Konomi Network là gì? Thông tin toàn tập về đồng KONO token

Mạng lưới Polkadot ra đời cho phép các khả năng cross-chain giữa các nền tảng được kết nối với Relay Chain. Konomi Network là sản phẩm trong hệ sinh thái của Polkadot cung cấp tính năng quản lý tài sản đa chuỗi. Bài viết này mình sẽ giới thiệu Konomi Network là gì? Thông tin toàn tập về đồng KONO token.

Các ứng dụng Defi hiện tại đa số được xây dựng trên Ethereum đang gặp phải vấn đề về tốc độ giao dịch thấp và phí gas quá cao. Konomi Network với việc phát triển trên Polkadot sẽ đưa tài chính phi tập trung có một bước tiến mới là Defi 2.0.

Konomi Network là gì?

Konomi Network cung cấp giải pháp quản lý tài sản tiền điện tử chuỗi chéo cross-chain. Người dùng có thể quản lý tiền điện tử, giao dịch tài sản và kiếm lợi nhuậnthông qua các sản phẩm thị trường tiền tệ phi tập trung.

Konomi Network là gì
Konomi Network là gì

Được xây dựng trên Substrate, Konomi tin rằng DeFi 2.0 sẽ không chỉ giới hạn ở Ethereum mà sẽ dần chuyển sang một hệ sinh thái chuỗi chéo đa dạng và sôi động hơn.

Konomi hướng mục tiêu đến những người dùng tiền mã hóa đang tìm cách đầu tư, giao dịch và quản lý tài sản một cách hiệu quả. Nó hiện được triển khai như một blockchain độc lập bằng cách sử dụng Substrate. Khi ra mắt, nó sẽ hỗ trợ các chức năng giao dịch, gửi tiền và cho vay.

Sau khi Konomi Network ra mắt parachains trên Polkadot và các giao thức XCMP đi vào hoạt động, Konomi có thể hỗ trợ nhiều sản phẩm tài chính dành riêng cho hệ sinh thái Polkadot hơn.

Website: https://www.konomi.network/

Tính năng của Konomi Network

Konomi Network cung cấp các tính năng của thị trường tài chính phi tập trung Defi, ngoài ra nền tảng cũng phát triển sản phẩm ví riêng để phục vụ hiệu quả việc lưu trữ và quản lý dữ liệu.

Trong nội dung thông báo về bản cập nhật mới nhất, Konomi cũng có đề cập đến khả năng tích hợp MultiOracle và tiết lộ về việc ra mắt sản phẩm Oracle riêng của mình.

Konomi Trade

Konomi Trade sẽ cho phép người dùng được sử dụng các thanh khoản cho các tài sản trong hệ sinh thái Polkadot. Nó sẽ hỗ trợ các giao thức thanh khoản dựa trên hợp đồng thông minh và sẽ bắt đầu với các sản phẩm AMM.

Người dùng cũng có thể kết nối với các ví phi tập trung sử dụng giao thức này và sau đó các giao dịch sẽ được thực thi trên chuỗi ngay lập tức. Bên cạnh đó, do nền tảng của Konomi là một nền tảng phi tập trung, người dùng cũng có thể giao dịch tài sản dài hạn mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Konomi Lend

Konomi Lend là một giao thức cho người dùng mượn và cho vay tài sản. Sản phẩm hiện đang dựa trên mô hình vị thế nợ có thế chấp. Đây là một bước đi rất quan trọng đối với tài sản tiền mã hóa đó là khả năng lãi kép. Tính năng này sẽ khuyến khích người dùng nắm giữ tài sản.

DOT sẽ là một trong những đồng tiền đầu tiên được hỗ trợ làm tài sản thế chấp mặc định, vì nó là đồng tiền chung trong hệ sinh thái Polkadot.

Một khi đấu giá parachain và parathread được khởi chạy, sẽ không có chỗ cho sự đổi mới trong các sản phẩm tài chính vì các dự án sẽ cần đấu thầu để những người ủng hộ có thể chia sẻ số DOT họ nắm giữ cho hệ sinh thái Polkadot. Konomi Lend cũng sẽ có khả năng trở thành một giải pháp thay thế cho các dự án huy động DOT để đổi lấy token của dự án đó.

Konomi wallet

Ví Konomi sẽ giúp quản lý các vị thế của người dùng trong các ví phi tập trung và cũng giúp quản lý các vị thế đang hoạt động ở các giao thức khác nhau. Ví dụ trong thực tế là chúng ta cảm thấy khá bất tiện khi phải sử dụng nhiều ứng dụng ngân hàng, còn đối với blockchain thì người dùng bình thường cũng rất khó theo dõi các vị thế trong các giao thức DeFi khác nhau.

Ví sẽ bổ sung cho Konomi Trade và Konomi Bank để cung cấp cho người dùng trải nghiệm thuận tiện hơn trong việc quản lý tài sản trên Polkadot. Nhìn chung thì Konomi Wallet sẽ là một ứng dụng quản lý tài sản của người dùng và người dùng cũng có thể theo dõi các loại tài sản đó trên các nền tảng Defi khác nhau được dễ dàng hơn.

Thông tin về KONO token

Đây là đồng native token của Konomi Network, sử dụng trong vận hành và quản lý nền tảng.

Token Metrics

 • Token Name: KONO Token
 • Ticker: KONO
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: 0x850aab69f0e0171a9a49db8be3e71351c8247df4
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 100,000,000 KONO
 • Circulating Supply: 20,572,445 KONO

Tỉ lệ phân bổ KONO token

 • Token Sale: 25%
 • Marketing: 18%
 • Ecosystem Development & Partnerships: 15%
 • Incentives User: 15%
 • Team & Advisors: 15%
 • Foundation: 12%

Lịch trình phát hành KONO token 

Đang cập nhật…

Chức năng của KONO token

 • Governance: cho phép người dùng có thể tham gia vào quản trị dự án.
 • Khuyến khích cung cấp thanh khoản: KONO được dùng để khuyến khích người dùng cung cấp thanh khoản thông qua cơ chế trả thưởng.
 • Staking Reward: KONO được dùng để trả thưởng cho Staking. Ngoài ra, Stake KONO cũng nhận được lợi nhuận từ nền tảng cũng như đảm bảo debt position được an toàn.

Mua KONO token ở đâu?

Hiện tại KONO token đã được niêm yết trền nhiều sàn lớn cũng như các nền tảng swap, mọi người có thể mua trên các sàn sau: Gate.io, Hoo, Kucoin, Uniswap,…

Ví lưu trữ KONO token

Vì KONO được phát hành theo tiêu chuẩn ERC-20 nên mọi người có thể sử dụng các loại ví có tích hợp mạng lưới Ethereum để lưu trữ như: Metamask, TrustWallet, MyEtherWallet, Coin98 Wallet,…

Lộ trình phát triển Konomi Network

Konomi Network Roadmap
Konomi Network Roadmap

Quý 4 năm 2020

 • Khởi chạy testnet
 • Hỗ trợ trao đổi thanh khoản phi tập trung và thị trường tiền tệ phi tập trung

Quý 1 năm 2021

 • Tham gia đấu giá Polkadot parachain
 • Kết nối với ví Polkadot để cung cấp các sản phẩm DeFi tại ví
 • Khởi chạy trang tổng quan để quản lý tài sản

Quý 2 năm 2021

 • Phát triển phiên bản ví di động cho sản phẩm
 • Hỗ trợ máy ảo để triển khai hợp đồng thông minh

Quý 3 năm 2021

 • Khởi chạy mạng chính Konomi với Polkadot parachain
 • Kết nối với các nội dung parachain khác bằng XCMP
 • Tích hợp các cổng thanh toán fiat

Đội ngũ, Nhà đầu tư và Đối tác

Đội ngũ

Đang cập nhật…

Nhà đầu tư

Đang cập nhật…

Đối tác

Paralink: Một Oracle trên nền tảng Polkadot.

Lời kết

Konomi Network mang lại sự thuận tiện cho người dùng thông qua khả năng quản lý tài sản đa chuỗi, ngoài ra mọi người cũng có thể kiếm được lợi nhuận thông qua các sản phẩm tài chính phi tập trung trên Konomi Network.

Trên đây là bài viết giới thiệu về Konomi Network là gì? Thông tin toàn tập về đồng KONO token. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

4.5/5 - (2 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan