KuCoin đồng phát hành Whitepaper với KCS Management Foundation, tiết lộ sự kiện đốt 20 triệu KCS

Whitepaper chính thức của KCS tập trung vào việc mở rộng quy mô hệ sinh thái KCS, tóm tắt các hợp tác chính xung quanh KCS và KCS Management Foundation. Các cơ chế được thiết kế nhằm đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng giá trị của KCS đã được minh họa rõ ràng. Bên cạnh đó, kế hoạch phân phối 90 triệu KCS cũng được tình bày chi tiết, với 20 triệu KCS trong số này sẽ bị đốt vĩnh viễn.

Whitepaper cũng nhấn mạnh rằng KCS sẽ xây dựng một hệ thống thanh toán và hệ sinh thái Web3.0 để thúc đẩy chiến lược phát triển Web3.0, bằng cách khám phá và triển khai các lĩnh vực sau: DID, quyền sở hữu NFT, quản lý và giao dịch cũng như xây dựng mạng lưới metaverse.

KCS Managerment Foundation đóng vai trò là cơ quan quản lý, chịu trách nhiệm về sự phát triển, ra quyết định, đầu tư vào các ứng dụng của KCS. Quỹ sẽ được dùng để nghiên cứu, tài trợ, đầu tư, ươm tạo và tích hợp nguồn lực của các dự án khác nhau mà họ hỗ trợ. Tất cả những nỗ lực này nhằm mục đích thúc đẩy sự tiến bộ của các công nghệ phi tập trung.

Ngoài ra, KCS cũng phác thảo rõ quy trình phân phối 90 triệu KCS bị khóa ban đầu.

Đối với 25 triệu KCS do các nhà đầu tư ban đầu nắm giữ: 

  • 18 triệu sẽ vẫn thuộc về các nhà đầu tư ban đầu và được mở khóa dần trong vòng 5 năm.
  • 7 triệu còn lại sẽ trở thành một khoản quyên góp cho KCS Management Foundation để giúp phát triển hệ sinh thái.

Trong 65 triệu KCS do đội ngũ sáng lập nắm giữ: 

  • 20 triệu KCS sẽ được đốt vĩnh viễn để đẩy nhanh quá trình giảm phát của KCS. Cơ chế này được thực hiện nhằm duy trì động lực giá ổn định trong dài hạn.
  • 20 triệu tiếp theo sẽ được sử dụng làm phần thưởng ưu đãi dài hạn cho chủ sở hữu KCS và những người đóng góp cho hệ sinh thái.
  • 25 triệu KCS còn lại sẽ được quyên góp cho quỹ và được phát hành trong 5 năm.
Biểu đồ Vesting
Biểu đồ Vesting

Giá của KCS đã tăng 2.000% kể từ đầu năm 2021, điều này được củng cố hơn nữa bởi sự hợp tác giữa KuCoin và cộng đồng KCC.

KCS hướng đến mục đích xây dựng một hệ sinh thái tự lưu thông giá trị dựa trên blockchain, nơi tất cả các thành viên cộng đồng KCS, KuCoin và KCC sẽ được trao quyền để truy cập vào các dịch vụ và được khuyến khích bởi các ứng dụng mở rộng được tích hợp trong hệ thống.

Johnny Lyu, Giám đốc điều hành KuCoin chia sẻ:

KCS sẽ xây dựng cầu nối giữa thế giới tập trung và phi tập trung bằng cách kết nối KuCoin và cộng đồng KCC, đồng thời mở đường cho việc tạo ra một hệ sinh thái tự lưu thông với sự hỗ trợ của cộng đồng và đưa blockchain ra khỏi vòng tròn nhỏ hẹp những người đam mê công nghệ để đến gần hơn với quần chúngJohnny Lyu

KCS cũng đã liên kết với đội ngũ nòng cốt KuCoin, KCC GoDAO Foundation, các tổ chức đầu tư, các nhà đầu tư thiên thần và đại diện của KCS Holder Community để đồng thành lập KCS Management Foundation. Đơn vị này sẽ giám sát việc nghiên cứu, tài trợ, đầu tư, ươm tạo và tích hợp tài nguyên của KCS. Họ hiện đang nghiên cứu và phát triển các ứng dụng tập trung và phi tập trung vào các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế blockchain. Trong tương lai, KCC GoDAO sẽ thay thế KCS Management Foundation để trao quyền và tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái KCS.

Ra mắt vào năm 2021, KCC đang trở thành cái nôi của sự đổi mới trong công nghệ, kinh doanh và sáng tạo mô hình. Đồng thời tạo ra một hệ sinh thái khép kín hoàn chỉnh về công nghệ, sản phẩm và người dùng. TVL (Tổng Giá trị Tài khoá) của chuỗi đã tăng trưởng ổn định và đạt 50 triệu USD trong quý đầu tiên của năm 2022.

Về KCC

KCC là một chain công khai được khởi xướng và xây dựng bởi cộng đồng nhà phát triển KCS và KuCoin, nhằm giải quyết độ trễ mạng và phí gas cao của Ethereum. KCC dựa trên Ethereum và hoàn toàn tương thích với EVM cùng các hợp đồng thông minh để cung cấp cho người dùng và nhà phát triển cộng đồng trải nghiệm blockchain tốc độ cao hơn, thuận tiện hơn và chi phí thấp hơn.

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập https://www.kcc.io.

Về KuCoin

Ra mắt vào tháng 9/2017, KuCoin đã trở thành một sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu với hơn 600 tài sản kỹ thuật số. Sàn hiện cung cấp giao dịch Spot, Margin, P2P fiat, Futures, Staking và Lending cho 10 triệu người dùng tại 207 quốc gia và khu vực trên thế giới. Vào năm 2018, KuCoin đã nhận được 20 triệu USD khoản tiền tài trợ từ Round A của IDG Capital và Matrix Partners. Theo CoinMarketCap, KuCoin hiện là một trong 5 sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu.

Ngoài ra, Forbes đã vinh danh KuCoin là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất cho năm 2021. Năm 2022, The Ascent vinh danh KuCoin là Best Crypto Exchanges and Apps cho người dùng.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập https://www.kucoin.com

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan