Lavas Exchange là gì? Hướng dẫn kiếm tiền sàn Lavas.Exchange

Rate this post

Chắc hẳn sàn giao dịch Bitono đã quen thuộc với một vài nhà đầu tư từ năm 2020. Vừa qua Bitono đã nâng cấp chất lượng sàn, phát triển cộng đồng và chuyển đổi thành tên mới – Lavas.Exchange. Bài viết này dành cho những ai chưa biết về sàn Lavas. Hãy cùng tìm hiểu Lavas Exchange là gì và cách kiếm tiền sàn Lavas.Exchange.

Với lần cập nhật sàn giao dịch mới này, Lavas.Exchange hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, sàn cũng cập nhật thêm nhiều tính năng mới bất ngờ, mang lại trải nghiệm vượt trội nhất.

Lavas Exchange là gì?

Lavas Exchange là sàn giao dịch nhị phân có cách thức hoạt động, cách chơi tương tự các sàn Binary Options trong hệ sinh thái Winsbank.

Lavas Exchange là gì
Lavas Exchange là gì

Người dùng giao dịch chọn hình thức TĂNG hoặc GIẢM giá trị của cặp tiền BTC/USDT trong vòng 30s. Sau đó kết quả sẽ được hiện thị trong 30s tiếp theo. Nếu dự đoán của bạn chính xác thì bạn có thể thu về lợi nhuận lên đến 95% so với tổng giá trị đặt cược.

Sàn chính thức nâng cấp và hoạt động vào tháng 9/2021. Được phát triển dựa vào công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ lãnh đạo kỳ cựu, nhiều kinh nghiệm nên Lavas hứa hẹn sẽ vượt qua các sàn giao dịch nhị phân hiện có để trở thành một trong top các sàn giao dịch tốt nhất tại châu Á.

Được xây dựng trên công nghệ Blockchain nên mọi giao dịch tại sàn đều được diễn ra vô cùng nhanh chóng, an toàn với độ bảo mật cực cao.

Các ưu điểm của sàn Lavas.Exchange

Dự án Lavas Exchange được đội ngũ phát triển xây dựng nhiều tính năng cực kỳ vượt trội. Bạn tham khảo thêm những thông tin dưới đây.

  • Tích hợp sử dụng Alita (ALI) token cho phép người dùng Farming, Staking để tạo thêm thu nhập. Tiềm năng token này sẽ được niêm yết trên trên một số sàn lớn như FTX, MXC, Gate.io…
  • Tính thanh khoản cao: Việc hỗ trợ nạp rút USDT qua cổng BEP20 nên các thao tác nạp và rút tiền vô cùng dễ dàng với phí giao dịch cực rẻ. Bên cạnh đó, cộng đồng lớn nên tính thanh khoản USDT rất lớn.
  • Dễ tiếp cận với người dùng: Hiện tại, trên sàn có hỗ trợ tài khoản Demo lên tới 1000$ cho bạn thử nghiệm, làm quen trước khi nạp tiền vào và giao dịch trực tiếp.
  • Chính sách hoa hồng hấp dẫn: Với cơ chế hoa hồng lên đến 7 tầng. Với 2 loại hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý, đây sẽ là cơ hội để bạn kiếm được nguồn thu nhập thụ động cực kỳ bền vững.

Lavas Exchange lừa đảo không?

Nhiều người sau khi thấy sàn giao dịch đổi tên và trang web nên nhiều người lo ngại về vấn đề sàn Lavas Exchange lừa đảo?

Trong quá trình tham gia từ lúc Bitono ra mắt đến nay đổi tên Lavas Exchange thì mình chưa thấy bất kỳ dấu hiệu hay trường hợp nào bị “phốt” lừa đảo cả. Đặc biệt là vấn đề nạp và rút, hoàn toàn nhanh chóng và xử lý tự động ngay lập tức.

Tuy nhiên, trong bất kỳ khoản đầu tư nào cũng có thể xảy ra rủi ro. Vậy nên, bạn đừng nên đặt hết tài sản của mình vào bất cứ sàn giao dịch nào chứ không kể riêng Remitex. Hãy bắt đầu với các khoản đầu tư nhỏ hoặc tài khoản Demo trước.

Hướng dẫn đầu tư Lavas Exchange

Tạo tài khoản Lavas.Exchange

Bước 1: Truy cập vào vào link: https://lavas.exchange/register để đăng ký tài khoản Lavas.Exchange

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản bao gồm:

  • Email: Địa chỉ Email đã đăng ký của bạn.
  • Mật khẩu: Nhập mật khẩu của bạn.
  • Tên người dùng (biệt danh) – viết liền không dấu.
  • Mã giới thiệu: Không bắt buộc điền
  • Nhấn ĐĂNG KÝ
Tạo tài khoản Lavas.Exchange
Tạo tài khoản Lavas.Exchange

Bước 3: Kiểm tra địa chỉ Email (thư rác, quảng cáo và hộp thứ đến) và bấm ACTICE NOW để kích hoạt tài khoản.

Bật 2FA trên Lavas

Bảo mật 2FA là để bảo vệ tài khoản của bạn, đăng nhập và rút tiền. Để cài đặt bảo mật 2FA cho tài khoản, bạn thực hiện theo các bước chi tiết dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào Lavas, sau đó tại mục Hồ sơ chọn Bảo mật -> 2FA -> Bật.

Bước 2: Sử dụng ứng dụng Authenticator hoặc Authy trên điện thoại, quét mã QR trên Lavas Exchange.

Bước 3: Nhập mật khẩu, mã gửi về Email và 2FA -> Nhấn Enable để kích hoạt 2FA

Xác minh danh tính sàn Lavas

Bước 1: Bạn vào Hồ sơ của tài khoản -> Xác minh tài khoản -> Xác minh ngay

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân, tải ảnh mặt trước và mặt sau của giấy tờ tùy thân (CMND, CCCD, Hộ chiếu..) -> Nhấn GỬI

Hướng dẫn nạp, rút sàn Lavas

Mình sẽ hướng dẫn các bạn mua và thanh khoản USDT đối với sàn Lavas.Exchange một cách nhanh chóng, an toàn thông qua sàn MuaBanUsdt.Vn.

Nạp USDT vào sàn Lavas

Bước 1: Vào mục Hồ Sơ lấy Biệt danh tài khoản Lavas Exchange

Bước 2: Vào link https://muabanusdt.vn/mua/lavas/ để đặt đơn hàng mua Lavas.Exchange

Bước 3: Nhập thông tin mua USDT như Số lượng USDT cần mua, Biệt danh tài khoản Lavas Exchange -> Nhấn MUA NGAY

Nạp tiền Lavas.Exchange nhanh chóng
Nạp tiền Lavas.Exchange nhanh chóng

Bước 4: Bạn thực hiện chuyển khoản theo thông tin được cung cấp và sau 3 phút bạn kiểm tra lại ví Lavas.Exchange để nhận USDT.

Hóa đơn bán USDT Lavas giá rẻ
Hóa đơn bán USDT Lavas giá rẻ

Vậy là bạn đã mua USDT thành công, nhanh chóng nhất. Mình cũng đã có bài viết hướng dẫn chi tiết cách mua bán Lavas Exchange từng bước cụ thể, bạn có thể tham khảo.

Rút USDT trên sàn Lavas

Tương tự như việc mua USDT, bạn cũng có thể bán USDT trên sàn MuaBanUsdt với giá tốt và an toàn.

Bước 1: Vào link https://muabanusdt.vn/ban/lavas/ để bán USDT trực tiếp trong sàn Lavas Exchange

Bước 2: Nhập Số lượng USDT cần bán, chọn ngân hàng, số tài khoản ngân hàng và tên chủ tài khoản -> Nhấn BÁN NGAY

Thanh khoản Lavas.Exchange an toàn, uy tín
Thanh khoản Lavas.Exchange an toàn, uy tín

Bước 3: Vào phần trong Lavas.Exchange -> Rút tiền. Ở thẻ Nội bộ nhập đúng số lượng bán, nhập tên biệt danh và nội dung chuyển USDT theo sàn MuaBanUsdt cung cấp (Đã hướng dẫn chuyển nội bộ ở trên)

Bước 4: Sau khi chuyển USDT đúng bạn sẽ được thanh toán VNĐ vào tài khoản ngân hàng trong 3-5 phút.

Vậy là bạn đã thực hiện việc bán, thanh khoản USDT Vista một cách an toàn và giá tốt.

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu “Lavas Exchange là gì? Hướng dẫn kiếm tiền sàn Lavas.Exchange“. Hi vọng cung cấp cho bạn thông tin hữu ích trước khi bắt đầu tham gia giao dịch trên sàn Lavas. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo các sàn giao dịch Binary Options uy tín khác:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments