My Defi Pet là gì? Thông tin tổng quan về đồng DPET token

Chắc hẳn nhiều bạn đã biết đến nền tảng game My Neighbor Alice đã rất thành công trong thời gian vừa rồi, đồng ALICE đã x600 lần sau khi list sàn Binance. Bài viết này mình sẽ giới thiệu tới mọi người một sản phẩm tương tự đó là My Defi Pet. Cùng tìm hiểu My Defi Pet là gì? Thông tin tổng quan về đồng DPET token trong bài viết này.

My Defi Pet là sản phẩm của người Việt, dự án vừa tiến hành gọi vốn thành công với tổng số tiền tài trợ là 1 triệu $, trong đó có quỹ đầu tư đáng chú ý là OKEx Blockdream Ventures và Kardian Venture.

My Defi Pet là gì?

My DeFi Pet là sự kết hợp kiến trúc trò chơi truyền thống và các tính năng DeFi. My DeFi Pet mang lại trải nghiệm độc đáo cho người dùng thôn qua bộ sưu tập DeFi và NFT.

Người chơi có thể thu thập, lai tạo, tiến hóa và chiến đấu với quái vật cũng như buôn bán quái vật và tham gia các sự kiện theo mùa để nhận giải thưởng hấp dẫn lên đến 100.000 đô la mỗi mùa. Sự phát triển của  quái vật chịu ảnh hưởng bởi điểm thưởng từ các hoạt động hàng ngày của người chơi.

My Defi Pet là gì
My Defi Pet là gì

Dự án bao gồm 3 đặc điểm chính:

  • Tính cá nhân hóa (My personalization)
  • Tích hợp tính năng DeFi (DeFi features integrated)
  • Game nuôi thú cưng (Pet raising game)

Website My Defi Pet: https://www.mydefipet.com/

Công nghệ

My DeFi Pet là sự kết hợp của những nhà phát triển game truyền thống hàng đầu và một đội ngũ blockchain tài năng. Tất cả token DPET và token NFT sẽ được lưu hành và có thể giao dịch cross-chain, thông qua BSC và KardiaChain. Bằng cách sử dụng tính năng tương tác không xâm lấn của KardiaChain, game có thể vận hành trên bất kỳ blockchain nào, điển hình như Ethereum và Polkadot.

Nền tảng công nghệ của DPET token
Nền tảng công nghệ của DPET token

Tính năng trong My Defi Pet

Thu thập và Ấp trứng

Cứ mỗi giờ trôi qua sẽ có một quái thú được sinh ra, và việc đấu giá sẽ kéo dài trong 24h. Sau khi kết thúc vòng đấu giá, những quái thú chưa được claim sẽ quay về Altar cho những mục đích khác trong tương lai. Ngoài ra, bạn cũng có thể triệu hồi quái thú bằng cái đóng góp 100 token DPET tại Altar. Mỗi gene quái thú sẽ quyết định tính năng và chỉ số đặc trưng bao gồm:  Màu sắc, Hình dáng, Chủng loại, Aura, Đột biến, Độ hiếm, HP, Mana, ATK, DEF, INT, CRIT,…

Người chơi cũng có thể tạo ra một thế hệ quái thú mới bằng cách giao phối 2 quái vật bất kỳ. Tính năng và chỉ số sẽ được kế thừa thông qua cách này.

Tiến hóa và Giao dịch

Mỗi quái thú sẽ có một level tiến hóa nhất định, tùy thuộc vào độ hiếm. Quy trình tiến hóa sẽ đảm bảo một ngoại hình mới và chỉ số nâng cao. Người chơi có thể tiến hóa quái thú bằng cách cho nó ăn điểm DPET, huấn luyện hoặc kiếm nhiều điểm kinh nghiệm hơn.

Người chơi có thể giao dịch quái thú trên thị trường để củng cố bộ sưu tập của mình, hoặc mở bán đấu giá và chuyển nhượng quyền sở hữu NFT.

Mùa giải và Sự kiện

My DeFi Pet xoay quanh các hoạt động thu thập, nuôi dưỡng, tiến hóa, chiến đấu, giao dịch/tương tác xã hội. Dự án áp dụng concept mùa giải để chia quá trình chơi game thành nhiều phần ngắn. Bằng cách thu thập và tối đa hóa lượng quái thu huyền thoại, người chơi có thể tranh đấu để chiến thắng những phần thưởng tuyệt vời. Mùa giải đầu tiên khởi đầu với phần thưởng 100,000 USDT được khóa lại trong một smart contract. Khoản tiền này có thể claim được khi gửi hoặc burn NFT chính xác trong smart contract.

Các yêu cầu đặc biệt khác sẽ được công bố sau khi ra mắt. Giải thưởng cũng sẽ đòi hỏi người chơi phải có 10 quái thú huyền thoại với cấp độ tối đa.

Cơ chế giải đấu của My Defi Pet
Cơ chế giải đấu của My Defi Pet

DPET token là gì?

DPET token là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi của My DeFi Pet. Bạn có thể kiếm được mã thông báo DPET token bằng cách chơi trò chơi và hoàn thành nhiệm vụ.

DPET token là gì
DPET token là gì

Chức năng của DPET token

  • Đồng tiền thanh toán trong game: DPET token được sử dụng để nhân giống, tiến hóa quái vật, triệu hồi trứng mới và tham gia các sự kiện đặc biệt
  • Chức năng quản trị: DPET dùng để bỏ phiếu cho các tính năng và cài đặt mới của trò chơi để kiếm phần thưởng đặc biệt. Bằng cách khóa DPET tokens trong một thời gian nhất định, người chơi sẽ có được quyền biểu quyết. Nhiều DPET token bị khóa = Quyền biểu quyết có nhiều sức mạnh hơn = Cơ hội giành được phần thưởng cao hơn.
  • Staking: trở thành một phần của trò chơi bằng cách đặt các DPET tokens vào các pool. Các pool khác nhau sẽ mang lại các phần lợi thưởng lợi nhuận khác nhau như vật phẩm mới, trứng mới hoặc chính DPET tokens.
  • Chơi game kiếm DPET token: việc chơi game có thể giúp người chơi kiếm được DPET token nhờ hoàn thành các nhiệm vụ và các hoạt động truyền thông xã hội liên quan.

Tỉ lệ phân bổ token DPET

Phân bổ DPET token
Phân bổ DPET token

Đội ngũ, đối tác và nhà đầu tư

Đội ngũ phát triển

My Pet Defi được xây dựng bởi những người đã có kinh nghiệm làm cho những tập đoàn lớn như Gameloft, VNG,…

Đội ngũ phát triển của My Pet Defi
Đội ngũ phát triển của My Pet Defi

Investor

Dự án nhận được sự đầu tư từ Kardia Ventures, OKEx Blockdream Ventures,…

My Pet Defi Investors
My Pet Defi Investors

Đối tác

My Defi Pet Partner
My Defi Pet Partner

Lời kết

Bài viết vừa rồi mình đã chia sẽ những thông tin cơ bản nhất về dự án game My Defi Pet, hy vọng mọi người đã hiểu rõ về My Defi Pet là gì? nằm được thông tin về đồng DPET token.

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan