Monera Trade là gì? Tham khảo để bạn kiếm tiền KHỦNG sàn Monera

Rate this post

Raidenbo không còn quá xa lạ với các trader quyền chọn nhị phân (Binary Options). Raidenbo cũng là một trong những sàn BO thuộc top đầu hiện nay.

Sau gần một năm hoạt động, sàn đã xây dựng được số lượng lớn thành viên tham gia. Gần đây sau 10 tháng hoạt động, sàn đã nâng cấp tính năng và chuyển đổi sang một tên mới – Monera.Trade

Với mong muốn phát triển rộng rãi ra hơn trên thị trường quốc tế. Nên đổi tên miền phù hợp với đầu tư và giao dịch hơn. Bài viết này Đầu Tư Thụ Động sẽ giới thiệu Monera Trade là gì? Những cách kiếm tiền sàn Monera.Trade.

Monera Trade là gì?

Monera Trade là sàn giao dịch nhị phân được xây dựng trên công nghệ blockchain được tích hợp nhiều tính năng tăng độ bảo mật cao, tính minh bạch và công bằng cho nhà giao dịch.

Monera Trade là gì
Monera Trade là gì

Cách thức giao dịch trên Monera.Trade là dự đoán kết quả TĂNG hoặc GIẢM của cặp tiền tệ BTC/USDT trong phiên giao dịch 60 giây, dự đoán đúng thì sẽ nhận 95% lợi nhuận so với giá trị đặt lệnh.

So với Raidenbo, Monera Trade đã có nhiều cập nhật về tính năng, giao diện, thiết kế như Mua ALI token trực tiếp, thông tin về ALI token và các công cụ hỗ trợ giúp cho người dùng có được trải nghiệm với các tính năng tiên tiến của sàn.

Monera Trade có phép người mới một tài khoản Demo không giới hạn để người dùng có thể giao dịch trải nghiệm, tập làm quen trước khi trade bằng tài khoản thực.

Ưu điểm của sàn Monera.Trade

 • Nền tảng bảo mật cao, minh bạch: Sử dụng công nghệ Blockchain nên các lệnh giao dịch được đặt, các lệnh nạp rút đều được công khai, minh bạch và bảo mật rất cao.
 • Nhiều công cụ, chỉ báo: Các chỉ báo giao dịch của Monera Trade như lịch sử lệnh trong 100 phiên, áp lực mua, bán…. Không quá nhiều nhưng đủ để cho nhà giao dịch mới hoặc lâu đời đều có thể thực hiện giao dịch.
 • Tương thích nhiều thiết bị: Giao diện và thiết kế của Monera Trade phù hợp với nhiều thiết bị từ máy tính, laptop, tablet hay smartphone. Có nghĩa là, bạn có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet.
 • Thanh khoản nhanh chóng: Sàn tích hợp cổng nạp rút USDT BEP-20 và được thực hiện hoàn toàn tự động trên Blockchain. Ngoài ra, sàn hỗ trợ thêm hình thức nạp rút nội bộ, dễ dàng và nhanh chóng để bạn mua bán USDT Monera.
 • Chính sách hoa hồng ưu đãi: Cơ chế hoa hồng lên tới 7 tầng, bao gồm hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý sẽ đem lại cho người cơ hội kiếm thu nhập thụ động bền vững.
 • Hỗ trợ tài khoản Demo: Với tài khoản Demo lên tới 1000$, người dùng có thể thoải mái luyện tập các phương pháp giao dịch, quản lý vốn một cách thành thục trước khi giao dịch thật, giảm thiểu rủi ro mất tiền khi tham gia.

Các cách kiếm tiền với Monera

Có nhiều cách kiếm tiền với Monera nhưng nếu bạn là người mới, mình sẽ giới thiệu 3 cách để bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ.

Trade trên Monera

Đây là cách kiếm tiền đầu tiên và chắc chắn ai tham gia vào sàn giao dịch cũng sử dụng cách này. Mọi người sẽ tự phân tích thị trường và đưa ra kết quả dự đoán, nếu chính xác thì sẽ nhận được phần thưởng là 95% số tiền đặt cược.

Trước khi bắt đầu với tiền thật của bạn, hãy tận dụng tài khoản Demo để luyện tập phương pháp giao dịch, quản lý vốn, quản lý tâm lý bản thân. Sau khi rèn luyện tốt, bắt đầu nạp tiền và trade trên Monera để kiếm 2-3%/ngày hoàn toàn khả thi.

Phát triển hệ thống trên Monera

Với cơ chế hoa hồng lên tới 7 tầng, mọi người có thể kiếm được lợi nhuận từ việc giới thiệu người chơi mới tham gia Monera Trade và nhận được hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý.

Đây là nguồn thu nhập thụ động bền vững, gần như không có rủi ro, mọi người chỉ phải bỏ số vốn 100$ ban đầu để mua đại lý và sẽ có được cơ hội kiếm thu nhập cao hơn gấp nhiều lần.

Như đã nói sẽ có 2 loại hoa hồng là hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch từ F1 → F7 cụ thể như hình dưới đây:

Chính sách hoa hồng Monera Trade
Chính sách hoa hồng Monera Trade

Đầu tư Alita token

Alita (ALI) là token được sử dụng chung trong hệ sinh thái các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân hợp tác với Alita Finance.

Sàn Monera Trade cũng là sàn tích hợp đồng Alita. Và bạn sẽ được trả ALI khi có volume giao dịch, bất cứ khi nào bạn giao dịch là sẽ có cơ hội nhận được đồng Alita.

Bạn có thể tự trade hoặc sự dụng Bot auto trade để có thể tối ưu được lượng volume giao dịch, volume càng cao thì sẽ nhận được càng nhiều Alita.

Nếu bạn muốn hiểu rõ, có thể tham khảo bài viết cách kiếm tiền với Alita (ALI) để thấy được tiềm năng của ALI.

Monera Trade lừa đảo hay không?

Monera Trade nguồn gốc thuộc hệ sinh thái của Winbanks, vì vậy các sàn thuộc Winsbanks đều được xây dựng rất uy tín. Raidenbo trước đó đã phát triển rất thành công và tạo dựng được uy tín trên thị trường. Sau lần cập nhật này, Monera.Trade mục tiêu sẽ tạo thêm nhiều ảnh hưởng trong cộng đồng.

Hiện tại mọi hoạt động nạp rút, thanh khoản trên Monera Trade đều diễn ra bình thường, mình chưa nhận được bất cứ phản hồi nào về việc sàn giam tiền của người dùng hay nghi vấn lừa đảo nào.

Hướng dẫn đầu tư Monera Trade

Tạo tài khoản Monera.Trade

Bước 1: Truy cập trực tiếp link đăng ký: https://monera.trade/register, sau đó điền đầy đủ và chính xác thông tin:

 • Nhập Địa ch Email của bạn
 • Nhập Mt khu đăng nhập
 • Nhập Bit danh viết liền không dấu
 • Mã giới thiệu / Mã khuyến mãi: Không bắt buộc
 • Nhấn ĐĂNG KÝ để hoàn tất việc tạo tài khoản Monera.Trade
Tạo tài khoản Monera.Trade
Tạo tài khoản Monera.Trade

Bước 2: Kiểm tra mail và nhấn Active Now để kích hoạt tài khoản vừa đăng ký

Bảo mật 2FA trên Monera

Bước 1: Vào Hồ sơ và nhấn vào “Bật 2FA

Bước 2: Sử dụng Google Authenticator hoặc Authy để quét Qr Code.

Bước 3: Nhập OTP và bật 2FA hoàn tất.

KYC Monera.Trade

Việc xác minh danh tính tương đối quan trọng khi bạn cần Support xử lý các vấn đề tài khoản, chuẩn bị ảnh CMND hoặc CCCD hoặc Passport để xác minh tài khoản.

Bước 1: Vào Hồ sơ.

Bước 2: Tại mục Xác minh tài khoản chọn “Xác minh ngay“.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân và tải lên hình ảnh mặt trước và mặt sau CMND.

Hướng dẫn nạp, rút trên Monera.Trade

Mình sẽ hướng dẫn các bạn mua và thanh khoản USDT đối với sàn Monera.Trade bằng VNĐ một cách nhanh chóng, an toàn thông qua sàn OTC MuaBanUsdt.Vn.

Nạp USDT vào ví Monera

Bước 1: Vào mục Hồ Sơ lấy Biệt danh tài khoản Monera Trade

Bước 2: Vào link https://muabanusdt.vn/mua/monera/ để đặt đơn hàng mua Monera.Trade

Bước 3: Nhập thông tin mua USDT như Số lượng USDT cần mua, Biệt danh tài khoản Monera Trade -> Nhấn MUA NGAY

Nạp tiền Monera.Trade nhanh chóng
Nạp tiền Monera.Trade nhanh chóng

Bước 4: Bạn thực hiện chuyển khoản theo thông tin được cung cấp và sau 3 phút bạn kiểm tra lại ví Monera.Trade để nhận USDT.

Hóa đơn mua USDT Monera giá rẻ
Hóa đơn mua USDT Monera giá rẻ

Vậy là bạn đã mua USDT thành công, nhanh chóng nhất. Mình cũng đã có bài viết hướng dẫn chi tiết cách mua bán Monera Trade từng bước cụ thể, bạn có thể tham khảo.

Rút USDT trên ví Monera

Tương tự như việc mua USDT, bạn cũng có thể bán USDT trên sàn MuaBanUsdt với giá tốt và an toàn.

Bước 1: Vào link https://muabanusdt.vn/ban/monera/ để bán USDT trực tiếp trong sàn Monera Trade

Bước 2: Nhập Số lượng USDT cần bán, chọn ngân hàng, số tài khoản ngân hàng và tên chủ tài khoản -> Nhấn BÁN NGAY

Thanh khoản Monera an toàn, uy tín
Thanh khoản Monera an toàn, uy tín

Bước 3: Vào phần trong Monera.Trade -> Rút tiền. Ở thẻ Nội bộ nhập đúng số lượng bán, nhập tên biệt danh và nội dung chuyển USDT theo sàn MuaBanUsdt cung cấp (Đã hướng dẫn chuyển nội bộ ở trên)

Bước 4: Sau khi chuyển USDT đúng bạn sẽ được thanh toán VNĐ vào tài khoản ngân hàng trong 3-5 phút.

Vậy là bạn đã thực hiện việc bán, thanh khoản USDT Vista một cách an toàn và giá tốt.

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu “Monera Trade là gì? Tham khảo để bạn kiếm tiền KHỦNG sàn Monera“. Sàn đã có nhiều cập nhật mới, hi vọng sẽ mang lại một nơi giao dịch tốt dành cho các trader Binary Options. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo các sàn giao dịch Binary Options uy tín khác:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments