Manchester United ra mắt NFT do Tezos cung cấp

Manchester United, một trong những câu lạc bộ lớn nhất trong làng bóng đá thế giới, đã ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên được cung cấp bởi blockchain proof-of-stake của Tezos.

Người hâm mộ cần đăng nhập bằng ví Tezos của họ để xem NFT. Các bộ sưu tập kỹ thuật số được lưu trữ trong ví của một người và có thể được truy tìm trên chuỗi khối.

Bộ sưu tập kỹ thuật số đầu tiên của câu lạc bộ là chiếc chìa khóa cung cấp cho người hâm mộ quyền truy cập miễn phí vào hàng loạt phần thưởng. Chìa khóa được chia thành ba nhóm dựa trên độ hiếm của chúng (Khóa cổ điển, Chìa khóa hiếm và Cực hiếm). Chúng sẽ được phân phối ngẫu nhiên cho người hâm mộ của câu lạc bộ.

Manchester United ra mắt NFT do Tezos cung cấp
Manchester United ra mắt NFT do Tezos cung cấp

United đã công bố dự án NFT vào giữa tháng 11, mô tả nó như một món quà dành cho người hâm mộ.

Đội bóng của giải Ngoại hạng Anh cũng tuyên bố sẽ tạo ra một thế giới ảo kết nối với Discord chính thức của mình.

Phần thưởng do câu lạc bộ quảng bá bao gồm quyền truy cập vào các cuộc thi khác nhau cũng như các kênh Discord độc quyền. Những người nắm giữ chìa khóa cũng sẽ có thể có quyền truy cập vào các NFT sắp được phát hành của câu lạc bộ sắp ra mắt. Người dùng quản lý để có được các khóa hiếm nhất cũng sẽ có thể nhận được phần thưởng độc quyền nhất.

Man United cũng quảng cáo Tezos là một trong những chuỗi khối tiên tiến và bền vững nhất trên thế giới.

XTZ đã phục hồi vào tháng 2 sau khi The Athletic tiết lộ rằng công ty blockchain đã đảm bảo quan hệ đối tác với Man United. Thỏa thuận tài trợ bộ dụng cụ tập luyện trị giá 20 triệu bảng mỗi năm sau đó đã được xác nhận ngay sau báo cáo ban đầu.

Dịch từ: https://u.today/manchester-united-launches-tezos-powered-nft

Rate this post

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan