Game Monster Valley là gì? Thông tin toàn tập về đồng MONSTER token

Cơn sốt Game NFT vẫn tiếp tục bùng nổ mạnh mẽ với sự ra mắt liên tục của các tựa game mới, một số game không cần quá đầu tư về mặt đồ họa và cốt truyện, tuy nhiên vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Bài viết này mình sẽ giới thiệu về game Monster Valley? Thông tin về đồng MONSTER token.

Trải nghiệm sơ qua về game Monster Valley thì mình thấy game có đồ họa khá ngộ nghĩnh, thao tác trên game khá mượt, vì được build trên BSC nên sẽ tận dụng được ưu điểm về phí giao dịch cũng như tốc độ xử lý.

Monster Valley là gì?

Monster Valley là tựa game NFT được xây dựng trên mạng lưới Binance Smart Chain. Monster Valley được lấy cảm hứng từ Monster Story, game mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi bằng cách kết hợp Gamification và Blockchain với Monster Digital.

Monster Valley là gì
Monster Valley là gì

Người chơi sẽ được tham gia vào quá trình xây dựng một đội ngũ quái vật riêng cho mình, huấn luyện, phát triển kỹ năng cho chúng và tham gia chiến đấu để nhận được phần thưởng.

Website: https://app.monstervalley.io/

Gameplay của Monster Valley

Monster Battle

Monster Valley được giao nhiệm vụ chiến đấu với Quái vật mỗi ngày. Đầu tiên người chơi chọn các sinh vật để sử dụng trong trận chiến và trang bị vũ khí cho chúng bằng cách mua những vật phẩm này có sẵn trong MarketPlace.

Người chơi sẽ trả phí BNB để tham gia chiến đấu với kẻ thù đã chọn. Kẻ thù càng mạnh, phần thưởng càng lớn. Tuy nhiên, người chơi cần phải tính đến tỷ lệ thắng được tính toán cho mỗi Quái vật. Lựa chọn đối thủ một cách khôn ngoan sẽ mang lại nhiều chiến thắng và phần thưởng cho người chơi.

Sau đó, họ có thể nâng cấp MONSTERX của mình để đánh bại kẻ thù mạnh hơn. Trò chơi sau đó sẽ đưa ra kết quả trận chiến và ghi lại chúng trên blockchain. Nếu cuộc chiến kết thúc có lợi cho người chơi, người chơi sẽ nhận được MONSTER token và kinh nghiệm của nhân vật. Nếu kết quả là thua, người chơi sẽ vẫn nhận được một ít EXP nhưng không có token thưởng.

Nhóm cộng đồng

Farming

Không chỉ tập trung vào các trận chiến với Quái vật, các sinh vật trên hành tinh Thung lũng Quái vật còn cần phải canh tác để duy trì thức ăn cho quá trình đấu tranh lâu dài. Người chơi có thể lựa chọn những sinh vật phù hợp để nuôi trồng để thu được lợi nhuận cao nhất.

Trong quá trình canh tác, các sinh vật sẽ tạo ra MONSTER token. Đây được coi là nguồn năng lượng chính trên Monster Valley. Người chơi có thể sử dụng MONSTER để nâng cấp chất lượng đội hình và sẵn sàng chiến đấu với Quái vật.

Breeding and Grow

Có 2 giai đoạn tiến hóa trên hành tinh Thung lũng Quái vật, Giai đoạn Trứng và Giai đoạn Trưởng thành. Chỉ MONSTERX trưởng thành mới có thể tham gia các hoạt động khác như Làm nông hoặc Chiến đấu với Quái vật.

Người chơi có thể mua trứng từ MarketPlace và sau đó ấp chúng để nở ra một MONSTERX trưởng thành. Cả việc mua và ấp trứng đều cần sử dụng MONSTER token.

Trainning

Đầu tiên người chơi chọn MONSTERX của họ và gửi đến trại huấn luyện, hoạt động này sẽ tốn 2.000 MONSTER token để làm phí giao dịch.

MONSTERX sẽ nhận được kinh nghiệm trong quá trình đào tạo. Thời gian càng lâu, MONSTERX càng nhận được nhiều kinh nghiệm.

MarketPlace

Đây là nơi người chơi có giao dịch trứng, sinh vật trưởng thành và các vật phẩm trên MarketPlace. Sản phẩm để bán có thể từ nhà phát triển hoặc người chơi. Đây được coi là sự trao đổi của Non-Fungible Token (NFT) và Fungible Token (MONSTER Token).

NFT được coi là một loại hàng hóa và MONSTER token là một loại tiền tệ. Đơn vị tiền tệ chính được sử dụng trong MarketPlace là MONSTER Token. Tất cả các giao dịch được thực hiện bằng MONSTER token.

Tournament

Người chơi trong Monster Valley sẽ tham gia tấn công và phòng thủ để tích lũy điểm ELO, với mỗi 100 ELO sẽ tương ứng với một thứ hạng, cuối mùa sẽ tổng kết thứ hạng để trao thưởng.

Nhóm cộng đồng

Thông tin về đồng MONSTER token

Key Metrics

 • Token Name: Monster Valley
 • Symbol: MONSTER
 • Blockchain: BSC
 • Token Standard: BEP-20
 • Token Contract: Updating…
 • ​Decimals: 18
 • ​Total Supply: 1,000,000,000 (1 Billion Token)
 • Circulating Supply: Updating…

Tỉ lệ phân bổ

 • Play to Earn: 35%
 • Locked to Unicryp: 5%
 • DEV and Builder: 5%
 • Public sale: 20%
 • Private sale: 10%
 • Liquidity Provider: 20%
 • Airdrop: 5%

Lộ trình mở khóa

Metrics

Vesting

Play to earn

Gradual unlock over 3.5 years

Locked on Unicrypt

100% TGE

Builders

Linear vesting over 36 months with a 1-Year Cliff.

Public Sale

40% on TGE, linear vesting for 3 months

Private Sale

15% on TGE, 1 month locked, linear vesting for 10 months

Liquidity Provider

100% TGE

Airdrop for MONSTER holder

Linear vesting over 24 months. Start from the first month.

Mua MONSTER token ở đâu?

Đang cập nhật…

Ví lưu trữ

Vì MONSTER là token được phát hành theo tiêu chuẩn BEP-20 nên mọi người có thể sử dụng các loại ví có tích hợp BSC như: Metamask, Trust Wallet, Coin98 Wallet,…

Đội ngũ, Đối tác và Nhà đầu tư

Đang cập nhật…

Lời kết

Monster Valley sẽ đưa người chơi đến thế giới của những quái vật, mọi người sẽ được trải nghiệm quá trình huấn luyện, phát triển kỹ năng cho các MONSTERX và chỉ huy chúng chiến đấu để nhận được phần thưởng.

Trên đây là bài viết giới thiệu game Monster Valley là gì? Thông tin toàn tập về đồng MONSTER token. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan