My Shiba Academia là gì? Đánh giá dự án My Shiba Academia (MSA)

Rate this post

My Shiba Academia Heroes là một bộ sưu tập 25.000 NFT có thể chơi được trong một trò chơi MMO sắp ra mắt trên Ethereum. Bộ sưu tập giảm vào tháng 11 năm 2021.

Thị trường trò chơi dựa trên NFT đang nhanh chóng nổi lên. Các dự án cung cấp một khởi đầu thú vị và dễ dàng cho blockchain thông qua các ứng dụng DeFi hấp dẫn và các trò chơi đẹp mắt.

Hôm nay, DauTuThuDong.Com sẽ giới thiệu một trong những dự án mới nhất sẽ xuất hiện là My Shiba Academia. Trong bài đánh giá My Shiba Academia là gì này, mình sẽ giới thiệu các tính năng của trò chơi và bộ sưu tập NFT.

My Shiba Academia là gì?

My Shiba Academia (MSA) là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi kèm với bộ sưu tập 25.000 NFT. Các NFT này là những “anh hùng” duy nhất mà người dùng có thể đổi lấy cho các tính năng trong trò chơi. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng các NFT để giao dịch với những người chơi khác.

My Shiba Academia là gì
My Shiba Academia là gì

Dự án GameFi này xây dựng dựa trên chuỗi khối Ethereum. Các nhân vậ Hero có 4 cấp độ khác nhau. Nó được sắp xếp ngẫu nhiên để mang lại cho tất cả người chơi một cách công bằng. Tuy nhiên, người chơi có thể nâng cấp các anh hùng của mình.

Các tính năng của My Shiba Academia

Shiba Heroes NFTs

Các anh hùng trong My Shiba Academia có các cấp độ, độ hiếm và giá trị khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Student Heroes – 10,000 NFTs
 • Trainee Heroes – 7,500 NFTs
 • Heroes – 5,000 NFTs
 • Pro-Heroes – 2,500 NFTs
Shiba Heroes NFTs
Shiba Heroes NFTs

Sau khi đúc, tất cả các anh hùng sẽ được phân phối ngẫu nhiên. Đương nhiên, nếu bạn sở hữu được NFT có số lượng ít, thì giá chúng sẽ càng đắt về sau.

Tuy nhiên, tất cả các anh hùng sẽ là duy nhất và dễ dàng tùy chỉnh thông qua các vật phẩm, là các NFT khác trong trò chơi.

Về hình ảnh, các anh hùng MSA giống với như các hình anime, động vật và thần thoại Nhật Bản. Trong số đó có cả Shiba Inu, Akita Inu, Kishu Inu, Hokkaidu Inu, Jando Inu….

Hero Swap/DeX

HERO SWAP là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX), người dùng có thể hoán đổi bất kỳ mã thông báo ERC20 hoặc BEP20. Ngoài ra, nó sẽ đóng vai trò là cầu nối để dễ dàng chuyển đổi MSA token từ BSC thành ETH và ngược lại.

Ngoài ra, My Shiba Academia có kế hoạch tung ra một ứng dụng phi tập trung (DApp). Tính năng này sẽ cho phép người dùng staking MSA token với BNB, BUSD, ETH, USDC và USDT. Dự án cũng sẽ cung cấp mức APY cạnh tranh với các dự án khác.

Hero Watch

Một tính năng khác từ My Shiba Academia là Hero Watch. Trình theo dõi ví này sẽ cho phép người dùng theo dõi một số số liệu, bao gồm:

 • Phần thưởng $MSA của bạn
 • Số dư trong ví của bạn
 • Số lượng token bị đốt
 • Các sự kiện, cuộc thi sắp tới và người chiến thắng
 • Tiền lãi mà bạn sẽ nhận được từ việc staking MSA

Ngoài ra, bạn sẽ có thể tính toán lợi nhuận, số tiền mà bạn sẽ kiếm được trong một khoảng thời gian cụ thể. Bằng cách này, bạn có thể điều chỉnh việc staking của mình để có lợi nhuận tốt hơn.

A Hero’s Cape

Tính năng này sẽ hoạt động như một cửa hàng thương mại điện tử. Tại đây, người dùng có thể mua các mặt hàng quần áo và phụ kiện khác nhau với thương hiệu của trò chơi. Ngoài ra, MSA sẽ hợp tác với nhiều thương hiệu có uy tín để sản xuất quần áo chất lượng cao nhất cho cộng đồng.

Một phần lợi nhuận thu về từ cửa hàng này của MSA sẽ được dùng để phát triển và tái đầu tư cho hệ sinh thái My Shiba Academia.

 • 25% doanh số sẽ dành cho việc phát triển dự án
 • 5% sẽ dành cho các cuộc thi cộng đồng
 • 10% sẽ dành cho tiếp thị
 • 10% sẽ dành cho một tổ chức từ thiện do cộng đồng lựa chọn

Thông tin về MSA token

MSA là token sử dụng trong hệ sinh thái để thúc đẩy và vận hành các tính năng của My Shiba Academia. Đồng tiền điện tử này sẽ hoạt động như một cầu nối giữa chuỗi khối EthereumBinance Smart Chain.

Vì vậy, nếu bạn sở hữu $MSA ERC-20 hay BEP-20 đều có thể sử dụng để mua NFTs và chơi trò chơi.

 • Name: My Shiba Academia
 • Ticker: MSA
 • Blockchain: Ethereum, BSC
 • Token Standard: ERC20, BEP20
 • Total Supply: 5,000,000,000 MSA
 • Contract: 0x93a20a5f1709659005e1610d1a022d5f1e2d0df7
Thông tin về MSA token
Thông tin về MSA token

Ví lưu trữ token MSA

MSA hỗ trợ cả 2 giao thức ERC20 và BEP20 nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn ví để lưu trữ như Metamask, Trust Wallet, Coin98 Wallet, SafePal….

Mua MSA ở đâu?

Hiện tại thời điểm bài viết, bạn có thể mua MSA token tại Uniswap, Pancakeswap, Ox Protocol. Bạn có thể cập nhật danh sách các market bán MSA tại đây

Lời kết

My Shiba Academia Heroes là một trong những dự án mới nhất xuất hiện trên thị trường GameFi và NFT. Cung cấp các anh hùng thú vị và hấp dẫn với tiềm năng khả năng mở rộng cao. 

Dự án vẫn đang trong giai đoạn đầu nhưng có một lộ trình đầy tiềm năng. Hi vọng bài viết này cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về dự án. Chúc các bạn thành công!

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments