KrystalGO là gì? Tham gia IDO, đăng ký Whitelite trên KrystalGo

KrystalGO là một nền tảng IDO lauchpad tập trung cho dành cho crypto gem thế hệ tiếp theo. Lauchpad này cho phép cộng đồng người sử dụng tham gia vào vòng gọi vốn của nhiều dự án tiềm năng và truy cập mọi DeFi một cách dễ dàng. Để hiểu rõ hơn KrystalGO là gì, hãy cùng DauTuThuDong.Com theo dõi bài viết sau đây nhé. 

KrystalGO là gì? 

KrystalGO là sợi dây liên kết giữa những công ty startup trong lĩnh vực blockchain với các nhà đầu tư cộng đồng dựa trên nền tảng bán mã token tiên tiến cùng khả năng truy cập dễ dàng, nhanh chóng.

KrystalGO là gì
KrystalGO là gì

Nền tảng lauchpad này được xây dựng với mục đích tháo gỡ những rào cản, khó khăn mà người dùng gặp phải khi điều hướng DeFi. Từ đó tạo nên KrystalGO, nền tảng một cửa cho phép truy cập tất cả các dịch vụ DeFi.

Hiện nay Krystal Go đã có phiên bản thông minh sử dụng cho máy tính bàn và điện thoại di động. Nhờ đó, người dùng có thể tiến hành các giao dịch mua bán và quản lý danh mục đầu tư của mình mọi lúc mọi nơi một cách thuận tiện nhất. 

Thông qua việc lựa chọn KrystalGO, bạn sẽ có thể lưu trữ an toàn tài sản kỹ thuật số trên nhiều blochain; tiến hành giao dịch mã token với tỷ giá tốt nhất hay kiếm tiền từ việc cho vay, bán mã token.

Tính đến thời điểm này, nền tảng KrystalGO đã thu hút được các nhà đầu tư lớn, nổi bật như: Crypto.com, Signum capital, Block Tower, HyperChain, Coin98 Ventures,…

Trong quá trình triển khai dự án, KrystalGO cũng đã trở thành đối tác của: Kyber network, Compound, PancakeSwap, Kretos Venture,..

Website: https://go.krystal.app/

Các tính năng của KrystalGO

Hỗ trợ đa chuỗi

KrystalGO là nền tảng đa chuỗi hiện đang hỗ trợ các dự án xây dựng trên Ethereum và Binance Smart Chain, Avalanche. Phiên bản hỗ trợ cho các chuỗi khác như: Polygon (Matic) và Solana đang được phát triển và sẽ sớm cho ra mắt trong thời gian sắp tới. Với Krystal việc chuyển đổi chuỗi sẽ diễn ra nhanh chóng chỉ bằng hai cú nhấp chuột cực đơn giản và nhanh chóng. 

Swap

Nền tảng được tích hợp nhiều giao thức thanh khoản khác nhau trên các chuỗi, ví dụ như: Kyber Network & Uniswap (trên Ethereum) và PancakeSwap (trên BSC) để đảm bảo tỷ lệ token swap tốt nhất.

Trong tương lai sẽ có thêm nhiều giao thức khác được tích hợp trên KrystalGo để mang lại mức tỷ giá tốt nhất cho các mã token hơn nữa.

Earn

Bạn đang tìm kiếm giải pháp hạn chế các rủi ro từ biến động thị trường và thu về lợi luận? Trong trường hợp này, tính năng Earn của Krystal Go là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Krystal sẽ truy các nền tảng cho vay tích hợp: Aave, Compound,… và gửi lại cho bạn một danh sách lãi suất. Dựa trên danh sách này, người dùng sẽ dễ dàng tự đưa ra quyết định về nền tảng cung cấp mã token cho mình. 

Tích điểm Krystal Point

Krystal Point là hệ thống phần thưởng được tính dựa trên điểm Krystal cho phép người dùng chuyển đổi sang các token khác như” ETH, BSC hoặc Matic. Nó không phải là một token vì thế nó không thể giao dịch cũng như chuyển nhượng. 

Người dùng sẽ kiếm được thêm điểm Krystal (KP) thông qua việc tiến hành bất kỳ giao dịch nào trên Krystal hoặc các chuỗi được hỗ trợ bởi nền tảng. Sau đó KP nhận về sẽ có thể chuyển đổi sang tiền tệ của chuỗi mà bạn muốn bằng cách tương tác với một hợp đồng thông minh. Với giao dịch này, người dùng phải trả trước một khoản phí gas. 

Ước tính:

 • 1KP = 0,0001 ETH (trên Ethereum)
 • 1KP = 0,0001 BNB (trên BSC)
 • 1KP = 0,0001 Matic (trên Polygon)

Bằng cách tham gia các chương trình giới thiệu, Staking, các sự kiện, hoạt động quảng bá, thực hiện nhiệm vụ trong ứng dụng người dùng sẽ tích luỹ được thêm nhiều Krystal Point.

Hướng dẫn cách sử dụng nền tảng Krystal GO

Hướng dẫn thiết lập tài khoản Krystal

Để mở một tài khoản Krystal, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Kết nối ví

 • Người dùng truy cập vào trang web KrystalGO.
 • Nhấp chuột vào nút “Collect Wallet” để kết nối với ví của bạn.Khi cửa sổ hiển thị thông tin hãy chọn loại ví bạn muốn dùng: MetaMask, CoinBase, Wallet Connect,…

Lưu ý: Mỗi ví chỉ được liên kết với một tài khoản KYC. Do đó, nếu bạn thay đổi ví, hồ sơ đã lưu của bạn sẽ không sử dụng được.

Kết nối ví với Krystal GO
Kết nối ví với Krystal GO

Bước 2: Thực hiện và hoàn thành KYC

 • Để tham gia IDO, bạn cần thiết lập một tài khoản cá nhân và hoàn thành KYC ít nhất trước 24 giờ so với thời điểm pool đầu tiên mở cửa. Hãy đi đến tab “Dashboard” để kiểm tra thông tin tài khoản.

Bạn sẽ cần có các giấy tờ gồm CMND/ hộ chiếu, hoá đơn viễn thông, bảng sao kê ngân hàng,… để xác minh danh tính.

 • Trong “My Profile”, bạn sẽ thấy được trạng thái KYC của mình. Nhấp vào nút chọn “KYC now” nó sẽ dẫn bạn đến KrystalGO KYC trên Blockpass. Tại đây, bạn điền tất cả các thông tin cần thiết để hoàn tất quá trình KYC.
 • Say khi hồ sơ được phê duyệt thành công, bạn sẽ thấy hiển thị trạng thái “Verified”. Lúc này bạn đã có thể tham gia vào các giao dịch mua 
Thực hiện KYC trên KrystalGO
Thực hiện KYC trên KrystalGO

Đăng ký Whitelist

 • Sau khi người dùng đã hoàn tất quá trình KYC và có đủ điểm, hãy nhấp chọn IDO pool để tìm hiểu về tất cả các dự án có sẵn trên nền tảng. Sau đó hãy lựa chọn một dự án triển vọng mà bạn quan tâm. 
 • Nếu bạn quyết định tham gia vào dự án, hãy click chọn : “Apply Whitelist” để đăng ký. Nếu không đăng ký, bạn không thể tham gia giao dịch.
 • Nếu cấp của bạn có yêu cầu các social task, một cửa sổ mới sẽ hiển thị. Bạn cần điền các thông tin liên quan và click chọn Submit.
 • Khi hoàn thành việc đăng ký, bạn sẽ thấy trạng thái hiển thị “wallet is whitelisted”. Lúc này bạn đã có thể tham gia vào các giao dịch mua bán token. 
Đăng ký Whitelist trên KrystalGo
Đăng ký Whitelist trên KrystalGo

Mua bán token trên KrystalGO

Mỗi đợt mua bán token trên Krystal sẽ tiến hành qua 3 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Chỉ các ví nằm trong whitelist mới được tham gia Sale. Những thành viên có phân bổ đảm bảo hoặc người chiến thắng được mau trong giai đoạn 1. Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội này phân bổ của bạn sẽ chuyển sang giai đoạn 2 cho những người dùng khác.
 • Giai đoạn 2: Những ví đã đăng ký dự án có thể mua token.
 • Giai đoạn 3: Những ví đã hoàn tất quá trình KYC đều có thể mua token.

Kiểm tra thông tin

Tại trang mua bán token, bạn sẽ có thể xem tất cả các thông tin liên quan bao gồm:

Mốc thời gian sale. Hãy đảm bảo đăng ký đúng giờ và chuẩn bị sẵn sàng trước khi mở bán.

Tiến độ Sale: Hiển thị số lượng token đã được mua. Giao dịch bán token sẽ kết thúc khi tiến độ đạt 100%.

Lượng phân bổ token của bạn và các giai đoạn đang diễn ra. 

Thông tin về token: Số lượng token sẽ được bán, tỷ lệ token, đơn vị tiền tệ sử dụng.

Đặt cọc 

Để đặt cọc bạn cần kết nối ví và chọn blockchain tương ứng của dự án. 

Sau đó tiến hành phê duyệt hợp đồng thông minh. Bước này là bắt buộc trong trường hợp đơn vị tiền tệ mà nhóm yêu cầu không phải là token gốc. Bạn phải chấp nhận sử dụng hợp đồng thông minh của pool. Trong trường hợp nhóm sử dụng token gốc thì bước này được bỏ qua.

Bước cuối cùng là tiến hành đặt cọc. Người dùng cần kiểm tra lượng phân bổ token tối đa của mình. Nhập vào số tiền muốn mua (hoặc nhấp chọn “Max” để tự động lựa chọn số lượng tối đa bạn được phân bổ) cà click vào nút “Deposit”. 

Tiến hành các bước xác nhận trên ví cho đến khi giao dịch thực hiện thành công. Khi giao dịch thành công, số lượng token mua sẽ được cập trên ví tương ứng. 

Những cách giúp bạn tăng điểm nhanh chóng trên Krystal GO

Có hai cách giúp bạn nhận điểm Krystal Point nhanh chóng đó là:

Stake KNC

Với cách này, bạn có thể stake KNC trực tiếp trên tab “Dashboard”. Đầu tiên bạn cần “Approve” KNC Token để stake. Giao dịch này chỉ cần thực hiện một lần.

Sau khi, giao dịch được xác nhận, nhấp chọn nút “Stake để tiến hành stake KNC. Với mỗi KNC stake thành công, bạn sẽ nhận được thêm 1 điểm.

Stake KNC tại KrystalGo
Stake KNC tại KrystalGo

Nếu bạn không có sẵn KNC thì có thể mua chúng từ Krystal. Lưu ý rằng, sau khi bạn tiến hành stake sẽ mất một khoảng thời gian là 7 ngày để unstake.

Giao dịch trên Krystal

Một cách khác giúp bạn có thêm nhiều điểm từ KrystalGO đó là tiến hành giao dịch trên nền tảng. Mỗi 1$ giao dịch bạn sẽ tương đương với 0.1 điểm. 

Số điểm sẽ được tính dựa trên tổng lượng giao dịch của ví trên Krystal DeFi trong 30 ngày gần nhất. 

Lưu ý rằng, chỉ giao dịch chuyển đổi được tính điểm. Còn các giao dịch wrap hoặc unwrap không hợp lệ. Giao dịch được tính cả trên các blockchain hỗ trợ. 

Các mức phí áp dụng trên Krystal

Phí gas: Krystal là một ứng dụng phi tập trung. Vì vậy bạn cần trả một khoản phí gas để tương tác với Hợp đồng thông minh Krystal. Mức phí này sẽ phụ thuộc vào trạng thái và chức năng của blockchain mà bạn thực hiện giao dịch.

Phí swap: Khi sử dụng tính năng swap, người dùng cần trả 8 point (bps) cho các giao dịch. Tiền phí sẽ được thu trong mã nguồn hoặc mã đích của giao dịch.

Phí cho tính năng Transfer và Earn đều miễn phí. Tuy nhiên có một số giao thức mà KrystalGO hỗ trợ có thể thu phí riêng. Bạn cũng không mất phí nền tảng khi tiến hành giao dịch mua bán.

Đánh giá tiềm năng của KrystalGO

Sự ra đời của KrystalGO hướng đến một cổng nền tảng thông minh đa chuỗi cho phép người dùng truy cập tất cả DEFI một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Lauchpad nổi bật với giao diện thân thiện với người dùng, hỗ trợ thiết lập giao dịch và tạo ra các nguồn lợi nhuận an toàn và thông minh.

Bên cạnh đó, KrystalGO còn được thiết kế với quy trình đơn giản, giúp việc phân bổ IDO diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm. Những dự án khởi động trên nền tảng đều đã trải qua quá trình kiểm duyệt kỹ lưỡng về tính hợp pháp, tính khả thi và định hướng phát triển. Nhờ vậy, sẽ giảm bớt các rủi ro và hệ quả xấu có thể xảy ra cho nhà đầu tư.

Không những thế, KrystalGo được đánh giá là một nền tảng minh bạch, sáng tạo. Đội ngũ cam kết phát triển cam kết chia sẻ cơ hội IDO công bằng cho tất cả các nhà đầu tư bất kể quy mô đầu tư lớn hay nhỏ. Ngoài ra, KrystalGo cũng phối hợp với các dự án để tổ chức các sự kiện giúp người dùng có thể hiểu rõ hơn về dự án mình muốn đầu tư dưới dạng: AMAs, Learn & Earns, Social Quest,…

Lời kết

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, các bạn độc giả sẽ có một góc nhìn đúng đắn về KrystalGO, các tính năng nổi bật và thông tin liên quan đến nền tảng này.

KrystalGO hứa hẹn sẽ còn đem đến nhiều trải nghiệm bất ngờ khác dành cho người dùng. Đừng quên theo dõi thông tin cập nhật về lĩnh vực blockchain sắp tới của chúng tôi nhé!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan