KingOfBo là gì? Liệu có thể kiếm tiền sàn Kingofbo hay không?

5/5 - (1 bình chọn)

Hàng loạt các sàn giao dịch uy tín trên thị trường hiệu nay. Quả thật giao dịch BO luôn có sức hút mạnh mẽ. Và sàn KingOfBo cũng là một trong số đó. Hãy cùng Đầu Tư Thụ Động tìm hiểu chi tiết về Kingofbo là gì và cách kiếm tiền tiền sàn Kingofbo hiệu quả.

Sàn giao dịch hoàn toàn mới, KingOfBo hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, sàn cũng cập nhật thêm nhiều tính năng mới bất ngờ, mang lại trải nghiệm vượt trội nhất.

Nhóm cộng đồng

KingOfBo là gì?

KingOfBo là sàn giao dịch nhị phân có hình thức giao dịch, hoạt động tương tự như Aresbo, Shogunbo, Raidenbo, Wefinex. Sàn chính thức đi vào hoạt động vào tháng 8/2021.

Sàn KingOfBo là gì
Sàn KingOfBo là gì

Được phát triển dựa vào công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ lãnh đạo kỳ cựu, nhiều kinh nghiệm nên KingOfBo hứa hẹn sẽ vượt qua các sàn giao dịch nhị phân hiện có để trở thành một trong top các sàn giao dịch tốt nhất tại châu Á.

Hiện tại, sàn đã trang bị nhiều tính năng cực kỳ nổi bật. Nhờ vậy mà các nhà đầu tư khi tham gia vào sàn có nhiều cơ hội gia tăng nguồn thu nhập thụ động của mình nhanh chóng

Cũng như các sàn giao dịch BO hiện có thì sàn giao dịch này cũng hỗ trợ tài khoản Demo cho người dùng thoải mái trải nghiệm giao dịch trước khi nộp tiền vào tài khoản thật.

Cách thức giao dịch kiếm tiền của sàn cũng cực kỳ đơn giản. Người dùng chỉ cần giao dịch chọn hình thức Buy (Tăng) hoặc Sell (Giảm) giá trị của đồng tiền điện tử trong vòng 30s.

Sau đó chờ kết quả trong 30s tiếp theo. Nếu như kết quả chính xác thì bạn có thể thu về lợi nhuận lên đến 95% so với tổng giá trị đặt cược.

Nhóm cộng đồng

Ưu điểm sàn giao dịch KingOfBo

 • Token ALITA: Ra mắt token trên nền tảng KingOfBo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền hơn cho người dùng. Trong tương lai, tiềm năng phát triển của Token này sẽ tăng trưởng mạnh nhờ cộng đồng người tham gia hệ sinh thái của Wefinex. Nó có thể List trên nhiều sàn giao dịch lớn hiện nay như Binance, MXC, Houbi, Kucoin…..
 • Tính thanh khoản cao: Việc hỗ trợ nạp rút USDT qua cổng BEP20 nên các thao tác nạp và rút tiền vô cùng dễ dàng với phí giao dịch cực rẻ. Các giao dịch hoàn thành gần như là tức thời.
 • Dễ tiếp cận với người dùng: Hiện tại, trên sàn có hỗ trợ tài khoản Demo lên tới 100$ cho bạn thử nghiệm, làm quen trước khi nạp tiền vào và giao dịch trực tiếp.
 • Chính sách hoa hồng hấp dẫn lên đến 7 tầng: Với 2 loại hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý, đây sẽ là cơ hội để bạn kiếm được nguồn thu nhập thụ động cực kỳ bền vững.
 • Cách thức giao dịch hết sức đơn giản: Người dùng kiếm lợi nhuận dễ dàng thông qua việc dự đoán sự tăng hoặc Giảm của cặp tiền tệ nhất định. Lợi nhuận kiếm được sau khi dự đoán đúng là rất cao.

Bên cạnh đó, đội ngũ hỗ trợ của sàn cực chuyên nghiệp, tận tình, luôn sẵn sàng giải đáp cũng như xử lý tốt các vấn đề mà người dùng gặp phải một cách nhanh chóng nhất.

Sàn KingOfBo lừa đảo không?

KingOfBo là sàn giao dịch cực kỳ uy tín trong tất cả các giao dịch. Tính thanh khoản tốt và nhanh chóng hơn bất cứ một sàn giao dịch nào tại Việt Nam.

Dù mới ra mắt nhưng tốc độ phát triển của sàn được đánh giá là rất tốt. Sàn cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng MMO nên chẳng có lý do nào để nó lừa đảo người dùng hết.

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa nhận được bất kỳ thông tin nào về việc sàn giao dịch KingOfBo này lừa đảo cả.

Các cơ quan chức năng cũng chưa xác nhận là KingOfBo là sàn giao dịch lừa đảo. Dù cho các sàn giao dịch tiền điện tử luôn là mục tiêu tấn công hàng đầu của các Hacker nhưng hiện tại thì sàn vẫn đang được bảo mật tốt.

Tuy nhiên, trong bất kỳ khoản đầu tư nào cũng có thể xảy ra rủi ro. Vậy nên, bạn đừng nên đặt hết tài sản của mình vào bất cứ sàn giao dịch nào chứ không kể riêng KingOfBo.

Hãy bắt đầu với các khoản đầu tư nhỏ và giới thiệu thêm các bạn bè người thân tham gia vào để nhận thêm các khoản hoa hồng cực khủng nhé.

Cách kiếm tiền sàn Kingofbo hiệu quả

Tham gia giao dịch trực tiếp trên sàn

Một trong những cách kiếm tiền nhanh chóng và chủ động nhất chính là tham gia giao dịch (Trade) trực tiếp trên KingOfBo.

Bạn có thể áp dụng các phương pháp Trade hiệu quả trên thị trường giao dịch nhị phân đã áp dụng trước đó. Kết hợp với việc quản lý vốn hợp lý chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được lợi nhuận ổn định và đều đặn.

Bạn có thể làm quen và trải nghiệm trước với tài khoản Demo. Sau đó, cần đặt mục tiêu rõ ràng mỗi ngày cho mình và tuân thủ chúng một cách nghiêm túc để tránh tối đa rủi ro cháy tài khoản nhé.

Bạn có thể tìm hiểu một số kiến thức để giao dịch Binary Options dưới đây:

Ngoài ra, nếu là người mới tham gia Trade tại sàn thì bạn có thể tham gia vào nhóm chuyên gia hỗ trợ và học thêm nhiều phương pháp Trade hay ho tại đây. Khả năng dành chiến thắng trong các giao dịch cũng có tỷ lệ cao hơn đấy.

Mua bán OTC kiếm chênh lệch

OTC là tên viết tắt của Over The Counter Market. Hình thức này được hiểu chính là người giao dịch sẽ thực hiện việc mua bán OTC, đơn vị trung gian để mọi người tham gia thanh khoản. Bạn sẽ kiếm lời từ những khoản chênh lệch đó.

Ví dụ cụ thể cho bạn dễ hình dung như sau: Bạn mua USDT giá 23.000 VNĐ và bán ra cho người cần mua với giá 24.000 VNĐ. Như vậy là bạn đã thu được 1.000 VNĐ. Với số lượng lớn USDT bạn giao dịch mỗi ngày thì việc có nguồn thu nhập lớn từ việc giao dịch này là rất dễ dàng đấy.

Xây dựng hệ thống kiếm tiền hoa hồng

Mình khuyên các bạn tham gia vào KingOfBo nên thực hiện việc phát triển cộng đồng này. Đây là cách kiếm tiền vừa an toàn lại còn đảm bảo tốc độ bền vững, mang lại thu nhập thụ động trọn đời cho người dùng.

Hơn nữa, việc KingOfBo được đánh giá là sàn có chính sách hoa hồng hấp dẫn chính là điều bạn không thể bỏ qua cách kiếm tiền hiệu quả này.

CấpHoa hồng đại lýHoa hồng giao dịchĐiều kiện F1 đã mua QĐLĐiều kiện KL Trade F1/tuần
F1$501%0$0
F2$250.5%3$2000
F3$12.50.25%4$4000
F4$6.250.125%5$8000
F5$3.120.0625%6$16000
F6$1.560.03125%7$32000
F7$0.750.015625%8$64000

Sàn giao dịch này mang đến chính sách hoa hồng cực tốt để hỗ trợ các thành viên mua quyền đại lý.

Bạn chỉ cần bỏ ra một lần để tạo ra thu nhập thụ động không giới hạn. Mức hoa hồng thế nào thì tùy thuộc vào mức mà bạn nhận được.

Để có thể kiếm tiền với hình thức này, bạn cần đăng nhập vào sàn. Sau đó, thực hiện sao chép liên kết hoặc lấy mã giới thiệu để giới thiệu sàn đến bạn bè, người thân.

Chính sách hoa hồng sàn KingOfBo
Chính sách hoa hồng sàn KingOfBo

Mỗi một người khi tiến hành đăng ký và đăng nhập tài khoản bằng mã giới thiệu hoặc link liên kết sẽ được tính là một thành viên cấp dưới của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được khoản tiền hoa hồng.

Nhóm cộng đồng

Hướng dẫn tham gia sàn KingOfBo

Đăng ký tài khoản KingOfBo

Bước 1: Bạn truy cập link https://kingofbo.net/register?r=956B00B để đăng ký tài khoản

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản bao gồm:

 • Email: Địa chỉ Email đã đăng ký của bạn
 • Mật khẩu: Nhập mật khẩu của bạn
 • Tên người dùng: Nhập biệt danh được biết không dấu
 • Nhấn Đăng ký
Đăng ký tài khoản KingOfBo
Đăng ký tài khoản KingOfBo

Bước 3: Kiểm tra địa chỉ Email và xác nhận Email đăng ký tài khoản

Bảo mật Google (2FA)

Bước 1: Đăng nhập vào Kingofbo, sau đó tại mục Hồ sơ chọn Bảo mật -> 2FA -> Bật

Bảo mật Google (2FA) sàn KingOfBo
Bảo mật Google (2FA) sàn KingOfBo

Bước 2: Tải ứng dụng Authenticator hoặc Authy về điện thoại

Bước 3: Mở ứng dụng vừa tải lên, chọn Add Accound -> Scan QC Code. Sau đó, quét mã QR trên ứng dụng Kingofbo. Nhập mật khẩu và 2FA gồm 6 chữ số trên điện thoại vào

King Of Bo 2FA

Lưu ý: Bạn nên lưu lại Mã sao lưu, phòng trong các trường hợp nếu mất mã 2FA có thể lấy lại và sử dụng.

Xác minh danh tính (KYC)

Bước 1: Bạn vào hồ sơ của mình -> Xác minh tài khoản -> Xác minh ngay

Xác minh danh tính (KYC) sàn KingOfBo
Xác minh danh tính (KYC) sàn KingOfBo

Bước 2: Tải ảnh mặt trước và mặt sau của giấy tờ tùy thân (CMND, CCCD, Hộ chiếu..) rồi nhấn gửi.

KingOfBo KYC

Bước 3: Chờ thông tin cá nhân được duyệt. Thông thường, thời gian xác minh trong vòng 1 tiếng

Trong quá trình chờ hồ sơ được duyệt thì bạn hoàn toàn có thể nạp rút tiền, và thực hiện các giao dịch một cách bình thường nhé.

Hướng dẫn nạp tiền, rút tiền trên KingOfBo

Nạp tiền (Deposit)

Bước 1: Đăng nhập vào sàn giao dịch Kingofbo, sau đó vào mục Ví và kích chọn Nạp tiền.

Bước 2: Copy địa chỉ ví được cung cấp rồi chọn mạng lưới nạp tiền phù hợp

Bước 3: Gửi USDT đến địa chỉ ví vừa Copy xong

Nạp tiền (Deposit) vào KingOfBo
Nạp tiền (Deposit) vào KingOfBo

Lưu ý: Sàn giao dịch Kingofbochỉ sử dụng USDT – BEP20 nên bạn cần chú ý để nạp đúng nhé. Nếu như sai sẽ không nhận được tiền vào tài khoản.

Rút tiền (Withdrawl)

Bước 1: Đăng nhập vào sàn giao dịch Kingofbo, tại mục -> Nhấn Rút tiền

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin rút tiền bao gồm:

 • Số tiền muốn rút
 • Địa chỉ ví nhận tiền
 • Mã bảo mật 2FA

Bước 3: Kích chọn vào Rút tiền

Rút tiền (Withdrawl) trên KingOfBo
Rút tiền (Withdrawl) trên KingOfBo

Hướng dẫn giao dịch sàn KingOfBo

Bước 1: Vào phần Giao dịch để tham gia trade trên sàn

Bước 2: Tại giao diện bạn cần quan tâm một số phần sau như:

 1. Khung biểu đồ giá của cặp tiền BTC/USDT
 2. Khung công cụ hỗ trợ
 3. Khung đặt tiền cho mỗi lệnh
 4. Khung đặt lệnh MUA hoặc BÁN
Hướng dẫn giao dịch sàn KingOfBo
Hướng dẫn giao dịch sàn KingOfBo

Việc của các bạn là đặt lệnh với dự đoán Tăng hoặc Giảm trong thời gian 30s, sau đó chờ đợi kết quả sau 30s tiếp theo.

Đánh không vội vàng, quan sát xu hướng thị trường, nếu bạn thấy không chắc chắc thì hãy chờ đợi.

Nhóm cộng đồng

Lưu ý khi chơi KingOfBo

 • Đánh theo xu hướng thị trường, quản lý vốn tốt sẽ giảm thiểu được các rủi ro.
 • Biết điểm dừng: Nói thật chơi trên sàn KingOfBo tạo cảm giác gây nghiện. Giao dịch nhanh, kiếm tiền – mất tiền cũng nhanh. Chính vì vậy, hãy biết điểm dừng để hạn chế rủi ro cháy tài khoản.
 • Chơi ít trước, khi nắm rõ có thể đặt lên một chút nhưng không đặt quá lớn
 • Sàn rất rủi ro, cháy tài khoản như chơi
 • Chơi đều, đánh trong khả năng an toàn

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn bạn các đăng ký, đăng nhập, bảo mật, xác minh tài khoản và kiếm tiền sàn Kingofbo hiệu quả. Hi vọng bài viết giới thiệu sàn KingOfBo là gì sẽ hỗ trợ được bạn trong việc giao dịch trên sàn. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo các sàn giao dịch Binary Options uy tín khác:

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments