Cập nhật cách mua bán MTCoin hiệu quả, an toàn

Bạn có nhu cầu mua bán MTCoin nhưng chưa biết nên chọn nền tảng nào? Vậy, bạn nên thử giao dịch MTCoin trên sàn Muabanusdt.io. Đây là nền tảng hỗ trợ lý tưởng cho người chơi tham gia sàn giao dịch quyền chọn nhị phân MTCoin cần rút hoặc nạp tiền an toàn.

Dự đoán hướng giao dịch trên sàn MTCoin
Dự đoán hướng giao dịch trên sàn MTCoin

Nếu vẫn chưa biết cách mua bán MTCoin, bạn có thể tham khảo qua hướng dẫn trong bài viết sau đây.

Thông tin cần biết về sàn MTCoin

Hình thức sàn giao dịch quyền chọn nhị phân chắc hẳn không còn xa lạ với người chơi Việt trong những năm gần đây. Tuy rằng tiềm ẩn rủi ro nhất định nhưng mức trả thưởng cao cùng quy trình tham gia đơn giản, không yêu kiếm thức tài chính giúp mô hình sàn BO vẫn phát triển tương đối mạnh tại nước ta.

Sàn MTCoin
Sàn MTCoin

Mới đây, MTCoin đang nổi lên như một sàn quyền chọn nhị phân thu hút đông đảo người chơi tham gia đăng ký và trải nghiệm. Nền tảng giao dịch là thiết kế khá thân thiện, tương thích với đa dạng chủng loại thiết bị. 

Mức trả thưởng mà MTCoin áp dụng cho người thắng cuộc tương đương 95%. Đây là tỷ lệ trả thưởng cực kỳ hấp dẫn, gần như cao nhất thị trường. 

Khi có một tài khoản trên MTCoin, bạn sẽ dễ dàng đặt lệnh giao dịch hay dự đoán chiều hướng tăng lên hay giảm xuống của cặp tiền tệ điện tử BTC / USDT. Thời gian của mỗi phiên giao dịch trên đây kéo dài trong khoảng 30 giây. Sau khoảng thời gian này, hệ thống mới bắt đầu tính toán và đưa ra kết quả. 

Nên mua bán MTCoin ở đâu? 

Mặc dù cho phép người chơi đặt lệnh dự đoán nhanh nhưng sàn MTCoin lại không hỗ trợ giao dịch với VND. Chính vì thế nếu muốn rút hoặc nạp tiền bạn phải thực hiện thông qua sàn OTC trung gian. Cụ thể ở đây là sàn Muabanusdt.io.

MTCoin nằm trong danh sách tiền điện tử trên sàn Muabanusdt.io
MTCoin nằm trong danh sách tiền điện tử trên sàn Muabanusdt.io

Muabanusdt.io đang liên kết với MTCoin giúp người chơi nhanh chóng thực hiện mua bán hay rút nạp tiền. Ưu điểm của nền tảng OTC trung gian này nằm ở tính thân thiện với người dùng Việt, không yêu cầu quy trình đăng ký tài khoản cầu kỳ. 

Ngoài MTCoin thì sàn Muabanusdt.io còn niêm yết gần 50 loại tiền điện từ phổ biến thì khác. Nhằm hỗ trợ người chơi Việt mua bán nhanh chóng tiền điện từ bằng VND. 

Tỷ giá MTCoin áp dụng trên sàn Muabanusdt.io luôn bám sát thị trường, người chơi dễ dàng cập nhật theo dõi bất kỳ khi nào. Quy trình mua bán đảm bảo nhanh và bảo mật, hệ thống luôn hoạt động 24/7, bộ phận chăm sóc khách hàng cam kết hỗ trợ chu đáo. 

Cách mua bán MTCoin trên sàn Muabanusdt.io

Như đã đề cập, MTCoin không hoạt động như một sàn giao dịch OTC nên cần đến nền tảng trung gian như Muabanusdt.io. Như vậy, nếu muốn mua bán hay rút nạp MTCoin, bạn hãy thực hiện thông qua sàn trung gian này. Sau đây là hướng dẫn chi tiết.

Mua MTCoin

Muốn bắt đầu tham gia đặt cược trên MTCoin thì trước tiên bạn cần có tiền trong tài khoản thông qua hoạt động nạp MTCoin. Trong danh sách tiền điện tử hỗ trợ của Muabanusdt.io đã cập nhật đồng MTCoin. 

Bước 1: Bạn phải truy cập chính xác vào trang chủ của sàn Muabanusdt.io (https://muabanusdt.io/). Sau đó, chọn MTCoin trong danh sách tiền hỗ trợ. Ngoài ra, người chơi cũng có thể truy cập nhanh vào đường link https://muabanusdt.io/mua/mtcoin1/

Bước 2: Để bắt đầu đặt mua MTCoin, bạn trước tiên cần hoàn thành vào mẫu đơn đặt mua trên hệ thống Muabanusdt.io. Dưới đây là những thông tin cần thiết người chơi cần điền:

  • Số lượng tiền MTCoin cần mua: Muabanusdt.io quy định số tiền tối thiểu phải từ 5 MTCoin trở lên
  • Biệt danh MTCoin: Biệt danh hay tên người dùng của bạn trên sàn MTCoin (đây không phải địa chỉ ví)
  • Thông tin email: Nhập địa chỉ email mà bạn hay dùng (hệ thống sẽ gửi hóa đơn về địa chỉ này)
Hoàn thành phiếu đăng ký đặt mua MTCoin
Hoàn thành phiếu đăng ký đặt mua MTCoin

Lưu ý, phần địa chỉ email không bắt buộc nhưng bạn vẫn nên điền bởi hệ thống thường cập nhật thông tin, giải đáp hỗ trợ gửi về địa chỉ email này. 

Bước 3: Ngay khi bạn vừa hoàn thành bảng thông tin trong phiếu giặt mua, hệ thống cũng đồng thời gửi về hóa đơn xác nhận. Trong phần hóa đơn này, hệ thống cung cấp thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng chỉ định, số tiền người chơi cần trả.

Kiểm tra lại thông tin trong hóa đơn Muabanusdt.io gửi về
Kiểm tra lại thông tin trong hóa đơn Muabanusdt.io gửi về

Bạn hãy chuyển số tiền cần trả để mua MTCoin vào một trong 3 tài khoản cung cấp trong phiếu đặt mua (chuyển chính xác cả số lẻ). 

Bước 4: Nếu đã chuyển tiền thì bạn chỉ cần chờ trong một vài phút để sàn Muabanusdt.io chuyển số lượng MTCoin đặt mua vào tài khoản. Thường thì chỉ trong phòng 30 phút, MTCoin sẽ chuyển chính xác đến Username của bạn. 

Bán MTCoin

Mức trả thưởng mà sàn MTCoin áp dụng lên đến 95% cho người chơi thắng cược. Ngay khi thắng cược, bạn nên bán MTCoin để đổi lấy tiền VND. Nói chung, quy trình thực hiện giao dịch bán trên sàn Muabanusdt.io diễn ra rất nhanh gọn. 

Bước 1: Tại trang chủ của sàn Muabanusdt, bạn kéo xuống phía dưới và bấm chọn nút “Bán” rồi chọn MTCoin trong danh sách. Hoặc nếu muốn nhanh hơn thì bạn truy cập nhanh đến đường link https://muabanusdt.io/ban/mtcoin

Bước 2: Trong phần phiếu đặt bán MTCoin vừa hiển thị, bạn tiếp tục hoàn thiện phần thông tin cơ bản sau đây:

  • Số lượng tiền MTCoin cần bán: Ít nhất phải từ 5 MTCoin
  • Thanh toán qua: Chọn ngân hàng đăng ký tài khoản trong danh sách
  • Tài khoản ngân hàng: Nhập chính xác số tài khoản đăng ký tại ngân hàng vừa chọn
  • Tên chủ tài khoản: Viết in hoa không kèm dấu
  • Địa chỉ email: Nhập địa chỉ email hay sử dụng nhất (thông tin này không mang tính bắt buộc)
Điền thông tin cần thiết vào phiếu đặt bán MTCoin
Điền thông tin cần thiết vào phiếu đặt bán MTCoin

Bước 3: Chuyển chính xác số lượng MTCoin cần bán vào biệt danh hay Username của sàn MTCoin đã cung cấp trong hóa đơn. Nội dung bạn cũng phải copy đầy đủ trong quá trình chuyển tiền cần bán.

Hệ thống Muabanusdt.io gửi về cho khách hàng hóa đơn xác nhận bán MTCoin
Hệ thống Muabanusdt.io gửi về cho khách hàng hóa đơn xác nhận bán MTCoin

Bước 4: Đến đây, bạn chỉ cần chờ trong một vài phút là tiền bán MTCoin sẽ chuyển về tài khoản.

Giải đáp thắc mắc trong quá trình mua bán MTCoin

Muabanusdt.io có giới hạn số lượng mua bán MTCoin không?

Giải đáp: Muabanusdt.io không giới hạn số lượng mua bán MTCoin tối đa. Tuy nhiên, số lượng mua bán tối thiểu phải từ 5 MTCoin trở lên. Nếu thấp hơn con số này hệ thống thường không xử lý giao dịch.

Vì sao tôi cần lưu lại mã giao dịch MTCoin?

Giải đáp: Mỗi giao dịch thực hiện trên sàn Muabanusdt.io đều ứng với một mã số riêng. Đây là mã số khách hàng phải cung cấp nếu như cần hỗ trợ từ sàn. Nếu không cung cấp chính xác mã giao dịch, Muabanusdt.io sẽ không hỗ trợ khách hàng xử lý trục trặc trong quá trình mua bán.

Sau bao lâu thì tôi nhận được số lượng MTCoin đạt mua?

Giải đáp: Thường thì sau khoảng 3 đến 5 phút, bạn sẽ nhận được số lượng MTCoin cần mua. Thời gian thời xử lý giao dịch tối đa cũng chỉ khoảng 30 phút kể từ khi khách hàng thực hiện chuyển tiền.

Tôi cần đăng ký tài khoản để mua bán MTCoin trên Muabanusdt.io không?

Giải đáp: Sàn Muabanusdt.io hoàn toàn không yêu cầu người chơi đăng ký tài khoản. Quá trình giao dịch trên đây luôn diễn ra nhanh gọn, không phải đăng nhập vào tài khoản rồi mới thực hiện như trên các sàn khác. Bạn chỉ mất một vài phút để thực hiện một giao dịch mua hay bán MTCoin.

Lời kết 

Quy trình mua bán MTCoin thực hiện thông qua sàn OTC trung gian Muabanusdt.io nhìn chung không có gì quá phức tạp. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn trên dây là có thể rút hoặc nạp tiền vào tài khoản MTCoin.

Rate this post

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan