MarketPeak là gì? Đánh giá dự án ủy thác MarketPeak [2021]

MarketPeak là gì? Có nên đầu tư vào dự án MarketPeak, PEAKDEFI token và MarketPeak lừa đảo hay không? MarketPeek là dự án đầu tư rất HOT trong thời gian gần đây, cộng đồng người dùng đang tăng trưởng không ngừng. PEAKDEFI hiện tại đã được niêm yết lên hơn 5 sàn giao dịch lớn, mới đạt đỉnh Volume giao dịch hơn 5.8 triệu $ vào ngày 31/10/2020. Chúng ta cùng phân tích và đánh giá trong bài viết này nhé.

MarketPeak phát triển theo trào lưu Lending của năm nay, hiện tại nhiều Leader lớn cũng như các trang báo đánh giá phân tích đầu tư liên tục đưa tin về dự án cũng đủ thấy được sự bùng nổ của MarketPeek trong tương lai.

MarketPeek là gì?

MarketPeak là nền tảng giáo dục trực tuyến và phân phối sản phẩm công nghệ tài chính (Fintech). MarketPeak ra đời với sứ mệnh giáo dục và đào tạo cộng đồng trong các lĩnh vực tài chính, blockchain và DeFi.

MarketPeak là gì?
MarketPeak là gì?

Ngoài ra, MarketPeak gây quỹ phi tập trung cho các dự án và sản phẩm công nghệ tài chính (Fintech). MarketPeak có chức năng kết nối các doanh nghiệp, các dự án với công đồng nhà đồng tư thông qua công nghệ của mình, qua đó thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực tài chính phi tập trung.

Thông tin công ty

Tên công ty: PEAK TECH FreeZone Company – Trụ sở: Dubai Silicon Oasis, Dubai, UAE.

Mail support: [email protected]

Giấy phép cơ sở pháp lý MarketPeek MarketPeak là gì

Chứng chỉ hoạt động MarketPeak
Chứng chỉ hoạt động MarketPeak

Tham khảo thêm thông tin tại trang chủ: https://marketpeak.com/

Đội ngũ phát triển

MarketPeak được xây dựng và phát triển bởi những nhân tài trong lĩnh vực tài chính cũng như là Blockchain. Đội ngũ đều là những người có kinh nghiệm dày dặn và đầy nhiệt huyết, tất cả kết hợp cùng nhau để tạo ra một nền tảng tuyệt vời mang đến cho người dùng MarketPeek.

Đội ngũ phát triển
Đội ngũ phát triển

Đối tác của MarketPeak

MarketPeek đang nhận được sự chào đón tích cực từ nhiều đối tác và các nền tảng tài chính khác. Hiện tại MarketPeek đã liên kết với 8 đối tác lớn và đang có kế hoạch tiếp tục mở rộng tầm ảnh hưởng của mình.

Danh sách đối tác MarketPeak
Danh sách đối tác MarketPeak

Thông tin dự án

 • Khởi chạy chính thức: tháng 06/2020.
 • Chấp nhận đầu tư thông qua các cổng: BTC, USDT, ETH
 • Đầu tư tối thiểu: 125$.
 • Thanh toán tối thiểu: 100 PEAK – 0.01 BTC.
 • Phí rút tiền: 1%.
 • Lãi trả: 7 ngày/lần.

PEAKDEFI là gì?

Thông tin cơ bản PEAKDEFI Token

Token name PEAKDEFI
Ticket PEAK
Blockchain Ethereum
Contract 0x630d98424efe0ea27fb1b3ab7741907dffeaad78
Token Type Governant
Token Standard ERC-20
Max Supply 10,000,000,000 PEAK
Circulating Supply 23,325,009 PEAK

PEAK hiện tại đã niêm yết trên 5 sàn giao dịch lớn đó là: UNISWAP(V2), Bibox, Balancer, P2PB2B, Coinsbit, Probit Exchange

Tỉ lệ phân phối token PEAKDEFI

1% Phần thưởng Airdrop
1% Công ty
1% Cố vấn
2% Top Leader
2% Đối tác
3% Đội ngũ phát triển
90% Cộng đồng

Chức năng token PEAK

 • Giảm chi phí khi tham gia các dự án, mua sắm sản phẩm và dịch vụ tài chính trên nển tảng MarketPeek
 • Tham gia bỏ phiếu quyết định việc ra mắt, xuất bản các dự án, sản phẩm
 • Trả thưởng cho người dùng
 • Nhận Airdrops từ các dự án

Gói đầu tư Marketpeak

Hiện tại MarketPeak đang hỗ trợ 7 gói đầu tư tất cả, lợi nhuận từ 2.5-7% hàng tháng. Sau khi nhận lãi 1 năm thì những tháng tiếp theo nhà đầu tư có quyền rút 5% vốn mỗi tháng, tổng kết lại lợi nhuận sẽ giao động trong khoảng 130-184$ sau 32 tháng (chưa kể đồng PEAK tăng giá).

MarketPeak có 4 gói đầu tư cơ bản với cụ thể cơ chế như sau:

 • User : Không cần đầu tư, bạn sẽ nhận chương trình kiếm tiền dựa trên đầu tư của các thành viên từ hệ thống giới thiệu của bạn.
 • Affiliate : Gói 125$. Nhận lãi 2.5% PEAK hàng tháng.
 • Marketer : Gói 750$. Nhận lãi 3.0% PEAK hàng tháng.
 • ALL-IN : Gói 2,000$. Nhận lãi 4.0% PEAK hàng tháng.
 • Enterprise : Gói 4,500$. Nhận lãi 4.5% PEAK hàng tháng.
Gói đầu tư MarketPeak cơ bản
Gói đầu tư MarketPeak cơ bản

Với 3 gói nâng cao còn lại là SILVER, GOLD và DIAMOND, ngoài các quyền lợi như gói thành viên cơ bản. Người dùng được quyền tham gia các buổi Online Mastermind với CEO (Giám đốc điều hành) và CTO (Giám đốc công nghệ) của MarketPeak.

Được hỗ trợ tạo Landing Page cá nhân và một số quà tặng khi tham dự các sự kiện khác. Mức Minting Bonus mà các thành viên cao cấp nhận được cũng tăng lên đáng kể.

Gói đầu tư MarketPeak nâng cao
Gói đầu tư MarketPeak nâng cao

Chính sách hoa hồng

Hoa hồng trực tiếp 

Người dùng MarketPeek có thể nhận được phẩn thưởng từ việc giới thiệu người khác mua gói đầu tư, chính sách trả thưởng lên tới 8 tầng.

Hoa hồng trực tiếp
Hoa hồng trực tiếp
 • 10% cho F1
 • 4% cho F2 MarketPeak là gì
 • 2% cho F3 MarketPeak là gì
 • 1% cho F4 đến F6
 • 0.5% cho F7 và F8 MarketPeak là gì

Hoa hồng nhị phân

Mô hình trả thưởng Cycle Step Bonus hoạt động theo kiểu nhị phân. Theo đó, những thành viên mà một người tham gia MarketPeak giới thiệu được sẽ phân bổ vào hai nhánh, và các nhánh này sẽ tiếp tục được chia xuống các tầng sâu hơn.

Nhận: 8% của nhánh yếu
Một chu kỳ được đóng với 1000 PV (PV = Khối lượng điểm; 1 PV = 1 USD)
Mỗi gói đầu tư sẽ có giới hạn nhận hoa hồng nhị phân mỗi ngày

Hoa hồng nhị phân
Hoa hồng nhị phân

Matching Bonus

MarketPeak sẽ trả hoa hồng Matching Bonus cho bạn dựa trên giá trị Cycle Step Bonus mà tuyến dưới (người được bạn giới thiệu) từ F1 đến F5 kiếm được. Điều kiện là bạn phải ở hạng thành viên Marketer trở lên để có thể nhận hoa hồng Matching Bonus. Chẳng hạn, khi một F1 của bạn nhận được 80 đô la hoa hồng Cycle Step Bonus, bạn sẽ nhận được 5% hoa hồng Matching Bonus, tương ứng với 4 đô la.

Matching Bonus
Matching Bonus

Tiền thưởng lên bậc 

Bạn sẽ có cơ hội thăng chức cấp độ nếu đạt yêu cầu doanh số đầu tư từ hệ thống để được nhận thưởng PEAK và bonus $.

Rank Bonus
Rank Bonus

Tiền thưởng toàn cầu 

MarketPeak dành ra 5% của tổng doanh số đầu tư trên toàn cầu để trích vào quỹ Global Bonus. Quỹ này sẽ được chia đều cho các thành viên hạng All-in trở lên khi đạt điều kiện nhất định.

Global Bonus
Global Bonus

Định hướng phát triển MarketPeak

Giải pháp

Dự án MarketPeak ra đời nhằm giải quyết vấn đề còn tồn tài giữa doanh nghiệp và người dùng:

 • Đối với doanh nghiệp: Thiếu tiếp thị / khai thác phạm vi, Hầu như không có cơ hội quảng cáo cho các công ty Fintech, Không tập trung vào phát triển sản phẩm.
 • Đối với nhà đầu tư và người dùng: Không có quyền truy cập vào các điều kiện độc quyền và giá cả, Thiếu kiến thức để xem xét dự án, Đi qua KYC nhiều lần, Không có phần thưởng cho việc giới thiệu,..

Do đó, giải pháp của dự án MarketPeak là cung cấp một cơ sở hạ tầng và đủ số lượng thành viên tích cực để cho phép các dự án và sản phẩm gây quỹ được hưởng lợi từ quy mô kinh tế. Tập trung để cung cấp tiếp thị tốt nhất , giáo dục tốt và đánh giá sản phẩm & dự án mạnh mẽ cho người mua, nhà đầu tư và chi nhánh.

Cụ thể, các dự án và sản phẩm được giới thiệu trên dự án MarketPeak sẽ được token hóa (tokenized) thành dạng các tài sản kỹ thuật số và chào bán cho các nhà đầu tư dưới một số điều kiện.

Lộ trình phát triển

Mục tiêu dài hạn của MarketPeak là đưa đồng token PEAK tăng giá tới 4$, tính từ thời điểm lên sàn tới bây giờ, giá cao nhất mà PEAK đạt được là hơn 1.2$. Công ty sẽ có nhiều nỗ lực hơn nữa để đồng PEAK trở thành một thế lực trong thị trường tiền điện tử.

Lộ trình phát triển MarketPeak
Lộ trình phát triển MarketPeak

Dự án MarketPeak lừa đảo hay không?

Chắc chắn đây là câu hỏi của tất cả mọi người khi tìm hiểu về MarketPeak và cơ chế trả thưởng của dự án này. Mình sẽ phân tích một số điểm sau để mọi người có thể tự đưa ra nhận định của bản thân.

 • Token PEAKDEFI đã được niêm yết trên 5 sàn giao dịch lớn, có khối lượng giao dịch lớn và tổng vốn hóa ngày càng tăng.
 • Dự án MarketPeak là mô hình gọi vốn cộng đồng (Crowdfunding) và người dùng sẽ nhận được lại các tài sản kỹ thuật số (tokenized digital asset). Những sản phẩm mà dự án MarkerPeak tung ra gần đây cho thấy công ty đang rất nỗ lực để phát triển và đưa nhiều hơn các sản phẩm công nghệ, tài chính đến tay người dùng.
 • Đồng token PEAK cũng đang hoạt động rất ổn định từ khi ra đời cũng là yếu tố chứng minh cộng đồng ngày càng tin tưởng vào MarketPeak.
 • Đối với chính sách phát triển thị trường, dự án MarketPeak đi theo hướng Multi Level Marketing – Tiếp thị nhiều tầng, đây là cách phát triển cũng rất phổ biến và nhiều dự án tài chính cũng đã thực hiện và khá thành công rồi. Đây cũng chưa phải yếu tố để có thể phán xét dự án MarketPeak lừa đảo hay khẳng định được độ uy tín.
 • Hiện tại chưa có bất cứ phản ánh nào về việc dự án MarketPeak không trả lãi, trả lãi chậm hay các hoạt động không minh bạch khác. Dự án vẫn đang hoạt động rất tốt và ổn định.

Hy vọng qua các thông tin trên, mọi người đã có được nhận định của riêng bản thân. Còn theo quan điểm của mình trước giờ, dự án có tốt hay không, MarketPeak lừa đảo hay uy tín, có đem lại lợi nhuận cho mình hay không còn phù thuộc vào cách đầu tư và thời điểm tham gia.

Lời kết

Qua những gì ta thấy được thì MarketPeak là một dự án được chuẩn bị rất kỹ lưỡng và bài bản, các thông tin cần thiết về nền tảng cũng như là thời điểm mình đã ghi chi tiết ở bên trên. Hy vọng qua bài viết vừa rồi, mọi người đã hiểu được MarketPeak là gì và xác định được phương hướng đầu tư cho bản thân, chúc mọi người thành công với quyết định của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan