Mogwar là gì? Review game Monster of God kiếm bộn tiền dịp cuối năm và Monx token

Bạn đang muốn thử chơi dòng game “Play to Earn” nhưng còn ngại chi phí nhập cuộc? Đừng vội từ bỏ vì Mogwar chính là tựa game dành cho bạn. Cùng nhập cuộc miễn phí và kiếm tiền “thả phanh” với game mới ngay nào!

Nhân vật trong Mogwar là những quái vật ở phiên bản siêu dễ thương. Người chơi có thể kiếm token hoàn toàn miễn phí. Không chỉ vậy, tựa game còn có nhiều chức năng chơi khá hấp dẫn.

Tựa game Mogwar trên nền tảng blockchain mới ra mắt hồi tháng 9 và thu hút được nhiều sự chú ý. Mới đây, game đã ra mắt bản trailer với đồ họa bắt mắt. Ngoài ra, game còn được xây dựng với cốt truyện mới lạ, thu hút. Theo kế hoạch, game sẽ được chính thức phát hành vào đầu năm tới. Cùng tìm hiểu thông tin mới nhất về dòng game này nhé!

Mogwar là gì?

Mogwar là tựa game mới ra mắt hay còn được biết đến với tên gọi Monster Of God. Đây là một trò chơi chiến lược kết hợp các tính năng đặc biệt của Idle RPGAutobattler. Trò chơi  được kết nối với công nghệ blockchain. 

Mogwar là gì?
Mogwar là gì?

Trong đó người chơi có thể kiếm được Monster Soul Potion (MSP) thông qua các trận chiến PvP / PvE giữa các Quái vật. Ngoài ra, game thủ có thể  thu thập tiền MONX thông qua phần thưởng giải đấu trong trò chơi. 

Trong Mogwar, mỗi nhân vật anh hùng là duy nhất và có thể tiếp cận lẫn nhau. Bên cạnh đó, người chơi sẽ không “mắc” phải rào cản đầu tư nào khi tham gia game. Người chơi hoàn toàn có thể chơi miễn phí cũng như kiếm tiền từ tựa game này. Với Mogwar, khoảng cách giữa trò chơi bình thường và trò chơi NFT được xóa bỏ. 

Về NFT trong trò chơi, chúng được sử dụng để xây dựng nhân vật, vật phẩm và kiến ​​trúc Metaverse. Mogwar cho phép người chơi thu thập tiền xu Monster Soul Potion (MSP) và trao đổi quái vật NFT. Ngoài ra, game còn có tính năng kết hợp các quái vật để tạo ra một thế hệ con mới. Trò chơi này có cơ chế “Free to Earn” cho phép người dùng đầu tư và hoặc chơi miễn phí. 

Website: https://mogwar.io/

Thông tin về dự án Mogwar

Đội ngũ phát triển Mogwar

 • Cuong Duong Van-Co founder/ CEO
 • ThienLe – Co founder/ CEO
 • Tuan Tran – Game Designer
 • Huy To – Blockchain Energinee
 • Ha Pham – Lead Android
 • Thang Nguyen – Lead Developer
 • Thien Phi – Game Designer
 • Son Hoang – Chuyên gia phát triển game
 • Ha Vu – Chuyên gia phát triển game
 • Son Nguyen – Chuyên gia Lead Marketing
Đội ngũ phát triển Mogwar
Đội ngũ phát triển Mogwar

Mục tiêu phát triển của Mogwar

Quyền sở hữu tài sản trong game

Với những game thông thường, vật phẩm chỉ có giá trị sưu tầm và giải trí. Còn với Mogwar, người chơi không chỉ có thể sở hữu vật phẩm một cách thụ động mà còn có thể tạo ra chúng theo ý muốn. Miễn là người chơi đạt được những gì được yêu cầu, họ có thể tạo ra những con quái vật cho riêng mình.

Giá trị tài sản của người chơi 

Các vật phẩm trong Mogwar không chỉ có giá trị sưu tầm, giải trí mà còn mang lại lợi ích kinh tế rõ ràng. Mỗi quái vật và vật phẩm được định giá cụ thể. Người chơi có thể giao dịch chúng trên thị trường để thu về món lợi theo mong muốn.

Tham gia cộng đồng

Chế độ PvP cho phép người chơi cạnh tranh với nhau trong các trò chơi thú vị với đầy thử thách. Chế độ này thúc đẩy người chơi thu thập và nâng cấp vật phẩm để xây dựng đội hình lai giữa quái vật mạnh mẽ hơn, dễ chiến thắng hơn. Bên cạnh đó, việc trao đổi tài sản cũng tạo ra các tương tác giống như trong nền kinh tế ngoài đời thực.

Cốt truyện của game Monster Of God

Trái đất đang từng ngày bị hủy diệt bởi những dục vọng không đáy của loài người. Vị thần cai quản trái đất thấy rằng đã đến lúc phải tạo ra một sinh vật mới và thuần khiết hơn để thay thế con người. Ngài đã gửi một trận mưa sao băng xuống, làm thay đổi toàn bộ môi trường sống và phá hủy điều kiện sống của con người. 

Sau khi con người gần như bị tiêu diệt hoàn toàn, một số ít người hấp thụ sức mạnh của thiên thạch đã trở thành một sinh vật khác. Sinh vật này với bản chất thuần khiết của con người và sức mạnh của các vị thần. 

Cốt truyện của game Monster Of God
Cốt truyện của game Monster Of God

Tuy nhiên, tham vọng của con người quá mạnh nên không thể bị tiêu diệt hoàn toàn. Các tạp chất còn lại đang tìm cách hấp thụ vào các sinh vật khác trên trái đất như thực vật, động vật hoang dã. 

Hơn thế nữa, thực vật không bền đang trở nên dị hóa và động vật ôn hòa cũng có xu hướng trở nên hung dữ. Chúng hung dữ và tàn sát mọi thứ giống như những gì con người đã làm với chúng trước đây. Giờ đây, sinh vật mới trong Mogwar phải chiến đấu chống lại những gì chúng đã tạo ra. 

Câu hỏi đặt ra là liệu trái đất có trở lại hòa bình? Liệu Monster Of God có lấy lại được sự thánh thiện cũng như sự thuần khiết của con người thuở ban đầu?

Đấng Tạo hóa luôn mong muốn cải tạo hơn nữa thế giới mới này. Vì vậy, ngài tặng họ một kho báu như một món quà. Người ta đồn rằng ai sở hữu được kho báu sẽ thống trị cả thế giới. Tuy nhiên, không ai biết nó ở đâu và nó trông như thế nào. 

Để vén màn bí ẩn muôn thuở này, những trận chiến tàn khốc kinh thiên động địa giữa các quái vật diễn ra liên tục. Kẻ nào cũng muốn để giành lấy kho báu cho riêng mình. Không một ai thừa nhận là mình là kẻ thất bại.

Sau mỗi trận chiến, người thắng cuộc thì vội vàng nâng cấp đội hình. Còn kẻ thua cuộc thì cố gắng tìm ra chiến thuật mới để chuẩn bị cho những trận chiến tiếp theo. Suy cho cùng, cái quý giá và thiêng liêng nhất của bề trên chỉ dành cho những người xứng đáng.

Tính năng của game Mogwar

PvE

Người chơi tham gia bằng cách nhấp vào “Battle” để chơi. Game thủ cần tận dụng kiến thức của mình để sắp xếp đội hình và đánh bại kẻ thù. Người chiến thắng sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng và chuyển sang cấp độ mới để chiến đấu với những kẻ thù mạnh hơn. Các giải thưởng này bao gồm token MSP và thực phẩm. Hơn nữa, quái vật sẽ nhận được EXP khi chiến thắng.

Ở chế độ PvE, nút Auto Battle vẫn được sử dụng trong chế độ này. Chế độ này phải có ít nhất 1 Quái vật tham gia trận chiến PvE. Mỗi trận chiến PvE sẽ tiêu tốn một lượng năng lượng nhất định. 

Nếu bạn thắng, năng lượng sẽ bị tiêu hao hoặc nếu không sẽ được bảo toàn. Năng lượng hàng ngày có hạn, tuy nhiên, năng lượng này có thể được tăng lên theo nhiều cách khác nhau. 

Những người giành được cấp độ 3, 6 hoặc 10 của mỗi khu vực trong chế độ PvE sẽ phải chiến đấu chống lại các Boss lớn. Chiến thắng những con Boss này sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng đặc biệt.

Tính năng của game Mogwar
Tính năng của game Mogwar

PvP

Daily PvP

Người chơi có thể chọn 1 trong 3 đối thủ trong mỗi trận chiến để giành tối đa 3 cup ở mỗi trận dựa trên sức mạnh của đối thủ. Khi họ đạt được số lượng cup yêu cầu, họ sẽ nhận được token MSP cho mỗi cột mốc. Chơi các trận chiến PvP hàng ngày sẽ tiêu tốn Energy Point.

Regular PvP

Người chơi sẽ đấu với những người khác dựa trên điểm xếp hạng của họ. Điểm xếp hạng này được mặc định là 1000. Nếu người chơi thắng / thua một trận chiến, điểm xếp hạng của họ sẽ được tăng / giảm tương ứng.

Khi điểm xếp hạng hơn 800, họ có thể nhận được token MSP cho mỗi trận thắng làm phần thưởng. Điểm xếp hạng càng cao, họ càng nhận được nhiều token MSP. Điểm xếp hạng sẽ được đặt lại thành 1000 sau mỗi 4 tuần. Chế độ PvP này cũng yêu cầu năng lượng tiêu hao trong mỗi trận chiến.

Arena Season

Arena season sẽ được tổ chức khoảng 2 tháng một lần và kéo dài 1 tháng. Hệ thống xếp hạng của nó sẽ khác với hệ thống Regular PvP. Khi mùa giải bắt đầu, điểm xếp hạng của mỗi người là 1000. Người chơi có thể nhận được mã thông báo MSP từ mỗi trận chiến thắng như trong Regular PvP. 

Khi mùa giải kết thúc, 1000 người dùng hàng đầu có số điểm xếp hạng cao nhất sẽ được thưởng token MONX. Tổng phần thưởng mã token MONX cho mỗi mùa vẫn chưa được quyết định. Người chơi cần tiêu hao điểm năng lượng để bắt đầu trận chiến.

Tournament

Người chơi cần sử dụng token MSP để đăng ký tham gia các giải đấu như một khoản phí. Một lượng mã token cụ thể thu được từ những người chơi đã đăng ký sẽ được đốt cháy. Sau đó số  còn lại sẽ được sử dụng làm phần thưởng cho giải đấu. 

Tại vòng bảng, hai kỳ thủ mạnh nhất mỗi bảng sẽ được chọn để góp mặt trong đêm chung kết. Ở vòng cuối cùng, các người chơi sẽ được bắt cặp đấu loại trực tiếp để tìm ra nhà vô địch. 

Tất cả những người lọt vào vòng chung kết sẽ được thưởng bằng mã token MSP. Trong đó, 16 người chơi mạnh nhất hàng đầu sẽ nhận được phần thưởng MONX. Họ cũng sẽ được giới thiệu trên các trang sự kiện Mogwar. Tính năng này không yêu cầu điểm năng lượng để tham gia trận chiến.

Mogwar Marketplace

Marketplace là nơi người chơi có thể giao dịch tài sản trò chơi dưới dạng NFT. Chúng có thể được sử dụng trong trò chơi để cải thiện đội hình chiến đấu của họ. Tùy thuộc vào nội dung, một hoặc nhiều phần thông tin sẽ được hiển thị để mô tả điểm bán của mặt hàng. 

Mogwar Marketplace
Mogwar Marketplace

Người chơi sử dụng BNB, BUSD hoặc MONX để đổi quái vật và các vật phẩm trong trò chơi. Sự biến động giá trị của tài sản trong Mogwar phụ thuộc vào nhiều yếu tố, do đó không có ước tính nào là chính xác. Giao dịch và phí giao dịch được thỏa thuận một cách rõ ràng và minh bạch.

Hướng dẫn chơi game Mogwar

Trong Mogwar, có hàng ngàn quái vật với những đặc điểm khác nhau cùng chung sống. Người chơi sẽ dẫn dắt đội của mình chiến đấu và xóa bỏ những tạp chất còn sót lại do con người gây ra. Điều này sẽ giúp họ có được chiến thắng và nhận được vật phẩm xứng đáng. Để sở hữu quái vật, người chơi có thể tự tạo hoặc giao dịch trên Marketplace.

Quái vật trong Mogwar

Bộ phận cơ thể

Mỗi quái vật có 6 bộ phận cơ thể, bao gồm: mắt, miệng, tóc, tai, đuôi và bốn chi. Mỗi bộ phận đều có chức năng và công dụng riêng. Bộ phận nào cũng đóng vai trò quan trọng của các quái vật.

Công năng năng cơ bản

Trong Mogwar, mỗi quái vật có 8 công năng năng cơ bản của riêng mình. Các công năng đó lần lượt là: tấn công, sức khỏe, né tránh, tốc độ, chặn, phòng thủ, crit, và điểm Mana.

Chủng tộc

Quái vật trong Mogwar
Quái vật trong Mogwar

Fire (Hỏa)

Như ngọn lửa, quái vật này đại diện cho sức mạnh và tốc độ. Tuy nhiên, vì tính nóng vội và quá thẳng thắn nên đôi khi nó không hiểu tường tận mọi việc.

Plant (Thực vật)

Plant là những quái vật với tinh thần vị tha, năng động, tiên phong và sáng tạo. Điểm yếu của loài này là thiếu kiên nhẫn và nóng tính.

Psychic (Tâm linh)

Psychic gợi lên sự  bí ẩn, tâm linh huyền bí. Ngoài ra, chúng cũng là những quái vật rất nhanh nhẹn.

Wind (Gió)

Wind mang sức mạnh của những cơn gió lốc. Những trận cuồng phong này có thể cuốn trôi mọi thứ trên đường đi của nó.

Rock (Đá)

Rock đại diện cho sự trung thành và lòng tốt. Nhưng do quá hiền nên đôi khi trở nên ngốc nghếch, dễ tin người khác.

Metal (Kim)

Mental là quái vật  có sự dẻo dai, bền bỉ, sắc bén và công bằng. Nhưng điểm yếu của nó là sự tàn phá, nguy hiểm và mang  đau buồn.

Lightning (Tia chớp)

Lightning mang sức mạnh của những đấng bề trên giáng xuống trái đất. Nguồn lực này có sức công phá khủng khiếp.

Water (Thủy)

Water có sự khôn ngoan, nhạy cảm và thông minh. Nhưng điểm yếu của nó là suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ, dẫn đến đời sống nội tâm phức tạp.

Nhân giống quái vật mới và thuốc linh hồn quái vật (MSP)

Tương tự như trong thế giới thực, quái vật trong Mogwar có thể được lai tạo để tạo ra những con mới. Để tránh lạm phát, tựa game đặt  giới hạn thời gian sinh ra một quái vật. Ngoài ra, khả năng truyền lại những kỹ năng tốt nhất sẽ giảm dần qua các thế hệ. 

Việc tạo một quái vật mới sẽ yêu cầu một số nguyên liệu nhất định như quái vật gốc, số lượng xu Monster Soul Potion (MSP) và số lượng xu MONX. 

Tuy nhiên Mogwar không bán tiền MSP trực tiếp cho người chơi. Người chơi có thể kiếm Monster Soul Potion (MSP) bằng cách chơi trong chế độ PvE cũng như PvP. Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ hóa những gì bạn kiếm được với ví của mình trong Marketplace.

Tính chất quái vật mới

 • Chủng tộc: Lửa, Nước, Tia chớp, Kim loại, Đá, Gió, Tâm linh, Thực vật (1 trong 8 chủng tộc)
 • Công năng: Sát thương, HP, Né tránh, Tốc độ, Phòng thủ, Giáp, Crit, MP (Mana Point) (8 chỉ số)
 • Kỹ năng bị động: Mắt, Miệng (các kỹ năng có sẵn)
 • Kỹ năng chủ động: Tóc, Tai, Đuôi, 4 chi (đây là những kỹ năng ẩn, quái vật cần học cách sử dụng trong chiến đấu).

MONX token là gì?

MONX là token governance, được sử dụng cho việc phân bổ và đầu tư.  Người chơi có thể kiếm được trong quá trình chơi game hay trở thành nhà đầu tư loại tiền kỹ thuật số này.

Governance token on-chain là một hệ thống để quản lý và thực hiện các thay đổi đối với các blockchain. Trong kiểu quản trị này, các quy tắc để thiết lập các thay đổi được mã hóa thành giao thức blockchain. Các nhà phát triển đề xuất các thay đổi thông qua cập nhật mã. Mỗi nút sẽ bỏ phiếu về việc chấp nhận hay từ chối thay đổi được đề xuất.

Loại token này là một phiên bản nâng cấp của token utilities. Governance cũng có thể được sử dụng cho các quy trình khác, như đặt cược và tạo khoản vay. Nhìn chung, governance là token có ưu thế vượt trội hơn so với utilities.

Thông tin về token MONX

 • Name: Monster of God
 • Ticker: MONX
 • Blockchain: Updating…
 • Total supply: Updating…
 • Contract: Updating…

Phân bổ MONX token

Updating…

Lịch phát hành MONX

Updating…

Ví lưu trữ MONX token

Updating…

Sở hữu MONX token như thế nào?

Người chơi có thể sở hữu MONX token bằng các cách sau:

 • Thu thập từ các mùa giải PvP
 • Nhân giống quái vật
 • Đặt cược
 • Giao dịch trên với những người chơi khác
 • Thu thập khi tham gia các giải đấu

MSP token là gì?

Loại token thứ hai là token MSP. Token này chỉ có giá trị sử dụng trong game chứ không có phục vụ cho đầu tư, phân bổ dự án.

Loại token này được sử dụng như một biện pháp bảo vệ cho việc tham gia bán hàng loạt để huy động vốn vào một dự án. Các mã thông báo tiện ích này cho phép người chơi có quyền truy cập trong tương lai vào sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty.

 Đó là một hình thức truy cập vào một giá trị nhất định, mặc dù điều này không được đảm bảo hoàn toàn. Tuy nhiên, loại tiền điện tử này không được tính là các khoản đầu tư, vì nhiều quốc gia không có khuôn khổ pháp lý cho chúng.

Đánh giá tiềm năng game Mogwar

Nhìn chung, Monster Of God có sự đầu tư về hình ảnh, thiết kế đồ họa khá đẹp. Mặc dù được gọi tên là những quái vật nhưng chúng lại có ngoại hình rất dễ thương. Người chơi  không cảm thấy sợ hãi mà có cảm giác gần gũi như những nhân vật các hoạt hình.

Bên cạnh đó, đội ngũ phát triển cũng là những người đã có uy tín trong lĩnh vực xây dựng game. Họ đều là người Việt nên sẽ có dễ dàng nắm bắt và đáp ứng nhu cầu chơi game của người Việt. Điều này còn thể hiện được tài năng và tham vọng khẳng định tên tuổi Việt Nam trên bản đồ game quốc tế.

Theo như thông tin mới nhất thì tới quý 1/2022, Monster Of God sẽ được phát hành. Còn các token và NTF thì sẽ được mở bán trước. Người chơi có thể kiếm được các token này khi chơi game và tích lũy sau mỗi lần thắng trận.

Ưu điểm tiếp theo chính là tính năng chơi miễn phí. Điều này giúp người chơi  tiết kiệm được chi phí và thu hút nhiều người chơi mới. Game thủ hoàn toàn có thể kiếm tiền hoặc không cần đầu đầu tư khi bạn thu thập được nhiều MOG

Nhận được tiếp theo mức độ ưu tín được thể hiện khá cao thông qua website và các kênh truyền thông. Ngoài ra, game còn vượt trội hơn so với nhiều trò chơi “săn” token khác là phát triển trên nền tảng điện thoại. Theo đó, chương trình Airdrop  cho phép người tham gia khai thác MOG bằng app điện thoại. 

Tuy nhiên, tựa game vẫn còn nhiều thông tin như lộ trình phát triển hay thông tin về mã token chưa được rõ ràng. Trong thời gian tới, có lẽ dự án sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án game Mogwar mới ra mắt  không lâu trong làng game blockchain. Đây là nơi những quái vật phải chiến đấu để chống lại những tạp chất của sự cố hữu, tham lam từ con người.

Có thể thấy, tựa game tập chung vào phong cách nhân vật với ngoại hình khá dễ thương, đồ họa bắt mắt. Tính năng chơi miễn phí khá “hào phóng”. Đội ngũ phát triển có uy tín trong lĩnh vực game.

Nếu là người đam mê những tựa game “Play to Earn” thì có thể thử chơi hoàn toàn miễn phí. Còn xuất phát từ mong muốn đầu tư lâu dài thì bạn hãy cân nhắc kỹ. Game còn khá mới nên thông tin sẽ được đăng tải thêm.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để mang đến tin tức mới và chất lượng nhất. Hãy tiếp tục theo dõi daututhudong để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Tham gia các trang mạng xã hội của cộng đồng BD Ventures để thảo luận, trao đổi và săn những dự án tốt về Blockchain, DeFi, NFT Game lớn nhất tại đây:

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan