Lan đột biến rửa tiền hay không? Có nên chơi lan đột biến?

5/5 - (1 bình chọn)

Lan đột biến rửa tiền hay không? Có nên chơi lan đột biến hay không? Bài viết này Đầu Tư Thụ Động cùng tìm hiểu và phân tích kỹ sự thật về lan đột biến.

Giá lan đột biến cao bất thường trong thời gian gần đây được cho là làm giá, lan đột biến rửa tiền. Và đánh bóng tên tuổi của nhà vườn để dễ dàng bán được lan và thu lợi chênh lệch “khủng”. Chúng ta cùng tìm hiểu.

Sự thật về lan đột biến

Người ta phải mua cả tấn lan rừng mới sổ ra được vài cây lan đột biến. Chưa kể, cả ngàn bông hoa đột biến mới có 1 bông xuất sắc. Do vậy, những cây lan hoa đột biến xuất sắc có giá cao bởi theo cách sưu tầm thông thường người ta phải bỏ rất nhiều tiền mới may mắn có được 1 mặt hoa đẹp.

Ngoài ra, lan phi điệp đột biến đắt cũng có lý do của nó. Đó là mua 1 giò lan đột biến chuẩn giống hoa, sau đó chăm sóc lan đột biến cũng khó hơn lan thường và giữ và bảo vệ được cây lan cũng phải tốn rất nhiều kinh phí.

Lan đột biến rửa tiền hay không?

Một vài vụ giao dịch lan bị biến tướng “thổi giá” lên khác thường dẫn đến nhiều người đánh giá việc nuôi trồng và kinh doanh lan đột biến rửa tiền, trốn thuế.

Lan đột biến rửa tiền hay không?
Lan đột biến rửa tiền hay không? (Nguồn: Internet)

Ngày 12/3/2021 trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một vụ chuyển nhượng thành công cây lan Bảo Duy 5 cánh trắng với gần 19 tỷ đồng tại Hà Nam.

Thương vụ mua bán “Lan đột biến” Ngọc Sơn Cước trị giá 250 tỷ đồng diễn ra tại Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh gây xôn xao trong dư luận

Sản phẩm về lan đột biến thường không có giấy tờ sở hữu. Chính vì lẽ đó, các đối tượng lợi dụng vấn đề này để “lách” dòng tiền một cách hợp pháp. Bên cạnh đó, cũng một phần “làm hình ảnh” của một số vườn lan hiện nay. Họ thường chụp hình giao dịch với những “cọc” tiền mặt chỉ đơn giản để đánh bóng tên tuổi.

Thực tế từ các giao dịch như vậy, dẫn đến việc bóp méo sự thật và biến tướng của một số thành phần. Dẫn tới hình ảnh việc nuôi trồng và mua bán lan không được minh bạch.

Đầu tư có nên chơi lan đột biến?

Lan đột biến hay bắt cứ sản phẩm nào cũng có thể đầu tư đúng nghĩa. Bạn luôn phải tư duy đúng không có bất kỳ sản phẩm gì đầu tư sinh lợi nhuận một cách nhanh chóng và tỷ suất cao.

Đầu tư có nên chơi lan đột biến?
Đầu tư có nên chơi lan đột biến?

Đầu tư lan đột biến cũng vậy, có thể sẽ có tỷ suất lợi nhuận tốt nhưng cũng cần phải có thời gian để nhà vườn hoặc chính bản thân mình nuôi trồng. Thời gian đó có thể từ 3 tháng tới 1 năm.

=> Bản thân mình cũng đang đầu tư lan đột biến tại một vườn lan tại Ninh Thuận. Nhưng việc mua bán đều ở mức giá hợp lý, không có việc vừa mua và bán lại lời x2, x4… Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu đầu tư lan đột biến có thể liên hệ với mình để mình giới thiệu cho bạn tìm hiểu kỹ về lan đột biến.

Lời kết

Bài viết trên có thể là bài thông tin tham khảo về vấn đề lan đột biến rửa tiền hay không và có nên chơi lan đột biến không? Nếu bạn đang có ý định chơi lan đột biến để đầu tư, bạn hãy tham khảo và tìm kiếm thật kỹ về nhà vườn và giống lan dột biến.

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments