Monsterra NFT Game: Giải mã bí quyết thu hút hàng nghìn người chơi và lọt Top Game Hot trên BNB Chain

Năm 2022 chứng kiến khoảng thời gian đầy biến động cùng những dốc đỏ rực lửa của thị trường crypto nói chung và GameFi nói riêng. Ảnh hưởng từ làn sóng downtrend, hàng loạt dự án NFT Games đã hoàn toàn chùn bước và không thể ra mắt sản phẩm theo đúng roadmap vạch ra.

Thời kỳ thoái trào hay suy yếu cũng là cơ hội phát triển đầy tiềm năng cho những nhà phát triển Game “nghiêm túc”, “bài bản”. Đội ngũ dự án bản lĩnh, khôn ngoan sẽ nắm bắt và tận dụng tốt thời kỳ chững lại của thị trường để đầu tư, chau chuốt và phát triển hoàn thiện game cốt lõi, sẵn sàng đón những tín hiệu xanh tươi trở lại.

Monsterra là gì?
Monsterra là gì?

Trình làng game thủ Việt vào ngày 25 tháng 8 năm 2022, không thể phủ nhận rằng độ nóng của Monsterra NFT Game vẫn chưa hề hạ nhiệt sau hơn 1 tháng ra mắt, bằng chứng với việc có hơn 135,000 người chơi đăng ký chỉ sau 1 tháng phát hành và trung bình hàng ngày có khoảng 15,000 – 20,000 người chơi tham gia trải nghiệm và cùng thảo luận về game trong nhóm Telegram Chat. Hãy cùng khám giá bí quyết thu hút người chơi của Monsterra trong bài viết này nhé.

Đồ hoạ độc đáo, gây ấn tượng mạnh mẽ với làng game thủ truyền thống

Với người chơi game lâu năm tại Việt Nam, những tựa game như “Clash Of Clan” hay “Boombeach of Supercell” đã không còn là cái tên xa lạ. Được truyền cảm hứng từ hai tựa game đình đám này, Monsterra NFT Game đã xây dựng một thế giới có một không hai tích hợp công nghệ blockchain để người chơi vừa có thể trải nghiệm yếu tố “giải trí, vui vẻ” khi chơi game vừa có thể kiếm tiền. Sở hữu giao diện sống động, bắt mắt về màu sắc, cùng âm thanh hào hứng, phấn khởi, Monstera dễ dàng gây được ấn tượng mạnh với game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đồ hoạ độc đáo Monsterra NFT Game
Đồ hoạ độc đáo Monsterra NFT Game

Không chỉ tạo được thiện cảm từ bên ngoài, ngay khi tham gia vào thế giới đáng yêu xoay quanh Mongens của Monsterra, người chơi đã phải ồ lên trầm trồ thán phục vì những thiết kế vô cùng chi tiết và cực kì tỉ mỉ mà nhà phát triển mang lại. Các chuyển động của nhân vật, các hiệu ứng và biểu cảm của Mongens và Landplots cũng được đầu tư công nghệ trau chuốt, tạo cảm giác về những trải nghiệm mượt mà, sống động, chân thực nhất cho game thủ.

Cơ chế hấp dẫn: chơi game Monsterra MIỄN PHÍ và kiếm tiền theo cách riêng của mình

Monsterra là một trò chơi miễn phí hiện đang có gần 100,000 người chơi sau 1 tháng ra mắt công chúng trên bản Web. Tháng 11 năm 2022, nhà phát hành dự kiến cho ra bản ứng dụng mobile để người chơi có thể trải nghiệm game mọi lúc mọi nơi và tăng thời gian gắn bó với game hơn. 

Người chơi mới khi vào game sẽ nhận được bộ vật phẩm miễn phí bao gồm 2 Trứng (Mongen Soulcore) và 1 Land với đầy đủ các Landplots cơ bản để có thể bắt đầu chơi game. Người chơi nào mong muốn xây dựng đế chế nhanh, nâng cấp sức mạnh và tài sản để chuẩn bị sẵn sàng tham gia chiến đấu có thể đầu tư tuỳ theo mong muốn (có thể rót vốn ít hoặc nhiều dựa trên tài chính cá nhân). Điều này chắc chắn sẽ phù hợp với thị hiếu, nhu cầu chơi game của tất cả các người chơi Việt Nam. 

Monsterra trân trọng yếu tố cá nhân và quyền làm chủ của người chơi

Với ý tưởng là cung cấp cho mỗi người chơi một “lãnh địa”, một “đế chế” của riêng mình, Monsterra khiến người chơi cảm nhận được sự tự do thoải mái và thoả sức khám phá cái tôi của mình khi chơi game. Người chơi sẽ xây dựng các căn nhà, quân đội và phát triển tài nguyên rồi sau đó sử dụng chúng để đánh phá các lãnh địa của người chơi khác. Yếu tố gameplay đặc biệt khiến người chơi gần như muốn online 24/24h trong trò chơi này. 

Yếu tố thu hút tiềm ẩn của Monsterra Game
Yếu tố thu hút tiềm ẩn của Monsterra Game

Tựa game chiến thuật trải nghiệm này khiến người chơi thoả sức sáng tạo trong 4 cơ chế chiến đấu (bao gồm cả PvE và PvP) để xây dựng đế chế riêng và thiết lập chiến thuật phòng thủ, tấn công cũng như chiến thuật kiếm tiền theo cách của riêng mình. Monsterra xếp hạng các người chơi dựa vào điểm thành tích mà họ đạt được. Để có được chúng, bạn sẽ phải đi tấn công các lãnh địa khác, phá vỡ các hàng phòng thủ dày đặc, tiêu diệt các hệ thống phòng thủ bằng những cú thả quân đầy tính toán. Sự đa dạng trong chiến thuật khiến tựa game này rộng lớn hơn nhiều so với những trò chơi đánh chiếm thông thường. Bạn có cả tá cách để đánh nhà địch và thủ nhà của mình, tất cả tùy thuộc vào khả năng tính toán và suy nghĩ của bạn.

Nhiều nguồn kiếm tiền thụ động trong và ngoài game

Kiếm tiền để trang trải sinh hoạt phí điện, nước, thức ăn chắc chắn là một điều người chơi game NFT nào cũng mong muốn. Monsterra hoàn toàn đổi mới và thay đổi hoàn toàn về cách thức thu lợi nhuận cho người chơi qua nhiều kênh khác nhau. Thu nhập  thụ động từ các hoạt động trong game như qua các sự kiện hoặc đến từ kho phần thưởng giá trị lớn của 8 thành tố trong hệ sinh thái của Monsterra như NFT Marketplace, DAO Treasury, ect 

Điều này khích lệ tất cả người chơi của Monsterra chơi game hàng ngày, cùng tạo thành bang hội để tăng tỉ lệ chiến thắng và kiếm được nhiều tiền hơn. 

Và còn nhiều bí quyết khác mà Monsterra có thể thu hút nhiều người chơi cả truyền thống và cả người chơi đến vì yếu tố kiếm tiền. Hãy theo dõi Monsterra tại các kênh chính thức để cập nhật những tin tức mới nhất là lựa chọn quyết định đầu tư chơi game thông minh: 

Play Monsterra | Website | Twitter | Telegram Chat

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan