếm các từ khóa liên quan về áo thun qua một số nguồn gợi ý dưới đây:

  • Tìm kiếm trên Ebay, Amazon: Trên hai trang web này bạn có thể tìm kiếm với những từ khóa như: t-shirt, t-shirt men, t-shirt women… qua đó bạn có thể thấy được những mẫu sản phẩm, và những xu hướng thiết kế được quan tâm nhiều nhất.
  • Tìm trên Pinterest: Pinterest chính là một kho với vô vàn ý tưởng độc đáo mà bạn có thể tham khảo.
  • Social Search: (http://www.social-searcher.com/) Vào trang web này các bạn sẽ tìm thấy những hình ảnh của người dùng đăng trên mạng xã hội. Các bạn tìm kiếm với những từ khóa chẳng hạn như: I want this shirt, I love this shirt, I bought this shirt…

Thiết kế sản phẩm

Sau khi đã có những mẫu thiết kế cho bản thân. Công việc tiếp theo là bắt tay vào thiết kế sản phẩm. Việc thiết kế trên nền tảng cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần kéo thả những ý tưởng mà mình mong muốn vào sản phẩm.

Bạn có thể thiết kế sản phẩm với nhiều danh mục như: áo thun nam, áo thun nữ, áo khoác, phụ kiện, ebook…. Để bắt đầu thiết kế bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước 2: Nhấn vào phần Create -> Chọn danh mục sản phẩm bạn muốn thiết kế

Bước 3: Nhấn Start with this để thiết kế

Thiết kế sản phẩm áo thun Teespring
Thiết kế sản phẩm áo thun Teespring

Bước 4: Thực hiện thiết kế theo ý tưởng của bạn

Bước 5: Nhấn Preview để xem bản thiết kế. Sau khi thiết kế xong nhấn Continue

Bước 6: Chọn các mẫu thiết kế khác -> Nhấn Continue

Thiết kế ý tưởng áo thun Teespring
Thiết kế ý tưởng áo thun Teespring

Bước 7: Đặt tên, mô tả, đường link cho sản phẩm -> Nhấn Publish Listing

Quảng cáo sản phẩm áo thun Teespring
Quảng cáo sản phẩm áo thun Teespring

Vậy là bạn đã hoàn thành việc thiết kế một sản phẩm. Bây giờ bạn bắt đầu quảng bá sản phẩm và bắt đầu kiếm tiền với Teespring.

Quảng cáo sản phẩm áo thun

Sau khi đăng sản phẩm lên, khi có người mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Ngoài ra, bạn có thể lấy đường link của sản phẩm quảng bá trên các kênh khác để gia tăng thêm lợi nhuận.

Hãy lưu ý răng hình thức này phát triển mạnh ở các quốc gia phương Tây, chính vì vậy nếu bạn có ý định quảng cáo sản phẩm trên các mạng xã hội. Khi đã quảng cáo hãy tập trung vị trí vào các quốc gia Mỹ, Canada để đạt hiệu quả tốt hơn.

Lời kết

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu được nền tảng Teespring là gì? Trong các hình thức kiếm tiền MMO, kiếm tiền với Teespring cũng là một hình thức tiềm năng và phát triển tính sáng tạo tốt. Nếu bạn là một người như vậy hãy tận dụng nền tảng này để kiếm tiền bền vững. Chúc các bạn thành công!

Các kiến thức kiếm tiền trên mạng:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan