MazeCoin Airdrop: Hướng dẫn cách nhận MazeCoin token (25$)

Bài viết này chia sẻ cho các bạn cách nhận MazeCoin Airdrop. Tham khảo bài viết bên dưới và làm theo hướng dẫn để tham gia nhận MazeCoin token hoàn toàn miễn phí.

Thông tin về MazeCoin token

MazeCoin là tiền tệ tương lai và duy nhất của hộp đêm Mê Cung, mở cửa ở Copenhagen, Đan Mạch. Một câu lạc bộ đêm nơi tiền tệ fiat không đủ điều kiện. MAZE sẽ là mã thông báo duy nhất được chấp nhận để thanh toán.

MazeCoin Airdrop - Mazecoin token

Mazecoin không chỉ cung cấp một giải pháp thay thế cho việc thanh toán bằng tiền Fiat tại hộp đêm mà còn cung cấp các lợi ích thú vị khác cũng như cho những người sở hữu mã thông báo MazeCoin. Có 10.000.000 mã thông báo Maze có sẵn về tổng nguồn cung, được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance

Một khi bạn nhập mã Token hoặc xác nhận bằng mã Token thì coi như đã đồng ý thực hiện giao dịch. Bởi trong giao dịch online, mã Token có giá trị pháp lý ngang với chữ ký trong các giao dịch truyền thống.

Sơ lược về MazeCoin token:

Điều kiện nhận MazeCoin Airdrop

  • Tổng lượng phân bố Airdrop: 100.000 MAZE
  • Ngày kết thúc: Ngày 20 tháng 6 năm 2021
  • KYC: Không yêu cầu xác minh danh tính

Cách nhận Airdrop MazeCoin

  • Bước 1: Điền thông tin cụ thể vào biểu mẫu tại đây
  • Bước 2: Tham gia vào nhóm cộng MazeCoin trên Telegram
  • Bước 3: Theo dõi Twitter để biết thêm thông tin chi tiêt về @Coin_maze
  • Bước 4: Thích và Retweet Tweet bài viết này với hashtag #Airdrop #MazeCoin và @Tag 3 người bạn thân thiết nhất của bạn vào.
  • Bước 5: Gửi địa chỉ cụ thể vào ví BEP20 và thông tin chi tiết của bạn vào biểu mẫu nêu trên
  • Bước 6: Và cuối cùng bạn chỉ cần đợi danh sách các địa chỉ Airdrop thành công sẽ được công bố vào ngày 24 tháng 6 năm 2021, lúc 14:00 PM GMT +2. Và chờ đợi kết quả

Lời kết

Ok. Bài viết trên mình đã hướng dẫn các bạn nhận MazeCoin Airdrop. Bạn có thể tạo nhiều tài khoản để gia tăng thêm cơ hội nhận MazeCoin token.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết chia sẻ các nhận NFTblocks Airdrop. Chúc bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (2 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan