MetaGods là gì? Khám phá tựa game 8-bit đầu tiên và MGOD, RELIC token

Bạn đam mê những tựa game mang yếu tố thần thoại cùng những cuộc chiến sinh tử? Bạn đang “săn lùng” những dòng game NFT mới nhất? Đừng bỏ lỡ MetaGods vì đây chính là tựa game Play-to-earn hấp dẫn nửa cuối năm 2021.

MetaGods – trò chơi nhập vai hành động Play-to-Earn RPG đầu tiên phát hành trên nền tảng blockchain. Dự án được kiến tạo bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm về phát triển game và kết nối cộng đồng. Không những vậy, game còn có tiềm năng và giá trị thị trường khá cao.

Mới đây, thông tin về dự án MetaGods đã chính thức được công bố. Đây là dòng game trên nền tảng blockchain với chế độ chơi khá đa dạng. Dòng game còn có hai loại token với những tính năng riêng biệt. Ngoài những thông tin này, tựa game này còn gì đặc biệt? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để cập nhật thông tin nhanh và mới nhất nhé!

MetaGods là gì?

MetaGods là dòng tựa game Play-to-Earn 8-bit Action RPG đầu tiên trên thế giới xây dựng trên nền tảng blockchain. Game đang dần phát triển mạnh mẽ trong thời đại hoàng kim của nền kinh tế số. Đây sẽ là sự chuẩn bị cho trận chiến cấp chỉ huy hùng tráng nhất trong thế giới Metaverse.

MetaGods là gì
MetaGods là gì

Người chơi sẽ mua bán hoặc chơi cùng các generative NFT để chiến thắng những con quái vật nguy hiểm. 

Website: https://metagods.gg/

Thông tin về dự án MetaGods

Đội ngũ phát triển MetaGods

Jack N – Quản lý dự án

Sisyphus (Jack) luôn dành toàn bộ năng lượng mỗi ngày với MetaGods. Sự tâm huyết đó được ví như hành động bồi đắp từng tảng đá để kiến tạo nên ngọn núi vĩnh cửu. Không chỉ với MetaGods, anh sẽ dành cả đời để tạo nên những tựa game tuyệt hảo. Bên cạnh đó, anh cũng mong muốn kiến tạo thêm nhiều giá trị cho thế giới Metaverse.

Eddie W – Chuyên viên phát triển game 

Được mệnh danh là sát thủ huyền thoại của Medusa, Perseus (Eddie) hiện nay đang nắm quyền về lĩnh vực lập trình và phát triển game. Đam mê mãnh liệt của anh chính là xây dựng các dòng game. Anh cho biết bản thân sẽ không ngừng cố gắng cho tới khi vũ trụ MetaGods được hoàn thiện.

Snake T – Chuyên viên sáng tạo nghệ thuật

Prometheus (Snake) đã tạo ra những mô hình mang hình bóng con người từ đất sét. Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế game cùng nhiều lĩnh vực mỹ thuật khác. Một lần nữa, Snake quay trở lại để mang thế giới thực vào trong MetaGods.

Rob C – Blockchain veteran

Được biết đến như một thánh nhân trong những cuộc chiến, Rob là đấng thiêng liêng về nhân cách của sức mạnh. Là chuyên viên kỳ cựu về nền tảng blockchain, anh sẽ tạo nên biên giới mới cho MetaGods. Điều này khiến tựa game này và blockchain cùng tồn tại trong một thế giới hòa hợp.

Đội ngũ phát triển MetaGods
Đội ngũ phát triển MetaGods

Athena – Quản lý cộng đồng 

Athena được gọi tên là nữ thần với sự từng trải và am hiểu về những cuộc chiến. Trong cộng đồng game hay được biết đến là thành phố của Athens, cô nhận được rất nhiều sự mến mộ. Cô góp mặt trong dự án MetaGods nhằm mục đích xây dựng một cộng đồng MetaGods mới. 

Apollo – Chuyên gia social media

Nhân vật này được ví như vị thần Hy Lạp với quyền năng cai trị mặt trời và ánh sáng. Niềm yêu thích của anh chính là văn thơ và âm nhạc. Có thể nói, Apollo chính là viên ngọc sáng xứng đáng cho vị trí chuyên gia về các kênh social media. 

Chính khả năng truyền dẫn ánh sáng cùng sự đam mê nghệ thuật đã giúp anh xây dựng kênh truyền thông xã hội tuyệt phẩm cho MetaGods.

Artemis – Chuyên gia marketing

Trong tựa game này, Artemis chính là vị thần săn bắn. Marketing luôn đòi hỏi liên tục việc “săn” ý tưởng mới để phục vụ các chiến dịch và thúc đẩy đội ngũ phát triển. Artemis lãnh đạo bằng trực giác cùng tinh thần không e sợ rủi ro. 

Sự đồng hành của Artemis trong MetaGods sẽ giúp dự án không ngừng phát triển.

Nhà đầu tư của MetaGods

Không chỉ được dẫn dắt bởi những chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực phát triển game về kết nối cộng đồng người chơi, MetaGods còn có sự góp mặt của các nhà đầu tư “máu mặt”. Đây danh sách các nhà đầu tự dự án: Boxmining, ABV, Magnus Capital, CoinUnited.id, Cinchblock, Faculty Capital, Raptor Capital, Icetea Labs,…

Nhà đầu tư của MetaGods
Nhà đầu tư của MetaGods

Lộ trình phát triển

Quý 4/2021

 • Phát hành bản Trailer
 • Cáp quyền trung cập ngục tối lần đầu tiên
 • DeFi Farimg
 • Xây dựng nhân vật generative NFT

Quý 1/2022

 • Tích hợp leaderboard
 • Chỉ dẫn nâng cấp (Phát hành bản game v1.0)
 • Phát hành Marketplace NFT
 • Cấp quyền truy cập bản mobile đầu tiên

Quý 2/2022

 • Tổ chức các giải đấu hàng tuần
 • Phát hành Drop và các vật phẩm NFT mới
 • Tổ chức giao dịch thương mại trong game
 • Khởi chạy mùa 2

Quý 3/2022

 • Tổ chức “Wrath of Ares” (sự kiện đặc biệt)
 • Tập trung vào Cross Chain và nền tảng Game
 • Tổ chức các sự kiện offline, gặp mặt trực tiếp
 • Đưa ra các gói mở rộng phục vụ cho việc nâng cấp độ và các chuyến phiêu lưu mới

Gameplay của MetaGods

 • Casual mode (Atlantis)

Khi  đặt cược vào nhóm, trò chơi sẽ tự động chạy. Các XP & token RELIC được tích lũy một cách thụ động. Tuy nhiên, khi chơi ở chế độ này, quá trình lên cấp sẽ chậm hơn nhiều.

Gameplay của MetaGods
Gameplay của MetaGods
 • Hardcore mode (Zion)

Chế độ chơi này được đánh giá là chứa nhiều rủi ro. Nếu người chơi muốn nâng cấp nhân vật của mình và nhận được chiến lợi phẩm huyền thoại, họ sẽ phải chơi chế độ này. Họ phải tự chiến đấu theo cách của mình đến để thành trì. 

Khả năng sống trong game là hữu hạn. Nếu mất tất cả mạng sống của mình, người chơi sẽ không bao giờ có thể vào chế độ chơi này nữa. Tuy nhiên, nhân vật của họ vẫn có thể chơi được ở Atlantis.

Các tính năng nổi bật của MetaGods

 • Generative art

Generative art NFT được sử dụng như các nhân vật trong game. Đầu tiên, nhà phát hành sẽ tạo các generative NFT cho cộng đồng trước. Chúng không chỉ là avatar và PFP của người chơ mà còn là nhân vật trong game của họ. 

Mỗi nhân vật NFT sẽ được chia ra các tầng lớp riêng và có những thuộc tính cơ bản. Các phụ kiện, vật phẩm như vũ khí, áo giáp, vật phẩm hiếm cũng sẽ mang liên quan tới generative NFT.

 • Crafting

Chiến lợi phẩm NFT sẽ hợp nhất với nhân vật NFT thông qua một quá trình liên kết. Trang thiết bị thông minh với 3 vị trí. Một cho vũ khí, một cho áo giáp, và hai cái còn lại là cho các vị trí chung. Người chơi cần  dành XP của mình để tùy chỉnh hoặc nâng cấp nhân vật.

Việc chi tiêu RELIC token để rèn vũ khí và áo giáp mới, đồng thời làm theo công thức cho “Chế tạo vật phẩm”. Cũng sẽ có những vật phẩm đặc biệt như “viên đá phục sinh” có thể đưa người chơi từ cõi chết trở về. 

Tuy nhiên, điều này sẽ chiếm một trong những vị trí trang bị chung, khiến bạn gặp bất lợi về trang bị. Một trong những trọng tâm của nhà phát hành là cân bằng game để đảm bảo trò chơi thú vị.

 • Character stat

Character stat phụ thuộc vào 6 khả năng cơ bản. Các khả năng này cộng với tầng lớp nhân vật sẽ quyết định các khả năng như: sức mạnh tấn công, phòng thủ, phép thuật và sức mạnh tổng thể. Chăng hạn khả năng lăn cao hơn sẽ có nghĩa là điểm tấn công của nhân vật sẽ cao hơn. Còn nếu có sức hút hơn, sự may mắn và khả năng kẻ thù dành được chiến lợi phẩm huyền thoại từ kẻ thù sẽ cao hơn.

 • Nhân vật DemiGod

Mỗi nhân vật là một generative NFT nên chúng sẽ có nhiều tính năng người chơi cần để hỗ trợ cho đội ngũ của họ. Người chơi có thể chọn trở thành một healer, tank hoặc DPS. Bộ ba thần thánh hợp nhật một thể của MMo vẫn có ảnh hưởng. Các nhân vật trong game là những á thần, á thánh hoặc các có liên quan đến cái chết.

 • Building clan

Tính năng này hỗ trợ nhu cầu chơi với bạn bè của các game thủ.Thuật ngữ mới được đặt nhằm hướng đến việc mọi người chơi cùng nhau. Ví dụ, trước khi bước vào một cảnh giới, người chơi nên có một tập hợp các lớp nhân vật phù hợp nhất cho nhiệm vụ.

Với bộ ba thần thánh của MMO, người chơi cơ hội tốt hơn để chiến thắng quần thể thần thánh để kiếm được những phần thưởng APY đầy hấp dẫn.

 • Sự kiện đặc biệt

MetaGods sẽ có các sự kiện đặc biệt hàng tuần với các thử thách  (APY cực cao). Sự kiện sẽ khuyến khích cộng đồng hợp tác với nhau và chiến đấu chống lại các vị thần. Lý do cho APY cao là vì tính năng này chỉ có ở chế độ Hardcore. Ngoài ra, tựa game sẽ có các giải đấu và airdrop ngẫu nhiên cho các ngày lễ và các dịp đặc biệt.

Token trong MetaGods

Token MGOD 

MGOD token sẽ được sử dụng để mua các gói phiêu lưu bao gồm các nhân vật, thiết bị, vũ khí và vật tư tiêu hao. Nó cũng sẽ được sử dụng làm phí vào cửa để tham gia các cuộc đột kích, giải đấu và các sự kiện đặc biệt khác. Ngoài ra, token này cũng sẽ được sử dụng để đặt cược, quản trị và thanh toán cho giao dịch thị trường.

Token RELIC

Token RELIC sẽ được sử dụng để mua hàng tiêu dùng trong trò chơi và hoạt động trên thị trường. Tính năng chơi để kiếm tiền của sẽ cho phép người chơi kiếm token này một cách từ từ. 

Cơ chế thương gia trong trò chơi đặc biệt sẽ giúp ổn định giá. Ví dụ một thanh kiếm dài sẽ luôn có giá trị 100 đô la RELIC. Điều này mang lại tính thanh khoản ban đầu cho người chơi cũng như sự ổn định kinh tế nói chung. 

Do đó, trên thị trường thứ cấp, nó có thể được bán với giá cao hơn, mang lại nhiều giá trị hơn cho các mặt hàng. 

Thông tin cơ bản về token MGOD và RELIC

Token MGOD RELIC
Token name MGOD RELIC
Ticker MGOD RELIC
Token type Governance Utilities
Blockchain Đang cập nhật
Token standard Đang cập nhật
Total supply 500.000.000

 

Phân bổ MGOD token

 • Ecosystem rewards: 28,2%
 • Marketing: 13%
 • Treasury: 12%
 • Team: 13%
 • Advisors: 4%
 • Liquidity: 10%
 • Private sale: 18,3 %
 • Public sale: 1,5%

Kế hoạch phát triển MGOD token

 • Ecosytem Reward: 10% TGE, 36 tháng vest từng ngày
 • Marketing: 10% TGE, 12 tháng LookUp, 12 tháng vest từng ngày
 • Treasury: 10% TGE, 12 tháng LookUp, 12 tháng vest từng ngày
 • Team:12 tháng Cliff, 12 tháng vest từng ngày
 • Advisors: 12 tháng Cliff, 12 tháng vest từng ngày
 • Liquidity: 15% TGE, 36 tháng vest từng ngày
 • Private: 10% TGE, 12 tháng LookUp, 12 tháng vest từng ngày
 • Public sale: 10% TGE, 12 tháng LookUp, 12 tháng vest từng ngày
Kế hoạch phát triển MGOD token
Kế hoạch phát triển MGOD token

Ví lưu trữ 

Thông tin về ví lưu trữ và sàn giao dịch game đang được cập nhật.

Đánh giá về dự án 

Phân tích tiềm năng

 • Có tính năng Generative NFT art
 • Tự game Action RPG đầu tiên xây dựng trên nền tảng blockchain
 • Cross chain gameplay
 • Đa dạng chế độ chơi game (Casual và Hardcore)
 • Hỗ trợ người chơi đặt cược để thực hiện chức năng Play- to -earn trong chế độ Casual
 • Có các yếu tố social GameFi mới
 • Có hỗ trợ trên nền tảng điện thoại

Số liệu thị trường

 • Năm phát hành NFT đầu tiên: 2014
 • Tổng giá trị NFT bán ra năm 2020: 250 triệu đô la
 • Tổng giá trị NFT bán ra nửa đầu năm 2021: 2,5 tỷ đô la
 • Số người mua độc lập trong ngày bất kỳ từ ngày 1/3 – 31/5/2021: 20-40 nghìn
 • Vốn thị trường game blockchain tháng 3/201: 17 tỷ đô la
 • Thị trường game toàn cầu dự đoán tới năm 2035: 256,97 đô la

Tuy nhiên, dự án vẫn còn một vài thông tin chưa được công bố. Các dữ liệu này có lẽ đang được hoàn thiện và sẽ thông báo trong thời gian tới.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin quan trọng về dự án MetaGods. Thông quan bài viết, chắc hẳn bạn đã có được các thông tin cần thiết. Tuy nhiên, dữ liệu này chỉ mang tính chất cung cấp tin tức chứ không nhằm tác động đến việc đầu tư thời gian và tiền bạc của bạn.

Chúc bạn sẽ có được trái ngọt với những quyết định của mình. tiếp tục theo dõi DauTuThuDong.Com để nhận những thông tin mới và sớm nhất nhé!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan